Giấy Phép Kinh Doanh Karaoke 2020 (Dịch Vụ Chuyên Nghiệp)

Trang chủ / Blog / Giấy Phép Kinh Doanh Karaoke 2020 (Dịch Vụ Chuyên Nghiệp)

Karaoke là dịch vụ giải trí đang thịnh hành trên thị trường hiện nay; nhằm mục đích cung cấp dịch vụ giải trí cho con người. Vậy không giấy phép kinh doanh karaoke có kinh doanh đươc không? Và giấy phép kinh doanh karaoke có thời hạn không?

Với sự phức tạp của ngành nghề dịch vụ theo quy định kinh doanh karaoke phải xin giấy phép kinh doanh; và giấy phép được phép hoạt động theo quy định của pháp luật.

ACC là công dịch vụ có kinh nghiệm chuyên sâu về dịch vụ xin giấy phép các ngành dịch vụ có điều kiện; trong đó có xin giấy phép kinh doanh karaoke.

Xin giấy phép kinh doanh karaoke

1. Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh karaoke của ACC:

 • Khách hàng chỉ cần cung cấp giấy tờ và những thông tin sau:
 • Bản sao hợp lệ Chứng minh nhân dân; hoặc hộ chiếu của người đứng chủ sở hữu đại diện pháp luật của công ty kinh doanh karaoke
 • Cung cấp thông tin địa chỉ nơi đăng ký kinh doanh karaoke; tên của công ty muốn thành lập.

2. Quy trình đăng ký kinh doanh karaoke

Bước 1: Xác định tên thành lập công ty; loại hình công ty muốn thành lập

Bước 2: Chuẩn bị địa điểm kinh doanh karaoke; chứng minh là chủ sở hữu; hoặc hợp đồng thuê địa điểm kinh doanh có công chứng của cơ quan có thẩm quyền.

Bước 3: Chuẩn bị hồ sơ xin giấy phép kinh doanh; có đăng ký ngành nghề kinh doanh dịch vụ, ghi rõ kinh doanh karaoke.

Bước 4: Nộp hồ sơ xin giấy phép kinh doanh karaoke lên sở kế hoạch đầu tư của tỉnh (thành phố); nơi đặt trụ sở kinh doanh karaoke.

Bước 5: Nhận kết quả giấy phép kinh doanh karaoke

Bước 6: Chuẩn bị hoạt động, xin giấy phép hoạt động cụ thể là giấy phép hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Để xin giấy phép hoạt động, doanh nghiệp phải xin một số giấy phép con trước, đó là: Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, giấy đủ điều kiện an ninh trật tự, đồ án phòng cháy chữa cháy, giấy phép kinh doanh rượu, giấy chứng nhận bản quyền âm nhạc, giấy chứng nhận bộ đàm tần số…

3. Giấy phép đủ điều kiện hoạt động karaoke

Kinh doanh karaoke là một trong những ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Do vậy khi xin giấy phép kinh doanh cần lưu ý đến xin giấy phép hoạt động cho doanh nghiệp. Một số lưu ý theo quy định khi mở quán kinh doanh karaoke như sau:

 • Thiết kế xây dựng phòng karaoke phải có diện tích sử dụng từ 20m2 trở lên, không kể công trình phụ, đảm bảo điều kiện về cách âm, phòng, chống cháy nổ cho toàn bộ khu vực
 • Địa điểm hoạt động karaoke phải cách trường học, bệnh viện, cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng, di tích lịch sử – văn hóa, cơ quan hành chính nhà nước từ 200m trở lên.
 • Khi có cơ quan kiểm tra đột xuất phải hỗ trợ không được chống đối hay báo động
 • Địa điểm hoạt động karaoke trong khu dân cư phải được sự đồng ý bằng văn bản của các hộ liền kề.
 • Phù hợp với quy hoạch về karaoke được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt theo từng địa phương.
 • Chỉ được sử dụng bài hát đã được phép phổ biến; băng, đĩa đã dán nhãn kiểm soát theo quy định.
 • Mỗi phòng karaoke chỉ được sử dụng một nhân viên phục vụ từ 18 tuổi trở lên; nếu nhân viên phục vụ là người làm thuê thì phải có hợp đồng lao động và được quản lý theo quy định của pháp luật về hợp đồng lao động.
 • Không được hoạt động sau 12 giờ đêm đến 8 giờ sáng, trừ trường hợp phòng karaoke trong các cơ sở lưu trú du lịch được xếp hạng từ 4 sao trở lên hoặc hạng cao cấp được hoạt động sau 12 giờ đêm nhưng không quá 2 giờ sáng.
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Hotline: 0909928884

Tổng Đài: 1800.0006

Mail: hotro@accgroup.vn

Viết một bình luận

Language »