Dịch vụ ly hôn tại Ninh Thuận

logo accACC
Vũ Ngân

Mục đích của hôn nhân là xây dựng một gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên vì những điều không mong muốn trong cuộc sống dẫn đến vợ chồng phải ly hôn. Vậy khi ly hôn cần những loại giấy tờ gì? Hồ sơ thủ tục ra sao? Bài viết dưới đây ACC xin chia sẻ thông tin về dịch vụ ly hôn tại Ninh Thuận.

dich vu ly hon tai Ninh thuan

Dịch vụ ly hôn tại Ninh Thuận

1.Tư vấn ly hôn tại Ninh Thuận.

Theo quy định của pháp luật, ly hôn có hai trường hợp:

– Thuận tình ly hôn: Là trường hợp vợ và chồng cùng yêu cầu xin ly hôn. Trong trường hợp này vợ chồng thuận tình ly hôn thì có thể thỏa thuận đến Tòa án cấp huyện thuộc tỉnh Ninh Thuận, hoặc nơi cư trú của vợ hoặc của chồng để làm thủ tục.

Trong thời hạn 03 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đơn yêu cầu và tài liệu, chứng cứ kèm theo, Chánh án Tòa án cấp huyện thuộc tỉnh Ninh Thuận sẽ phân công Thẩm phán giải quyết.

– Đơn phương ly hôn: Là trường hợp ly hôn theo yêu cầu của một bên vơ/ chồng. Trong trường hợp này Tòa án cấp huyện thuộc tỉnh Ninh Thuận hoặc nơi bị đơn ( vợ / chồng)  cư trú, làm việc có thẩm quyền giải quyết theo thủ tục sơ thẩm những tranh chấp về hôn nhân và gia đình.

2.Dịch vụ tư vấn ly hôn tại Ninh Thuận của Công ty Luật ACC.

Ly hôn đối với trường hợp thuận tình ly hôn có thể là một thủ tục dễ dàng đối với quý khách hàng. Tuy nhiên trong trường hợp đơn phương ly hôn thường có các tranh chấp về tài sản hoặc các vấn đề về con chung, nếu có sự tư vấn của các chuyên gia thì quý khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt thông tin và khả năng giành được những lợi thế tại Tòa án.

Khi đơn phương ly hôn, quý khách hàng thường gặp các khó khăn về các vẫn đề như sau:

– Bị đơn viện lý do liên tục vắng mặt tại Tòa.

– Vợ/ chồng cản trở việc ly hôn.

– Tranh chấp về tài sản chung, hoặc các tài sản được tặng cho trong thời kỳ hôn nhân.

– Tranh chấp về con chung.

– Vợ/ chồng không hợp tác theo sự triệu tập của Tòa án.

– Vợ/ chồng không cho đối phương thăm gặp con.

– Các nghĩa vụ cấp dưỡng sau ly hôn.

Khi đến với Công ty Luật ACC, quý khách hàng sẽ được tư vấn và hướng dẫn tận tâm về hồ sơ, thủ tục ly hôn. Ngoài ra các chuyên gia sẽ tư vấn cho quý khách hàng về:

– Điều kiện để giành quyền nuôi con.

– Chứng minh tài sản tặng cho riêng trong thời kỳ hôn nhân.

– Chứng minh sự đóng góp trong thời kỳ hôn nhân.

– Chia tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân.

– Đơn phương ly hôn trong trường hợp bị đơn vắng mặt.

Trong trường hợp đơn phương ly hôn, thời gian ly hôn thường kéo dài từ bốn đến sáu tháng. Tuy nhiên thời gian sẽ kéo dài thêm nếu có phát sinh tranh chấp, vậy nên khi có sự tư vấn tận tâm của đội ngũ chuyên gia/ luật sư của Công ty Luật ACC sẽ hỗ trợ và giúp quý khách hàng hoàn thành thủ tục ly hôn và hoàn tất quá trình ly hôn nhanh chóng.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ ly hôn tại Ninh Thuận mà Công Ty Luật ACC xin gửi tới quý khách hàng và các bạn đọc. Nếu bạn đang có nhu cầu về hồ sơ, thủ tục ly hôn hoặc có nhu cầu được hỗ trợ, trợ giúp về các vấn đề pháp lý thì hãy liên hệ đến Công Ty Luât ACC – chúng tôi mang đến sự hài lòng ở bạn.

Email: info@accgroup.vn
Hotline: 1900 3330
Zalo: 084 696 7979

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận