Thủ Tục Thay Đổi Địa Chỉ Trụ Sở Chính Hoạt Động Của Tổ Chức KHCN

Hiện nay việc đăng ký thay đổi địa chỉ trụ sở chính haotj động của tổ chức khoa học công nghệ được thực hiện theo trình tự thủ tục được quy định của Bộ khoa học công nghệ và các thông tư hướng dẫn đi kèm.

Khi tiến hành đăng ký thay đổi địa chỉ trụ sở chính hoạt động của tổ chức khoa học công nghệ gặp bất kì khó khăn gì có thể liên hệ ACC là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ thay đổi địa chỉ trụ sở chính hoạt động của tổ chức KHCN cho các cá nhân và tổ chức có nhu cầu trên cả nước. Vì thế khách hàng lựa chọn ACC sẽ được cung cấp đầy đủ các vấn đề pháp lý từ đội ngũ chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm pháp lý.

Thủ Tục Thay Đổi Địa Chỉ Trụ Sở Chính Hoạt Động Của Tổ Chức KHCN
Thủ Tục Thay Đổi Địa Chỉ Trụ Sở Chính Hoạt Động Của Tổ Chức KHCN

1. Hồ sơ thay đổi địa chỉ trụ sở chính hoạt động của tổ chức KHCN

 • Luật Khoa học và Công nghệ ngày 18/6/2013.
 • Nghị định số 08/2014/NĐ-CP ngày 27/01/2014 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Khoa học và Công nghệ.
 • Thông tư số 03/2014/TT-BKHCN ngày 31/3/2014 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ hướng dẫn điều kiện thành lập và đăng ký hoạt động của tổ chức khoa học và công nghệ, văn phòng đại diện, chi nhánh của tổ chức khoa học và công nghệ.
 • Thông tư số 298/2016/TT-BTC ngày 15/11/2016 của Bộ trưởng Bộ Tài chính quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí thẩm định điều kiện hoạt động về khoa học, công nghệ.

2. Điều kiện thay đổi địa chỉ trụ sở chính hoạt động của tổ chức KHCN

 • Đối với trường hợp đăng ký thay đổi địa chỉ trụ sở chính: Trụ sở chính là nơi làm việc riêng biệt để giao dịch, liên lạc và được đặt trong lãnh thổ Việt Nam. Trụ sở chính có địa chỉ được xác định gồm số nhà, tên phố (ngõ phố) hoặc tên xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; số điện thoại, số fax và địa chỉ thư điện tử (nếu có).
 • Trường hợp tổ chức khoa học và công nghệ thay đổi trụ sở chính (chuyển sang tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương khác nơi đã đăng ký hoạt động) dẫn đến thay đổi cơ quan cấp giấy chứng nhận, tổ chức phải có văn bản đề nghị thay đổi trụ sở chính gửi cơ quan đã cấp Giấy chứng nhận, kèm theo báo cáo tình hình hoạt động và nộp lại bản gốc Giấy chứng nhận.
 • Trong thời hạn 07 ngày làm việc, cơ quan cấp Giấy chứng nhận có văn bản xác nhận tổ chức khoa học và công nghệ đã hoàn tất thủ tục đồng thời gửi bản sao Giấy chứng nhận và hồ sơ đăng ký hoạt động của tổ chức cho cơ quan cấp Giấy chứng nhận nơi tổ chức chuyển trụ sở đến.

3. Hồ sơ thủ tục thay đổi địa chỉ trụ sở chính hoạt động của tổ chức KHCN

Tổ chức khoa học và công nghệ nộp hồ sơ đến cơ quan cấp Giấy chứng nhận mới. Hồ sơ bao gồm:

 • Đơn đề nghị thay đổi, bổ sung Giấy chứng nhận của tổ chức khoa học và công nghệ theo Mẫu 13 tại Phụ lục ban hành kèm theo Thông tư 03/2014/BKHCN;
 • Hồ sơ về trụ sở chính (theo quy định tại Điều 6 Thông tư 03/2014 này);
 • Thông tin về Giấy chứng nhận cũ (số, ngày và cơ quan cấp) được ghi trên Giấy chứng nhận mới để bảo đảm tính liên tục hoạt động của tổ chức khoa học và công nghệ.
 • Bản sao (có chứng thực hợp pháp) giấy tờ chứng minh quyền sở hữu nhà, quyền sử dụng đất của tổ chức khoa học và công nghệ đối với địa điểm nơi đặt trụ sở chính;
 • Bản sao (có chứng thực hợp pháp) giấy tờ chứng minh quyền sở hữu nhà, quyền sử dụng đất hoặc giấy tờ chứng minh quyền được phép cho thuê, cho mượn của bên cho thuê, cho mượn kèm theo hợp đồng thuê, mượn địa điểm làm trụ sở chính; trường hợp bản sao hợp đồng không có chứng thực hợp pháp, tổ chức có thể xuất trình bản chính để người tiếp nhận hồ sơ đối chiếu và ký xác nhận vào bản sao.

4. Dịch vụ xin thay đổi địa chỉ trụ sở chính hoạt động của ACC có Lợi Ích gì?

 • Tự hào là đơn vị hàng đầu về tư vấn dịch vụ xin thay đổi đại chỉ trụ sở chính hoạt động, vì vậy luôn đảm bảo mọi vấn đề pháp lý cho quý khách. ACC sẽ không nhận dự án nếu nhận thấy mình không có khả năng chắc chắn cho quý khách.
 • Luôn báo giá trọn gói và không phát sinh chi phí.
 • Không phải đi lại nhiều (từ khâu tư vấn, báo giá, ký hợp đồng, nhận hồ sơ, ký hồ sơ). ACC có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và tận nơi
 • Cung cấp hồ sơ rất đơn giản (hồ sơ khó như bản vẽ, bản thuyết minh quy trình sản xuất kinh doanh…). ACC thay mặt quý khách soạn thảo
 • Luôn hướng dẫn set up đúng quy định với chi phí hợp lý, tiết kiệm cho cơ sở kinh doanh

5. Khách hàng cung cấp gì khi sử dụng dịch vụ của ACC:

Khách hàng chỉ cung cấp những thông tin cơ bản sau:

 • Thông tin cá nhân của khách hàng hoặc tổ chức.
 • Thông tin giấy tờ liên quan đến xin thay đổi địa chỉ trụ sở chính hoạt động của tổ chức KHCN.

Sau khi được cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ thay đổi địa chỉ trụ sở chính hoạt động của tổ chức KHCN cho quý khách.

6. Quy trình đăng ký thay đổi địa chỉ hoạt động trụ sở chính của tổ chức KHCN của ACC:

 • Lắng nghe, nắm bắt thông tin khách hàng cung cấp để tiến hành tư vấn chuyên sâu và đầy đủ những vướng mắc, vấn đề khách hàng đang gặp phải.
 • Báo giá qua điện thoại để khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định có hợp tác với ACC không.
 • Khảo sát thực tế (Đây là một bước vô cùng quan trọng để cá nhân hoặc tổ chức có thể thuận lợi )
 • Ký kết hợp đồng và tiến hành soạn hồ sơ trong vòng 3 ngày nếu khách hàng cung cấp đủ hồ sơ chúng tôi yêu cầu.
 • Khách hàng cung cấp hồ sơ bao gồm thông tin cá nhân, tổ chức trong hợp đồng.
 • Nhận bản soạn thảo hồ sơ xin thay đổi địa chỉ trụ sở chính hoạt động cho tổ chức KHCN.
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí các vướng mắc sau khi đã được cấp giấy thay đổi địa chỉ trụ sở hoạt động của tổ chức KHCN.

Trên đây là nội dung tư vấn của ACC về Thủ tục thay đổi địa chỉ trụ sở chính hoạt động của tổ chức KHCN. Nếu các bạn không muốn tự thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép thay đổi địa chỉ trụ sở hoạt động của tổ chức KHCN thì có thể liên hệ dịch vụ xin cấp giấy phép thay đổi địa chỉ hoạt động trụ sở của tổ chức KHCN của ACC để được hỗ trợ và tư vấn làm thủ tục nhanh chóng với chi phí giá rẻ. Tránh rắc rối về hồ sơ pháp lý cũng như thủ tục thuế. Chúc bạn thành công!

Nội dung bài viết:

  Đánh giá bài viết: (1153 lượt)

  Để lại thông tin để được tư vấn

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Email không được để trống

  Vấn đề cần tư vấn không được để trống

  Bài viết liên quan

  Phản hồi (0)

  Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo