Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Hà Nội chuyên nghiệp (2021)

logo accACC
Duyên Nguyễn
thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Hà Nội
Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Hà Nội

Hà Nội là thủ đô ngàn năm tuổi của đất nước Việt Nam, nó không chỉ là trung tâm chính trị, văn hóa mà còn là trung tâm kinh tế hàng đầu của đất nước. Đứng trước môi trường đầy thách thức như vậy, mỗi doanh nghiệp nói chung và thương hiệu nói riêng cần có cho mình bản sắc riêng để có thể tồn tại và phát triển tại nơi đây. Để có được bản sắc đó, bạn hãy liên hệ với Công ty luật ACC để có thể được tư vấn về dịch vụ Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Hà Nội một cách chuyên nghiệp.

1. Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là gì?

1.1. Bộ nhận diện thương hiệu là gì?

Chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản nhất thì bộ nhận diện thương hiệu chính là những gì người tiêu dùng nhìn thấy, nghe thấy về thương hiệu ấy trong cuộc sống hàng ngày như logo, màu sắc thương hiệu, TVC quảng cáo,…

1.2. Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là gì?

Việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là việc thiết kế, tạo ra các yếu tố cần thiết trong bộ nhận diện thương hiệu như logo, màu sắc, chữ viết,…một cách đồng điệu và thống nhất với nhau. Sự thống nhất này dựa trên những bản sắc vốn có của doanh nghiệp nhằm tạo ra sự khác biệt và thể hiện sự mới lạ, thu hút khách hàng.

2. Tại sao bạn nên chọn dịch vụ Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Hà Nội của chúng tôi?

Công ty luật ACC cung cấp dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Hà Nội chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp của bạn sở hữu một hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, làm gia tăng giá trị và mức độ uy tín của doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp của bạn thu hút được lượng khách hàng bền vững hơn.

Đến với Công ty luật ACC, dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Hà Nội được thực hiện theo quy trình sau:

Bước 1: Xây dựng bức tranh toàn cảnh về thương hiệu của bạn

Nắm được sản phẩm doanh nghiệp của bạn cung cấp là gì với những đặc trưng và thế mạnh của sản phẩm đó? Phương châm kinh doanh, mục tiêu, sứ mệnh, tầm nhìn mà doanh nghiệp của bạn muốn hướng đến trong tương lai. Bên canh đó, chúng tôi còn nghiên cứu và xem xét đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp, để từ đó tạo bộ nhận diện thương hiệu khác biệt, cạnh tranh.

Bước 2: Lên ý tưởng, phác thảo thiết kế

Từ bức tranh toàn cảnh đã xây dựng được ở bước 1, chúng tôi sẽ lên ý tưởng và hiện thực hóa ý tưởng cho bộ nhận diện thương hiệu thông qua những bản phác thảo logo, slogan,…

Bước 3: Thiết kế các hạng mục

Các nhà thiết kế của Công ty sẽ bắt tay vào việc triển khai các yếu trong bộ nhận diện thương hiệu theo yêu cầu của bạn. Trong quá trình này, đơn vị thiết kế của Công ty luật ACC và doanh nghiệp của bạn sẽ tương tác với nhau thường xuyên để có được tiếng nói chung, điều chỉnh thích hợp nhằm mục đích đưa ra mẫu thiết kế ưng ý nhất.

Bước 4: Đăng ký bảo hộ thương hiệu

Nhằm tránh sự cố sao chép, bắt chước ý tưởng thiết kế từ các đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp, Công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn quy trình về đăng ký bản quyền thiết kế, đăng ký bảo hộ thương hiệu của bạn.

Bước 5: Đưa vào ứng dụng

Bên thiết kế của Công ty chúng tôi sẽ giám sát quá trình ứng dụng bộ nhận diện thương hiệu nhằm tìm ra những ưu điểm và hạn chế của thiết kế khi đưa vào thực tế và khắc phục những hạn chế (nếu có) nhằm mang đến cho quý khách một dịch vụ hoàn hảo nhất.

3. Một số câu hỏi thường gặp

3.1. Tại sao phải đăng ký bảo hộ thương hiệu đối với bộ nhận diện thương hiệu?

Đăng ký bảo hộ thương hiệu là cơ sở pháp lý vững chắc để pháp luật bảo vệ cho thương hiệu của bạn trước những hành vi xâm phạm đến thương hiệu của bạn hoặc các hành vi cạnh tranh không lành mạnh.

Luật Sở hữu trí tuệ giúp bảo đảm quyền cho thương hiệu và đối thủ của bạn không thể dùng bộ nhận diện thương hiệu của bạn để kiếm lợi nhuận hoặc tạo ra những ấn phẩm như logo, màu sắc, kiểu dáng… gây nhầm lẫn đối với thương hiệu của bạn. Có quyền bảo hộ thương hiệu trong tay, bản có quyền khởi kiện những hành vi xâm phạm đến nhãn hiệu của bạn để được những bồi thường xứng đáng.

3.2. Thời hạn quyền bảo hộ thương hiệu là bao lâu?

Theo Khoản 4 Điều 93 Luật Sở hữu trí tuệ thì quyền bảo hộ thương hiệu sẽ có hiệu lực kể từ ngày cấp và trong vòng 05 năm kể từ ngày nộp đơn và được gia hạn hai lần liên tiếp, mỗi lần gia hạn có thời hạn 05 năm.

Việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Hà Nội chuyên nghiệp sẽ là một cơ hội không nhỏ cho doanh nghiệp của bạn trong việc tiếp tận đến khách hàng trong nước cũng như nước ngoài, tạo điều kiện cho doanh nghiệp của bạn phát triển một cách vững vàng. Để có được bộ nhận diện thương hiệu tại Hà Nội chuyên nghiệp, bạn hãy liên hệ với Công ty Luật ACC bằng những hình thức sau để được tư vấn một cách tận tình:

Rate this post
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận