Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Sơn La – Công ty Luật ACC

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Sơn La,  nhanh chóng, và hiệu quả. Công ty Luật ACC chuyên cung cấp dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Sơn La. Trong bài viết này, chúng tôi cung cấp một số kiến thức liên quan đến thủ tục xin giấy phép kinh doanh cũng như dịch vụ làm giấy phép kinh doanh của chúng tôi. Mời các bạn tham khảo.

1. Giấy phép kinh doanh là gì và tại sao giấy phép kinh doanh tại  lại quan trọng?

Chắc hẳn mỗi khách hàng sẽ có rất nhiều thắc mắc liên quan đến giấy phép kinh doanh. Bởi vì, trong thực tế công ty luật ACC nhận thấy, có rất nhiều khách hàng cũng như doanh nghiệp và đặc biệt là những bạn sinh viên có một sự nhầm lẫn giữa chứng nhận thành lập doanh nghiệp và giấy phép đăng ký kinh doanh. Đây là một nhận thức sai lầm và vô cùng nguy hiểm. Bởi lẽ giấy chứng nhận thành lập doanh nghiệp và giấy phép kinh doanh các khái niệm và đặc điểm và quan trọng là có một ý nghĩa vô cùng khác nhau. Theo quy định của pháp luật không phải tất cả các mặt hàng doanh nghiệp đều có thể kinh doanh. Trong đó chia ra ngành nghề kinh doanh bị cấm và ngành nghề kinh doanh có điều kiện và và những ngành nghề có thể tự do kinh doanh và giấy phép kinh doanh chúng ta liên quan đến ngành nghề kinh doanh có điều kiện.

nói đơn giản nhất thì giấy phép kinh doanh sẽ được cấp khi doanh nghiệp đó Kinh doanh ngành nghề kinh doanh có điều kiện và đã đầy đủ các điều kiện để được kinh doanh và có làm thủ tục để xin giấy phép kinh doanh lúc nào Sở Kế hoạch Đầu tư sẽ đưa ra ra một giấy phép kinh doanh dành cho doanh nghiệp. Và câu hỏi tiếp theo đó chính là tại sao giấy phép kinh doanh lại quan trọng. Sau đây, chúng tôi sẽ liệt kê một vài tầm quan trọng của giấy phép kinh doanh. Thực ra giấy phép kinh doanh có rất nhiều ý nghĩa, tuy nhiên bởi vì số lượng hạn hẹp nên là chúng tôi chỉ đưa ra một vài ví dụ minh chứng cho tầm quan trọng của giấy phép kinh doanh. Đầu tiên phải kể đến đó chính là sự hợp pháp của doanh nghiệp, khi kinh doanh nghiệp đã Kinh doanh ngành nghề kinh doanh có điều kiện nhưng chưa được cấp giấy phép kinh doanh thì xem như doanh nghiệp đó đang kinh doanh chui không được hợp pháp, và khi nếu cơ quan nhà nước có kiểm tra đột xuất và doanh nghiệp không xuất trình được giấy phép kinh doanh thì doanh nghiệp đó sẽ bị phạt hành chính, hoặc mạnh hơn là có thể bị tạm ngừng hoạt động, mà như các bạn đã biết khi một doanh nghiệp mà bị tạm ngừng hoạt động thì gây ảnh hưởng rất lớn đến doanh nghiệp đó cũng như đến với nền kinh tế của đất nước. Một tầm quan trọng thứ hai của giấy phép kinh doanh đó chính là ,khi một doanh nghiệp đã có giấy phép kinh doanh thì doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn từ chính sách của chính phủ. Cũng như là có thể dễ dàng  làm việc với nhà nước và tạo niềm tin cho khách hàng cũng như dễ dàng làm việc phải làm đối tác đối với những công ty lớn những công ty xuyên quốc gia

2. Thủ tục làm giấy phép kinh doanh tại Sơn La

  Hiện nay, các loại hình phải đăng ký giấy phép kinh doanh bao gồm: hộ kinh doanh cá thể và doanh nghiệp (doanh nghiệp tư nhân, công ty cổ phần, công ty TNHH 1 thành viên và công ty TNHH 2 thành viên trở lên). Khách hàng cần xác định rõ mình muốn làm giấy phép kinh doanh cho loại hình nào vì mọi loại hình sẽ có thủ tục là mức phí khác nhau.

Làm giấy phép kinh doanh cho Hộ Gia Đình.

Để hoàn tất các thủ tục đăng ký hộ kinh doanh cá thể có thể liên hệ được việc mua hồ sơ và nộp hồ sơ xin đăng ký giấy phép kinh doanh ở UBND  huyện nơi hộ kinh doanh đặt trụ sở kinh doanh. Hồ sơ đăng ký hộ kinh doanh cá thể sẽ bao gồm:

Theo quy định của pháp luật hiện hành, bộ hồ sơ bao gồm:

  •         Đơn xin đăng ký kinh doanh.
  •         Giấy chứng nhận đủ điều kiện

đăng ký kinh doanh đối với các ngành nghề kinh doanh có điều kiện.

  •         Bản sao giấy chứng nhận quyền

sở hữu nhà hoặc hợp đồng thuê mướn mặt bằng.

 

Làm giấy phép kinh doanh cho công ty

Doanh nghiệp soạn thảo hồ sơ theo quy định của pháp luật và nộp lên xin đăng ký GPKD ở sở kế hoạch và đầu tư tỉnh, thành phố doanh nghiệp trụ sở chính sau 3 đến 5 ngày làm việc nếu như hồ sơ hợp lệ, Sở Kế hoạch và Đầu tư sẽ ra giấy phép đăng ký kinh doanh. Theo quy định của pháp luật một bộ hồ sơ xin giấy phép kinh doanh bao gồm: Giấy đề nghị theo mẫu;

Giấy chứng nhận doanh nghiệp bản sao;

Các văn bản chứng minh đáp ứng đủ điều kiện kinh doanh;

Ngoài ra,  tùy vào từng loại giấy cụ thể mà có các tài liệu khác.

Trong khi đó, bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau: Bản sao y CMND/CCCD/hộ chiếu không quá 6 tháng của người đại diện theo pháp luật, chủ sở hữu, thành viên góp vốn hoặc cổ đông sáng lập.

Thông tin công ty.

3. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xin giấy phép kinh doanh tại Công ty Luật ACC

Có lẽ quý khách hàng đang băn khoăn liệu sử dụng dịch vụ đăng ký làm giấy phép kinh doanh tại Sơn La của công ty luật ACC của chúng tôi có gì khác biệt so với các công ty luật khác, thì chúng tôi xin nhấn mạnh rằng: tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng đó chính là tôn chỉ hoạt động của công ty chúng tôi Tuy nhiên, tiết kiệm thời gian và tiền bạc nhưng vẫn phải đem lại lợi ích hiệu quả cao của công việc dành cho khách hàng. Chúng tôi xin hứa nếu đối với một hồ sơ một vụ việc và sau quá trình chúng tôi thẩm tra, thẩm định và nhận thấy chúng tôi không thể làm được hoặc không thể hoàn thành tốt cho khách hàng, thì chúng tôi sẽ không nhậu và có thể sẽ liên hệ đến một cơ quan nào khác phù hợp hơn để khách hàng làm việc.

Công ty Luật ACC luôn luôn lắng nghe những thắc mắc, băn khoăn của khách hàng liên quan đến pháp luật về xin giấy phép kinh doanh.  Chúng tôi, bằng kĩ năng chuyên môn, nghiệp vụ, kinh nghiệm của mình để mang lại những giải pháp tối ưu mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng, tiết kiệm chi phí tối đa, cam kết phí dịch vụ trọn gói, không phát sinh trong suốt quá trình cũng như luôn bảo đảm thông tin khách hàng là bảo mật để khách hàng yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Công ty chúng tôi.

4. Công ty Luật ACC cam kết

Công ty Luật ACC cam kết dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Sơn La của Công ty Luật ACC  đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Sự hài lòng của khách hàng là tôn chỉ hoạt động của công ty. Trên đây là những chia sẻ của Công ty Luật ACC về dịch vụ làm giấy phép kinh doanh của chúng tôi. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp. Xin cảm ơn!

 

 

 

 

 

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận