Dịch vụ ly hôn tại Quận Thủ Đức trọn gói 2021

logo accACC
Hà My

Trong thời đại hiện nay, việc ly hôn đang có xu hướng gia tăng nhanh chóng, đặc biệt ly hôn xảy ra phổ biến giữa các cặp vợ chồng trẻ khi cả hai vợ chồng gặp phải những mâu thuẫn và không thể tìm thấy tiếng nói chung trong cuộc hôn nhân này nữa. Do vậy, họ tìm đến cách giải quyết là xin ly hôn thuận tình hoặc ly hôn đơn phương xuất hiện ngày càng nhiều. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu muốn nhận được sự tư vấn liên quan đến trình tự, thủ tục ly hôn thì đừng ngần ngại mà sử dụng Dịch vụ ly hôn tại Quận Thủ Đức của công ty Luật ACC để có thể giải quyết việc ly hôn một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Dich vu ly hon tai Quan Thu DucDịch vụ ly hôn tại Quận Thủ Đức 

1. Ly hôn được hiểu như thế nào?

Ly hôn là việc chấm dứt quan hệ vợ chồng theo bản án quyết định có hiệu lực pháp luật của tòa án. Hiện nay, có hai hình thức ly hôn mà pháp luật quy định bao gồm ly hôn thuận tình và ly hôn đơn phương.

Thuận tình ly hôn :

Theo quy định tại điều 55, Luật hôn nhân và gia đình năm 2014 thì thuận tình ly hôn được hiểu như sau: Trong trường hợp vợ chồng cùng yêu cầu ly hôn, nếu xét thấy hai bên thật sự tự nguyện ly hôn và đã thỏa thuận về việc chia tài sản, việc trông nom, nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục con trên cơ sở bảo đảm quyền lợi chính đáng của vợ và con thì Tòa án công nhận thuận tình ly hôn; nếu không thỏa thuận được hoặc có thỏa thuận nhưng không bảo đảm quyền lợi chính đáng của vợ và con thì Tòa án giải quyết việc ly hôn.

Đơn phương ly hôn:

Theo quy định của luật Hôn nhân và gia đình năm 2014 thì: Đơn phương ly hôn là trường hợp ly hôn theo yêu cầu của một bên vợ chồng muốn ly hôn nếu có căn cứ về việc vợ, chồng có hành vi bạo lực gia đình hoặc vi phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ của vợ, chồng làm cho hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích của hôn nhân không đạt được.

Như vậy, có thể hiểu đơn phương ly hôn bản chất là vụ án dân sự, giải quyết các tranh chấp liên quan đến tất cả hoặc 1 trong các vấn đề: Quan hệ vợ chồng, quyền nuôi con, cấp dưỡng, chia tài sản chung, giải quyết nợ chung…. Đơn phương ly hôn kết thúc bằng bản án có hiệu lực của Tòa án.

2. Nội dung tư vấn của Dịch vụ ly hôn tại Quận Thủ Đức

KHi sử dụng dịch vụ ly hôn tại Quận Thủ Đức của công ty luật ACC, quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn liên quan đến ly hôn bao gồm những nội dung sau:

 • Tư vấn trình tự, thủ tục ly hôn thuận tình tại Quận Thủ Đức
 • Tư vấn trình tự, thủ tục ly hôn đơn phương tại Quận Thủ Đức
 • Tư vấn thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài: tư vấn thủ tục, quy trình ly hôn đơn phương nếu có một bên là vợ hoặc chồng là người nước ngoài hoặc người Việt Nam đang ở nước ngoài.
 • Tư vấn thẩm quyền giải quyết vụ việc ly hôn tại Quận Thủ Đức
 • Tư vấn soạn thảo đơn ly hôn, hồ sơ ly hôn tại Quận Thủ Đức
 • Tư vấn về việc phân chia tài sản chung, quyền nuôi con; khoản nợ chung của hai vợ chồng khi tiến hành ly hôn.
 • Tư vấn ly hôn trong trường hợp vợ hoặc chồng bị mất tích.

3. Tại sao nên sử dụng Dịch vụ ly hôn tại Quận Thủ Đức của công ty Luật ACC?

Tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng mà công ty Luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn hiện nay đang có các văn phòng luật sư tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc nhằm đáp ứng được tất cả nhu cầu trợ giúp về pháp lý. Đặc biệt, công ty có trụ sở chính đặt tại Hồ Chí Minh sẽ là một thuận lợi lớn hỗ trợ quý khách hàng một cách tốt nhất về việc ly hôn tại quận Thủ Đức. Khi sử dụng .Dịch vụ ly hôn tại Quận Thủ Đức của chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như sau:

 • Được các chuyên viên, luật sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn về các vấn đề liên quan đến ly hôn.
 • Được hướng dẫn soạn đơn xin ly hôn và chuẩn bị hồ sơ xin ly hôn
 • Được luật sư bảo vệ quyền lợi nếu có xảy ra tranh chấp tại tòa án
 • Được đảm bảo các quyền lợi cho đương sự liên quan đến chia tài sản chung; tranh chấp quyền nuôi con
 • Được lắng nghe tâm sự và đưa ra lời khuyên cho khách hàng đang phải đối mặt với những mất mát trong cuộc hôn nhân.

Trên đây là những vấn đề liên quan đến Dịch vụ ly hôn tại Quận Thủ Đức . Tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng mà công ty Luật ACC xin cung cấp cho khách hàng dịch vụ cung cấp Dịch vụ ly hôn tại Quận Thủ Đức . Nếu quý khách hàng còn gặp phân vân về điều kiện ly hôn, hồ sơ xin ly hôn cũng như trình tự, thủ tục để tiến hành ly hôn tại quận Thủ Đức thì hãy liên hệ với Công ty Luật ACC ngay để có thể nhận được sự tư vấn nhanh chóng, hiệu quả, uy tín, chất lượng và tiết kiệm chi phí nhất.

Công ty Luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn

Liên hệ với chúng tôi:

Tư vấn pháp lý: 1900.3330

Zalo: 084.696.7979

Văn phòng: (028) 777.00.888

Mail: info@accgroup.vn

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận