Bảng báo giá dịch vụ kế toán thuế | Trọn gói Uy tín Giá rẻ 2023
Author

Tham vấn bởi: Đội Ngũ Luật Sư Công ty Luật ACC

 

Kế toán đối với hoạt động doanh nghiệp nó chiếm vai trò rất quan trọng. Kế toán được coi là một bộ phận không thể thiếu khi thành lập một doanh nghiệp.
 
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói hay dịch vụ kế toán tại nhà, dịch vụ làm sổ sách kế toán là một dịch vụ hỗ trợ cho doanh nghiệp thực hiện đúng quy định của pháp luật về kế toán, thuế, doanh nghiệp. Bên canh đó, bảng giá dịch vụ kế toán thuế hiện nay cũng được các doanh nghiệp quan tâm rất nhiều.

Bạn sẽ có được một bảng phí dịch vụ kế toán thuế  với tiêu chí báo cáo thuế trọn gói Chuyên nghiệp cung cấp đầy đủ các thông tin về biểu phí dịch vụ kế toán thuế báo cáo thuế theo quý, theo tháng,....,

chúng tôi sẽ giúp bạn đảm bảo việc tuân thủ trách nhiệm về Thuế và loại bỏ những rủi ro không đáng có trong quá trình quyết toán thuế. ACC- Chuyên cung cấp dịch vụ báo cáo quyết toán Thuế trọn gói, làm sổ kế toán Chuyên nghiệp với mức giá hấp dẫn nhất.

Bảng giá dịch vụ kế toán thuế
Bảng giá dịch vụ kế toán thuế

1. Bảng giá dịch vụ kế toán thuế là gì?

Bảng giá dịch vụ kế toán thuế là danh sách chi tiết các dịch vụ liên quan đến kế toán và thuế mà một công ty cung cấp, cùng với mức phí tương ứng cho từng dịch vụ. Nó có thể bao gồm các công việc như lập báo cáo tài chính, quản lý thuế, tư vấn kế toán, v.v.

2. Giá dịch vụ kế toán thuế là gì? 

Giá dịch vụ kế toán thuế là mức phí mà bạn phải trả cho các dịch vụ kế toán và thuế mà một công ty hoặc một người tự do cung cấp. Mức phí này tùy thuộc vào loại dịch vụ, độ khó của công việc, và thời gian cần thiết để hoàn thành công việc.

3. Bảng giá dịch vụ kế toán thuế.

Các công việc ACC sẽ thực hiện cho bạn

 • Tư vấn LTS sẽ thay mặt Khách hàng thực hiện các công việc liên quan đến Báo cáo thuế và kế toán, báo cáo tài chính, sổ sách kế toán, quyết toán thuế. Phạm vi các công việc Tư vấn LTS sẽ thực hiện bao gồm:
 • Báo cáo/ lập tờ khai VAT hàng tháng/ quý
 • Báo cáo/ lập tờ khai Thuế TNDN tạm tính, Tình hình sử dụng hoá đơn hàng quý – Sổ sách kế toán hàng tháng/ quý
 • Phát hành hoá đơn/ hướng dẫn, trợ giúp doanh nghiệp in hoá đơn đúng quy định
 • Tư vấn sử dụng hoá đơn đầu ra/ đầu vào cho đúng quy định
 • Lập tờ khai Thuế Môn Bài/ hỗ trợ việc nộp Thuế Môn Bài
 • Ghi số bút toán
 • Lập sổ sách kế toán chi tiết và tổng hợp
 • Trao đổi và tư vấn số liệu kế toán với Khách hàng định kỳ
 • Lập báo cáo tài chính/ quyết toán cuối năm – Tư vấn, theo dõi suốt quá trình hoạt động để đưa ra giải pháp tối ưu, tránh tình trạng sai sót và vi phạm về thuế & kế toán
 • Chịu trách nhiệm các vấn đề liên quan đến pháp lý kế toán trong quá trình thực hiện hợp đồng ký kết với khách hàng, đối tác
 • Hỗ trợ giải trình với cơ quan thuế trong phạm vi công việc thực hiện cho khách hàng
 • Thông báo cho khách hàng số thuế phải nộp khi có vấn đề phát sinh
 • Trao đổi với cơ quan kiểm toán về các vấn đề có liên quan (nếu có).

Bảng giá dịch vụ kế toán cho các doanh nghiệp

Số lượng hóa đơn Thương mại dịch vụ Sản xuất xây dựng gia công
(Đầu ra + Đầu vào)/ tháng (VNĐ) (VNĐ)
Không phát sinh 300.000 300.000
Dưới 10 chứng từ 1.000.000 2.000.000
Từ 11 đến 20 chứng từ 1.500.000 2.500.000
Từ 21 đến 50 chứng từ 2.000.000 3.000.000
Từ 51 đến 100 chứng từ 3.000.000 4.000.000
Trên 100 chứng từ Thoả thuận Thoả thuận
     

 

 

 

 

> Nếu các bạn muốn biết thêm thông tin và sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói hãy đọc bài viết: Dịch vụ kế toán thuế trọn gói, chuyên nghiệp toàn quốc 2023

 

4. Nhiệm vụ của ACC khi cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói.

 • Tư vấn công việc sử dụng hai loại hóa đơn đầu vào và hóa đơn đầu ra một cách hợp lý.
 • Nhận làm hóa đơn chứng từ kế toán hợp lý và tận nơi.
 • Lập tất cả các giấy tờ như: tờ khai báo cáo của thuế, tờ tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp,  tờ khai báo cáo thuế, bản báo cáo về tình hình sử dụng hóa đơn.
 • Tìm, phân loại và kiểm tra tính chất hợp lệ của những loại giấy tờ, chứng từ gốc, bảng cân đầu vào và đầu ra.
 • Nộp báo cáo thuế theo đúng quy định của cơ quan thuế.
 • Hoàn thành các chứng từ và lập các loại sổ sách kế toán, cụ thể là: lập các chứng từ của kế toán (nhập, xuất, thu, chi); lập các sổ kho hàng hóa, phải thu, phải trả và sổ chi tiết tính giá thành; lập đầy đủ bảng lương và các bản mẫu biểu liên quan tới hợp đồng lao động; ….
 • Cuối cùng là lập báo cáo tài chính cuối năm và quyết toán thuế thu nhập cá nhân, thu nhập doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói mang đến nhiều lợi ích đáng kể cho doanh nghiệp của bạn. Bằng cách sử dụng dịch vụ này, bạn có thể tập trung vào hoạt động kinh doanh chính mà không cần lo lắng về việc quản lý thuế. 

>>>>Cùng tham khảo bài viết: Dịch vụ kế toán thuế trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp (Mới 2023) tại ACC để hiểu rõ hơn về dịch vụ.

5. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế trọn gói.

Loi Ich Khi Thue Dich Vu Ke Toan Tai Acc

Lợi ích khi thuê dịch vụ kế toán tại ACC

Tiết kiệm chi phí về lâu dài:

Một trong những lợi ích của dịch vụ kế toán mang lại đó chính là tiết kiệm chi phí bởi vì:

 • Không phát sinh phí tuyển dụng và đào tạo kế toán viên  một trong những vấn đề trăn trở của nhiều doanh nghiệp.
 • Từ đó, doanh nghiệp không phải chi trả thêm các khoản bảo hiểm y tế, khen thưởng cũng như vận hành bộ máy kế toán.
 • Đặc biệt, nếu doanh nghiệp lựa chọn được công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, am hiểu sâu rộng về thuế và pháp luật. Bạn sẽ được tư vấn và cung cấp các giải pháp về tài chính tốt nhất. Bất cứ lúc nào doanh nghiệp của bạn cũng luôn đóng đủ thuế và thực hiện đúng luật,…

Đảm bảo tuân thủ quy định pháp luật thuế, giảm rủi ro phạt do sai sót thuế, tối ưu hóa lợi nhuận thông qua tư vấn thuế chuyên sâu, và tiết kiệm thời gian và công sức quản lý thuế. Tìm hiểu thêm về Dịch vụ kế toán thuế tại TPHCMDịch vụ kế toán báo cáo thuế trọn gói tại Hà Nội .

Tiết kiệm thời gian, bảo mật sổ sách:

 • Việc lập sổ sách kế toán và hồ sơ thuế có thể sẽ tốn khá nhiều thời gian của công ty bạn. Việc sử dụng dịch vụ kế toán giúp doanh nghiệp có thêm thời gian cho việc tập trung phát triển hoạt động kinh doanh.
 • Sổ sách kế toán được cập nhật kịp thời, nhanh chóng, hiệu quả, đúng luật.

An toàn và hiệu quả:

 • Thời gian hoàn thành nhanh chóng.
 • Được đảm bảo chứng từ của bạn luôn hợp lệ và doanh nghiệp luôn làm đúng luật. 
 • Tính toán được các khoản thuế doanh nghiệp sẽ đóng. Việc này cũng rất có lợi cho doanh nghiệp đưa ra quyết định kinh doanh.
 • Để tìm hiểu thêm về cách tính thuế TNCN từ chứng khoán hãy tham khảo bài viết dưới đây của ACC nhé! ACC sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn.

6. Các loại dịch vụ kế toán mà ACC cung cấp

6.1 Kế toán quản trị

Kế toán quản trị có công việc là quản lý số liệu, tài chính trong kế toán. Mục đích để định hướng các chiến lược trong tương lai của doanh nghiệp.

6.2 Kế toán ngân hàng

Kế toán ngân hàng là toàn bộ công cụ ghi chép các con số dưới hình thức giá trị, theo dõi và đánh giá tài sản cùng sự biến đổi của chúng trong quá trình kinh doanh. Mục đích để đánh giá năng lực huy động tài chính của ngân hàng và tính hợp lý trong quá trình sử dụng tài sản.

6.3 Kế toán thuế

Kế toán thuế giúp kết nối giữa các doanh nghiệp và Nhà nước. Mục đích giúp cho doanh nghiệp kinh doanh một cách ổn định hơn và nhà nước quản lý nền kinh tế dễ dàng hơn.

Thu thập, sắp xếp, xử lý, và lưu trữ hóa đơn chứng từ hàng ngày.

Lập báo cáo thuế theo tháng, theo quý chi tiết nhất.

Thực hiện nghĩa vụ thuế môn bài vào đầu năm. Cuối năm quyết toán thu nhập doanh nghiệp (TNDN), thu nhập cá nhân (TNCN). Đồng thời lập các bản báo cáo tài chính cho doanh nghiệp.

ACC là địa chỉ tin cậy cho dịch vụ báo cáo thuế, kế toán thuế. Chúng tôi cung cấp dịch vụ báo cáo thuế chính xác, kịp thời, giúp doanh nghiệp của bạn tuân thủ đúng quy định và tránh rủi ro pháp lý.

6.4 Kế toán chi phí

Có thể thấy yếu tố chi phí là yếu tố tạo nên giá thành sản phẩm. Kế toán chi phí sẽ thực hiện xem xét tổng quan về tất cả các chi phí liên quan đến sản xuất sản phẩm. Mục đích vào việc chuẩn bị ngân sách và phân tích lợi nhuận.

Đánh giá và đọc xét từ khách hàng trước đây cũng là một cách tốt để biết về chất lượng và độ tin cậy của công ty. Hãy xem xét danh sách Top 10 công ty dịch vụ kế toán hàng đầu Việt Nam để tìm ra đối tác phù hợp với nhu cầu của bạn và giúp doanh nghiệp phát triển một cách bền vững.

Tham khảo thêm danh sách Top 20 các công ty dịch vụ kế toán uy tín tại TPHCM.

7. Tại sao các doanh nghiệp nên chọn báo cáo thuế trọn gói, bảng giá làm dịch vụ kế toán thuế.

 • Tiết kiệm chi phí thuê nhân viên kế toán (Thông thường 6 triệu/tháng). Sử dụng dịch vụ kế toán của ACC tiết kiệm gấp nhiều lần. 
 • Tiết kiệm chi phí mua phần mềm kế toán (Tầm 5 triệu đồng đến 10 triệu đồng).
 • Không lo ngại và chịu trách nhiệm khi có sai sót về kế toán và thuế. ACC chịu hoàn toàn trách nhiệm theo hợp đồng ký kết giữa 2 bên khi quy trình làm kế toán dịch vụ xảy ra vấn đề.
 • Đội ngũ chuyên viên của ACC với trình độ chuyên môn rất cao về kế toán và thuế sẽ đảm bảo thực hiện báo cáo đúng quy định pháp luật và tối ưu số thuế phải nộp cho doanh nghiệp

Kế toán thuê ngoài là một giải pháp thông minh cho doanh nghiệp muốn tối ưu hóa quy trình kế toán. Bằng cách sử dụng dịch vụ này, bạn có thể chuyển giao các nhiệm vụ kế toán cho các chuyên gia có kinh nghiệm, giúp tiết kiệm thời gian và tập trung vào hoạt động kinh doanh chính. Dịch vụ kế toán thuê ngoài bao gồm quản lý sổ sách, xử lý hóa đơn, báo cáo tài chính và xử lý thuế. Bạn có thể tùy chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bạn và nhận được sự tư vấn chuyên môn từ các chuyên gia kế toán. Với kế toán thuê ngoài, bạn sẽ có sự hỗ trợ chuyên nghiệp và đảm bảo tuân thủ đúng quy định pháp luật, giúp tối ưu hóa hiệu quả và giảm rủi ro trong kế toán. Khách hàng có thể tìm hiểu qua Dịch Vụ Kế Toán Thuê Ngoài Trọn Gói Uy Tín - Chuyên Nghiệp tại ACC.

Tham khảo: Hướng dẫn cách chọn dịch vụ kế toán thuế cho doanh nghiệp

8. Bảng giá chi tiết dịch vụ kế toán thuế

Sau đây là bảng giá thành dịch vụ kế toán thuế các doanh nghiệp có thể tham khảo.

Mô tả dịch vụ Loại Hình Doanh thu Hóa đơn Phí dịch vụ
I. Lập và gửi báo cáo thuế hàng quý:
– Lập và gửi tờ thuế GTGT hàng tháng/quý
– Lập và gửi tình hình sử dụng hóa đơn tháng/quý (BC26)
– Lập và gửi tờ khai thuế TNCN Tạm tính tháng/quý

 

II. Thực hiện sổ sách kế toán hàng tháng

III. Thực hiện quyết toán thuế hàng năm

– Quyết toán thuế TNCN
– Quyết toán thuế TNDN
– Lập báo cáo tài chính năm: bảng cân đối kế toán,kết quả hoạt động kinh doanh, lưu chuyển tiền tệ, thuyết minh BCTC
Và tư vấn theo thông tư, nghị định và luật thuế mới
– Giá dịch vụ chưa bao gồm 10% VAT

DỊCH VỤ Không phát sinh 0,5 triệu
100 triệu 20 tờ 0,8 triệu    
Trên 100 – 300 triệu 30 tờ 1,2 triệu    
Trên 300 – 500 triệu 50 tờ 1,6 triệu    
Trên 500 – 1 tỷ  2,0 triệu    
Trên 1 tỷ Thỏa thuận    
SẢN XUẤT Không phát sinh 0,7 triệu  
100 triệu 20 tờ 1,5 triệu    
Trên 100 – 300 triệu 30 tờ 2,0 triệu    
Trên 300 – 500 triệu 50 tờ 2,5 triệu    
Trên 500 – 1 tỷ 3,0 triệu    
Trên 1 tỷ  Thỏa thuận    
THƯƠNG MẠI Không phát sinh 0,5 triệu  
 100 triệu 20 tờ 1 triệu    
Trên 100 – 300 triệu 30 tờ 1,5 triệu    
 Trên 300 – 500 triệu 50 tờ 2,0 triệu    
Trên 500 – 1 tỷ 2,5 triệu    
Trên 1 tỷ Thỏa thuận    

Đó là bảng giá dịch vụ kế toán thuế, bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói tại công ty luật ACC.

Bạn có thể dễ dàng tìm hiểu về giá cả và các gói dịch vụ khác nhau để đưa ra quyết định thông minh. Bảng mức phí dịch vụ kế toán giúp bạn tiết kiệm thời gian và nỗ lực trong việc tìm hiểu thông tin và đàm phán giá cả. Khách hàng thường sử dụng bảng báo giá này để định rõ ngân sách và tìm kiếm một đối tác kế toán phù hợp với bạn. Hãy cùng ACC tham khảo thêm Mẫu báo giá đẹp và chuyên nghiệp gửi khách hàng năm 2023

9. Mọi người cũng hỏi

Bảng báo giá dịch vụ kế toán là gì?

Bảng báo giá dịch vụ kế toán là  tài liệu cung cấp giá và thông tin về các mức dịch vụ kế toán mà một công ty hoặc cá nhân cung cấp như hạch toán, báo cáo tài chính và quản lý thuế. Nó giúp khách hàng hiểu về phạm vi dịch vụ và chi phí để lựa chọn phù hợp.

Đối tượng cần sử dụng dịch vụ kế toán thuế, báo cáo thuế?

 •  Doanh nghiệp mới thành lập, startup không có nhiều kinh phí
 •  Doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ chưa hoàn thiện bộ phận kế toán
 •  Doanh nghiệp lâu năm nhưng hệ thống sổ sách kế toán bất ổn, cần tư vấn và gỡ rối
 •  Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, không am hiểu luật pháp Việt Nam

Công ty không có hóa đơn đầu vào đầu ra thì có phải nộp báo cáo thuế không?

Dù không xuất hóa đơn, hay không có hoá đơn đầu vào thì doanh nghiệp vẫn phải nộp báo cáo thuế hàng quý, báo cáo tài chính cuối năm đầy đủ.

Các vấn đề về thuế và kế toán doanh nghiệp thường gặp phải?

 •  Không kịp thời cập nhật những luật thuế, luật kế toán mới nhất
 •  Thường xuyên mắc các lỗi về hóa đơn, kê khai thuế, quy định thời hạn nộp thuế…
 •  Kế toán ít kinh nghiệm xử lý các vấn đề phát sinh, lỗi, vướng mắc về luật
 •  Thay đổi nhân sự kế toán thường xuyên gây khó khăn xử lý sổ sách

Quy định về kỳ kế toán thuế theo năm dương lịch như thế nào?

Cụ thể tại khoản 1 Điều 8 Thông tư 111/2021/TT-BTC, kỳ kế toán thuế được xác định theo năm dương lịch, gọi là năm kế toán, bao gồm 4 ký tự

Như vậy bài viết trên đã cung cấp mức giá dịch vụ kế toán thuế và các lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói, những công việc mà công ty dịch vụ kế toán thuế phải làm đối với các doanh nghiệp. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho các bạn đọc về có thể tìm hiểu so sánh bảng giá công ty dịch vụ kế toán thuế, mẫu báo giá dịch vụ kế toán. Nếu có thắc mắc gì về bảng giá dịch vụ kế toán thuế cũng như bảng dịch vụ báo cáo thuế, phí dịch vụ báo cáo thuế hay các nghiệp vụ kế toán khác hãy liên hệ ngay Công ty luật ACC để được tư vấn và hỗ trợ.

>>>> Tìm hiểu thêm về Kế toán hãy tham khảo bài viết Dịch vụ kế toán được cung cấp bởi công ty Luật ACC.

Nội dung bài viết:

  Đánh giá bài viết: (2.073 lượt)

  Liên hệ với chúng tôi

  Vui lòng để lại thông tin, ACC sẽ gọi lại ngay

  tu-van-vien-2

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Vấn đề cần báo phí không được để trống

  Bài viết liên quan:

  so-2

  Dịch vụ làm lý lịch tư pháp số 2 tại quận 1

    Phiếu lý lịch tư pháp số 2 là một tài liệu chính thức được yêu cầu và sử dụng rộng rãi trong các hoạt động liên quan đến xác minh thông tin cá nhân và lịch sử pháp lý của một cá nhân. Bài viết dưới ...

  Lượt xem: 2.232

  dich-vu-lam-ly-lich-tu-phap-so-1

  Dịch vụ làm lý lịch tư pháp số 1 tại quận 1

  Phiếu lý lịch tư pháp số 1 là một tài liệu chính thức được yêu cầu và sử dụng rộng rãi trong các hoạt động liên quan đến xác minh thông tin cá nhân và lịch sử pháp lý của một cá nhân. Bài viết dưới ...

  Lượt xem: 1.159

  dich-vu-thanh-lap-cong-ty-tai-ba-ria

  Dịch vụ tư vấn trọn gói thành lập công ty giá rẻ tại Bà Rịa (Quy Định 2023)

  Bà Rịa là thành phố tỉnh lỵ của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Bà Rịa là một đầu mối giao thông của các tuyến Quốc lộ là 51, 52, 56 và tỉnh lộ 52. Bà Rịa còn là một đầu mối giao thông buôn bán; có đường ống ...

  Lượt xem: 3.954

  Don-phuong-ly-hon-duoc-hieu-la-viec-ly-hon-theo-yeu-cau-cua-mot-ben-vo-hoac-chong-va-ben-kia-khong-dong-y-ly-hon-hoac-khong-ky-vao-don-xin-ly-hon

  Dịch vụ tư vấn ly hôn

  Tham khảo bài viết dưới đây của Công ty Luật ACC để tìm hiểu thêm về dịch vụ tư vấn ly hôn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý chúng tôi cam kết đem cho bạn chất lượng thông tin và dịch ...

  Lượt xem: 3.463

  tong-dai-tu-van-luat-ly-hon-mien-phi

  SĐT luật sư tư vấn ly hôn miễn phí 24/7 - Tổng đài 1900 3330

  Trong quá trình đối diện với những khó khăn và phức tạp của việc ly hôn, việc được tư vấn bởi chuyên gia pháp lý là vô cùng quan trọng. Bài viết này cung cấp cho bạn thông tin chi tiết và chính xác về ...

  Lượt xem: 2.613

  Phản hồi (10)

  Q
  Tu Quynh
  Bên mình có dịch vụ này không? nếu có gửi báo giá qua mail này giúp tôi [email protected]
  16:37 06/09/2023
  TRẢ LỜI
  A
  Công ty Luật ACC
  Quản trị viên
  Dạ bên em có. Bên em đã gửi báo giá cho bên mình ạ
  16:58 06/09/2023
  TRẢ LỜI
  K
  Tuấn Khải
  Mình cần tư vấn dịch vụ, 0388655070
  16:36 06/09/2023
  TRẢ LỜI
  A
  Công ty Luật ACC
  Quản trị viên
  Dạ bên em sẽ liên hệ ngay ạ
  16:58 06/09/2023
  TRẢ LỜI
  H
  Tuấn Huy
  Em có một số thắc mắc, nhờ luật sư giải đáp
  16:35 06/09/2023
  TRẢ LỜI
  A
  Công ty Luật ACC
  Quản trị viên
  Dạ cho em xin thông tin liên hệ ạ
  16:58 06/09/2023
  TRẢ LỜI
  H
  Minh hao
  Tôi ở nước ngoài, có tư vấn qua Viber, whatsapp hay skype không?
  16:34 06/09/2023
  TRẢ LỜI
  A
  Công ty Luật ACC
  Quản trị viên
  Dạ bên em có đủ, cho em xin thông tin để kết nối
  16:59 06/09/2023
  TRẢ LỜI
  L
  Lý lan
  Bên mình có tư vấn ngoài giờ hành chính không?
  16:34 06/09/2023
  TRẢ LỜI
  A
  Công ty Luật ACC
  Quản trị viên
  Dạ có ạ. Cho em xin sđt để tư vấn ạ.
  16:59 06/09/2023
  TRẢ LỜI

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo
  Chat Ngay
  Hotline Tổng đài WhatsApp Zalo báo giá' Chat Zalo