Bảng giá dịch vụ kiểm toán chi tiết nhất 2023

Bạn đang tìm đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm toán có nhiều ưu đãi nhất...Và hơn hết, bạn mong muốn tìm được bảng giá dịch vụ kiểm toán phải chăng thì có thể tham khảo bài viết dưới đây.

bảng giá dịch vụ kiểm toán

bảng giá dịch vụ kiểm toán

Bảng Giá Dịch Vụ Kiểm Toán

1. Kiểm toán là gì?

Thông thường khi nhắc tới khái niệm “Kiểm toán là gì?”, người ta sẽ đưa ra câu trả lời kèm theo định nghĩa của ngành kế toán. Đây là hai phạm trù gần như luôn song hành cùng nhau và bổ trợ cho nhau vì chúng có liên quan trực tiếp tới nhau.

Về cơ bản, nếu như công việc kế toán là việc cung cấp thông tin về tài chính của một tổ chức kinh tế thông qua các công cụ là báo cáo tài chính thì công việc của một kiểm toán viên sẽ là kiểm tra và xác minh tính trung thực của những báo cáo tài chính đó.

Nói cách khác, kiểm toán là quá trình thu thập và đánh giá tất cả các bằng chứng có liên quan đến những thông tin tài chính được cung cấp bởi kế toán viên nhằm xác minh tính chính xác và lập báo cáo về mức độ phù hợp giữa những thông tin đó với các chuẩn mực chung đã được công nhận.

Với đặc thù công việc như vậy, ngành kiểm toán có sức ảnh hưởng rất lớn tới nhiều đối tượng, không chỉ đối với công ty được kiểm tra mà còn cả những nhà đầu tư có quan tâm tới tình hình tài chính của công ty đó.

Những báo cáo của kiểm toán viên là căn cứ đáng tin cậy nhất cho các nhà đầu tư bên ngoài và là cơ sở pháp lý để xác định trách nhiệm và nghĩa vụ của một tổ chức với cơ quan nhà nước.

Theo Luật kiểm toán độc lập, mục đích của kiểm toán là nhằm góp phần công khai, minh bạch thông tin kinh tế, tài chính của đơn vị được kiểm toán và doanh nghiệp, tổ chức khác; làm lành mạnh môi trường đầu tư; thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, phòng, chống tham nhũng; phát hiện và ngăn chặn vi phạm pháp luật; nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý, điều hành kinh tế, tài chính của Nhà nước và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Minh bạch là yếu tố quan trọng trong kinh doanh. Với dịch vụ kiểm toán uy tín tại công ty của ACC Group, bạn có thể tăng cường tính minh bạch trong mọi giao dịch và hoạt động. Chúng tôi cam kết cung cấp kiểm toán chính xác và đáng tin cậy để bạn yên tâm hơn trong quản lý doanh nghiệp.

2. Phân loại kiểm toán

– Kiểm toán Nhà nước: Do cơ quan kiểm toán Nhà nước tiến hành theo luật định và không thu phí, thông thường đối tượng được kiểm toán là những doanh nghiệp nhà nước.

– Kiểm toán độc lập: Được tiến hành bởi các kiểm toán viên tại các công ty độc lập chuyên về dịch vụ này. Nhiệm vụ chính của họ thường là kiểm toán những báo cáo tài chính, ngoài ra cũng có các dịch vụ khác về tài chính và kinh tế tùy theo yêu cầu của khách hàng. Đây là loại kiểm toán nhận được sự tin cậy từ bên thứ ba hay những nhà đầu tư.

– Kiểm toán nội bộ: Là những kiểm toán viên trong nội bộ một công ty, tổ chức nào đó. Họ thực hiện kiểm toán theo yêu cầu của các thành viên Hội đồng quản trị hoặc Ban giám đốc.

Thường thì những báo cáo kiểm toán này chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty mà ít nhận được sự tin cậy từ bên ngoài, vì các kiểm toán viên này cũng là nhân viên trong nội bộ công ty và làm việc dưới ảnh hưởng của ban giám đốc.

Dịch vụ kiểm toán là gì? Các lợi ích khi sử dụng dịch vụ kiểm toán là gì? Mời Quý độc giả theo dõi bài viết Dịch vụ kiểm toán

3. Các công việc của kiểm toán là gì?

Hiểu một cách đơn giản, các kế toán viên sẽ sử dụng những phương pháp khác nhau để xác minh tính trung thực của tài liệu và tính pháp lý của các báo cáo tài chính, ví dụ như phương pháp đối chiếu, logic, diễn giải thông tin, điều tra, quan sát, kiểm kê, thử nghiệm,…

Với hoạt động đó, có thể thấy được 3 chức năng chính của kiểm toán, đó là:

– Xác minh tính trung thực và tính pháp của các báo cáo tài chính.

– Đánh giá bằng việc đưa ra ý kiến về tính trung thực và mức độ hợp lý của các thông tin tài chính, kế toán.

– Tư vấn cho các nhà quản lý thông qua việc chỉ ra những sai sót và gợi mở ra những biện pháp để khắc phục, giúp các công ty hoạt động hiệu quả hơn.

Chúng ta phải hiểu rằng, các tổ chức ở đây không chỉ là các công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, mà còn bao gồm cả những cơ quan Nhà nước, như đã nói kiểm toán hướng tới nhiều đối tượng khác nhau.

>>>>>>> Nhiều chủ doanh nghiệp thắc mắc giá dịch vụ kiểm toán là như thế nào? Đơn vị kiểm toán độc lập sẽ căn cứ vào những chỉ tiêu nào để gửi đến quý khách bảng giá dịch vụ kế toán thuế. Mời bạn tham khảo dịch vụ này của ACC nhé!

4. Bảng giá dịch vụ kiểm toán

4.1. Căn cứ báo giá dịch vụ kiểm toán

 • Quy mô doanh nghiệp
 • Đặc thù hoạt động của doanh nghiệp
 • Yêu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp

4.2. Bảng giá dịch vụ kiểm toán do ACC cung cấp

 • Kiểm toán Báo cáo tài chính
 • Kiểm toán Báo cáo tài chính vì mục đích thuế và dịch vụ quyết toán thuế
 • Kiểm tra hoạt động
 • Kiểm toán báo cáo quyết toán dự án hoàn thành
 • Kiểm toán báo cáo quyết toán dự án
 • Soát xét hệ thống kiểm soát nội bộ
 • Kiểm toán các thông tin tài chính trên cơ sở các thủ tục thỏa thuận trước
 • Các công việc kiểm toán đặc biệt
 • Soát xét các thông tin tài chính

Ghi chú:

 • Các khoản phí trên chưa bao gồm thuế VAT

>>>>>> Dịch vụ kế toán trọn gói là đơn vị được thành lập bởi đội ngũ kiểm toán viên trên 10 năm kinh nghiệm, Kiểm toán đã cung cấp dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính cho hơn 1.000 khách hàng trên cả nước và chúng tôi nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía doanh nghiệp vì chất lượng – chuyên nghiệp – bảo mật. 

5. Bảng giá dịch vụ kiểm toán do ACC cung cấp bao gồm những loại dịch vụ nào?

 • Kiểm toán Báo cáo tài chính
 • Kiểm toán Báo cáo tài chính vì mục đích thuế và dịch vụ quyết toán thuế
 • Kiểm tra hoạt động
 • Kiểm tra tuân thủ
 • Kiểm toán Báo cáo quyết toán dự án hoàn thành (báo cáo tài chính hàng năm)
 • Kiểm toán báo cáo quyết toán dự án
 • Soát xét hệ thống kiểm soát nội bộ
 • Kiểm toán các thông tin tài chính trên cơ sở các thủ tục thỏa thuận trước
 • Các công việc kiểm toán đặc biệt
 • Soát xét các thông tin tài chính
 • Kiểm toán giúp khách hàng lập báo cáo với nhiều mục đích như phân chia, sáp nhập…

Dịch vụ kiểm toán là gì? Các lợi ích khi sử dụng dịch vụ kiểm toán là gì? Mời Quý độc giả theo dõi bài viết Dịch vụ kiểm toán

6. Cam kết của ACC khi làm dịch vụ kiểm toán

Tự hào là đơn vị hàng đầu trong dịch vụ kiểm toán, kế toán chuyên nghiệp với thời gian nhanh chóng nhất, ACC sẽ không nhận thực hiện những công việc nếu nhận thấy mình không có khả năng chắc chắn thực hiện đúng và đầy đủ cho quý khách.

Nếu bạn đang có thắc mắc về bảng giá dịch vụ kiểm toán? Bạn có thể chọn bảng giá dịch vụ kiểm toán. ACC cam kết:

- Chất lượng dịch vụ Kiểm Toán được ưu tiên hàng đầu

- Thỏa mãn và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

- Chính sách bảo mật thông tin

- Tuân thủ đúng các Quy định của Pháp luật hiện hành

- Giá cả cạnh tranh, cam kết trọn gói không phát sinh chi phí

- Trung thực, chu đáo, tận tâm với nghề nghiệp

- Bồi thường và chịu trách nhiệm về những sai sót, chậm trễ với đối khách hàng.

7. Những câu hỏi thưởng gặp liên quan đến bảng giá dịch vụ kiểm toán

Dịch vụ kiểm toán cung cấp những công việc gì?

Khi sử dụng dịch vụ kiểm toán của chúng tôi, bạn sẽ được đảm bảo thực hiện các công việc sau:

 • Kê khai, báo thuế định kỳ hàng tháng, hàng quý
 • Báo cáo tài chính, quyết toán thuế năm
 • Lập sổ sách, chứng từ kế toán
 • Thực hiện thủ tục về bảo hiểm
 • Tiếp xúc, giải trình hồ sơ với cơ quan thuế, quản lý thị trường, thanh tra về các sự việc liên quan đến thuế, kế toán của doanh nghiệp

Hiện nay, thủ tục thay đổi người đại diện theo pháp luật với cơ quan thuế đang nhận được nhiều sự quan tâm. ACC có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này xem bài viết dưới đây để hiểu thêm.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ kiểm toán do công ty Luật ACC cung cấp?

ACC là đơn vị hàng đầu trong cung cấp các dịch vụ cho doanh nghiệp, với đội ngũ nhân viên tài năng, giàu kinh nghiệm xử lý các tình huống thực tế nên khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, mọi công việc liên quan đến nghiệp vụ kế toán của khách hàng sẽ được xử lý một cách dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả, chính xác, đồng thời chúng tôi cam kết giá cả dịch vụ kế toán phải chăng, tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Công ty Luật ACC có cung cấp dịch vụ tư vấn về kiểm toán không?

Hiện là công ty luật uy tín và có các văn phòng luật sư cũng như cộng tác viên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, thực hiện việc cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý cho quý khách hàng, trong đó có dịch vụ làm tư vấn về kiểm toán, cung cấp bảng giá kiểm toán uy tín, trọn gói cho khách hàng.

Chi phí dịch vụ tư vấn về báo giá dịch vụ kiểm toán của công ty Luật ACC là bao nhiêu?

Công ty Luật ACC luôn báo giá trọn gói, nghĩa là không phát sinh. Luôn đảm bảo hoàn thành công việc mà khách hàng yêu cầu; cam kết hoàn tiền nếu không thực hiện đúng, đủ, chính xác như những gì đã giao kết ban đầu. Quy định rõ trong hợp đồng ký kết.

Để tìm hiểu thêm về chi phí làm giấy phép phòng cháy chữa cháy hãy tham khảo bài viết dưới đây của ACC nhé!

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho các bạn đọc biết về các quy định kiểm toán, dịch vụ kiểm toán, bảng giá dịch vụ kiểm toán.

Nếu có thắc mắc gì về dịch vụ kiểm toán hay các nghiệp vụ kế toán khác hãy liên hệ ngay Công ty luật ACC để được tư vấn và hỗ trợ.

Tham khảo Dịch vụ về kiểm toán tại Công ty luật ACC, hãy liên hệ để được giúp đỡ nhé!

Trên đây là nội dung liên quan đến bảng giá dịch vụ kiểm toán do Công ty Luật ACC cung cấp kiến thức đến khách hàng. Hy vọng đây là những thông tin bổ ích về bảng giá dịch vụ kiểm toán đối với bạn.

Chúng tôi hi vọng bạn có thể hiểu hơn về vấn đề bảng giá dịch vụ kiểm toán này để tránh khỏi các vấn đề phát sinh làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của bạn.

Nếu Quý khách hàng có thắc mắc liên quan đến vấn đề này, hãy liên hệ với ACC qua các thông tin sau để được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi giải đáp, tư vấn nhiệt tình.

 

Nội dung bài viết:

  Đánh giá bài viết: (327 lượt)

  Để lại thông tin để được tư vấn

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Email không được để trống

  Vấn đề cần tư vấn không được để trống

  Bài viết liên quan

  Phản hồi (14)

  Vy
  dạ gửi giúp em báo giá dịch vụ kiểm toán ạ, nhờ mình gửi qua mail [email protected] giúp em với ạ
  TRẢ LỜI
  A
  Công ty Luật ACC
  Quản trị viên
  dạ vâng mình liên hệ 1900 3330 để được tư vấn nhé ạ
  TRẢ LỜI
  Ngọc
  Vui lòng gửi báo giá qua email giúp bên em nhé: [email protected]
  TRẢ LỜI
  A
  Công ty Luật ACC
  Quản trị viên
  Vâng ạ
  TRẢ LỜI
  Ngọc
  Mình cần sử dụng dịch vụ. Bên mình gửi báo giá qua mail: [email protected]. Mình cám ơn!
  TRẢ LỜI
  A
  Công ty Luật ACC
  Quản trị viên
  Dạ vâng. Bên em đã gửi báo giá cho bên mình ạ
  TRẢ LỜI
  084.696.7979 19003330 090.268.6038 Báo giá Chat Zalo