Dịch vụ tư vấn Ly hôn nhanh quận Tân Bình – Thủ tục nhanh gọn

Với mong muốn giải quyết vấn đề ly hôn tại Tân Bình với thủ tục nhanh chóng, ít tốn thời gian khách hàng sẽ có nhu cầu đối với dịch vụ ly hôn. Và Công ty Luật ACC chính là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để khách hàng lựa chọn khi sử dụng dịch vụ ly hôn Tân Bình. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin:

1 Thế nào là dịch vụ ly hôn Tân Bình và sự cần thiết của dịch vụ này

Dịch vụ được hiểu như sau: “ Dịch vụ là hàng hóa có tính vô hình, quá trình sản xuất và tiêu dùng không tách rời nhau, bao gồm các loại dịch vụ trong hệ thống ngành sản phẩm Việt Nam theo quy định của pháp luật”.

Còn khái niệm về ly hôn: Theo Luật hôn nhân và gia đình năm 2014 có định nghĩ về ly hôn: “Ly hôn là việc chấm dứt quan hệ vợ chồng theo bản án, quyết định có hiệu lực pháp luật của Tòa án”.

Như vậy, dịch vụ ly hôn Tân Bình là một loại dịch vụ trong đó cung cấp, tư vấn, thực hiện giúp đỡ các vợ/chồng tại Tân Bình về các yêu cầu liên quan đến chấm dứt quan hệ vợ chồng.

  • Sự cần thiết: Do kinh tế khó khăn, nghề nghiệp không ổn định, thu nhập bấp bênh, sinh con sớm khiến vợ chồng thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn, không tập trung đồng thuận để xây dựng kinh tế gia đình, nuôi dạy con cái. Đây cũng là một trong những lý do khiến hôn nhân khó bền vững. Và từ đây, nhu cầu về dịch vụ ly hôn Tân Bình rất cần thiết.

2. Căn cứ pháp lý dịch vụ ly hôn Tân Bình áp dụng giải quyết

 Luật hôn nhân gia đình năm 2014
Luật nuôi con nuôi năm 2010
Bộ luật dân sự năm 2015
Nghị định 126/2014/NĐ-CP ngày 31/12/2014 hướng dẫn thi hành Luật Hôn nhân gia đình 2014
Các văn bản pháp luật khác có liên quan.

3. Dịch vụ ly hôn Tân Bình của Công ty Luật ACC

Dịch vụ ly hôn Tân Bình của Công ty Luật ACC luôn luôn đảm bảo sự uy tín, chuyên nghiệp và đặt độ bảo mật thông tin của khách hàng lên hàng đầu.

Dịch vụ ly hôn Tân Bình của Công ty Luật ACC giúp khách hàng giải quyết các trường hợp đặc biệt như: Bị tòa án trả không thụ lý đơn yêu cầu ly hôn, nộp đơn ly hôn nhưng Tòa án không giải quyết, hay ly hôn khi một bên không đồng ý, vắng mặt, hoặc ly hôn đối với trường hợp: vợ/chồng là người nước ngoài, không biết được một bên vợ/ chồng đang ở đâu, vợ/chồng mất tích hoặc mất năng lực hành vi dân sự, hay ly hôn với người đang phải chấp hành bản án của tòa án,…

Với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý đông đảo cùng các kiến thức thực tế liên quan đến lĩnh vực giải quyết tranh chấp ly hôn sẽ đưa đến cho quý khách hàng dịch vụ ly hôn Tân Bình một cách tận tình và có hiệu quả nhất. Dịch vụ ly hôn Tân Bình cùng khách hàng soạn thảo và viết đơn xin ly hôn. Trong trường hợp chuẩn bị hồ sơ không đủ bạn sẽ được dịch vụ ly hôn Tân Bình hỗ trợ thu thập thêm.

Bên cạnh đó, dịch vụ ly hôn Tân Bình tư vấn các phương án, giải pháp hữu ích, thuận lợi để bảo vệ khách hàng khi có tranh chấp. Công ty Luật ACC luôn đặt phương châm với lợi ích của khách hàng lên hàng đầu hay bảo vệ quyền và lợi ích của khách hàng chính là trách nhiệm của chúng tôi.

Dịch vụ ly hôn Tân Bình làm cho khách hàng không phải băn khoăn khi đến với Luật ACC về việc đảm bảo thái độ tận tình, chất lượng uy tín khi giải quyết các vấn đề liên quan đến ly hôn. 

Đặc biệt, dịch vụ ly hôn Tân Bình luôn hỗ trợ khách hàng tối ưu chi phí : đối với từng hình thức dịch vụ thuận tình ly hôn hay không thuận tình ly hôn, giá phí của Luật ACC khác nhau và tùy vào một số dịch vụ, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí mọi lúc, mọi nơi.

Ngoài ra, dịch vụ ly hôn Tân Bình sẽ đảm bảo trách nhiệm khách hàng đến khi thi hành bản án, quyết định của tòa án tại Cơ quan thi hành án. Đồng thời chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí mọi thắc mắc của khách hàng ngay cả khi kết thúc hợp đồng.

4. Trình tự, thủ tục dịch vụ ly hôn Tân Bình Công ty Luật ACC thực hiện

  • Bước 1: Dịch vụ ly hôn Tân Bình ghi nhận yêu cầu về vụ việc ly hôn của khách hàng và tiếp nhận các thông tin liên quan
  • Bước 2: Chúng tôi chuẩn bị các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ ly hôn và thu thập các tài liệu chứng cứ liên quan.
  • Bước 3: Dịch vụ ly hôn Tân Bình dưới sự ủy quyền của khách hàng nộp hồ sơ ly hôn tại tòa án Tân Bình và thực hiện nộp tiền tạm ứng án phí để tòa án thụ lý vụ việc ly hôn.
  • Bước 4: Chúng tôi tham gia phiên họp hòa giải và công bố các chứng cứ tiến hành giải quyết.
  • Cuối cùng, dịch vụ ly hôn Tân Bình của Công ty Luật ACC hỗ trợ khách hàng trong việc thi hành bản án, quyết định ly hôn của Tòa án Tân Bình.

 

5. Trường hợp ly hôn không thuận tình tại Tân Bình

Khi vợ hoặc chồng yêu cầu ly hôn mà hòa giải tại Tòa án không thành thì Tòa án giải quyết cho ly hôn nếu có căn cứ về việc vợ, chồng có hành vi bạo lực gia đình hoặc vi phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ của vợ, chồng làm cho hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng, đời sống chung không thể kéo dài, mục đích của hôn nhân không đạt được.

  • Trong trường hợp vợ hoặc chồng của người bị Tòa án tuyên bố mất tích yêu cầu ly hôn thì Tòa án giải quyết cho ly hôn.
  • Trong trường hợp có yêu cầu ly hôn theo quy định tại khoản 2 Điều 51 của Luật Hôn nhân và Gia đình 2014 thì Tòa án giải quyết cho ly hôn nếu có căn cứ về việc chồng, vợ có hành vi bạo lực gia đình làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe, tinh thần của người kia.

Công ty Luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn. Trong nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ ly hôn Tân Bình của chúng tôi đã hỗ trợ nhiều quý khách hàng trong việc ly hôn và nhận được sự hài lòng cũng như tin tưởng từ phía khách hàng về sự bảo mật thông tin, uy tín và chuyên nghiệp. Nếu có thắc mắc gì về thủ tục dịch vụ ly hôn Tân Bình hay những vấn đề khác quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi. Công ty Luật ACC luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng!
Email: info@accgroup.vn
Hotline: 1900 3330
Zalo: 084 696 7979

 

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận