Dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh trọn gói, tư vấn miễn phí 2021

logo accACC
adminaccgroup

Dịch vụ ly hôn đơn phương ngày một trở nên phổ biến. Nếu như trước đây, việc ly hôn sẽ đem lại hậu quả nặng nề cho cản hai bên, nhất là phụ nữ và trẻ em thì ngày nay, qua quá trình phát triển kinh tế xã hội, chính trị, pháp lý ở Việt Nam trong những thập kỷ qua đã kéo theo sự khẳng định vị thế của người phụ nữ trong mọi mặt đời sống xã hội, hệ quả về ly hôn không còn là áp dụng quá lớn đối với các thành viên gia đình nói chung và đối với người phụ nữ nói riêng. Bởi vậy, trên cơ sở đó, pháp luật dần thừa nhận việc mỗi cá nhân có quyền thực hiện việc Ly hôn đơn phương hôn đối với cuộc hôn nhân của mình cùng với đó là dịch vụ hỗ trợ của các tổ chức pháp lý. Sau đây, hãy cùng Công ty luật ACC điểm qua một số thông tin liên quan đến Dịch vụ ly hôn đơn phương.

Dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh trọn gói, uy tín chất lượng 2021

Dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh trọn gói, uy tín chất lượng 2021

Nội dung bài viết:

1. Sự cần thiết của ly hôn đơn phương

Việc ly hôn đơn phương xuất phát từ đâu?

Trước tiên, quan hệ hôn nhân hình thành nên quyền và nghĩa vụ vợ và chồng là cơ hội cho hai người quan tâm, yêu thương chia sẻ cùng nhau. Và trong quá trình hôn nhân đó, không phải lúc nào vợ chồng cũng êm xuôi, luôn luôn phát sinh những tranh chấp, mâu thuẫn lớn nhỏ nhất định và quan trọng hai bên vợ chồng nhìn nhận vấn đề này như thế nào. 

Đó là tình trạng bạo lực gia đình mà nạn nhân chủ yếu là người phụ nữ, khiến cho họ phải chịu đựng những tổn thương về thể xác lẫn tinh thần. Tình trạng bạo lực gia đình ngày càng gia tăng và thể hiện tính chất nghiêm trọng của nó, có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau, có trường hợp do cuộc sống chật vật, quá khó khăn, có trường hợp do ghen tuông nghi ngờ một bên ngoại tình nên đã đánh đạp nhau hoặc tệ cờ bạc, nghiện ngập cũng là lý do dẫn đến tình trạng vợ chồng đánh đập, ngược đãi nhau, … 

Hoặc khi một trong hai bên vợ chồng hoặc thậm chí cả hai bên vợ chồng đều cảm thấy quan hệ vợ chồng đã không như trước, mỗi người đều muốn giải thoát ra khỏ xiềng xích của cuộc hôn nhân thì lúc này, Nhà nước và pháp luật không thể ép buộc họ phải chung thủy, phải sống chết với cuộc hôn nhân này bởi như vậy đã đi ngược với nguyên tắc bảo đảm quyền con người, quyền công dân – quyền tự do, quyền mưu cầu hạnh phúc của từng cá nhân. 

Đây chính là cơ sở thực tiễn để chính mỗi bên trong cuộc hôn nhân đưa ra cho mình quyền lựa chọn đúng đắn nhất cho chính bản thân mình. Vì vậy nhiều cặp đôi đã quyết định lựa chọn dịch vụ ly hôn trọn gói để giải thoát nhanh chóng cho nhau.

Ly hôn đơn phương được hiểu như thế nào?

Dưới góc độ pháp lý, thì ly hôn đơn phương là việc chấm dứt quan hệ vợ chồng do Toà án công nhận hoặc quyết định theo yêu cầu của vợ hoặc chồng.

Sự kiện kết hôn của nam nữ để hình thành quan hệ vợ chồng được Nhà nước thừa nhận thông qua việc đăng ký kết hôn tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền và thể hiện qua Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn. Đây là sự thừa nhận về quan hệ hôn nhân hợp pháp. 

Do vậy, khi một bên vợ chồng có yêu cầu ly hôn đơn phương hay còn gọi là thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương thì Nhà nước cũng cần phải có sự can thiệp nhằm bảo bảo quyền con người, quyền công dân. Điều này được thể hiện rõ trong Luật Hôn nhân và Gia đình 2014: “Vợ, chồng hoặc cả hai có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn”.

Như vậy, có thể hiểu một cách đơn giản thì ly hôn đơn phương theo yêu cầu của một bên là việc vợ hoặc chồng yêu cầu Tòa án giải quyết việc ly hôn đơn phương mà không phải cần đến sự đồng ý của bên còn lại.

2. Tư vấn ly hôn đơn phương về mặt căn cứ ly hôn

Tư vấn ly hôn đơn phương về căn cứ theo quy định hiện hành như sau:

Căn cứ 1: Luật Hôn nhân và Gia đình 2014 hiện hành quy định căn cứ ly hôn theo yêu cầu của một bên vợ chồng để Tòa án xem xét và giải quyết yêu cầu ly hôn tại Khoản 1 Điều 56 Luật Hôn nhân và Gia đình 2014:

 • “Tòa án giải quyết ly hôn theo yêu cầu của một bên vợ, chồng nếu có căn cứ về việc vợ, chồng có hành vi bạo lực gia đình hoặc vi phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ của vợ, chồng làm cho cuộc hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích chính của hôn nhân không đạt được”. 

Như vậy, có thể thực hiện tiếp quy trình ly hôn đơn phương hay không phải dựa vào một trong các căn cứ sau đây:

 • Bên vợ (chồng) có hành vi bạo lực gia đình. Khoản 2 Điều 1 Luật Phòng chống bạo lực gia đình 2007 quy định “Bạo lực gia đình là hành vi cố ý của thành viên gia đình gây tổn hại hoặc có khả năng gây tổn hại về thể chất, tinh thần, kinh tế đối với thành viên khác trong gia đình”. 

Theo đó, chúng ta có thể hiểu, một bên vợ (chồng) yêu cầu ly hôn đơn phương khi họ cho rằng bên chồng (vợ) còn lại đã có hành vi bạo lực gia đình với chính mình hoặc với các thành viên khác trong gia đình như con cái, cha mẹ, …

 • Bên vợ (chồng) có hành vi vi phạm nghiêm trọng quyền và nghĩa vụ của vợ chồng. Đây chính là vi phạm các quyền và nghĩa vụ giữa vợ, chồng được quy định tại Chương III Luật Hôn nhân và Gia đình 2014, tiêu biểu trong số đó là các vi phạm như vi phạm nghĩa vụ thủy chung (vợ, chồng đi ngoại tình), phá tán tài sản gia đình, vi phạm quy định về đại diện như tự ý xác lập, thực hiện, chấm dứt các giao dịch mà pháp luật yêu cầu phải có sự thống nhất của cả hai bên vợ, chồng hoặc cản trở quyền tự do hội họp, …

Căn cứ 2: Luật Hôn nhân và Gia đình 2014 cũng quy định căn cứ giải quyết ly hôn theo yêu cầu của một bên vợ chồng trong trường hợp đặc biệt, một bên vợ hoặc chồng bị Tòa án tuyên bố mất tích theo Khoản 2 Điều 56.

Chúng ta cần lưu ý về những trường hợp không được ly hôn đơn phương theo khoản 3 Điều 51 Luật Hôn nhân và gia đình năm 2014 quy định như sau:

 • “Chồng không có quyền yêu cầu ly hôn trong trường hợp vợ đang có thai, sinh con hoặc đang nuôi con dưới 12 tháng tuổi.”

Như vậy, khi  người vợ đang mang thai, sinh con hoặc nuôi con dưới 12 tháng tuổi thì chồng không được phép ly hôn. Pháp luật không đặt ra hạn chế này đối với người vợ nên người vợ vẫn có thể yêu cầu ly hôn khi đang ở trong các trường hợp trên.

3. Thủ tục ly hôn đơn phương 2021

Thủ tục ly hôn đơn phương được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Một bên vợ (chồng) nộp đơn yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn, kèm theo các tài liệu, chứng cứ chứng minh quyền, lợi ích hợp pháp của người khởi kiện bị xâm phạm.
 • Bước 2: Tòa án nhận đơn và xử lý đơn ly hôn
 • Bước 3: Tòa án thụ lý vụ án ly hôn.
 • Bước 4: Giai đoạn chuẩn bị xét xử.
 • Bước 5: Diễn ra phiên tòa sơ thẩm.
 • Bước 6: Tòa án đưa ra bản án sơ thẩm.

Như vậy thời gian giải quyết ly hôn đơn phương hay nói cách khác ly hôn đơn phương mất bao lâu sẽ tùy thuộc vào từng vụ án. Có vụ án phức tạp thì kéo dài và ngược lại.

Sự cần thiết của dịch vụ ly hôn đơn phương

Như đã phân tích ở phần đầu bài, việc thực hiện quyền ly hôn đơn phương của vợ hoặc chồng khi có căn cứ pháp lý phù hợp là một trong những quyền lợi hợp pháp của công dân, giúp vợ hoặc chồng thực hiện quyền tự do, dân chủ, giúp các bên thoát khỏi một cuộc hôn nhân không hạnh phúc, giúp giải thoát cả hai bên để có thể định hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn.

Mặt khác, theo quy định của pháp luật hiện hành, được quy định rõ ràng nhất ở Bộ luật Dân sự 2015, Bộ luật Tố tụng Dân sự 2015 và Luật Hôn nhân và Gia đình 2014, thì các quy định này còn khá cồng kềnh và chồng chéo, đối với những người không được đào tạo bài bản bởi những kiến thức chuyên ngành tại trường đại học, hoặc không có kinh nghiệm dày dặn về việc thực hiện các thủ tục này thì rất khó có thể thực hiện mà mang lại được kết quả cao.

Hiểu được tâm lý đó, Dịch vụ ly hôn đơn phương cũng từ đó mà ra đời, để nhằm đảm bảo tối ưu, hạn chế những khó khăn và mang lại quyền lợi tối đa cho Quý khách hàng.

Như vậy, cách ly hôn đơn phương nhanh nhất chính là sử dụng dịch vụ ly hôn của các đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín, chất lượng.

4. Dịch vụ ly hôn trọn gói của Công ty luật ACC

Dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh trọn gói, uy tín chất lượng 2021

Dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh trọn gói, uy tín chất lượng 2021

Một trong những kinh nghiệm ly hôn đơn phương mà chúng tôi nhận thấy chính là sử dụng dịch vụ nếu bạn muốn ly hôn nhanh chóng.

Công ty luật ACC cam kết mang tới cho khách hàng những sự lựa chọn thoải mái nhất trong quá trình sử dụng dịch vụ. Tại ACC cung cấp nhiều gói dịch vụ hỗ trợ khách hàng, mà ưu việt và đỡ chi phí nhất, được nhiều Quý khách hàng ưu tiên lựa chọn chính là dịch vụ trọn gói tại đây.

Dịch vụ trọn gói của Công ty luật ACC sẽ hỗ trợ Quý khách hàng thực hiện thủ tục ly hôn đơn phương từ A đến Z, bao gồm công việc tư vấn khách hàng đến việc soạn hồ sơ và làm việc với cơ quan Nhà nước.

Về dịch vụ tư vấn khách hàng: Đến với Công ty luật ACC các chuyên viên của công ty sẽ tư vấn cho Quý khách hàng những thông tin chính xác mà nhanh nhạy nhất các căn cứ pháp lý có liên quan đến vấn đề mà quý khách đang gặp phải. Đồng thời, định hướng cho quý khách những bước đi chắc chắn để có thể mang lại hiệu quả tối ưu.

Về dịch vụ soạn hồ sơ và gặp các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền. Đây là một việc hết sức và không phải ai cũng có thể làm được. Bởi đây là công việc đòi hỏi kiến thức pháp luật chuyên sâu và hơn hết là người phải dày dặn kinh nghiệm. 

Đơn ly hôn đơn phương soạn thảo phải mạch lạc, rõ ràng, dễ hiểu; việc gặp cơ quan Nhà nước phải trình bày rõ ràng để các cán bộ có thể hình dung được sự việc, có thể thuyết phục được Thẩm phán và những đối tượng có liên quan để bảo vệ được quyền lợi của mình.

ACC cung cấp dịch vụ ly hôn trọn gói cho mọi đối tượng khách hàng.

Khi sử dụng Dịch vụ ly hôn đơn phương, Quý khách hàng phải cung cấp những thông tin gì?

Ly hôn đơn phương cần những gì? Để có thể thực hiện công việc một cách có hiệu quả, đòi hỏi sự phối hợp của các bên với nhau. 

Đối với chúng tôi cũng thế, để có thể giúp đỡ khách hàng một cách tối đa, ngoài kiến thức chuyên môn, chúng tôi cũng cần có sự phối hợp của Quý khách hàng trong việc cung cấp các thông tin cần thiết, và trung thực, vì chỉ có thể như thế chúng tôi mới hiểu được rõ bản chất của vấn đề để đưa ra được phương hướng và biện pháp hiệu quả nhất. 

Theo đó, Quý khách hàng có thể cung cấp cho chúng tôi một số thông tin liên quan về bản thân như: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú, địa chỉ liên hệ, số điện thoại liên hệ, bản sao chứng minh dân dân có chứng thực, bản sao sổ hộ khẩu có xác nhận của chính quyền địa phương, bản sao tình trạng hôn nhân, hoặc cung cấp một số thông tin liên quan đến gia đình vào thời điểm hiện tại, cùng một số chứng cứ, tài liệu đi kèm nhằm chứng minh và bảo vệ quyền và lợi ích của chính bản thân Quý khách hàng.

Đặc điểm về Dịch vụ ly hôn đơn phương tại Công ty luật ACC

Công ty luật ACC cam kết mang tới cho Quý khách hàng sự lựa chọn đáng tin cậy. Với phong thái làm việc chuyên nghiệp, cùng kiến thức rộng mở, là tiền đề quan trọng trong việc hỗ trợ khách hàng, giúp khách hàng đạt được hiệu quả tối đa và đưa ra cách ly hôn đơn phương nhanh nhất.

Đội ngũ chuyên viên làm việc năng nổ, nhiệt tình và linh hoạt sẽ trực tiếp hỗ trợ Quý khách hàng trong việc tư vấn pháp lý, soạn hồ sơ và sẽ là người với vai trò người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự tại phiên tòa tranh tụng.

Chi phí dịch vụ không quá cao và dễ dàng linh hoạt, rất phù hợp với những đối tượng là các khách hàng có nền kinh tế không quá khá giả, cùng với các gói dịch vụ hỗ trợ ưu đãi cực lớn, hứa hẹn mang tới cho khách hàng những lợi ích ưu việt nhất.

Với hơn mười năm hoạt động trong nghề cùng với dàn chuyên viên giàu kinh nghiệm và vô cùng linh hoạt. Công ty luật ACC hứa hẹn mang tới cho Quý khách hàng một Dịch vụ ly hôn đơn phương một kết quả tốt nhất và thoải mái mất. Đồng thời, sử dụng nhiều gói dịch vụ ưu đãi lớn, nhằm giúp khách hàng có thể tiết kiệm được tiền bạc, thời gian và công sức trong quá trình thực hiện dịch vụ của Công ty luật ACC.

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ nhận được tư vấn nhiệt tình, cụ thể, tỉ mỉ, chuyên sâu và giải đáp mọi thắc mắc có liên quan đến Dịch vụ ly hôn đơn phương.

Trình tự Công ty luật ACC thực hiện như sau:

 • Thu thập thông tin từ khách hàng để tiến hành tư vấn một cách chi tiết và cụ
 • thể;
 • Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các hồ sơ, thông tin cơ bản để Công ty luật ACC có thể
 • thực hiện các thủ tục;
 • Công ty luật ACC tiến hành các thủ tục khi đã nhận đủ hồ sơ khách hàng cung cấp;
 • Tư vấn cho khách hàng những điều cần lưu ý khi thực hiện thủ tục;
 • Bàn giao kết quả.

Hy vọng với những chia sẻ ở trên, Công ty luật ACC đã giúp Quý khách hàng hiểu rõ hơn về Dịch vụ ly hôn đơn phương. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với Công ty luật ACC theo Hotline hoặc để lại thông tin để được các chuyên viên của chúng tôi chủ động liên hệ tư vấn nhanh chóng, chính xác nhất. 

Trên đây là những thông tin về Dịch vụ ly hôn đơn phương hy vọng sẽ giúp Quý bạn đọc có được sự lựa chọn trong hoạt động kinh doanh của mình.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận