BỘ VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH
|
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
|
MẪU SỐ 01 (Ban hành theo Thông tư số 08 /2016/TT-BVHTTDL Ngày 02 tháng 7 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch)
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
TỜ KHAI ĐĂNG KÝ QUYỀN TÁC GIẢ Kính gửi: Cục Bản quyền tác giả
1. Người nộp tờ khai: Họ và tên/Tên tổ chức:…………………………………………………………… Là (tác giả/tác giả đồng thời là chủ sở hữu/chủ sở hữu quyền tác giả/người được ủy quyền):…………………………………………………………………………… Sinh ngày:…….tháng…….năm………………………………………………… Số Giấy chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân/Hộ chiếu (hoặc số đăng ký doanh nghiệp, quyết định thành lập nếu là tổ chức): ………………………………… Ngày cấp: ……………………………tại: ……………………………………….. Địa chỉ: …………………………………………………………………………... Số điện thoại: …………………………Email…..……………………………….. Nộp Tờ khai đăng ký quyền tác giả cho (tác giả/ tác giả đồng thời là chủ sở hữu/chủ sở hữu quyền tác giả): ……………………………………………………………… 2. Tác phẩm đăng ký: Tên tác phẩm: …………………………………………………………………… Loại hình (theo Điều 14 Luật Sở hữu trí tuệ): ………………………………………... Ngày hoàn thành tác phẩm: ……………………………………………………… Công bố/chưa công bố: …………………………………………………………... Ngày công bố: …………………………………………………………………… Hình thức công bố (hình thức phát hành bản sao như xuất bản, ghi âm, ghi hình): ………………………………………………………………………………………………
Nơi công bố: Tỉnh/Thành phố………………………Nước……………………… Nội dung chính của tác phẩm (nêu tóm tắt nội dung tác phẩm - nội dung tác phẩm do tác giả/đồng tác giả sáng tạo, không sao chép từ tác phẩm của người khác, không vi phạm các quy định của pháp luật Việt Nam):…............................................................................. …………………………………………………………………………………… ……………………………………………………………………………………. ……………………………………………………………………………………. 3. Trường hợp tác phẩm đăng ký là tác phẩm phái sinh: Tên tác phẩm gốc:………………………………………………………………... Ngôn ngữ gốc (đối với tác phẩm dịch):……………………………………………… Tác giả của tác phẩm gốc:………………………………Quốc tịch:…………….. Chủ sở hữu tác phẩm gốc:………………………………………………………... (Nếu tác phẩm gốc hết thời hạn bảo hộ, ghi “tác phẩm hết thời hạn bảo hộ” và nguồn thông tin:………………………………………………………………….......................) 4. Tác giả (khai đầy đủ các đồng tác giả, nếu có): Họ và tên:…………………………Quốc tịch…………………………………… Bút danh:…………………………………………………………………………
Sinh ngày:…….tháng…….năm………………………………………………… Số Giấy chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước của công dân/Hộ chiếu: ……… Ngày cấp: ………………………….tại: …………………………………………. Địa chỉ: …………………………………………………………………………... Số điện thoại………………………Email……………………………………… 5. Chủ sở hữu quyền tác giả (khai đầy đủ các đồng chủ sở hữu, nếu có): Họ và tên/Tên tổ chức:…………………Quốc tịch……………………………… Sinh ngày:…….tháng…….năm………………………………………………… Số Giấy chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân/Hộ chiếu (hoặc số đăng ký doanh nghiệp, quyết định thành lập nếu là tổ chức): …………………………………… Ngày cấp: ……………………………tại: ……………………………………… Địa chỉ: ………………………………………………………………………… Số điện thoại: ………………………Email……………………………………… Cơ sở phát sinh sở hữu quyền (tác giả tự sáng tạo/theo hợp đồng/theo quyết định giao việc,
thừa kế…):....................................................................................................
6. Trường hợp cấp lại, đổi Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả: Số Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả đã cấp:……………………………… Cấp ngày……...tháng..……năm…………………………………………………. Tên tác phẩm:…………………………………………………………………… Loại hình:………………………………………………………………………… Tác giả:………………………………Quốc tịch………………………………… Chủ sở hữu:………………………….Quốc tịch…………………………………. Số Giấy chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân/Hộ chiếu (hoặc số đăng ký doanh nghiệp, quyết định thành lập nếu là tổ chức): …………………………………… Lý do cấp lại, đổi Giấy chứng nhận:…………………………………………… Tôi cam đoan những lời khai trên là đúng sự thật, nếu sai tôi/chúng tôi xin chịu trách nhiệm trước pháp luật./.
………………, ngày…….tháng……..năm…….. Người nộp đơn (họ và tên, ký, chức danh, đóng dấu nếu là tổ chức)
>>> Xem thêm về Thông tư 13 về vệ sinh an toàn thực phẩm là gì? [Mới nhất 2023]qua bài viết ACC GROUP.
>>> Xem thêm về 6 quy tắc an toàn vệ sinh thực phẩm trong khu bếp công nghiệpqua bài viết ACC GROUP.
|
Bình luận