Dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn tại Đà Nẵng

Đà Nẵng được coi là hạt nhân, là nền kinh tế trọng điểm của Việt Nam. Chính cuộc sống tất bật luôn tiềm ẩn những rủi ro liên quan đến pháp lý như hôn nhân khiến bạn gặp rắc rối và không đủ hiểu biết cũng như kiến thức để giải quyết. Khi giọt nước tràn ly, mối quan hệ vợ chồng rạn nứt thì ly hôn là giải pháp chung. Tuy nhiên sự bình đẳng về quyền và lợi ích giữa vợ và chồng vẫn phải được đảm bảo. Tham khảo nội dung bài viết này, ACC sẽ làm rõ về dịch vụ tư vấn luật ly hôn tại Đà Nẵng. Để được tư vấn tại Đà Nẵng, vui lòng gọi cho ACC theo số điện thoại: 1900.3330

1. 7 lý do nên sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn tại Đà Nẵng

Văn phòng luật sư tư vấn pháp luật tại Đà Nẵng xuất hiện ngày càng nhiều để quý khách có nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên bạn không biết nên lựa chọn dịch vụ tư vấn tại công ty nào giá rẻ, uy tín, chất lượng. 

Công ty Luật ACC mở văn phòng tư vấn pháp luật, cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn tại Đà Nẵng để hỗ trợ cá nhân, tổ chức trong địa bàn và khu vực lân cận thuận tiện trong việc đến để được tư vấn và sử dụng dịch vụ ACC. Chúng tôi được đánh giá tích cực từ khách hàng ở những khía cạnh sau:

Thứ nhất, chúng tôi tự hào có đội ngũ luật sư tư vấn ly hôn tại Đà Nẵng vô cùng tận tâm và giàu kinh nghiệm. Họ có chuyên môn cao và đầy nhiệt huyết. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong hoạt động tư vấn pháp lý, đặc biệt là dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn tại Đà Nẵng.

Thứ hai, chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách một thái độ và môi trường làm việc chuyên nghiệp: Công ty luôn hoạt động với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam trong quá trình hình thành và phát triển. ACC luôn đảm bảo về thái độ và chất lượng khi giải quyết các vấn đề vướng mắc của khách hàng. Chúng tôi luôn tự hào trở thành vị trí dẫn đầu trong dịch vụ hỗ trợ pháp lý toàn quốc.

Thứ ba, chi phí cho dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn tại Đà Nẵng là hoàn toàn phù hợp. Tùy vào mức độ vụ việc và hình thức dịch vụ mà phí thu của ACC chúng tôi sẽ khác nhau. Với niềm tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc hỗ trợ tất cả các vấn đề pháp lý, tư vấn pháp luật nói chung và dịch vu luật sư tư vấn ly hôn tại Đà Nẵng nói riêng, chúng tôi đảm bảo đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Chúng tôi cung cấp các mức giá riêng dựa theo hình thức tư vấn và tính chất yêu cầu của khách hàng: qua Email, tại văn phòng luật ly hôn hay chi phí luật sư tư vấn ly hôn tại Đà Nẵng đi tranh tụng tại Tòa án. Chúng tôi cam kết đưa ra mức giá phù hợp với mức độ phức tạp của vụ án được tiếp nhận.

Thứ tư, chúng tôi cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn tại Đà Nẵng 24/24. ACC làm việc theo giờ hành chính. Tuy nhiên, để đảm bảo tính kịp thời trong việc phục vụ khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để giải đáp thắc mắc nhanh nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn tại Đà Nẵng nếu quý khách cần.

Thứ năm, chúng tôi cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn tại Đà Nẵng qua nhiều hình thức khác nhau cực kỳ linh hoạt, an toàn và hiệu quả. Trong trường hợp quý khách không thể đến văn phòng chúng tôi, quý khách có thể sử dụng các phương thức tư vấn trực tuyến. Trong trường hợp các luật sư tư vấn ly hôn tại Đà Nẵng của chúng tôi không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại cho bạn, Công ty Luật ACC sẽ trả lời bằng văn bản hoặc hẹn gặp bạn trực tiếp tại Đà Nẵng để đạt được hiệu quả tư vấn tốt nhất.

Thứ sáu, Công ty Luật ACC cam kết bảo mật thông tin cá nhân quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn tại Đà Nẵng của chúng tôi. Công ty Luật ACC cam kết về việc tuyệt đối bảo mật thông tin của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn tại Đà Nẵng của chúng tôi. Chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng đã tin dùng dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn tại Đà Nẵng với đội ngũ luật sư tư vấn ly hôn gia đình dày dạn kinh nghiệm. Chúng tôi luôn tự tin là đơn vị xứng đáng để quý khách hàng đặt niềm tin.

Thứ bảy, Công ty Luật ACC cam kết, đảm bảo về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn tại Đà Nẵng làm hài lòng quý khách. Công ty Luật ACC chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện công việc theo đúng tiến độ đã thỏa thuận, đúng quy định pháp luật, đúng với quy tắc đạo đức và ứng xử của luật sư Việt Nam. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

2. Các dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn tại Đà Nẵng

Việc phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của pháp luật liên quan đến ly hôn sẽ làm nhiều người băn khoăn, lúng túng không biết nên bắt đầu từ đâu. Biết được điều này, Công ty Luật ACC cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn tại Đà Nẵng cho quý khách hàng tại Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận như sau:

 •       Tư vấn thủ tục ly hôn
 •       Tư vấn pháp luật ly hôn (các quy định chung như điều kiện ly hôn, thủ tục ly hôn, hành vi vi phạm chế độ một vợ một chồng, quan hệ hôn nhân có yếu tố nước ngoài...)
 •       Thủ tục liên quan đến quyền nuôi con,
 •       Tư vấn phân chia tài sản khi ly hôn (tài sản chung, nợ chung, chia tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân, tài sản riêng, nợ riêng);
 •       Tư vấn xử lý vi phạm pháp luật Hôn nhân gia đình
 •       Tư vấn về quyền nuôi con, cấp dưỡng nuôi con ...;
 •       Tư vấn xác nhận quan hệ pháp luật Hôn nhân gia đình: Quan hệ giữa vợ và chồng, cha mẹ và con cái, xác định cha, mẹ, con, tư vấn pháp luật về giám hộ...
 •       Tư vấn về các việc khác liên quan đến lĩnh vực hôn nhân gia đình.

Kèm với đó, chúng tôi cung cấp đến quý khách dịch vụ tư vấn về ly hôn với đội ngũ luật sư tư vấn ly hôn tại Đà Nẵng như sau:

 •       Dịch vụ tư vấn và soạn thảo hồ sơ xin ly hôn
 •       Dịch vụ luật sư giải quyết ly hôn có tranh chấp về thay đổi người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn và thay đổi mức cấp dưỡng nuôi con sau ly hôn;
 •       Dịch vụ tư vấn luật ly hôn có tranh chấp về quyền nuôi con, cấp dưỡng nuôi con khi ly hôn
 •       Dịch vụ nộp đơn ra tòa án
 •       Dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn gia đình giải quyết tranh chấp về tài sản chung, tài sản riêng khi ly hôn;
 •       Dịch vụ giải quyết ly hôn đơn phương
 •       Dịch vụ giải quyết ly hôn thuận tình;
 •       Dịch vụ ly hôn có yếu tố nươc ngoài
 •       Các tranh chấp khác về hôn nhân và gia đình theo quy định pháp luật

3. Phương thức dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn tại Đà Nẵng

Tự hào mang sứ mệnh đáp ứng nhu cầu tư vấn pháp luật từ các cá nhân, tổ chức đang sống và làm việc tại Việt Nam, từ trước đến nay Công ty Luật ACC đã hỗ trợ hàng trăm hàng nghìn khách hàng giải quyết những vướng mắc pháp lý khó khăn mà họ gặp phải.

Công ty Luật ACC luôn cố gắng làm thay đổi quan điểm của người dân Đà Nẵng về việc sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn tại Đà Nẵng với hình thức sử dụng dịch vụ đơn giản và chi phí rẻ mà đem lại hiệu quả pháp lý rất cao. Cụ thể như sau:

 •       Tại văn phòng ACC địa chỉ Đà Nẵng: Tầng 3, Số 5 Cao Thắng, Phường Thanh Bình, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 •       Tư vấn pháp luật ly hôn qua tổng đài 1900.3330
 •       Tư vấn qua email bằng hình thức gửi thư về hòm thư của Công ty Luật ACC: [email protected]
 •       Tư vấn qua ZALO: 084.696.7979
 •       Tư vấn luật ly hôn qua FACEBOOK

Công ty Luật ACC hoạt động với phương châm uy tín – chuyên nghiệp – hiệu quả. Quý khách hoàn toàn yên tâm về thời gian tư vấn và chất lượng dịch vụ. Chúng tôi tuyển chọn luật sư với kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệp dày dạn, thái độ tận tâm nhiệt tình luôn hy vọng nhận được sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn tại Đà Nẵng. Bởi chúng tôi quan niệm không câu giờ của khách hàng mà phải giải quyết gọn gẽ, chính xác.

Trong trường hợp các luật sư tư vấn về ly hôn của Công ty Luật ACC không thể giải đáp chi tiết qua điện thoại cho bạn, Công ty Luật ACC sẽ trả lời bằng văn bản hoặc hẹn gặp bạn trực tiếp tại văn phòng luật sư tư vấn ly hôn tại Đà Nẵng hoặc địa điểm phù hợp khác để đạt được hiệu quả tư vấn luật sư về ly hôn tốt nhất.

Trên đây là chia sẻ những thông tin cơ bản nhất về dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn tại Đà Nẵng của Công ty Luật ACC. ACC hy vọng qua chia sẻ trên sẽ giúp quý khách hàng hiểu thêm về dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn tại Đà Nẵng. Luôn mong muốn nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ quý khách hàng cũng như thêm nguồn động lực để hoàn thành sứ mệnh của mình, chúng tôi hi vọng nhận được sự tin tưởng quan tâm của quý khách hàng để Công ty Luật ACC ngày càng khẳng định vị thế của mình trong dịch vụ tư vấn pháp luật toàn cầu.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 1900.3330; qua zalo 084.696.7979 hoặc qua email: [email protected] để được tư vấn. ACC xin chân thành cảm ơn.

Những câu hỏi thường gặp khi khách hàng sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn tại Đà Nẵng

Câu hỏi: Nam nữ sống chung như vợ chồng có được pháp luật công nhận là vợ chồng hay không?

Trả lời: Việc nam nữ sống chung như vợ chồng mà không đăng ký kết hôn thì nam nữ sống chung với nhau như vợ chồng vẫn có thể được pháp luật công nhận là vợ chồng nếu sau đó nam nữ đăng ký kết hôn theo quy định. Lưu ý, quan hệ kết hôn trong trường hợp này được xác lập kể từ thời điểm đăng ký kết hôn chứ không phải tính từ thời điểm nam nữ sống chung như vợ chồng. 

Câu hỏi: Quan hệ vợ, chồng có phải chấm dứt kể từ thời điểm quyết định tuyên một bên vợ hoặc chồng đã chết của Tòa án có hiệu lực pháp luật không?

Trả lời: Thời điểm chấm dứt hôn nhân trong trường hợp Tòa án tuyên bố một bên vợ hoặc chồng là đã chết thì thời điểm quan hệ vợ, chồng chấm dứt được xác định theo ngày chết được ghi trong bản án, quyết định của Tòa án chứ không phải là ngày quyết định đã chết có hiệu lực pháp luật.

Câu hỏi: Người chưa thành niên mới được nhận là con nuôi đúng không?

Trả lời: Người chưa thành niên thì người chưa thành niên là người chưa đủ 18 tuổi đồng thời điều kiện được nhận con nuôi thì người được nhận làm con nuôi phải là người dưới 16 tuổi hoặc người từ đủ 16 tuổi đến dưới 18 tuổi trong một số trường hợp đặc biệt. 

Câu hỏi: Tôi có được ủy quyền cho cha mẹ tôi đăng ký kết hôn không?

Trả lời: Không thể ủy quyền cho cha mẹ đi đăng ký kết hôn được. Nam, nữ kết hôn thì nam, nữ phải trực tiếp đến đăng ký kết hôn tại cơ quan đăng ký hộ tịchthẩm quyền mà không được ủy quyền cho người khác, nhằm đảm bảo điểu kiện tự nguyện kết hôn.

Nội dung bài viết:

  Đánh giá bài viết: (242 lượt)

  Để lại thông tin để được tư vấn

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Email không được để trống

  Vấn đề cần tư vấn không được để trống

  Bài viết liên quan

  Phản hồi (0)

  Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo