1. Socola rượu là gì?
Trước khi đi sâu vào bài viết, có một điều mọi người cần phân biệt giữa hai dòng sản phẩm có tên gọi giống nhau nhưng hoàn toàn khác nhau mà trong bài viết này chỉ đề cập đến một trong hai dòng sản phẩm đó.
Loại thứ nhất là sô cô la ở dạng kẹo hoặc sô cô la thanh có chứa cồn bên trong và sô cô la ở trạng thái đông đặc, loại này chính là sản phẩm mà bài viết đang nói đến.
Loại thứ hai là thức uống rượu, ở thể lỏng và có hương vị socola dùng để uống, làm bánh hoặc pha cocktail.
Socola rượu mùi là loại socola có chứa cồn bên trong mỗi viên nang, và thông thường mỗi hộp này chứa nhiều hương vị rượu khác nhau như whisky, cognac, port, vodka và các loại rượu khác, nhưng đôi khi trong hộp chỉ có một loại của rượu. Nhìn chung, sôcôla rượu có vị thơm ngon và hấp dẫn nhất trong các loại sôcôla.
2. Socola rượu ra đời khi nào?
Sô cô la rượu mùi được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1847, khi nhà sản xuất sô cô la người Anh JS Fry and Sons tạo ra một thanh sô cô la làm từ sô cô la. bơ ca cao và rượu sô cô la, từ đó sô cô la rượu ra đời.
Nội dung bài viết:
Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!