Dịch vụ ly hôn tại Huyện Con Cuông

Hôn nhân không hạnh phúc là điều không ai mong muốn, lúc này các cặp vợ chồng phải đưa ra quyết định ly hôn. Tuy nhiên việc ly hôn gắn liền với nhiều vấn đề, do đó bài viết sau đây ACC sẽ chia sẻ về dịch vụ ly hôn tại huyện Con Cuông. 

1. Ly hôn là gì? Tại sao lại dẫn đến ly hôn

Theo khoản 14 Điều 3 Luật hôn nhân và gia đình 2014 thì ly hôn được hiểu là việc chấm dứt quan hệ vợ chồng theo bản án, quyết định có hiệu lực pháp luật của Toà án. 

Ly hôn chính là việc chấm dứt quan hệ vợ chồng mà đã được pháp luật thừa nhận. Ly hôn có thể theo dạng ly hôn thuận tình và đơn phương ly hôn, điều này phụ thuộc vào ý chí của hai bên khi ra quyết định ly hôn. 

Có nhiều lý do dẫn đến ly hôn, nhưng thường xuất phát từ nguyên nhân mâu thuẫn vợ chồng, tình cảm vợ chồng không còn mặn nồng, không còn cảm thấy hạnh phúc trong hôn nhân nữa. Tuy nhiên vì dù là lý do nào đi nữa, việc ly hôn cũng là kết cục không ai mong muốn. 

2. Chủ thể được sử dụng dịch vụ ly hôn tại huyện Con Cuông

Dịch vụ ly hôn tại huyện Con Cuông là dịch vụ cung cấp giải pháp pháp lý cho các vợ chồng trong tình trạng muốn ly hôn. Do đó các chủ thể có thể sử dụng dịch vụ ly hôn tại huyện Con Cuông gồm:

 • Vợ, chồng có nhu cầu muốn ly hôn;
 • Cha, mẹ, người thân khác muốn yêu cầu ly hôn cho một bên vợ, chồng bị mất năng lực hành vi dân sự hoặc hạn chế hành vi dân sự không làm chủ được hành vi của mình. 

3. Dịch vụ ly hôn tại huyện Con Cuông của ACC có gì?

ACC là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm và luôn lắng nghe các nhu cầu của khách hàng, đặc biệt chúng tôi đã từng tiếp nhận xử lý rất nhiều vụ việc về ly hôn. 

Chúng tôi sở hữu đội ngũ luật sư giỏi, chuyên viên có kinh nghiệm để nhanh chóng tiến hành giải quyết ly hôn theo yêu cầu của khách hàng. 

ACC chỉ nhận giải quyết nếu xét thấy ACC đủ khả năng để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. Vì vậy khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ ly hôn tại huyện Con Cuông của ACC thì hoàn toàn có thể yên tâm. 

ACC cam kết không phát sinh giá cả ngoài giá đã báo từ đầu để khách hàng cân nhắc lựa chọn. 

4. Dịch vụ ly hôn tại huyện Con Cuông của ACC có gì?

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về việc thực tế dịch vụ ly hôn tại huyện Con Cuông của ACC bao gồm những gì ACC sẽ giới thiệu tới khách hàng các nội dung sau:

 • ACC tư vấn về các vấn đề khi ly hôn đối với khách hàng bao gồm tài sản chung, con chung,…
 • Chuẩn bị hồ sơ và soạn thảo hồ sơ đầy đủ thay khách hàng, gồm: 

 • Đơn ly hôn theo mẫu
 • Bản chính giấy đăng ký kết hôn;
 • Bản sao có chứng thực hộ khẩu của hai vợ chồng;
 • Bản sao CMND của vợ chồng;
 • Giấy khai sinh của con (nếu có)
 • Các tài liệu chứng minh tài sản chung, tài sản riêng,….

 • Thay khách hàng nộp hồ sơ đến cơ quan chức năng;
 • Tư vấn giải quyết các tranh chấp về ly hôn nếu phát sinh;
 • Hỗ trợ khách hàng trong nhiều vấn đề khác….

Chỉ với những nội dung cung cấp trên, chúng tôi tin rằng ACC sẽ là lựa chọn hợp lý của quý vị khi muốn lựa chọn đơn vị uy tín để thực hiện thủ tục ly hôn. 

5. Các câu hỏi thường gặp về dịch vụ ly hôn tại huyện Con Cuông

5.1 Có được yêu cầu ly hôn khi vợ đang có thai, sinh con nuôi con dưới 12 tháng tuổi không?

Theo quy định pháp luật hiện nay thì đối với trường hợp vợ đang có thai , sinh con dưới 12 tháng tuổi thì chồng không được thực hiện việc ly hôn. Do đó đây cũng là đối tượng không được sử dụng dịch vụ ly hôn tại huyện Con Cuông của ACC. 

5.2 Sử dụng dịch vụ ly hôn tại huyện Con Cuông có bao gồm việc tư vấn về hoà giải không?

Hoà giải là thủ tục bắt buộc khi giải quyết ly hôn tại Toà án, ACC cũng sẽ tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng về vấn đề thủ tục hoà giải vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. 

Trên đây là toàn bộ các thông tin chi tiết về dịch vụ ly hôn tại huyện Con Cuông. Nếu khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ với ACC để biết thêm chi tiết. 

Nội dung bài viết:

  Đánh giá bài viết: (320 lượt)

  Để lại thông tin để được tư vấn

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Email không được để trống

  Vấn đề cần tư vấn không được để trống

  Bài viết liên quan

  Phản hồi (0)

  Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo