CÔNG TY LUẬT ACC

Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại thị xã Kỳ Anh ( Cập nhật năm 2022)

Thuý Nga

Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại thị xã Kỳ Anh ( Cập nhật năm 2022)

Thuý Nga

23/03/2022

Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại thị xã Kỳ Anh
Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại thị xã Kỳ Anh

Doanh nghiệp bạn đang gặp vấn đề về hồ sơ thuế, kế toán của doanh nghiệp chưa lên được báo cáo thuế cuối năm; hãy nghĩ đến ACC – nơi cung cấp dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại thị xã Kỳ Anh nhanh chóng, kịp thời, đúng luật, chi phí hợp lý, nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Quyết toán thuế thu nhập cá nhân là công việc tổng hợp của kế toán về số liệu phát sinh; báo cáo tình hình hoạt động của doanh nghiệp, số thuế phải nộp, chưa nộp, được hoàn của doanh nghiệp cho cơ quan thuế. Hoàn thành nghĩa vụ cung cấp số liệu; nộp thuế và lưu trữ hồ sơ thuế với cơ quan nhà nước.

1. Quyết toán thuế thu nhâp cá nhân được hiểu như thế nào?

Tham khảo khái niệm quyết toán thuế thu nhập cá nhân

2. Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại thị xã Kỳ Anh :

 1. Kiểm tra, rà soát lại toàn bộ số liệu kế toán đã hạch toán trong năm. Tính chính xác phải tuyệt đối. Phải đối chiếu số dư sổ chi tiết; và sổ tổng hợp. Kiểm tra số dư tiền mặt, tiền gửi ngân hàng, tài khoản vay, lãi vay…
 2. Đối chiếu số thuế giá trị gia tăng đã kê khai theo tháng; theo quý cho cơ quan thuế với số thuế Giá trị gia tăng trên bảng cân đối phát sinh tài khoản. Nếu có sự chênh lệch, cần tìm ra nguyên nhân; và khắc phục bằng tờ khai bổ sung Thuế GTGT nộp lên cho cơ quan thuế. Làm điều chỉnh cần thiết theo cách hạch toán kế toán tại đoanh nghiệp.
 3. Kiểm tra hóa đơn đầu ra (doanh thu của doanh nghiệp) đã xuất hóa đơn cho hàng đã bán, tính trị giá hàng gửi đại lý chưa xuất hóa đơn, rà soát giá vốn phải phù hợp với phương pháp tính giá xuất kho, phân bổ giá vốn nếu có. Kiểm tra các tính giá thành, thành phẩm nhập kho, sản phẩm dở dang nếu có của doanh nghiệp.
 4. Rà soát Tài sản cố định, công cụ dụng cụ, chi phí phân bổ. Chuẩn bị toàn bộ hồ so có liên quan. Tính khấu hao theo phương pháp đã đăng ký. Loại bỏ những chi phí không được khấu trừ khi quyết toán thuế.
 5. Kiểm tra Lương, chi phí lương, rà soát hợp đồng lao động, thuế TNCN của nhân viên trong công ty.
 6. Khi làm quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại thị xã Kỳ Anh chú ý và phân loại chi phí được trừ và không được trừ; nhằm tính số thuế chính xác nhất mà doanh nghiệp phải nộp.

3. Lợi ích khi chọn dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại thị xã Kỳ Anh của Luật ACC

Ưu điểm khi chọn dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại thị xã Kỳ Anh:

 • Không phải đi lại nhiều; ACC đã có nhân viên giao nhận hồ sơ cho khách hàng
 • Chuyên sâu về Tư vấn thuế, kế toán thuế cho doanh nghiệp; nhằm cho doanh nghiệp không gặp những sai xót trong quá trình nhận hóa đơn, chứng từ, ký hợp đồng với đối tác…..
 • Rà xót toàn bộ những hạch toán kế toán trong năm; bổ sung những thiếu xót, làm gọn, sạch và đúng luật cho những nghiệp vụ kinh tế phát sinh phức tạp.
 • Kiểm tra tờ khai thuế đã nộp trong năm của doanh nghiệp cho cơ quan thuế. Nộp bổ sung nếu có sai xót cho những tờ khai trước đó. Hỗ trợ nộp thuế nếu doanh nghiệp có số thuế phát sinh nhưng vẫn chưa nộp.
 • Công việc tổng hợp tất cả số liệu, lên báo cáo tài chính, quyết toán thuế TNDN, quyết toán thuế TNCN cho doanh nghiệp cuối năm.
 • Thay doanh nghiệp nộp lên báo cáo tài chính; quyết toán thuế TNDN; quyết toán thuế TNCN trên cổng thông tin điện tử.
 • Cung cấp file lưu, in chứng từ cho doanh nghiệp
 • Thay mặt doanh nghiệp giải trình số liệu quyết toán thuế cuối năm đã hoàn thành với cơ quan nhà nước khi có giấy mời.

Trên đây là lý do tại sao bạn nên chọn dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại thị xã Kỳ Anh của Luật ACC.

4. Tìm nơi cung cấp dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại thị xã Kỳ Anh uy tín nhất.

Thay vì phải dành thời gian để tìm hiểu những quy định mới của pháp luật, chuẩn bị thủ tục rườm rà, rất nhiều người đã lựa chọn dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân của ACC Group để tối ưu hóa thời gian và tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại thị xã Kỳ Anh của ACC Group được đánh giá là một trong những dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Khi sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ được chuyên viên chuẩn bị toàn bộ mọi tài liệu và hồ sơ quyết toán, lập báo cáo khai thuế, nộp báo cáo và quyết toán thuế.

Với đội ngũ chuyên viên có trình độ và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực quyết toán thuế TNCN, nắm bắt rõ mọi quy định mới nhất của pháp luật, là đơn vị được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận đầy đủ những điềm kiện để hành nghề kế toán thuế, ACC Group tự tin sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại thị xã Kỳ Anh chất lượng nhất với mức giá hợp lý nhất hiện nay.

Trên đây là dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại thị xã Kỳ Anh  mà bạn có thể tham khảo để có thể tự mình thực hiện hoạt động quyết toán thuế TNCN theo đúng quy định của pháp luật. Nếu bạn còn thắc mắc về dịch vụ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại thị xã Kỳ Anh vui lòng liên hệ với ACC qua:

Hotline: 19003330

Zalo: 084 696 7979

Gmail: info@accgroup.vn

Website: accgroup.vn

Trân trọng!

 
Đánh giá post

Viết một bình luận

NHẬN BÁO GIÁ