Dịch vụ ly hôn tại Huyện Vĩnh Thuận

Huyện Vĩnh Thuận là một trong những huyện có những quy định riêng nhất định đối với vấn đề ly hôn. Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu ly hôn thuận tình, ly hôn đơn phương của những người có nhu cầu tại đây, quý khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ của ACC để nhận được những lợi ích nhất định và có thể tham khảo bài viết bên dưới để biết thêm chi tiết!

1. Các công việc ACC thực hiện trong Dịch vụ ly hôn tại huyện Vĩnh Thuận

Khi quý khách hàng lựa chọn ACC trong dịch vụ của mình, các bạn sẽ được:

 • Hướng dẫn soạn thảo, viết đơn xin ly hôn đơn phương hoặc đơn yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn tại huyện Vĩnh Thuận.
 • Hướng dẫn cụ thể về việc lập, xây dựng hồ sơ ly hôn để gửi kèm theo đơn xin ly hôn đến tòa án có thẩm quyền. Trường hợp hồ sơ thiếu bạn sẽ được hướng dẫn thu thập hoặc được Luật sư hỗ trợ thu thập nếu cần thiết.
 • Hướng dẫn các bước cụ thể tại thủ tục ly hôn tại Tòa án nhân dân huyện Vĩnh Thuận
 • Luật sư tư vấn ly hôn, tham gia tranh tụng để giải quyết các tranh chấp giành quyền nuôi con, tranh chấp tài sản chung khi ly hôn tại huyện Vĩnh Thuận.
 • Thực hiện dịch vụ ly hôn trọn gói, dịch vụ ly hôn nhanh tại huyện Vĩnh Thuận.
 • Hướng dẫn trong các trường hợp cụ thể như: Bị tòa án trả hồ sơ hoặc không thụ lý; Nộp đơn ly hôn nhưng Tòa án không có phản hồi hoặc chậm giải quyết;  Ly hôn khi một bên vợ hoặc chồng không đồng ý;  Ly hôn khi thiếu hồ sơ; Ly hôn khi một bên vắng mặt, không hợp tác; Ly hôn đối với trường hợp không rõ địa chỉ của một bên, một bên mất tích; Ly hôn với người đang chấp hành hình phạt tù; Ly hôn với vợ hoặc chồng là người nước ngoài
 • Giúp đỡ trong việc đưa ra phương án, giải pháp tối ưu để bảo vệ bạn trong trường hợp có tranh chấp về con cái, tài sản chung, nợ chung, nghĩa vụ cấp dưỡng,.. và các tranh chấp khác có liên quan trong vụ án ly hôn tại huyện Vĩnh Thuận.
 • Hỗ trợ trong quá trình thi hành bản án, quyết định của tòa án tại cơ quan thi hành án. Giải quyết trường hợp Tòa án giao con cho một bên trực tiếp nuôi nhưng bên còn lại không thực hiện theo bản án.

2. Thủ tục ly hôn tại huyện Vĩnh Thuận cần nắm được

Khi quý khách hàng lựa chọn Dịch vụ ly hôn tại huyện Vĩnh Thuận thì sẽ tiến hành tư vấn miễn phí, cung cấp dịch vụ ly hôn nhanh, ly hôn trọn gói, ly hôn trong các trường hợp có tranh chấp, trường hợp khó với quy trình thủ tục như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin về vụ việc ly hôn.
 • Bước 2: Xây dựng hồ sơ ly hôn, thu thập các tài liệu chứng cứ.
 • Bước 3: Làm việc với Tòa án để nộp hồ sơ ly hôn, Nộp tiền tạm ứng án phí để thụ lý vụ việc ly hôn.
 • Bước 4: Tham gia lấy lời khai, hòa giải, phiên họp công khai và công bố chứng cứ.
 • Bước 5: Tham gia phiên tòa xét xử vụ án ly hôn (Trong trường hợp ly hôn đơn phương)
 • Bước 6: Yêu cầu thi hành bản án, quyết định ly hôn của Tòa án huyện Vĩnh Thuận.

3. Thời gian thực hiện Dịch vụ ly hôn tại huyện Vĩnh Thuận

3.1. Đối với ly hôn đơn phương

 • Thủ tục ly hôn đơn phương tại huyện Vĩnh Thuận sẽ được giải quyết xong trong vòng từ 02 đến 04 tháng kể từ thời điểm vụ án được thụ lý. Trường hợp đặc biệt có thể gia hạn thêm thời gian chuẩn bị xét xử nhưng không được quá 02 tháng.

3.2. Đối với ly hôn thuận tình

 • Theo quy định của pháp luật: Thời hạn, thời gian giải quyết ly hôn đồng thuận theo quy định của pháp luật là không quá 01 tháng kể từ ngày thụ lý vụ việc.
 • Tuy nhiên trong thực tế khi thực hiện thủ tục ly hôn thuận tình nhiều người phản ánh là bị vướng mắc về hồ sơ, thủ tục, tốn thời gian hơn nhiều và phải đi lại nhiều lần mới giải quyết xong được vụ việc.
 • Với sự can thiệp, hỗ trợ từ các Luật sư và chuyên gia, thủ tục ly hôn tại huyện Vĩnh Thuận có thể được thực hiện trong vòng từ 01 ngày đến 02 tuần tùy từng hồ sơ, vụ việc với 01 lần đến 02 lần lên tòa làm việc đối với trường hợp ly hôn đồng thuận. Từ 02 tuần đến 02 tháng và 02 đến 03 lần lên làm việc đối với trường hợp ly hôn đơn phương tại huyện Vĩnh Thuận
 • Căn cứ vào thời gian trên, ACC sẽ hướng dẫn cho các bạn về các hồ sơ phù hợp với từng tình huống

Với tinh thần làm việc có tâm, thực hiện dịch vụ tư vấn pháp luật có tầm, Luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn, tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ tư vấn về hôn nhân gia đình, thủ tục ly hôn cùng các dịch vụ thành lập khác trên mọi lĩnh vực pháp lý. Cùng đội ngũ chuyên viên tận tình, giàu kinh nghiệm thực tế, khi quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để nhận dịch vụ tốt nhất qua:

Nội dung bài viết:

  Đánh giá bài viết: (241 lượt)

  Để lại thông tin để được tư vấn

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Email không được để trống

  Vấn đề cần tư vấn không được để trống

  Bài viết liên quan

  Phản hồi (0)

  Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo