messenger whatsapp viber zalo phone mail

TOP những nơi đào tạo khóa học SEO tốt nhất

Để trả lời cho câu hỏi khóa học SEO là gì, trước tiên mời các bạn tìm hiểu khái niệm về SEO.

1. SEO là gì?

SEO là từ viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization có nghĩa là công việc tối ưu hóa giúp website thân thiện với Google và đảm bảo mang lại giá trị cho người dùng với nội dung của website đó. Quá trình này giúp cải thiện chất lượng của trang web và tăng lưu lượng truy cập vào trang bằng cách tăng khả năng hiển thị và xếp hạng của trang trên các công cụ tìm kiếm phổ biến như Google, Bing và Yahoo, v.v.

2. Khóa học SEO là gì?

Theo đó, khóa học SEO là chương trình đào tạo cung cấp cho học viên những kiến ​​thức từ cơ bản đến nâng cao trong lĩnh vực SEO. Nội dung chính của khóa học thường bao gồm tổng hợp các thuật toán cũ và mới của Google, các yếu tố mà bộ máy tìm kiếm quan tâm khi đánh giá thứ hạng website, các công cụ SEO hiệu quả.
Khóa học SEO là gì? Khóa học SEO là gì? Ngoài ra, khóa học SEO còn cung cấp cho học viên các giải pháp thiết kế, tối ưu hóa thông tin nhằm nâng cao khả năng sử dụng website, từ đó thu hút lượng truy cập và tiếp cận khách hàng mục tiêu nhanh chóng.

Khóa học SEO không chỉ tập trung vào các kỹ năng SEO on-page, SEO off-page, local SEO, kỹ thuật SEO, xây dựng liên kết, phân tích đối thủ, từ khóa, lập kế hoạch nội dung, thực hiện các chiến dịch SEO, tối ưu website,… mà còn giúp học sinh mở rộng kiến ​​thức. của bản chất, của sự suy tư trong quá trình tham khảo và của tinh thần trong thời gian làm việc. Nhờ đó, sinh viên có thể tự xây dựng kế hoạch, theo dõi – đánh giá hiệu quả và khắc phục những tồn tại.

3. Tiêu chí lựa chọn khóa học SEO chất lượng

Hiện nay có rất nhiều trung tâm hay chương trình đào tạo SEO được quảng cáo tràn lan trên mạng, tuy nhiên để lựa chọn được một khóa học chất lượng, phù hợp không phải là điều dễ dàng. Dưới đây là những tiêu chí cơ bản để lựa chọn một khóa học SEO chất lượng:

Đảm bảo uy tín, khóa học gồm nhiều giảng viên là những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực SEO. Khóa học hay trung tâm nhận được nhiều bình luận tốt từ học viên. Hơn hết, sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể trực tiếp triển khai SEO một cách hiệu quả và chuyên nghiệp. Lộ trình học rõ ràng, học viên được biết nội dung khóa học ngay khi đăng ký. Luôn cập nhật kiến ​​thức SEO của bạn theo thời gian, vì đối với SEO, không có phương pháp nào tồn tại mãi mãi. Vậy nên, một khóa học chất lượng sẽ thường xuyên cập nhật nội dung dạy SEO mới, hiệu quả cho học viên. Ai cần một khóa học SEO? SEO là công cụ cực kỳ hiệu quả giúp doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với khách hàng mục tiêu, nhanh chóng thúc đẩy độ phủ thương hiệu và tăng doanh thu. Do đó, nhiều người đã chuyển sang đào tạo SEO.

4. Ai cần một khóa học SEO?

Ai cần một khóa học SEO? Dưới đây là các chủ đề thường yêu cầu một khóa học SEO:

CEO và Lãnh đạo doanh nghiệp: Bạn muốn học tiếp thị kỹ thuật số và phát triển một kế hoạch dài hạn cho một trang web kinh doanh.

Người mới: Những người tự học SEO qua internet, tài liệu nhưng chưa có kết quả tốt hoặc chưa hiểu bản chất của SEO.

Leader hoặc SEO Manager: Cần phải làm cho thương hiệu được biết đến, tăng độ nổi tiếng và tăng thu nhập.

Chuyên viên SEO: Có mong muốn cập nhật và nâng cao kiến ​​thức SEO để có thể đo lường và triển khai SEO cho website một cách thành thạo và chuyên nghiệp.

Cá nhân: Bạn muốn học SEO để tăng doanh số website trong lĩnh vực mình hoạt động.

5. Đào tạo SEO mất bao lâu?

Một khóa học SEO có thể diễn ra trong 1 tuần, 1 tháng thậm chí hơn thế nữa. Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào trình độ và mục tiêu mà khóa học muốn hướng tới.

Các khóa học ngắn hạn tập trung giới thiệu các khái niệm và kỹ thuật SEO cơ bản. Trong khi các khóa học dài hơn thường có nhiều khía cạnh chi tiết hơn về bản chất của SEO hoặc cách thức hoạt động của các công cụ tìm kiếm. Ngoài ra, trong khóa học dài hạn sẽ có thêm các bài tập, project thực tế giúp học viên vận dụng và ôn tập lại kiến ​​thức đã học.

Sẽ không có câu trả lời chính xác về khóa học SEO mất bao lâu, bởi nhu cầu và trình độ học SEO của mỗi người là khác nhau. Tuy nhiên, bạn có thể hỏi trực tiếp trung tâm đào tạo hoặc giảng viên SEO để biết thêm thông tin cụ thể về thời gian cần thiết để hoàn thành khóa học SEO.

Lưu ý: Trên thực tế, một người làm SEO luôn học hỏi và thay đổi không ngừng khi các công cụ tìm kiếm phát triển và cập nhật từng ngày. Một khóa học SEO, dù dài hay ngắn, sẽ cung cấp cho bạn nền tảng để sẵn sàng hiểu và tiếp cận các bản cập nhật của công cụ tìm kiếm hơn.

6. Top 5 Khóa Học SEO Offline Uy Tín

Nếu cảm thấy không phù hợp với các phương pháp đào tạo online, video dạy SEO, bạn có thể tham khảo 5 khóa học SEO offline chất lượng mà Vietnix sẽ giới thiệu dưới đây:

6.1. Khóa học SEO TẤT CẢ TRONG MỘT SEOSONA

Định dạng khóa học: Trực tuyến và Ngoại tuyến. Số buổi học: 10 buổi mục tiêu bao gồm 7 buổi thực hành và 3 buổi lý thuyết. Thời lượng: 3h/buổi. Diễn giả: Trần Chí Quyết, Nguyễn Tiến Đạt. Học phí: từ 9.950.000 VND.

Khóa học Tư Duy 80/20 Với Quy Trình SEO Mạnh Mẽ của SEOSONA sẽ giúp học viên thực hành nhanh chóng với các cẩm nang chuyên biệt trong từng lĩnh vực cụ thể, trong đó có SEO TẤT CẢ TRONG MỘT. Với 12 buổi học cả lý thuyết và thực hành trên các dự án SEO thực tế tại đây, học viên sẽ được giảng viên định hướng tư duy SEO theo những phương pháp SEO đơn giản, chắc chắn và hiện đại để thay đổi lối sống cũ.

Ngoài ra, học viên còn được cập nhật nhiều case study chuyên sâu theo từng trường phái SEO như: Google Verify, Inversion Link, Syndicate Content… để xây dựng nội dung website và phác thảo viết nội dung chuẩn SEO một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. một sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh.

Nội dung chi tiết của khóa đào tạo SEO ALL IN ONE mà bạn sẽ được học cụ thể như sau:

Tổng quan về nội dung SEO. Tìm hiểu và sử dụng các công cụ SEO. Các thuật toán quan trọng của Google. Cách nghiên cứu từ khóa và xây dựng kế hoạch nội dung. Hướng dẫn lập dự án SEO chi phí và phân tích đối thủ cạnh tranh. Cách tối ưu cấu trúc website và kỹ thuật SEO hiệu quả. Cập nhật kiến ​​thức và cách phát triển nền tảng Entity và cách áp dụng SEO cho doanh nghiệp. Triển khai thực hiện backlink chất lượng nhất cho website. Xác định, xây dựng và khai thác sức mạnh của Mạng Blog Riêng tư (PBN). Giới thiệu về SEO audit và cách audit kỹ thuật website một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Cuối cùng là kỹ thuật ra yêu cầu ngay khi xây xong site mà không cần phải mất thời gian chờ từ khóa lên Top. Khóa học SEO ALL IN ONE CỦA SEOSONA với giáo trình thực tế, chi tiết không chỉ giúp học viên hiểu thêm những kiến ​​thức SEO bổ ích mà còn giúp học viên áp dụng hiệu quả vào website của mình. Từ đó có thể tăng lượng truy cập và cải thiện lượng khách hàng thực tế cho doanh nghiệp.

6.2. Khóa học SEO Blueprint của GTV SEO

Hình thức khóa học: Offline. Số buổi học: 9 buổi. Thời lượng: 3h/buổi. Diễn giả: Vincent Đỗ, Nguyễn Diễm Trang, Nguyễn Minh Phương, Nguyễn Quang Tiệp. Học phí: từ 9.000.000 VND đến 12.000.000 VND. Khóa học SEO Blueprint của GTV SEO
Khóa học Offline SEO Blueprint của GTV SEO sẽ giúp học viên từng bước đạt được thành công bao gồm: Thu hút – Nuôi dưỡng – Chuyển đổi người dùng thành khách hàng bằng phương pháp SEO và content marketing.

Dù bạn là người mới hay đã có kinh nghiệm làm SEO đều có thể tham gia khóa học SEO Blueprint.
Mục tiêu của khóa học này là giúp học viên hiểu SEO là gì để có thể dễ dàng triển khai SEO và tăng nhanh lượng truy cập cũng như doanh thu. Đặc biệt, học viên còn được cập nhật những kiến ​​thức mới nhất về SEO thông qua tầm nhìn đến năm 2038 của Google. Khóa học SEO Blueprint của GTV SEO có những đặc điểm nổi bật sau:

Thực tế thay “lý thuyết”: Áp dụng phương pháp đào tạo SEO chuyên nghiệp với nhiều case study thực tế của nhiều website, dịch vụ, thông tin thương mại điện tử giúp học viên dễ dàng nắm bắt kiến ​​thức trực tiếp trong khóa học.

Chiến lược tiếp thị nội dung: Ngoài các chủ đề từ khóa và SEO, khóa học còn giúp học viên biết cách nghiên cứu, phân tích và lập kế hoạch tạo nội dung trên trang web của họ.

Tối ưu với template và checklist: Ở mỗi giai đoạn, học viên sẽ được cung cấp checklist và template chuẩn để tối ưu nhanh chóng.

Hơn hết, tất cả các vấn đề đều được thực hành trong và sau khóa học. Hơn hết, ngay sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được tặng tài liệu tổng hợp chi tiết bao gồm: Nội dung, slide giảng dạy trong từng bài,… và những kiến ​​thức về quy trình SEO một website bắt đầu từ con số 0. Sau 9 buổi học lý thuyết và thực hành tại GTV SEO, học viên sẽ được trải nghiệm những lợi ích sau:

Tất tần tật kiến ​​thức về SEO từ A đến Z: Học viên sẽ được đào tạo các kiến ​​thức, bí quyết, thủ thuật liên quan đến SEO.

Áp dụng SEO để cải thiện chuyển đổi cho marketing tổng thể: Sau khóa học, bạn sẽ biết cách tính toán lợi nhuận từ lượng truy cập trang, từ đó có thể đánh giá được tình trạng website.

Biết cách lập kế hoạch SEO tổng thể một cách chuyên nghiệp: Kết thúc chương trình học tại đây, học viên có thể lập kế hoạch SEO giúp sắp xếp công việc một cách ngăn nắp, khoa học, tối ưu thời gian mà vẫn rất hiệu quả.

Nắm rõ tất cả các kỹ thuật SEO Offpage và Onpage: Với SEO Blueprint, học viên sẽ được tiếp thu kiến ​​thức, phương pháp và kiến ​​thức,… theo nguyên tắc lấy con đường lấy người dùng làm trung tâm hoặc yêu cầu của kỹ thuật công cụ nghiên cứu.
Cuối cùng, sau khi hoàn thành khóa học SEO Blueprint và vượt qua bài kiểm tra, bạn sẽ nhận được chứng chỉ do GTV cấp.

6.3. Khóa học SEO VietMoz .Hanoi

Hình thức khóa học: Offline. Số buổi học: 9 buổi. Thời lượng: 2h30. Giảng viên: Lê Nam. Học phí: 7.800.000 vnđ.

VietMoz là một trong những trung tâm có phương pháp đào tạo trực quan với các dự án thành công và học viên sẽ được đưa dự án của mình vào khóa học để được hướng dẫn và thực hành trên lớp.
Nội dung khóa học SEO chuẩn tại VietMoz sẽ bao gồm:

Kiến thức tổng quan về SEO: Với nỗ lực giúp học viên hệ thống hóa các kiến ​​thức liên quan đến SEO và làm SEO, học viên sẽ dễ dàng tiếp cận các học phần sau. Ngoài ra, khóa học còn giúp học viên hiểu rõ hơn về Google Spider và các thủ thuật, phương pháp liên quan để tiếp cận và thực hiện SEO hiệu quả nhất.

Nghiên cứu từ khóa, những điều cơ bản quan trọng khi làm SEO website: Tại đây, học viên sẽ được tham gia nghiên cứu quá trình nghiên cứu từ khóa, nhằm đảm bảo kế hoạch SEO của mình đạt kết quả tốt nhất. Đặc biệt tránh được tình trạng website đã làm SEO nhưng không bán được hàng.

Phân loại và lựa chọn từ khóa (Keyword Research Part 2): Học viên dễ dàng nghiên cứu từ khóa, xếp hạng từ đó xác định độ cạnh tranh của từ khóa cần tối ưu SEO. Từ đó, gia tăng giá trị lợi nhuận cho website.

Tối ưu tiêu chí Onpage: VietMoz sẽ giúp học viên nắm vững các kỹ thuật tối ưu Onpage hay Schema,… đánh giá tiêu chí nào là quan trọng trong Onpage từ đó nâng cao thứ hạng của website.

Tạo nội dung có giá trị: Dạy học sinh suy nghĩ và tạo nội dung, cải thiện trải nghiệm người dùng trên trang. Lập kế hoạch biên tập nội dung cho web chuẩn SEO.

Làm chủ việc xây dựng liên kết: Tìm hiểu về bản chất và các kỹ thuật xây dựng liên kết để bạn có thể viết kịch bản cho hệ thống liên kết.

Phân tích hiệu suất: Hướng dẫn học viên cách cài đặt các plugin SEO hữu ích và cài đặt các công cụ giúp phân tích Google Analytics hoặc Google Search Console.

Phân tích đối thủ cạnh tranh: Học sinh học cách phân tích điểm mạnh và điểm yếu của đối thủ cạnh tranh. Từ đó, kết luận kế hoạch SEO của bạn cho phù hợp. Hơn nữa, VietMoz còn giúp học viên xác định khối lượng công việc phải làm và các yếu tố khác như số lượng bài viết, liên kết, v.v.

Tối ưu hóa kênh xã hội: Cuối cùng, nó cung cấp cách tạo và kết nối với các nền tảng truyền thông xã hội hữu ích trong quá trình SEO như Youtube, Facebook, …

Sau khi tham gia khóa học SEO VietMoz tại Hà Nội, học viên sẽ được trang bị những kiến ​​thức chuyên sâu và kỹ năng thực tế liên quan đến quá trình đưa website của mình lên vị trí top Google.

6.4. Khóa học thực hành SEO chuẩn quốc tế tại FPT Skillking

FPT Skillking là hệ thống đào tạo Digital Marketing chuyên sâu tại Việt Nam với giáo trình chất lượng quốc tế. Khóa học SEO từ Cơ bản đến Nâng cao tại đây giúp học viên có được những kiến ​​thức, kỹ năng và tư duy bài bản cần thiết để có thể tự tin triển khai một chiến dịch SEO cụ thể.

Khóa đào tạo SEO tại FPT Skillking bao gồm 6 chuyên đề chính, cụ thể như sau:

Nghiên cứu thị trường nền tảng kỹ thuật số: Trong học phần này, sinh viên sẽ được cung cấp những kiến ​​thức cơ bản về hoạt động nghiên cứu thị trường và định giá. Đồng thời, FPT Skillking cũng dạy học viên cách hiểu về tính cách, sở thích, hành vi của khách hàng, từ đó hiểu được tầm quan trọng của việc nghiên cứu thị trường.

Tạo trang web: Tạo một trang web là một quá trình quan trọng trong SEO. Trong mô-đun này, bạn sẽ được hướng dẫn cách lập kế hoạch tạo một trang web, thiết kế giao diện hoặc mã web, v.v. mang đến cho sinh viên nhiều việc phải làm trong tương lai.

Search Engine Optimization: Sau khi hoàn thành 2 học phần trên, học viên sẽ được cung cấp kiến ​​thức và hướng dẫn các kỹ năng liên quan đến SEO như nghiên cứu từ khóa, nguyên tắc thực hiện SEO hiệu quả.

Website và Google Analytics: Tại đây, đội ngũ giảng viên sẽ tập trung giới thiệu các định nghĩa và kỹ năng liên quan đến Google Analytics và website như thiết lập, sử dụng hay cấu hình, v.v. của Google Analytics.

Sau khi hoàn thành mô-đun này, học viên sẽ dễ dàng tạo báo cáo, hiểu được chỉ mục và học cách quản lý dự án SEO hiệu quả hơn. Nhiệm vụ dự án: Cuối cùng, học viên sẽ có thể trực tiếp thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến SEO theo thứ tự, chẳng hạn như nghiên cứu thị trường, lập kế hoạch, thực hiện và báo cáo. Đây cũng là một khóa học cho phép sinh viên xem xét lại kiến ​​​​thức mà họ đã tiếp thu.
Hiện tại, Khóa học thực hành SEO chuẩn quốc tế của FPT Skillking được đánh giá tích cực và được đông đảo bạn trẻ lựa chọn do giáo trình dễ hiểu, hiện đại, luôn cập nhật kiến ​​thức SEO mới liên quan.

6.5. Khóa học SEO website tại IMTA

Hình thức khóa học: Offline. Số buổi học: 12 buổi tối hoặc 5 buổi cuối tuần. Thời lượng: 3h/buổi. Diễn giả: Đội ngũ diễn giả trình độ cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO quốc tế. Học phí: Từ 5.100.000 đến 7.900.000 VNĐ.
Khóa học SEO Website tại IMTA giúp học viên đưa từ khóa lên công cụ tìm kiếm của Google thông qua kỹ thuật Mũ Trắng. Đồng thời, khóa đào tạo tại đây được xây dựng trên cơ sở các case studies thực tế. Học viên sẽ được học với hình thức 30% lý thuyết và 70% thực hành trên dự án, sản phẩm của chính mình thông qua sự hướng dẫn của các diễn giả khách mời.

Xuyên suốt khóa học, bạn sẽ được giới thiệu và hướng dẫn các kỹ thuật liên quan đến SEO bao gồm: Kỹ thuật SEO, Cách thức hoạt động của các công cụ tìm kiếm (search engine), kỹ thuật tối ưu SEO Onpage và SEO Offpage, phương pháp cộng hưởng của các phương pháp SEO và xây dựng, phát triển Thực thể SEO. thương hiệu của bạn trên Internet một cách đáng tin cậy.

Ngoài ra, sau khi hoàn thành khóa học SEO tại IMTA, học viên sẽ thành thạo việc sử dụng các công cụ phân tích đối thủ cạnh tranh, nghiên cứu từ khóa, xây dựng backlink và các kỹ thuật được đối thủ áp dụng. Từ đó, bạn có thể tối ưu hóa thời gian nghiên cứu thị trường và lên kế hoạch vượt trội so với đối thủ.

✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ ACC cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp trọn vẹn chuyên nghiệp đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh ⭐ Thủ tục bắt buộc phải thực hiện để cá nhân, tổ chức được phép tiến hành hoạt động kinh doanh của mình
✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn
✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về kế toán và thuế sẽ đảm bảo thực hiện báo cáo đúng quy định pháp luật
✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những giải pháp cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ làm hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin
NHẬN BÁO GIÁ

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin, ACC sẽ gọi lại ngay
Tu Van Vien 2


  Bài viết liên quan:

  Dịch vụ làm giấy phép an toàn thực phẩm vsattp trọn gói 2023

  ACC – dịch vụ pháp lý doanh nghiệp chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Dịch vụ làm thủ tục cấp giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm cho những cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm là dịch vụ mà ACC rất chuyên nghiệp và xử lý rất nhiều hồ sơ, loại hình…

  Lượt xem: 3.232

  Văn phòng ảo là gì? Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Chuyên nghiệp, Trọn gói [Mới 2023]

  Mô hình dịch vụ cho thuê văn phòng ảo phát triển mạnh mẽ trong mảng cho thuê văn phòng. Hiện nay, văn phòng ảo được các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp startups, cũng như các chi nhánh, văn phòng đại diện khá ưa chuộng. Đây được xem là vị cứu tinh của họ trong vấn…

  Lượt xem: 1.526

  Dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói giải quyết ngay chỉ từ 1 ngày

  Bạn đang tìm kiếm Dịch vụ ly hôn thuận tình nhanh? Dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh? Bạn đang thắc mắc về vấn đề ly hôn và gặp khó khăn trong việc làm thủ tục ly hôn? Bạn có thể chọn Dịch vụ ly hôn của Công ty Luật ACC. Với nhiều năm kinh…

  Lượt xem: 2.124

  Dịch vụ kế toán thuế trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp (Mới 2023)

  Dịch vụ kế toán trọn gói là một dịch vụ hỗ trợ cho doanh nghiệp thực hiện đúng quy định của pháp luật về kế toán, thuế, doanh nghiệp. Kế toán đối với hoạt động doanh nghiệp thì nó chiếm vai trò quan trọng. Về mặt pháp lý là công việc bắt buộc về thủ…

  Lượt xem: 2.125

  Dịch vụ kiểm toán trọn gói, chuyên nghiệp (Cập nhật 2023)

  Vai trò của kiểm toán ngày càng phổ biến do quá trình toàn cầu hóa được đẩy mạnh, nhất là thị trường chứng khoán. Sự phát triển của lực lượng các nhà đầu tư quốc tế đã làm tăng nhu cầu đảm bảo độ tin cậy của báo cáo tài chính. Bên cạnh đó, tình trạng…

  Lượt xem: 2.808

  Xin giấy phép kinh doanh ở đâu? Bao nhiêu tiền? Cần giấy gì?

  Đăng ký giấy phép kinh doanh là một quy trình quan trọng đối với các doanh nghiệp khi bắt đầu hoạt động kinh doanh. Việc này giúp cho doanh nghiệp đảm bảo được pháp lý, được chính phủ công nhận và có thể tham gia vào hoạt động kinh doanh trên thị trường một cách…

  Lượt xem: 2.536

  Phản hồi (0)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *