messenger whatsapp viber zalo phone mail

Thủ tục đăng ký hộ kinh doanh cá thể mới nhất 2023 – 2024

Ngày nay, hình thức hộ kinh doanh cá thể là rất phổ biến đối với những cá nhân muốn kinh doanh nhỏ lẻ dạng gia đình. Và để kinh doanh theo mô hình này, bạn phải thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh hộ cá thể. Bài viết sau đây Công ty Luật ACC sẽ cung cấp thông tin về thủ tục đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể chi tiết theo quy định năm 2023.

Thủ Tục đăng Ký Kinh Doanh Hộ Cá Thể

Thủ tục đăng ký kinh doanh hộ cá thể

1. Hộ kinh doanh cá thể (hộ kinh doanh gia đình) là gì?

Khoản 1 Điều 79 Nghị định 01/2021/NĐ-CP quy định: “1. Hộ kinh doanh do một cá nhân hoặc các thành viên hộ gia đình đăng ký thành lập và chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình đối với hoạt động kinh doanh của hộ. Trường hợp các thành viên hộ gia đình đăng ký hộ kinh doanh thì ủy quyền cho một thành viên làm đại diện hộ kinh doanh. Cá nhân đăng ký hộ kinh doanh, người được các thành viên hộ gia đình ủy quyền làm đại diện hộ kinh doanh là chủ hộ kinh doanh.”

Đăng ký hộ kinh doanh cá thể
Đăng ký hộ kinh doanh cá thể

Vì tài sản của Hộ kinh doanh cá thể không tách bạch với tài sản của các thành viên hộ gia đình nên hộ kinh doanh cá thể không có tư cách pháp nhân và không có con dấu riêng theo quy định của pháp luật. Tuy nhiên nếu muốn, chủ hộ vẫn có thể tự khắc con dấu; trên đó có tên hộ kinh doanh, địa chỉ hộ kinh doanh và mã số thuế.

Thông thường những người tìm đến mô hình hộ kinh doanh cá thể thường là người muốn kinh doanh với quy mô nhỏ lẻ, vốn ít, kinh doanh trong nội bộ gia đình và không có nhu cầu sử dụng hóa đơn giá trị gia tăng (VAT) để tránh phiền hà phức tạp về thuế như phải nộp tờ khai, nộp báo cáo quý, báo cáo tài chính.

Tuy nhiên cũng có một số mô hình kinh doanh nhỏ lẻ không cần phải thành lập hộ kinh doanh gồm:

 • Hộ gia đình sản xuất nông, lâm, ngư nghiệp, làm muối.
 • Những người bán hàng rong, quà vặt, buôn chuyến, kinh doanh lưu động, kinh doanh tạm thời.
 •  Những người làm dịch vụ có thu nhập thấp không phải đăng ký, trừ trường hợp kinh doanh ngành nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện.

Để tìm hiểu thêm về cách tính thuế TNCN từ chứng khoán hãy tham khảo bài viết dưới đây của ACC nhé! ACC sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn.

2. Một số lưu ý về thủ tục đăng ký kinh doanh hộ cá thể

2.1 Về chủ thể được quyền thành lập hộ kinh doanh

Cá nhân, thành viên hộ gia đình là công dân Việt Nam từ đủ 18 tuổi, có năng lực pháp luật, năng lực hành vi dân sự đầy đủ và không bị cấm thành lập hộ kinh doanh theo quy định tại Khoản 1 Điều 80 Nghị định 01/2021/NĐ-CP có quyền đăng ký thành lập hộ kinh doanh.

Tuy nhiên mỗi cá nhân, thành viên hộ gia đình chỉ được đăng ký thành lập một hộ kinh doanh cá thể trên phạm vi toàn quốc và cũng không được quyền đồng thời làm chủ của doanh nghiệp tư nhân.

2.2 Về địa điểm kinh doanh

Hộ kinh doanh phải đăng ký một địa điểm trên lãnh thổ Việt Nam làm trụ sở của hộ kinh doanh cá thể và có thể hoạt động kinh doanh tại nhiều địa điểm khác nhưng phải thông báo với cơ quan thuế và cơ quan quản lý thị trường nơi đó.

2.3 Về đặt tên hộ kinh doanh

Điều 88 Nghị định 01/2021/NĐ-CP quy định về cách đặt tên khi thành lập hộ kinh doanh cá thể như sau:

 • Hộ kinh doanh có tên gọi riêng. Tên hộ kinh doanh bao gồm hai thành tố theo thứ tự sau đây: Cụm từ “Hộ kinh doanh” + Tên riêng của hộ kinh doanh.
 • Tên riêng được viết bằng các chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Việt, các chữ F, J, Z, W, có thể kèm theo chữ số, ký hiệu.
 • Không được sử dụng từ ngữ, ký hiệu vi phạm truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức và thuần phong mỹ tục của dân tộc để đặt tên riêng cho hộ kinh doanh.
 • Hộ kinh doanh không được sử dụng các cụm từ “công ty”, “doanh nghiệp” để đặt tên hộ kinh doanh.

Ví dụ: Hộ kinh doanh ACC

Hộ kinh doanh cá thể phải chọn tên không được trùng với tên của hộ kinh doanh cá thể khác đã đăng ký giấy phép kinh doanh trong cùng một huyện.

2.4 Về ngành, nghề kinh doanh của hộ kinh doanh

 • Hộ kinh doanh được quyền đăng ký nhiều ngành, nghề mà pháp luật không cấm. Khi đăng ký thành lập hộ kinh doanh, hộ kinh doanh phải chọn ngành nghề kinh doanh mình muốn đăng ký theo mã ngành kinh tế cấp bốn để đăng ký.
 • Trường hợp ngành nghề mà Hộ kinh doanh đăng ký là ngành nghề kinh doanh có điều kiện thì hộ kinh doanh chỉ được triển khai kinh doanh khi có đủ điều kiện theo quy định của pháp luật và phải bảo đảm đáp ứng các điều kiện đó trong suốt cả quá trình hoạt động. Để biết rõ hơn, bạn có thể tra cứu ngành nghề có điều kiện theo hướng dẫn của ACC.

Đọc thêm các lưu ý 2022 cho ngành nghề của hộ kinh doanh tại đây.

2.5 Về Chủ hộ kinh doanh

Tương tự như người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, Chủ hộ kinh doanh cá thể là người đại diện cho hộ kinh doanh với tư cách người yêu cầu giải quyết việc dân sự, nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trước Trọng tài, Tòa án và các quyền và nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật.

Chủ hộ kinh doanh có trách nhiệm phải thực hiện các nghĩa vụ về thuế, các nghĩa vụ tài chính và các hoạt động kinh doanh cho hộ kinh doanh của mình.

2.6 Về thuế môn bài của hộ kinh doanh

Các trường hợp được miễn lệ phí môn bài gồm:

 • Hộ kinh doanh có doanh thu từ 100 triệu đồng/năm trở xuống;
 • Hộ kinh doanh không thường xuyên và không có địa điểm kinh doanh cố định;
 • Hộ kinh doanh lần đầu ra hoạt động sản xuất kinh doanh được miễn lệ phí môn bài trong năm đầu hoạt động.

Các trường hợp phải đóng lệ phí môn bài và mức thu:

 • Doanh thu trên 500 triệu đồng/năm phải nộp 1.000.000 đồng/năm;
 • Doanh thu trên 300 đến 500 triệu đồng/năm phải nộp 500.000 đồng/năm;
 • Doanh thu trên 100 đến 300 triệu đồng/năm phải nộp 300.000 đồng/năm.

>> Tra cứu mã số thuế Hộ kinh doanh cá thể 2022

3. Thủ tục đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể (Hộ kinh doanh gia đình)

Tham khảo video thủ tục đăng ký kinh doanh hộ cá thể để được hướng dẫn chi tiết hơn

3.1. Thành phần hồ sơ đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể

Thành Phần Hồ Sơ đăng Ký thành Lập Hộ Kinh Doanh Cá Thể
Thành phần hồ sơ đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể
 • Giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh (Mẫu giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh kèm theo Thông tư 02/2019/TT-BKHĐT sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư 20/2015/TT-BKHĐT).
 • Bản sao hợp lệ thẻ căn cước công dân hoặc Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực của cá nhân đăng ký hộ kinh doanh hoặc người đại diện hộ gia đình.
 • Bản sao hợp lệ biên bản họp thành viên hộ gia đình về việc thành lập hộ kinh doanh;
 • Đối với những ngành, nghề phải có chứng chỉ hành nghề thì phải có bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề của cá nhân hoặc đại diện hộ gia đình.
 • Đối với những ngành, nghề phải có vốn pháp định thì phải có bản sao hợp lệ văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền
 • Trường hợp thuê mượn địa điểm kinh doanh thì xuất trình thêm giấy thỏa thuận thuê mượn; hoặc hợp đồng thuê mượn mặt bằng kinh doanh đã được công chứng hoặc chứng thực. Trường hợp giấy thỏa thuận thuê, mượn hoặc hợp đồng thuê mượn mặt bằng không công chứng hoặc chứng thực thì xuất trình giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và nhà ở gắn liền với đất của bên cho thuê, mượn mặt bằng.

3.2. Đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể ở đâu?

Cá nhân, nhóm cá nhân hoặc người đại diện hộ gia đình gửi Giấy đề nghị đăng ký hộ kinh doanh đến Cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện nơi đặt địa điểm kinh doanh.

3.3. Trình tự đăng ký kinh doanh hộ cá thể / hộ gia đình

Bước 1: Cá nhân, nhóm cá nhân hoặc người đại diện hộ gia đình gửi hồ sơ đăng ký hộ kinh doanh đến cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện nơi đặt địa điểm kinh doanh.

Bước 2: Cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện trao Giấy biên nhận và cấp Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh cho hộ kinh doanh trong thời hạn 03 ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ, nếu có đủ các điều kiện sau đây:

 • Ngành, nghề kinh doanh không thuộc danh mục ngành, nghề cấm kinh doanh;
 • Tên hộ kinh doanh dự định đăng ký phù hợp quy định tại Điều 88 Nghị định 01/2021 về đăng ký doanh nghiệp;
 • Nộp đủ lệ phí đăng ký theo quy định.

Trường hợp hồ sơ không hợp lệ, trong thời hạn 03 ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ, cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện phải thông báo rõ nội dung cần sửa đổi, bổ sung bằng văn bản cho người thành lập hộ kinh doanh.

3.4. Thời hạn giải quyết và chi phí đăng ký hộ kinh doanh cá thể

– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hộ kinh doanh (giấy phép kinh doanh hộ cá thể) được cấp trong thời hạn 03 ngày làm việc, kể từ ngày nộp đầy đủ hồ sơ hợp lê, nếu có đủ các điều kiện sau đây:

  • Ngành, nghề kinh doanh không thuộc danh mục ngành, nghề cấm kinh doanh;
  • Tên hộ kinh doanh dự định đăng ký phù hợp quy định pháp luật;
  • Nộp đủ lệ phí đăng ký theo quy định.

– Trong trường hợp hồ sơ không hợp lệ, trong thời hạn 03 ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ, cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện phải thông báo rõ nội dung cần sửa đổi, bổ sung bằng văn bản cho người thành lập hộ kinh doanh.

– Nếu sau 03 ngày làm việc, kể từ ngày nộp hồ sơ đăng ký hộ kinh doanh mà không nhận được Giấy chứng nhận hoặc không nhận được thông báo yêu cầu sửa đổi, bổ sung hồ sơ đăng ký hộ kinh doanh thi người đăng ký hộ kinh doanh có quyền khiếu nại theo quy định của pháp luật về khiếu nại, tố cáo.

– Phí đăng ký thành lập hộ kinh doanh: Mức phí phải đóng khi tiến hành làm thủ tục đăng ký hộ kinh doanh cá thể100.000 đồng/lần (được quy định tại Biểu mức thu phí, lệ phí ban hành kèm theo Thông tư số 176/2012/TT-BTC).

>> Tìm hiểu về Thay đổi giấy phép kinh doanh hộ cá thể
giấy phép kinh doanh hộ cá thể
giấy phép kinh doanh hộ cá thể

4. Ưu và nhược điểm của hộ kinh doanh cá thể?

Nếu bạn muốn kinh doanh với các hình thức kinh doanh có quy mô nhỏ lẻ, kinh doanh buôn bán được thực hiện tại một địa điểm cố định thì bạn nên lựa chọn mô hình hộ kinh doanh cá thể. Bởi nó có các ưu và nhược điểm dưới đây:

Ưu điểm của hộ kinh doanh cá thể

 • Thủ tục thành lập khá đơn giản, tránh được các thủ tục rườm rà.
 • Chủ thể có thể tự quyết định số vốn kinh doanh nằm trong khả năng của mình.
 • Chế độ chứng từ sổ sách kế toán đơn giản.
 • Quy mô gọn nhẹ, phù hợp với cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ.
 • Không phải khai thuế hằng tháng; được áp dụng chế độ thuế khoán.
 • Được phép hoạt động kinh doanh tại nhiều địa điểm.
 • Có thể tạm ngừng kinh doanh vô thời hạn.

Nhược điểm của hộ kinh doanh cá thể

 • Hộ kinh doanh cá thể không có tư cách pháp nhân, không có con dấu;
 • Phải chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản đối với mọi hoạt động kinh doanh của hộ kinh doanh.
 • Mỗi cá nhân chỉ được thành lập duy nhất một hộ kinh doanh.
 • Không được khai, tính thuế GTGT theo phương phương pháp khấu trừ nên không được hoàn thuế, không xuất được hóa đơn GTGT.
 • Huy động vốn khó khăn do quy mô hoạt động của hộ kinh doanh cá thể nhỏ.

5. Đăng ký mà không kinh doanh có bị phạt không?

Vì một số nguyên nhân chủ quan và khách quan đã nêu trên mà nhiều doanh nghiệp không kinh doanh dù đã thực hiện đầy đủ các thủ tục thành lập doanh nghiệp, đăng ký kinh doanh. Vậy Đăng ký mà không kinh doanh có bị phạt không?

Theo quy định của luật doanh nghiệp thì khi chủ doanh nghiệp không có bất cứ hành động nào sau khi thành lập thì sẽ bị cơ quan thuế cho mã số thuế vào tình trạng người nộp thuế không hoạt động tại trụ sở chính cụ thể là nếu bạn đã đăng ký kinh doanh mà không kinh doanh, thực hiện thành lập công ty nhưng không hoạt động dẫn đến bị đóng mã số thuế thì phòng đăng ký kinh doanh sẽ ra quyết định thu hồi giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp của công ty, doanh nghiệp đó.

Bên cạnh đó, việc công ty, doanh nghiệp đăng ký kinh doanh mà không kinh doanh  sẽ có thể bị xử phạt hành chính vì các hành vi liên quan đến thuế. Việc công ty đăng ký kinh doanh mà không kinh doanh tức là không phát sinh thu nhập nên không cần phải đóng và nộp các khoản thuế liên quan. Tuy nhiên, công ty bạn có thể bị xử phạt hành chính về thuế nếu không kê khai thuế đúng thời hạn mà Điều 44, Luật quản lý thuế năm 2019 quy định.

6. Dịch vụ thành lập, đăng ký kinh doanh hộ cá thể tại ACC

 • Giá dịch vụ thành lập hộ kinh doanh trọn gói chỉ: 2.000.000 VNĐ (giá đã bao gồm lệ phí nhà nước và không phát sinh).
 • Khách hàng cần cung cấp: CMND hoặc căn cước công dân sao y công chứng, hợp đồng thuê nhà.
 • Bao lâu có giấy: 5-7 ngày làm việc ACC sẽ gửi đến quý khách hàng giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh cho cơ sở.
 • Thanh toán thế nào? Thanh toán trước 50%, khi nhận giấy khách hàng sẽ thanh toán phần còn lại.
 • Có phải đi lại không? Khách hàng chỉ đi lại 1 lần duy nhất khi cùng ACC lấy giấy phép kinh doanh.
 • Có khuyến mãi gì không? ACC tư vấn miễn phí các vấn đề về thuế có lợi nhất cho cơ sở mình.
>> Tìm hiểu thêm về Dịch vụ đăng ký Hộ kinh doanh cá thể tại TP. HCM 2022
>> Tìm hiểu thêm về Dịch vụ đăng ký Hộ kinh doanh cá thể tại Đồng Nai 2022

Khách hàng cần cung cấp gì khi sử dụng dịch vụ?

Khách hàng chỉ cung cấp duy nhất 2 hồ sơ sau:

–   Giấy tờ tùy thân của chủ thể thực hiện hoạt động kinh doanh: CMND/ Hộ chiếu/ Căn cước công dân sao y chứng thực không quá 6 tháng; còn hiệu lực của đại diện pháp luật và thành viên góp vốn.

–   Các giấy tờ liên quan đến hộ kinh doanh sẽ được được thành lập:

  • Bản sao chứng minh thư nhân dân chủ họ kinh doanh;
  • Văn bản ủy quyền cho người đại diện nộp hồ sơ;
  • Chứng chỉ hành nghề, giấy phép khác đối với các ngành nghề kinh doanh có điều kiện.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại ACC

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại ACC
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại ACC
 • Tự hào là đơn vị hàng đầu về dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể; vì vậy luôn đảm bảo tỉ lệ kết quả cao nhất với thời gian nhanh nhất cho quý khách.
 • Luôn báo giá trọn gói và không phát sinh.
 • Không phải đi lại nhiều (từ khâu tư vấn, báo giá, ký hợp đồng, nhận hồ sơ, ký hồ sơ). ACC có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và tận nơi.
 • Cung cấp hồ sơ rất đơn giản. ACC thay mặt quý khách soạn thảo.

Câu hỏi thường gặp

Xin giấy phép kinh doanh hộ cá thể ở đâu?

Nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh hộ cá thể tại Cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện nơi đặt địa điểm kinh doanh.

Sau khi đăng ký hộ kinh doanh cần làm gì?

Chuẩn bị đăng ký và đóng thuế theo hướng dẫn của ACC tại mục Về việc đăng ký thuế cho hộ kinh doanh.

Đăng ký hộ kinh doanh cá thể cần những gì?

Cần cân nhắc loại hình kinh doanh hộ cá thể theo hướng dẫn tại Có nên thành lập hộ kinh doanh gia đình. Sau đó chuẩn bị hồ sơ và làm theo quy trình như ACC hướng dẫn tại mục Thủ tục.

Xem các quy định về thành lập hộ kinh doanh cá thể tại văn bản pháp luật nào?

Luật doanh nghiệp 2020, Nghị định 01/2021/NĐ-CP, Thông tư 02/2019/TT-BKHĐT.

Hộ kinh doanh cá thể có giới hạn số lượng lao động không?

Theo quy định trước đây, số lượng lao động tối đa mà hộ kinh doanh cá thể được phép sử dụng là 9 lao động. Tuy nhiên, với Nghị định 01/2021/NĐ-CP, hộ kinh doanh không còn bị giới hạn số lượng lao động nữa.

Hộ kinh doanh cá thể có xuất được hóa đơn không?

Hộ kinh doanh không không kê khai và nộp thuế theo phương pháp khấu trừ nên căn cứ theo Điều 5 Thông tư 119/2014/TT-BTC thì hộ kinh doanh cá thể không được xuất hóa đơn đỏ (hóa đơn VAT).

Tuy nhiên Hộ kinh doanh có thể xuất Hóa đơn trực tiếp – là hóa đơn bán hàng hóa, dịch vụ dành cho các tổ chức, cá nhân khai thuế giá trị gia tăng theo phương pháp trực tiếp. Hóa đơn bán hàng trực tiếp phải do Chi cục Thuế cấp mới có giá trị hợp pháp.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu đăng ký kinh doanh hộ cá thể trọn gói hãy liên hệ ngay

Công ty Luật ACC

 Địa chỉ: 

Hồ Chí Minh: Tầng 8, 520 Cách Mạng Tháng 8, P. 11, Q. 3

Quận 1: 221 Trần Quang Khải, P. Tân Định

Hà Nội: Tầng 8, 18 Khúc Thừa Dụ, P. Dịch Vọng, Q. Cầu giấy

Quận 4: 192 Nguyễn Tất Thành, P. 13

Bình Dương: 97 Huỳnh Văn Cù, Phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một

Quận 6: 33G Tân Hoà Đông, P. 13

Đà Nẵng: Tầng 3, Số 5 Cao Thắng, P. Thanh Bình, Q. Hải Châu

Quận 11: 8 Hòa Bình, P. 5

Đồng Nai: 45 Đồng Khởi, Tổ 41, KP8, Phường Tân Phong, Tp Biên Hòa

Quận 12: B99 Quang Trung, P. Đông Hưng Thuận

Khánh Hoà: 138 Thống Nhất, P.Vạn Thắng, TP.Nha Trang

Quận Bình Thạnh: 395 Nơ Trang Long, P.13

 

Quận Gò Vấp: 1414 Lê Đức Thọ, P. 13

 

Quận Tân Bình: 264 Âu Cơ, P. 9

 

Quận Tân Phú: 385 Lê Trọng Tấn, P.Sơn Kỳ

Địa chỉ Văn phòng luật sư ACC

 Tel: 1900.3330

 Giờ làm việc: Sáng: 8 giờ – 12 giờ. Chiều: 13 giờ 30 – 17 giờ (Từ T2 – T6)

✅ Thủ tục đăng ký: Hộ kinh doanh cá thể
✅ Dịch vụ: ⭐ Trọn Gói – Tận Tâm
✅ Zalo: ⭕ 0846967979
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 1900.3330
5/5 - (42 bình chọn)
✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ ACC cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp trọn vẹn chuyên nghiệp đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh ⭐ Thủ tục bắt buộc phải thực hiện để cá nhân, tổ chức được phép tiến hành hoạt động kinh doanh của mình
✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn
✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về kế toán và thuế sẽ đảm bảo thực hiện báo cáo đúng quy định pháp luật
✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những giải pháp cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ làm hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin
NHẬN BÁO GIÁ

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin, ACC sẽ gọi lại ngay
Tu Van Vien 2


  Bài viết liên quan:

  Dịch vụ làm giấy phép an toàn thực phẩm vsattp trọn gói 2023

  ACC chuyên dịch vụ làm giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, chuyên xin giấy phép vsattp trọn gói.

  Lượt xem: 1.950

  Văn phòng ảo là gì? Những thông tin cần thiết [Mới 2023]

  Mô hình dịch vụ cho thuê văn phòng ảo phát triển mạnh mẽ trong mảng cho thuê văn phòng. Hiện nay, văn phòng ảo được các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp startups, cũng như các chi nhánh, văn phòng đại diện khá ưa chuộng. Đây được xem là vị cứu tinh của họ trong vấn [...]

  Lượt xem: 3.163

  Dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói giải quyết ngay chỉ từ 1 ngày

  Bạn đang tìm kiếm Dịch vụ ly hôn thuận tình nhanh? Dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh? Bạn đang thắc mắc về vấn đề ly hôn và gặp khó khăn trong việc làm thủ tục ly hôn? Bạn có thể chọn Dịch vụ ly hôn của Công ty Luật ACC. Với nhiều năm kinh [...]

  Lượt xem: 2.142

  Bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói toàn quốc [2023]

  Nội dung bài viết:1. Hộ kinh doanh cá thể (hộ kinh doanh gia đình) là gì?2. Một số lưu ý về thủ tục đăng ký kinh doanh hộ cá thể2.1 Về chủ thể được quyền thành lập hộ kinh doanh2.2 Về địa điểm kinh doanh2.3 Về đặt tên hộ kinh doanh2.4 Về ngành, nghề kinh [...]

  Lượt xem: 2.544

  Thủ tục đăng ký hộ kinh doanh cá thể mới nhất 2023 – 2024

  Ngày nay, hình thức hộ kinh doanh cá thể là rất phổ biến đối với những cá nhân muốn kinh doanh nhỏ lẻ dạng gia đình. Và để kinh doanh theo mô hình này, bạn phải thực hiện thủ tục đăng ký kinh doanh hộ cá thể. Bài viết sau đây Công ty Luật ACC [...]

  Lượt xem: 3.112

  Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính (trọn gói , uy tín) [2023]

  Nội dung bài viết:1. Hộ kinh doanh cá thể (hộ kinh doanh gia đình) là gì?2. Một số lưu ý về thủ tục đăng ký kinh doanh hộ cá thể2.1 Về chủ thể được quyền thành lập hộ kinh doanh2.2 Về địa điểm kinh doanh2.3 Về đặt tên hộ kinh doanh2.4 Về ngành, nghề kinh [...]

  Lượt xem: 2.099

  Thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh theo quy định 2023-2024

  Đăng ký giấy phép kinh doanh là thủ tục bắt buộc phải thực hiện để cá nhân, tổ chức được phép tiến hành hoạt động kinh doanh của mình. Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin về quy trình, cách thức, thủ tục để đăng ký kinh doanh; hoàn thành thủ tục ban đầu để có thể tiến [...]

  Lượt xem: 2.007

  Phản hồi (0)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *