Socola rượu là gì?

1. Socola rượu là gì? 

 Trước khi đi sâu vào bài viết, có một điều  mọi người cần phân biệt giữa hai dòng sản phẩm có tên gọi giống nhau nhưng hoàn toàn khác nhau mà trong bài viết này chỉ đề cập đến một  trong hai dòng sản phẩm đó.  

 Loại thứ nhất là sô cô la ở dạng  kẹo hoặc sô cô la thanh  có chứa cồn bên trong và sô cô la ở trạng thái đông đặc, loại này chính là sản phẩm mà bài viết đang nói đến. 

  Loại thứ hai là thức uống rượu,  ở thể lỏng và có hương vị  socola dùng để uống, làm bánh hoặc pha  cocktail.  

 Socola rượu mùi là  loại socola có chứa cồn bên trong mỗi viên nang, và thông thường mỗi hộp này chứa nhiều hương vị rượu khác nhau như whisky, cognac, port, vodka và các loại rượu  khác, nhưng đôi khi trong hộp chỉ có  một loại của rượu. Nhìn chung, sôcôla rượu có vị thơm ngon và  hấp dẫn nhất trong các loại sôcôla. 

 2. Socola rượu ra đời khi nào? 

 Sô cô la rượu mùi được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1847, khi  nhà sản xuất sô cô la người Anh  JS Fry and Sons  tạo ra một thanh sô cô la làm từ sô cô la. bơ ca cao và rượu sô cô la, từ đó sô cô la rượu ra đời.

 

Nội dung bài viết:

    Đánh giá bài viết: (1032 lượt)

    Bài viết liên quan

    Phản hồi (0)

    Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!