Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp, Công ty TNHH, Công ty Cổ Phần Giá Rẻ Trọn Gói Tại TP HCM | ACC

Dịch Vụ Thành Lập Công ty, Doanh Nghiệp (TNHH, Cổ Phần) Giá Rẻ Trọn Gói Tại TP HCM | ACC

Cập nhật 22/12/2018 | ACC

Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thành lập công ty, ACC tự tin mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cùng mức chi phí tối ưu nhất, chỉ 250.000 đồng.

Tổng phí thành lập trọn gói là 1.200.000đ - Cam Kết Không Phát Sinh Phí

Những điều bạn cần chuẩn bị và phải làm khi thành lập công ty

Trong quy trình thành lập công ty, quý khách cần chú ý chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết như sau:

Đây là giấy tờ các nhân quan trọng để sở Kế hoạch và Đầu tư xác nhận chính xác người sẽ đại diện cho công ty tiến hành kinh doanh.

Vốn điều lệ là tổng số vốn mà công ty sẽ dùng trong kinh doanh, chứng minh tiềm lực tài chính đủ để có thể giúp doanh nghiệp hoạt động.

Nếu quý khách đã có sẵn tên công ty thì trực tiếp điền vào hồ sơ. Nếu chưa nghĩ ra cái tên độc đáo, ACC sẽ tư vấn giúp quý khách lựa chọn tên công ty phù hợp với ngành nghề.

Cung cấp đầy đủ chính xác địa chỉ mà quý khách muốn đặt làm trụ sở chính để hoạt động kinh doanh.

Điền chính sách ngành nghề kinh doanh để tránh việc sau khi hoàn tất thủ tục có sai sót gây ra trường hợp kinh doanh trái phép.

Cân nhắc xem công ty của quý khách định thành lập là công ty TNHH hay công ty cổ phần, công ty một thành viên hay công ty nhiều thành viên,… để định hình đúng chính xác hướng mà mình kinh doanh.

ĐỌC THÊM BÀI VIẾT ĐỂ BIẾT THÊM

Điều Kiện Thành Lập Doanh Nghiệp đúng luật.

Quy trình thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại ACC

Tiếp nhận thông tin thành lập từ khách hàng và cử nhân viên tư vấn trực tiếp tại văn phòng hoặc qua tổng đài tư vấn của ACC. Tại đây, mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được ACC giải đáp tận tình. Sau đó, hai bên tiến hành việc ký kết Hợp đồng dịch vụ pháp lý, thống nhất công việc và chi phí thành lập công ty cụ thể.

ACC soạn thảo hồ sơ theo yêu cầu của khách hàng.

Nhân viên của ACC sẽ gửi hồ sơ để Quý khách xem và ký trực tiếp vào các hồ sơ đăng ký công ty hoàn chỉnh.

Trên cơ sở Giấy ủy quyền và Hợp đồng dịch vụ pháp lý đã ký, nhân viên của ACC sẽ đại diện khách hàng nộp hồ sơ tại cơ quan đăng ký kinh doanh.  

ACC sẽ gửi bản chính Giấy phép thành lập doanh nghiệp và con dấu cho khách hàng. Chuyên viên kiểm soát của công ty trực tiếp thực hiện lưu hồ sơ đã hoàn thành.

Nếu khách hàng có nhu cầu làm các dịch vụ sau khi đăng ký thành lập doanh nghiệp như vụ làm sổ đăng ký thành viên, thuế, chữ ký số, hóa đơn,.. thì có thể liên hệ với ACC để được tư vấn, hỗ trợ.

ĐỌC THÊM

BÀI VIẾT ĐỂ BIẾT THÊM

Tại sao nên chọn dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại ACC ?

Với 8 năm kinh nghiệm trong kinh doanh, giúp đỡ nhiều công ty trong quá trình thành lập công ty, doanh nghiệp, quý khách sẽ có được những dịch vụ tư vấn tuyệt vời khi lựa chọn ACC như sau:

Chuyên nghiệp

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn, giúp đỡ nhiệt tình
 • Chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm
 • Có kết nối khắp cả nước trong việc tư vấn thành lập công ty.

Toàn diện

 • Hỗ trợ cả các dịch vụ pháp lý sau khi thành lập doanh nghiệp thành công.

Tiết kiệm

 • Tiết kiệm thời gian
 • Giảm chi phí đi lại
 • Tối ưu chi phí hoàn thiện hồ sơ tối đa cho quý khách.

An tâm

 • Tư vấn những rủi ro dễ gặp trong quá trình đăng ký kinh doanh
 • Hướng dẫn khách tránh được các rủi ro đó.

Nhanh & Chuẩn

 • Quá trình hoàn tất thủ tục nhanh chóng
 • Tư vấn chính xác
 • Đến tận nơi – trao tận tay khách hàng

Các thủ tục sau thành lập công ty Quý khách hàng bắt buộc phải thực hiện

 • Mở tài khoản ngân hàng: quý khách chú ý khi mở tài khoản cần trực tiếp đến ngân hàng để tiến hành các thủ tục.
 • Soạn, nộp hồ sơ khai thuế cho cơ quản lý thuế doanh nghiệp, đảm bảo quá trình kinh doanh thuận lợi và không bị trì trệ.
 • Đóng thuế môn bài: nếu doanh nghiệp của quý khác có vốn điều lệ là 10 tỷ thì mức phí phải đóng là 1.000.000 đồng. Trường hợp vốn điều lệ trên 10 tỷ thì quý khách phải đóng 1.500.000 đồng.
 • Mua thiết bị chữ ký số (Token) để thực hiện nộp thuế điện tử.
 • Đặt in và phát hóa đơn: có 2 loại là hóa đơn điện tử và hóa đơn giấy, tùy vào đặc thù và nhu cầu của từng doanh nghiệp.
 • Đặt bảng tên công ty: cần hoàn thành sớm để cơ quan thuế kiểm tra trước khi họ chấp thuận cho doanh nghiệp đủ điều kiện xuất hóa đơn.

Hướng dẫn bạn chọn các loại hình công ty phù hợp

 • Trường hợp chỉ có 1 cá nhân hoặc 1 tổ chức góp vốn thì bắt buộc quý khách phải thành lập doanh nghiệp tư nhân hoặc công ty TNHH 1 thành viên.
 • Trường hợp có 2 thành viên góp vốn thì quý khách nên thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên. Và quý khách cần chọn một người có chức danh như Giám đốc làm người đại diện pháp luật.
 • Trường hợp có 3 thành viên góp vốn trở lên thì quý khách có thể thành lập công ty TNHH với điều kiện số thành viên góp vốn này dưới 50 người. Hoặc quý khách có thể thành lập công ty cổ phần, loại hình công ty này thì không giới hạn số thành viên góp vốn.

Những lưu ý khi thành lập công ty 2019

 • Quan tâm đến khung pháp lý mới cho thành lập công ty 2018. Theo đó, những doanh nghiệp nào thành lập có vốn dưới 100 tỷ, đạt doanh thu dưới 300 tỷ và có nguồn lao động dưới 200 người thì được xem là doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 • Phí thuế môn bài (áp dụng từ 2017) dựa trên vốn điều lệ hoặc vốn đầu tư của từng doanh nghiệp mà có mức chi phí khác nhau.
 • Con dấu công ty (áp dụng từ tháng 7/2015) do chủ doanh nghiệp quy định về màu sắc, hình dạng và kích thước.
 • Hóa đơn GTGT của doanh nghiệp có sự thay đổi khi đăng ký phương pháp tính thuế GTGT, quý khách không cần nộp tờ 06/GTGT.
 • Tránh những ngành bị cấm kinh doanh, còn những ngành khác, quý khách chỉ cần cung cấp CMND chứ không cần chứng minh chứng chỉ hành nghề và vốn pháp định

Câu hỏi thường gặp:

Hóa đơn là chứng từ trong đó có những thông tin mua, bán hàng hóa do người bán lập, ghi nhận. Theo Nghị định số 51/2010/NĐ-CP ngày 14-5-2010 của Chính phủ, qui định về hóa đơn bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ, hóa đơn được thể hiện bằng các hình thức bao gồm hóa đơn tự in, hóa đơn đặt in, hóa đơn điện tử

Cổ phần là phần vốn nhỏ nhất của công ty cổ phần. Vốn điều lệ của công ty cổ phần được chia thành nhiều phần bằng nhau được gọi là cổ phần. Người sở hữu cổ phần gọi là cổ đông. Cổ đông có thể là cá nhân hoặc tổ chức. Tùy theo loại cổ phần họ sở hữu mà có thể có tên gọi khác nhau.

Hãy đọc thêm bài: Công ty cổ phần là gì?

Nhượng quyền thương mại là hoạt động thương mại, theo đó bên nhượng quyền cho phép và yêu cầu bên nhận quyền tự mình tiến hành việc mua bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ theo các điều kiện sau đây:

Việc mua bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ được tiến hành theo cách thức tổ chức kinh doanh do bên nhượng quyền quy định và được gắn với nhãn hiệu hàng hoá, tên thương mại, bí quyết kinh doanh, khẩu hiệu kinh doanh, biểu tượng kinh doanh, quảng cáo của bên nhượng quyền;

Bên nhượng quyền có quyền kiểm soát và trợ giúp cho bên nhận quyền trong việc điều hành công việc kinh doanh.

Hãy đọc thêm bài: Cách tính thuế thu nhập cá nhân

Hãy đọc thêm bài: Vốn điều lệ là gì?

Chữ ký số là phương tiện được sử dụng để xác thực nhân dạng của người gửi tin nhắn hoặc của người ký tài liệu và để đảm bảo một điều chắc chắn rằng nội dung gốc của tin nhắn  hoăc tài liệu đã gửi sẽ không bị thay đổi.

Thuế môn bài là một sắc thuế trực thu và thường là định ngạch đánh vào giấy phép kinh doanh (môn bài) của các doanh nghiệp và hộ kinh doanh. Thuế môn bài được thu hàng năm. Mức thu phân theo bậc, dựa vào số vốn đăng ký hoặc doanh thu của năm kinh doanh kế trước hoặc giá trị gia tăng của năm kinh doanh kế trước tùy từng nước và từng địa phương.

Tham khảo: Thuế môn bài là gì?

Đọc thêm bài viết: Cách đặt tên công ty

Trên đây là toàn bộ những thông tin về dịch vụ tư vấn thành lập công ty chuyên nghiệp của ACC. Nếu quý khách đang cần tìm một đơn vị tư vấn thành lập doanh nghiệp uy tín và giá rẻ, hãy liên hệ với ACC theo địa chỉ: 151 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

DỊCH VỤ ĐẦY ĐỦ CHI TIẾT.

ĐỂ BẠN AN TÂM VẬN HÀNH KINH DOANH

2 bình luận về “Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp, Công ty TNHH, Công ty Cổ Phần Giá Rẻ Trọn Gói Tại TP HCM | ACC”

 1. Tôi cần tư vấn thủ tục thành lập công ty một thành viên do tôi đứng tên, tôi cần chuẩn bị gì và bao lâu thì có giấy. 0935778992 liên hệ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn

 2. Chào ad, hiện tại tôi đang sinh sống tại Đồng Nai nhưng đang có ý định thành lập công ty tại TP.HCM, vậy tôi cần phải chuẩn bị những thủ tục nào và gửi hồ sơ đăng ký giấy phép kinh doanh đến đâu? Cảm ơn ad

Viết một bình luận