Văn phòng luật sư, công ty luật tư vấn luật tại Quận Bình Thạnh

logo accACC
Nguyen Vi

 Quận Bình Thạnh là một trong những quận phát triển những năm gần đây ở khu vực phía nam vì thế nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý cũng ngày càng được ưa chuộng. Vì thế, nhận biết được xu hướng của khách hàng công ty Luật ACC có mở văn phòng Luật tại Quận Bình Thạnh để tư vấn pháp lý, hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Văn phòng Luật của công ty Luật ACC có mặt ở khắp khu vực niềm Nam như quận 1, quận 2… đặc biệt là Quận Bình Thạnh. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin về các văn phòng Luật tại Quận Bình Thạnh của công ty Luật ACC. Mời các bạn tham khảo.

1. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại Văn phòng luật tại Quận Bình Thạnh

Công ty Luật ACC có cung cấp nhiều dịch vụ và các văn phòng Luật của ACC tại Quận Bình Thạnh với tôn chỉ: “Đem lại lợi ích cho khách hàng là mục tiêu phát triển của chúng tôi” chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn tốt nhất. Cụ thể, khi tiến hành sử dụng dịch vụ tại Văn phòng Luật tại Quận Bình Thạnh bạn sẽ nhận lại được các lợi ích như:

–        Các vấn đề pháp lý hoặc tranh chấp được giải quyết nhanh chóng: vì đội ngũ nhân viên của chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong các công tác pháp lý vì thế chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể giải đáp thắc mắc cho các bạn;

–        Miễn phí tư vấn trực tuyến thông qua các trang mạng xã hội hoặc qua số điện thoại trực tiếp;

–        Bảo mật thông tin khách hàng: chúng tôi sẽ giữ thông tin khách hàng tuyệt đối không tiết lộ thông tin khi chưa có sự đồng ý cho khách hàng.

–        Ngoài ra, một nguyên nhân khiến dịch vụ tư vấn pháp luật tại Quận Bình Thạnh của

Công ty Luật ACC được khách hàng ưu chuộng đó là mức phí hợp lý, không chèo kéo, bắt ép khách hàng sử dụng các dịch vụ khác.

2. Tại sao công ty Luật ACC mở văn phòng Luật tư vấn pháp lý tại Quận Bình Thạnh

Công ty Luật ACC có địa chi trụ sở chính tại:…………………………………………Tuy nhiên, nhiều khách hàng vì nơi ở xa cho nên không có cơ hội để sử dụng dịch vụ tại công ty luật ACC. Để hỗ trợ và giải quyết vấn đề này của khách hàng công ty Luật ACC mở ra văn phòng Luật để tư vấn pháp luật tại nhiều quận huyện. Cụ thể, công ty luật ACC có văn phòng Luật tư vấn pháp lý tại Quận Bình Thạnh địa chỉ cụ thể:……………………………………………….. Chúng tôi trực tiếp tư vấn và nhận vụ việc từ khách hàng, mọi quy trình tư vấn và giải đáp thắc mắc đều được thực hiện tại văn phòng Luật tư vấn pháp lý Quận Bình Thạnh.

3. Dịch vụ pháp lý được cung cấp tại văn phòng luật tại Quận Bình Thạnh

Hiện nay, các dịch vụ pháp lý được quan tâm hơn bao giờ hết. Bên cạnh công ty Luật ACC cung cấp các dịch vụ pháp lý để đáp ứng và giải quyết mọi nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, vì số lượng khách hàng quá lớn công ty Luật ACC khó có thể đảm nhận và giải quyết mọi thắc của khách hàng nhanh chóng. Vì thế, chúng tôi có chuỗi văn phòng Luật được đặt tại Quận Bình Thạnh để hỗ trợ bạn. Ở văn phòng Luật sư chúng tôi có cung cấp các dịch vụ như:

3.1. Tư vấn pháp lý

–        Tư vấn các vấn đề liên quan đến Hôn nhân và gia đình;

–        Tư vấn các vấn đề liên quan đến thành lập doanh nghiệp, thay đổi nội dung đăng ý kinh doanh;

–        Tư vấn các thủ tục liên quan đến các vấn đề đầu tư;

–        Tư vấn các vấn đề liên quan đến thủ tục xin các giấy phép, xin cấp giấy chứng nhận.

Các văn phòng Luật tư vấn pháp lý tại Quận Bình Thạnh có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm nắm bắt được vấn đề để có thể nhận biết được khó khăn của bạn và đưa ra phương án giải quyết tốt nhất nhằm bảo vệ quyền lợi của bạn.

3.2.Tham gia tranh tụng

Nếu bạn đang có vấn đề tranh chấp và mong muốn được tư vấn giải đáp các vấn đề  liên quan đến tranh chấp như tranh chấp về thừa kế, tranh chấp về đất đai hoặc các loại tranh chấp khác….. thì bên công ty Luật ACC nói chung và văn phòng luật tại Quận Bình Thạnh nói riêng chúng tôi có cung cấp đội ngũ luật sư nhiều kinh nghiệm trong quá trình tố tụng. Đội ngũ nhân viên tại ACC được đào tạo bài bản với nhiều kiến thức vì vậy chúng tôi tin chắc rằng chúng tôi có thể giải đáp mọi vấn đề của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

4. Văn phòng luật tại Bình Thạnh – Công ty Luật ACC cam kết

Công ty Luật ACC hiện nay có nhiều hệ thống văn phòng luật sư tại Quận Bình Thạnh sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn. Vì thế, chúng tôi cam kết rằng nếu bạn có bất kỳ khó khăn nào cần được giải quyết hãy gọi đến công ty Luật ACC – Văn phòng luật tư vấn tại Quận Bình Thạnh để được giải đáp mọi thắc mắc.

Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi: Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng _ tiết kiệm _ hiệu quả. Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Bài viết trên đây chúng tôi chia sẻ một số thông tin về văn phòng luật tư vấn tại Quận Bình Thạnh của công ty luật ACC. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp.

Hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 1900.3330 hoặc qua Zalo: 084.696.7979 hoặc qua Mail: info@accgroup.vn  để được tư vấn tận tình. Xin cảm ơn! 

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận