Dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói

 

Ly hôn không chỉ là một quyết định pháp lý, mà còn là một hành trình tinh thần đầy thách thức. Với kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, ACC cam kết mang đến cho bạn dịch vụ tư vấn ly hôn trực tuyến chuyên nghiệp, nhanh chóng và cam kết đảm bảo được tối đa quyền lợi của khách hàng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết về dịch vụ ly hôn của Công ty Luật ACC. Mời các bạn tham khảo!

Chia Tài Sản Sau Khi Ly Hôn Luật Acc

Dịch vụ ly hôn nhanh, Giá dịch vụ ly hôn trọn gói 

1. Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ ly hôn tại ACC

Tư Vấn Và Hỗ Trợ Pháp Lý Trong Các Vấn Đề Ly Hôn

Các luật sư chuyên nghiệp tại ACC sẽ cung cấp tư vấn pháp lý chuyên sâu về các hình thức giải quyết ly hôn, bao gồm cả việc hỗ trợ trong các trường hợp đơn phương ly hôn hoặc thuận tình ly hôn. Sự hỗ trợ này nhằm bảo vệ tối đa các quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng, đặc biệt trong những vấn đề như tranh chấp tài sản, quyền nuôi con, và giải quyết các nợ chung của vợ và chồng.

Hướng Dẫn Thủ Tục Và Hỗ Trợ Soạn Thảo Đơn Ly Hôn

Khách hàng được tư vấn chi tiết trong việc soạn thảo đơn ly hôn. Đơn ly hôn sẽ được chuẩn bị một cách chính xác, đảm bảo đầy đủ tất cả các nội dung quan trọng và cần thiết. Bên cạnh việc soạn thảo đơn, khách hàng cũng sẽ được hướng dẫn cụ thể các bước thực hiện thủ tục ly hôn. Quá trình này đảm bảo rằng quyền và lợi ích hợp pháp của không chỉ vợ chồng mà còn cả các bên liên quan khác trong vụ án ly hôn được bảo vệ.

Phân Tích Hồ Sơ Vụ Việc Và Tư Vấn Pháp Luật

Luật sư của ACC cũng sẽ tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng hồ sơ vụ việc, phân tích tất cả các chi tiết liên quan và tư vấn cụ thể các quy định pháp luật. Điều này bao gồm việc tư vấn về các điều kiện giành quyền nuôi con, nghĩa vụ cấp dưỡng và các quy định liên quan đến việc phân chia tài sản chung cũng như tài sản riêng. 

Đại Diện Pháp Lý Trong Các Vụ Án Ly Hôn

Các luật sư của ACC còn cung cấp dịch vụ đại diện pháp lý cho khách hàng trong các vụ án ly hôn. Điều này bao gồm việc khiếu nại và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của khách hàng trước cơ quan có thẩm quyền. Dịch vụ này đặc biệt quan trọng trong các trường hợp có tranh chấp tài sản, quyền nuôi con, và nợ chung.

Cam Kết Hỗ Trợ Toàn Diện Theo Yêu Cầu Của Khách Hàng

ACC cam kết hỗ trợ toàn diện và thiết thực nhất cho khách hàng trong mỗi vụ việc ly hôn, tùy theo yêu cầu cụ thể của họ. Các luật sư ly hôn của ACC luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình để bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng, đảm bảo rằng họ nhận được sự hỗ trợ pháp lý tốt nhất có thể trong quá trình ly hôn.

2. Những yếu tố tác động tới giá dịch vụ ly hôn

Đối với trường hợp vợ chồng cùng đồng thuận việc ly hôn và không có sự tranh chấp giữa vợ và chồng, thì dịch vụ ly hôn trọn gói không những giá rẻ, mà còn thực hiện thủ tục rất nhanh chóng. Chỉ từ 20 ngày đã có quyết định công nhận vợ chồng ly hôn thuận tình từ Tòa án. 

Trường hợp ngược lại, khi vợ chồng không thỏa thuận được về việc ly hôn dẫn đến tranh chấp thì thời gian giải quyết ly hôn sẽ bị kéo dài, chi phí dịch vụ ly hôn trọn gói cũng bị đẩy lên cao. Các trường hợp tranh chấp gồm có:

- Tranh chấp phân chia tài sản sau ly hôn.

- Tranh chấp quyền nuôi con sau ly hôn.

- Tranh chấp về mức cấp dưỡng cho con.

- Tranh chấp về nợ chung.

Bên cạnh đó, trong trường hợp đơn phương ly hôn mà địa chỉ của bên còn lại (vợ hoặc chồng) không rõ ràng thì phải cần thêm thời gian để xác minh. Hoặc trường hợp đương sự không rõ tung tích, đang trong quá trình xác minh để tuyên bố mất tích cũng có thể làm kéo dài thời gian ly hôn.

3. Dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói tại ACC

 

Dịch vụ ly hôn thuận tình

Ly hôn thuận tình là trường hợp ly hôn theo yêu cầu của cả hai vợ chồng khi đã thỏa thuận được tất cả những vấn đề quan hệ vợ chồng, quyền nuôi con, cấp dưỡng, chia tài sản (hoặc đồng ý tách riêng yêu cầu chia tài sản vợ chồng thành một vụ án khác sau khi đã ly hôn). Công ty Luật ACC cung cấp dịch vụ ly hôn thuận tình trọn gói với mức chi phí là 10.000.000 VNĐ.

Dịch vụ ly hôn đơn phương

Ly hôn đơn phương được hiểu là ly hôn theo yêu cầu của một bên, xảy ra khi chỉ một bên vợ hoặc chồng có yêu cầu ly hôn do cuộc sống hôn nhân không như mong muốn. Việc ly hôn đơn phương phải có căn cứ, chứng minh tình trạng hôn nhân đã trầm trọng. Công ty Luật ACC cung cấp dịch vụ ly hôn đơn phương trọn gói với mức chi phí là 20.000.000 VNĐ.

Dịch vụ ly hôn có yếu tố nước ngoài

Ly hôn có yếu tố nước ngoài là trường hợp ly hôn có đương sự là người nước ngoài hoặc đương sự ở nước ngoài. Các trường hợp ly hôn có yếu tố nước ngoài bao gồm:

- Vợ/chồng là người Việt Nam muốn ly hôn với vợ/chồng là người nước ngoài

- Ly hôn giữa vợ và chồng đều là người nước ngoài nhưng thường trú tại Việt Nam

- Vợ/chồng yêu cầu ly hôn và giành quyền nuôi con là người nước ngoài

- Vợ chồng là người Việt Nam, yêu cầu ly hôn và phân chia tài sản ở nước ngoài

- Vợ/chồng đơn phương ly hôn khi người còn lại định cư ở nước ngoài

Như vậy, tùy vào từng trường hợp, vụ việc đơn giản hay phức tạp mà ACC sẽ cung cấp dịch vụ ly hôn trọn gói với các mức giá khác nhau.

Dịch vụ giải quyết về tranh chấp tài sản và quyền nuôi con

Vợ, chồng thỏa thuận về người trực tiếp nuôi con, nghĩa vụ, quyền của mỗi bên sau khi ly hôn đối với con; trường hợp không thỏa thuận được thì Tòa án quyết định giao con cho một bên trực tiếp nuôi căn cứ vào quyền lợi về mọi mặt của con; nếu con từ đủ 07 tuổi trở lên thì phải xem xét nguyện vọng của con.

Trường hợp con dưới 36 tháng tuổi được giao cho mẹ trực tiếp nuôi, trừ trường hợp người mẹ không đủ điều kiện để trực tiếp trông nom, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục con hoặc cha mẹ có thỏa thuận khác phù hợp với lợi ích của con.

Công ty Luật ACC cung cấp dịch vụ giải quyết tranh chấp về con cái và tài sản sau ly hôn, giúp đảm bảo quyền lợi tối đa, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, chi phí dựa trên độ phức tạp của vụ việc.

Bảng giá dịch vụ ly hôn trọn gói tại ACC

Dịch vụ

Chi phí

Tư vấn ban đầu

Miễn phí

Tư vấn chuyên sâu về ly hôn thuận tình/đơn phương (tư vấn về quyền nuôi con, chia tài sản,...)

1.000.000 VNĐ - 1.500.000 VNĐ/1h

Soạn đơn ly hôn

1.500.000 VNĐ

Dịch vụ ly hôn thuận tình chi phí trọn gói

10.000.000 VNĐ

Dịch vụ ly hôn đơn phương chi phí trọn gói

20.000.000 VNĐ

Lưu ý: Bảng giá dịch vụ ly hôn trọn gói có thể thay đổi tùy theo độ phức tạp của vụ việc và yêu cầu của khách hàng. Vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin chi tiết.

4. Thời gian giải quyết ly hôn của ACC

Thông thường, khi một vụ ly hôn được tòa án sơ thẩm thụ lý, thời hạn giải quyết vụ án ly hôn thuận tình thường nằm trong khoảng từ 2 đến 3 tháng. Trường hợp ly hôn đơn phương, thời gian giải quyết có thể kéo dài hơn, từ khoảng 4 đến 8 tháng, tùy thuộc vào tính chất và các yếu tố phức tạp của vụ việc.

ACC cung cấp dịch vụ giải quyết ly hôn với cam kết về thời gian nhanh chóng và hiệu quả hơn. Đối với trường hợp thuận tình ly hôn, thủ tục có thể hoàn thành chỉ trong vòng 10 ngày làm việc. Đối với trường hợp ly hôn đơn phương, thời gian giải quyết có thể kéo dài từ 3 tháng trở lên, tùy thuộc vào độ phức tạp của vụ việc. Việc sử dụng dịch vụ tại ACC giúp đảm bảo quy trình được tiến hành một cách chính xác, nhanh chóng và giảm thiểu các rắc rối pháp lý cho khách hàng.

5. Vì sao nên sử dụng dịch vụ ly hôn tại ACC?

Đội ngũ luật sư ly hôn dày dặn kinh nghiệm

Công ty luật ACC với đội ngũ luật sư ly hôn dày dặn kinh nghiệm cũng như có những trải nghiệm thực tiễn về những vấn đề hôn nhân. Chúng tôi có thể giải quyết mọi vấn đề từ khách hàng và hỗ trợ khách hàng về các trình tự thủ tục ly hôn trong công tác tham gia tố tụng nếu có tranh chấp phát sinh trong hôn nhân một cách nhanh nhất. 

Giải quyết ngay lập tức vướng mắc của bạn

Đội ngũ luật sư ly hôn luôn sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của bạn vào bất cứ lúc nào. Chúng tôi nhận tư vấn cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi để kịp thời đưa đến bạn những lời thông tin chính xác và có lợi nhất nhằm bảo vệ được quyền lợi tối đa cho khách hàng. 

Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí

Thay vì khách hàng phải đi đến trực tiếp văn phòng luật sư hoặc công ty Luật để giải đáp thắc mắc của bản thân mình thì chỉ cần gọi điện đến chúng tôi, chúng tôi sẽ trao đổi với bạn qua các phương tiện mạng xã hội như Facebook, Zalo,… Nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức cũng như chi phí tối đa nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mẫu đơn xin ly hôn nếu thuận tình ly hôn hoặc mẫu đơn xin đơn phương ly hôn.  Bên cạnh đó là vấn đề liên quan đến chi phí. ACC cam kết chi phí ly hôn với mức phí rẻ nhất.

Bảo mật tuyệt đối thông tin và bí mật đời tư

Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân cũng như nội dung mà khách hàng trao đổi cùng luật sư, chuyên gia pháp lý.

6. Giải đáp thắc mắc về chủ đề: Dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói

Những ưu điểm của dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói là gì?

Trả lời: Ưu điểm của dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói bao gồm: Tiết kiệm thời gian và công sức cho các bên; Giảm thiểu các thủ tục phức tạp; Đảm bảo tính pháp lý và tính hiệu lực của việc ly hôn; Giúp các bên tránh được những tranh chấp không đáng có.

Dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói có những bước thực hiện chính nào?

Trả lời: Các bước chính của dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói bao gồm: Tư vấn và lập hồ sơ ly hôn; Nộp hồ sơ ly hôn tại tòa án; Tham gia phiên tòa và hoàn tất thủ tục ly hôn; Đăng ký ly hôn và chia tài sản.

Thời gian hoàn tất thủ tục ly hôn nhanh trọn gói thường mất bao lâu?

Trả lời: Thời gian hoàn tất thủ tục ly hôn nhanh trọn gói thường mất khoảng 1-2 tháng, tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Trong một số trường hợp đơn giản, có thể hoàn tất trong vòng 2-3 tuần.

Chi phí dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói thường bao nhiêu?

Trả lời: Chi phí dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói thường dao động từ 10 - 20 triệu đồng, tùy thuộc vào mức độ phức tạp của từng vụ việc. Các chi phí bao gồm phí tư vấn, phí tòa án, phí đăng ký, v.v.

Có cần luật sư tham gia khi sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói không?

Trả lời: Không bắt buộc phải có luật sư tham gia, tuy nhiên việc có sự tư vấn của luật sư sẽ giúp đảm bảo quyền lợi của các bên và hoàn tất thủ tục một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Khi sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói, các bên có cần phải tham gia hòa giải tại tòa án không?

Trả lời: Có, theo quy định pháp luật, trước khi ly hôn, các bên vẫn phải tham gia phiên hòa giải tại tòa án. Chỉ khi hòa giải không thành, tòa án mới có thể xem xét giải quyết ly hôn.

Dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói có thể áp dụng cho cả trường hợp ly hôn có tài sản ở nước ngoài không?

Trả lời: Có, dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói có thể áp dụng cho các trường hợp ly hôn có tài sản ở nước ngoài, tuy nhiên việc chia tài sản trong những trường hợp này thường phức tạp hơn và có thể làm tăng chi phí dịch vụ. Cần có sự tư vấn của luật sư để đảm bảo quyền lợi của các bên.

Dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói có thể áp dụng cho cả trường hợp ly hôn có một bên là người mất năng lực hành vi dân sự không?

Trả lời: Không, dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói thường không phù hợp với các trường hợp có một bên là người mất năng lực hành vi dân sự. Trong những trường hợp này, cần có sự tham gia của người giám hộ và luật sư để bảo vệ quyền lợi của người mất năng lực

 

Câu hỏi thường gặp

Thời gian giải quyết ly hôn là bao lâu?

Thời gian để Tòa án chuẩn bị xét xử là 04 tháng. Thời gian để Tòa án xét xử là 01 tháng.

Trong suốt quá trình ly hôn có thể ủy quyền hết cho luật sư tham gia tố tụng không?

Không. Đương sự phải có mặt theo sự triệu tập của Tòa án. Trong quá trình xét xử sơ thẩm, nếu không tham gia được phiên tòa có thể xin xét xử vắng mặt và để luật sư tham gia tố tụng.

Sau ly hôn nếu 1 bên không thực hiện nghĩa vụ cấp dưỡng thì phải làm gì?

Có thể nộp đơn yêu cầu chi cục thi hành án tiến hành thi hành án.

Hồ sơ xin ly hôn gồm những gì?

Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn (bản chính);
Chứng minh nhân dân của vợ và chồng (bản sao có chứng thực);
Giấy khai sinh của các con (bản sao có chứng thực);
Sổ hộ khẩu gia đình (bản sao có chứng thực);
Đơn xin ly hôn theo mẫu,

Nếu quý khách có nhu cầu cung cấp thêm thông tin hoặc cần hỗ trợ, tư vấn về dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ Công ty Luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn:

Hotline: 1900.3330

Mail: [email protected]

 

 

Nội dung bài viết:

  Hãy để lại thông tin để được tư vấn

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Vấn đề cần tư vấn không được để trống

  comment-blank-solid Bình luận

  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo