Thành Lập Công Ty tại Huyện Củ Chi (Thủ Tục Trọn Vẹn)

Trang chủ / Blog / Thành Lập Công Ty tại Huyện Củ Chi (Thủ Tục Trọn Vẹn)

Huyện Củ Chi là một trong những huyện có tốc độ phát triển kinh tế cao của TP.HCM. Nếu bạn muốn thành lập công ty tại huyện Củ Chi nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu; hãy để dịch vụ của ACC group giúp bạn.

Xuất phát từ vùng đất khô cằn vì bom đạn trong chiến tranh; nay huyện Củ Chi đã vươn lên thành một trong những vùng đô thị mới của TP.HCM. Với thu nhập bình quần đầu người 40 triệu/năm nhờ mô hình trồng trọt và chăn nuôi chất lượng cao; cùng phát triển du lịch khi sở hữu di tích lẫy lừng ‘địa đạo Củ Chi’. Nơi đây cũng thành miền đất hứa cho nhiều người muốn khởi nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau; đặc biệt là sản xuất, chế biến và thu mua nông sản cùng dịch vụ du lịch. Các doanh nghiệp tư nhân; công ty đặt trụ sở tại huyện Củ Chi ra đời ngày càng nhiều; và nếu bạn cũng đang ấp ủ ý tưởng kinh doanh tại Củ Chi nhưng ngại ngần khi chưa biết nên bắt đầu từ đâu.

Thủ Tục Thành Lập Công Ty tại Huyện Củ Chi

1. Dịch vụ thành lập công ty tại huyện Củ Chi của ACC sẽ mang đến cho bạn những gì?

Đầu tiên, việc thành lập công ty không đơn giản, cần tuân thủ theo nhiều trình tự pháp luật và hồ sơ đăng kí phức tạp.

Về mặt hồ sơ, bạn cần phải chuẩn bị: Hồ sơ đăng kí thành lập doanh nghiệp, giấy tờ tuỳ thân của người đứng tên, giấy uỷ quyền (nếu cần thiết), giấy phép thành lập công ty,…

Các hồ sơ liên quan về công ty như: Tên công ty, loại hình kinh doanh (công ty trách nhiệm hữu hạn hay cổ phần,..) ngành nghề kinh doanh, trụ sở công ty, vốn điều lệ, người đại diện pháp luật, đăng kí mã số thuế, con dấu pháp luật của công ty…

Tất cả những điều ấy, dịch vụ của ACC sẽ chỉ mất 5 ngày để giúp bạn chuẩn bị hồ sơ; và đăng kí với pháp luật để được cấp giấy chứng nhận. Ngoài ra, nếu bạn cần sự tư vấn pháp luật cho bất kì trình tự nào; đội ngũ luật sư nhiều kinh nghiệm của dịch vụ thành lập công ty thuộc ACC cũng có thể giúp bạn.

Sau đó, ACC sẽ giúp bạn đăng ki con dấu chính thức, công bố dấu mẫu của công ty; đồng thời công bố nội dung thành lập doanh nghiệp với đầy đủ loại hình kinh doanh và danh sách thành viên hay cổ đông công ty.

Sau khi hoàn thành toàn bộ những bước trên; khách hàng sẽ được nhận những điều sau từ của ACC:

– Giấy chứng nhận đăng kí doanh nghiệp với mã số doanh nghiệp, kiêm mã số thuế.

– Con dấu pháp nhân của doanh nghiệp.

– Thông báo đăng kí con dấu trên công đăng kí thông tin quốc gia.

– Hồ sơ doanh nghiệp và điều lệ công ty.

2. Các ưu đãi của dịch vụ thành lập công ty tại huyện Củ Chi:

Để giúp các doanh nghiệp trẻ có thể thành lập được công ty, ACC group có những gói hỗ trợ giá rẻ như gói tri ân khách hàng. Đồng thời chúng tôi còn có nhiều gói hỗ trợ khác nhau như gói pháp lý; gói chuyên nghiệp với từng dịch vụ pháp lý riêng biệt.

Dù bạn có nhu cầu và kinh phí thế nào về quy mô công ty, ACC đều có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

3. Tại sao nên chọn dịch vụ thành lập công ty tại huyện Củ Chi của ACC?

Với mong muốn được đồng hành trên con đường khởi nghiệp của khách hàng; ACC group có những lợi thế sau để có thể trợ giúp bạn theo cách hiệu quả nhất khi thành lập công ty:

– Đội ngũ tư vấn pháp luật với các luật sư; các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về kinh tế và luật kinh tế.

– Thủ tục nhanh chóng và chính xác theo pháp luật hiện hành, giúp bạn hạn chế rủi ro về pháp lý.

– Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho bạn với các gói dịch vụ trọn gói.

Nếu bạn có ý định chọn ‘đất thép’ Củ Chi làm nơi khởi đầu cho ước mơ về khởi nghiệp của mình, đừng ngại liên hệ với dịch vụ thành lập công ty tại huyện Củ Chi của ACC; để nhân được tư vấn và hỗ trợ tận tình về việc thành lập công ty, doanh nghiệp tại Củ Chi.

Xem thêm: https://accgroup.vn/dich-vu-thanh-lap-cong-ty/

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Hotline: 0909928884

Tổng Đài: 1800.0006

Mail: hotro@accgroup.vn

Viết một bình luận

Language »