Văn phòng Luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Hòa Bình chuyên nghiệp.

logo accACC
Nguyen Vi

Thường thường chỉ cần giải quyết một vấn đề liên quan đến pháp lý thì chúng ta thường hay tìm đến những công ty luật Văn phòng luật bởi tính chuyên nghiệp và nhanh chóng thay vì tự mình giải quyết hoặc thực hiện các thủ tục hành chính. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn làm rõ thông tin về Văn phòng Luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Hòa Bình của ACC.

1. Tại sao việc chọn Văn phòng Luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Hòa Bình là tốt nhất nhất khi cần giải quyết các vấn đề pháp lý thay vì tự mình giải quyết ?

Văn phòng Luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Hòa Bình liệu có cần thiết?

 • Bạn không biết trình tự thủ tục giải quyết vấn đề thế nào?
 • Pháp luật Việt Nam luôn luôn thay đổi theo thời gian và bạn chưa nắm chắc những quy định pháp luật mới nhất về vấn đề bạn cần giải quyết.
 • Khách hàng cần giữ bí mật.
 • Dịch covid 19 rất nguy hiểm. Nếu ở vùng dịch thì việc di chuyển sẽ rất bất tiện, thậm chí là không được ra khỏi nhà nhưng vụ việc của bạn đang rất cấp bách và bạn cần lời khuyên để giải quyết.
 • Tùy từng trường hợp mà không phải vụ án, vụ việc nào cũng được giải quyết nhanh chóng.
 • Bạn bị mất giấy tờ tùy thân các tài liệu cần có trong hồ sơ
 • Đội ngũ nhân viên của Văn phòng Luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Hòa Bình bao gồm những Luật sư dày dặn kinh nghiệm, đã từng xử lý thành công hàng ngàn hồ sơ chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Ngoài ra, theo Điều 9 Văn bản hợp nhất số 03/VBHN-VPQH hợp nhất Luật Luật sư, các hành vi bị nghiêm cấm đối với Luật sư như sau:

Điều 9. Các hành vi bị nghiêm cấm

 1. Nghiêm cấm Luật sư thực hiện các hành vi sau đây:
 2. a) Cung cấp dịch vụ pháp lý cho khách hàng có quyền lợi đối lập nhau trong cùng vụ án hình sự, vụ án dân sự, vụ án hành chính, việc dân sự, các việc khác theo quy định của pháp luật (sau đây gọi chung là vụ, việc);
 3. b) Cố ý cung cấp hoặc hướng dẫn khách hàng cung cấp tài liệu, vật chứng giả, sai sự thật; xúi giục người bị tạm giữ, bị can, bị cáo, đương sự khai sai sự thật hoặc xúi giục khách hàng khiếu nại, tố cáo, khiếu kiện trái pháp luật;
 4. c) Tiết lộ thông tin về vụ, việc, về khách hàng mà mình biết được trong khi hành nghề, trừ trường hợp được khách hàng đồng ý bằng Văn bản hoặc pháp luật có quy định khác;
 5. d) Sách nhiễu, lừa dối khách hàng;

đ) Nhận, đòi hỏi thêm bất kỳ một khoản tiền, lợi ích nào khác từ khách hàng ngoài khoản thù lao và chi phí đã thỏa thuận với khách hàng trong hợp đồng dịch vụ pháp lý;

 1. e) Móc nối, quan hệ với người tiến hành tố tụng, người tham gia tố tụng, cán bộ, công chức, viên chức khác để làm trái quy định của pháp luật trong việc giải quyết vụ, việc;
 2. g) Lợi dụng việc hành nghề Luật sư, danh nghĩa Luật sư để gây ảnh hưởng xấu đến an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, lợi ích công cộng, quyền, lợi ích hợp pháp của cơ quan, tổ chức, cá nhân;
 3. h) Nhận, đòi hỏi bất kỳ một khoản tiền, lợi ích khác khi thực hiện trợ giúp pháp lý cho các khách hàng thuộc đối tượng được hưởng trợ giúp pháp lý theo quy định của pháp luật; từ chối vụ, việc đã đảm nhận theo yêu cầu của tổ chức trợ giúp pháp lý, của các cơ quan tiến hành tố tụng, trừ trường hợp bất khả kháng hoặc theo quy định của pháp luật;
 4. i) Có lời lẽ, hành vi xúc phạm cá nhân, cơ quan, tổ chức trong quá trình tham gia tố tụng;
 5. k) Tự mình hoặc giúp khách hàng thực hiện những hành vi trái pháp luật nhằm trì hoãn, kéo dài thời gian hoặc gây khó khăn, cản trở hoạt động của cơ quan tiến hành tố tụng và các cơ quan nhà nước khác.
 6. Nghiêm cấm cơ quan, tổ chức, cá nhân có hành vi cản trở hoạt động hành nghề của Luật sư.”

Như vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm, tin tưởng khi chọn Văn phòng Luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Hòa Bình.

  2. lý do nên chọn dịch vụ tư vấn pháp luật tại văn phòng của công ty Luật ACC ở tỉnh Hòa Bình

Công ty Luật ACC mở văn phòng tư vấn pháp luật, cung cấp dịch vụ ly hôn tại Phú Yên để hỗ trợ người dân, doanh nghiệp trong địa bàn thuận tiện trọng việc đến để được tư vấn và sử dụng dịch vụ  của công ty Luật ACC.

Sau một thời gian lập và hoạt động văn phòng tư vấn pháp luật, cung cấp dịch vụ pháp lý của công ty Luật ACC tại Hòa Bình, công ty Luật ACC nhận về rất nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi và cảm thấy rất hài lòng. Nhìn chung, những nguyên nhân khiến dịch vụ của công ty Luật ACC khiến khách hàng hài lòng như sau:

Thứ nhất, Công ty Luật ACC là một công ty có quy mô lớn, có lượng khách hàng trải dài trên khắp cả nước. ACC Group luôn bảo đảm về một năng lực tư vấn uy tín và chuyên nghiệp. Những chuyên viên tư vấn của ACC là những chuyên viên vô cùng có năng lực và kinh nghiệm trong nghề, thực hiện công việc và nhiệm vụ được giao một cách chủ động và linh hoạt giúp Quý khách hàng có thể thực hiện quyền của mình một cách tối đa.

Thứ hai, chúng tôi luôn ý thức được rằng tiết kiệm thời gian cho khách hàng là một điều hết sức cần thiết. Vì vậy, chúng tôi luôn tiếp xúc với khách hàng, tiếp nhận tư vấn khách hàng nhanh chóng để không làm mất thời gian của khách hàng và giải quyết vấn đề khách đang gặp phải được sớm nhất có thể. Đây cũng được coi là một điểm cộng của công ty Luật ACC.

Thứ ba, tôn trọng khách hàng. Tôn chỉ hoạt động của công ty Luật ACC: Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng -tiết kiệm -hiệu quả. Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Thứ tư, chi phí về Văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Hòa Bình của công ty Luật ACC mang đến cho Quý khách hàng một sự hài lòng chưa từng có. Với sự nắm bắt và hiểu biết về tâm lý của Quý khách hàng, ACC tổ chức nhiều ưu đãi với nhiều gói dịch vụ tư vấn với giá vừa phải, nhằm đáp ứng nhu cầu cho những Quý khách hàng có kinh tế khá bình dân.

 3. Các dịch vụ mà Văn phòng Luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Hòa Bình của ACC cung cấp

 • Dịch vụ mà Văn phòng Luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Hòa Bình cung cấp về các lĩnh vực cụ thể như: Doanh nghiệp, Kinh doanh – Thương mại, Đầu tư, Hôn nhân gia đình, Đất đai, Dân sự, Lao động.Bảo hiểm. Các lĩnh vực khác tùy theo khách hàng có yêu cầu khác.
 • Dịch vụ tư vấn các vấn đề pháp lý cho người nước ngoài tại Việt Nam.
 • Dịch vụ tư vấn trực tiếp qua điện thoại : Nếu bạn đang ở trong vùng dịch hoặc do tính chất công việc bận không có thời gian để đến Văn phòng Luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Hòa Bình thì chúng tôi có dịch vụ tư vấn trực tiếp qua điện thoại.
 • Dịch vụ Luật sư sư tham gia tranh tụng tại phiên tòa. Tùy theo tính chất của vụ án, vụ việc, hoặc theo nhu cầu của khách hàng, chúng tôi có những Luật sư có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ cao sẽ bảo vệ quyền lợi cho khách hàng tại phiên tòa tranh chấp. 
 • Ngoài ra, nếu khách hàng bận, thì có thể ủy quyền cho chúng tôi để thực hiện các thủ tục hành chính cần thiết.
 • Các dịch vụ liên quan đến pháp lý khác theo yêu cầu khách hàng.

Về phần hồ sơ, khi sử dụng Dịch vụ tại Văn phòng Luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Hòa Bình, bạn chỉ cần yêu cầu và đưa ra vấn đề, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn chuẩn bị hồ sơ một cách đầy đủ, đúng pháp luật, nhanh chóng nhất.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, ACC đã giúp các bạn hiểu rõ hơn Văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn pháp luật tại Hòa Bình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 1900.3330 hoặc qua zalo 084.696.7979 hoặc qua email: info@accgroup.vn để được tư vấn tận tình. Xin chân thành cảm ơn.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận