Dịch vụ thành lập công ty tại Hải Dương trọn gói, giá rẻ

Hải Dương là một tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Hồng. Hải Dương thuộc Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ. Cơ cấu kinh tế tại đây chuyển dịch theo hướng tích cực; giảm tỷ trọng nông, lâm nghiệp, thủy sản; tăng tỷ trọng khu vực công nghiệp - xây dựng và dịch vụ. Đặc biệt, tỉnh Hải Dương luôn có những chính sách hỗ trợ tốt cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp mới thành lập. Do đó, ngành dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hải Dương luôn năng động nhằm đáp ứng các nhu cầu thành lập doanh nghiệp của các nhà đầu tư.

Biết  được nhu cầu của bạn, ACC mang đến những thông tin cần thiết về dịch vụ thành lập công ty trọn gói, giá rẻ tại Hải Dương. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói thành lập doanh nghiệp tại Hải Dương với giá 1.500.000đ, Giấy phép kinh doanh sẽ hoàn thành trong từ 3-5 ngày. Chúng tôi cam kết tư vấn miễn phí, công chứng và giao kết quả tận nơi cho bạn.

Dịch vụ thành lập công ty tại Hải Dương trọn gói, giá rẻ

Dịch vụ thành lập công ty tại Hải Dương trọn gói, giá rẻ

I. Dịch vụ thành lập công ty tại Hải Dương

Dịch vụ thành lập công ty hay dịch vụ thành lập doanh nghiệp là loại dịch vụ tư vấn cho chủ doanh nghiệp thành lập công ty theo đúng quy định pháp luật. Quá trình đó bao gồm hoạt động tư vấn các vấn đề về thành lập doanh nghiệp, tiến hành chuẩn bị hồ sơ, trình ký và nộp hồ sơ đăng ký thành lập công ty tại Sở Kế Hoạch Đầu Tư, nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, cuối cùng là khắc con dấu cho doanh nghiệp,thực hiện các thủ tục khác cho công ty mới thành lập (theo yêu cầu)

1. Bảng giá thành lập công ty tại Hải Dương của ACC

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của ACC nhằm đáp ứng nhu cầu của các cá nhân, tổ chức muốn thành lập doanh nghiệp nhưng không có thời gian, kinh nghiệm hoặc kiến thức pháp lý để tự thực hiện.

Thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam tương đối phức tạp và đòi hỏi nhiều kiến thức pháp luật. Do đó, việc sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của các công ty chuyên nghiệp như ACC là lựa chọn giúp các cá nhân, tổ chức tiết kiệm thời gian, chi phí và hạn chế rủi ro trong quá trình thành lập doanh nghiệp.

Bảng giá thành lập công ty theo từng loại hình công ty chi tại ACC được thể hiện như sau:

Loại hình doanh nghiệp

Phí dịch vụ

thời gian hoàn thành

Công ty TNHH 1 Thành viên

1.500.000

3-5 ngày

Công ty TNHH 2 Thành viên

1.500.000

3-5 ngày

Công ty Cổ phần

1.500.000

3-5 ngày

Công ty 100% vốn nước ngoài

1.500$

30-45 ngày

Dịch vụ thành lập công ty tại Hải Dương

2. Thời gian thực hiện dịch vụ thành lập công ty tại Hải Dương

Tại Công ty Luật ACC, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng không chỉ về mặt chi phí mà còn về tốc độ hoàn thành hồ sơ một cách nhanh chóng và đáng tin cậy.

Chúng tôi hiểu rằng thời gian là yếu tố quan trọng đối với việc thành lập công ty, doanh nghiệp. Vì vậy, trong khoảng thời gian từ 3 đến 5 ngày làm việc, Công ty Luật ACC sẽ tiến hành hoàn thành mọi thủ tục liên quan đến việc thành lập công ty, doanh nghiệp tại Hải Dương cho quý khách hàng.

Cụ thể, quá trình hoàn thành sẽ diễn ra như sau:

 • Trong ngày đầu tiên, chúng tôi sẽ hoàn thiện toàn bộ hồ sơ cần thiết, trình ký khách hàng và nộp hồ sơ tại Phòng Đăng ký kinh doanh tỉnh Hải Dương.
 • Trải qua 3 ngày tiếp theo, Phòng Đăng ký kinh doanh Hải Dương sẽ tiến hành kiểm tra, xét duyệt hồ sơ và cấp giấy phép đăng ký kinh doanh.
 • Sau khi nhận được giấy phép từ cơ quan đăng ký, chúng tôi sẽ tự hào bàn giao giấy phép và con dấu công ty (nếu có) tận nơi cho quý khách hàng thông qua dịch vụ bưu chính Việt Nam (VNPost).

Lưu ý quan trọng: Do quá trình giao nhận kết quả được thực hiện thông qua dịch vụ chuyển phát VNPost, thời gian nhận giấy phép và con dấu công ty (nếu có) có thể thay đổi tuỳ thuộc vào tốc độ vận chuyển của VNPost tại thời điểm đó. Tuy nhiên, chúng tôi cam đoan luôn nỗ lực để đảm bảo sự thuận tiện và nhanh chóng nhất cho quý khách hàng.

Dịch vụ thành lập công ty tại Hải Dương

Dịch vụ thành lập công ty tại Hải Dương

II. Chi phí thành lập công ty tại Hải Dương

Cùng tìm hiểu chi tiết chi phí thành lập công ty qua bảng các chi phí phải nộp khi thành lập tại Hải Dương:

Loại chi phí

Mức phí

Lệ phí đăng kí doanh nghiệp

200.000 đồng

Lệ phí công bố nội dung đăng kí 

doanh nghiệp

300.000 đồng

Phí khắc dấu tròn công ty

250.000 đồng - 350.000 đồng

Phí mua chữ kỹ số

1.530.000 đồng - 2.030.000 đồng

Phí mua hóa đơn điện tử

850.000 đồng - 1.550.000 đồng

Phí mở tài khoản ngân hàng

Miễn phí hoặc tính phí tùy theo ngân hàng

Phí tHải Dương mặt bằng kinh doanh

Tùy theo vị trí và diện tích

Phí trang bị cơ sở vật chất

Tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp

Ngoài ra, doanh nghiệp có thể phải nộp thêm các chi phí phát sinh khác như: Chi phi in ấn, công chứng, đi lại,

 •  Chi phí dịch vụ thành lập công ty trọn gói (nếu sử dụng dịch vụ này)

LƯU Ý

 •  Mức phí trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi theo quy định của pháp luật.
 •  Doanh nghiệp nên cân nhắc lựa chọn loại hình doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh, vốn  điều lệ phù hợp để tiết kiệm chi phí thành lập công ty.

Dưới đây là bảng phân tích chi tiết từng loại chi phí phải nộp khi thành lập công ty:

 • Lệ phí đăng ký doanh nghiệp.

Lệ phí đăng ký doanh nghiệp là khoản phí mà doanh nghiệp phải nộp khi nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp tại Sở Kế hoạch và Đầu tư. Mức phí này là 200.000 đồng/ lần.

 • Lệ phí công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp

Lệ phí công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp là khoản phí mà doanh nghiệp phải nộp khi công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Mức phí này là 300.000 đồng/lần.

 • Phí khắc dấu tròn công ty.

Phí khắc dấu tròn công ty là khoản phí mà doanh nghiệp phải nộp khi khắc dấu tròn công ty tại cơ sở khắc dấu. Mức phí này dao động từ 250.000 đồng đến 350.000 đồng tùy theo loại dấu và kích thước dấu.

 • Phí mua chữ ký số

Phí mua chữ ký số là khoản phí mà doanh nghiệp phải nộp khi mua chữ ký số để thực hiện các giao dịch điện tử với cơ quan nhà nước. Mức phí này dao động từ 1.530.000 đồng đến 2.030.000 đồng tùy theo thời hạn sử dụng và nhà cung cấp chữ ký số.

 • Phí mua hóa đơn điện tử

Phí mua hóa đơn điện tử là khoản phí mà doanh nghiệp phải nộp khi mua hóa đơn điện tử để phục vụ cho hoạt động kinh doanh. Mức phí này dao động từ 850.000 đồng đến 1.550.000 đồng tùy theo gói dịch vụ và nhà cung cấp hóa đơn điện tử.

 • Phí mở tài khoản ngân hàng

Phí mở tài khoản ngân hàng là khoản phí mà doanh nghiệp phải nộp khi mở tài khoản ngân hàng đề phục vụ cho hoạt động kinh doanh. Mức phí này tùy theo quy định của từng ngân hàng.

 • Phí Hải Dương mặt bằng kinh doanh

Phí Hải Dương mặt bằng kinh doanh là khoản phí mà doanh nghiệp phải nộp cho chủ sở hữu mặt bằng để được sử dụng mặt bằng kinh doanh. Mức phí này tùy theo diện tích và vị trí mặt bằng.

 • Phí trang bị cơ sở vật chất

Phí trang bị cơ sở vật chất là khoản phí mà doanh nghiệp phải nộp để trang bị các thiết bị, dụng cụ phục vụ cho hoạt động kinh doanh. Mức phí này tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Hy vọng bảng phân tích này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các chi phí phải nộp khi thành lập công ty.

III. Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Hải Dương

 

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói là dịch vụ do các công ty dịch vụ cung cấp, giúp khách hàng thực hiện tất cả các thủ tục cần thiết để thành lập công ty một cách nhanh chóng, thuận tiện và chính xác.Nó bao gồm tư vấn pháp lý, thủ tục đăng ký kinh doanh, lập hồ sơ, giấy tờ cần thiết, đăng báo cáo Hải Dương và tuân thủ quy định pháp luật.

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói của công ty Luật ACC cung cấp những dịch vụ chi tiết sau:

a. Tư vấn về hình thức và quy trình thành lập công ty

Thực hiện tư vấn cho khách hàng về các hình thức công ty phù hợp với mong muốn,nhu cầu của khách hàng theo đúng quy định pháp luật.Tư vấn, hướng dẫn từng bước thủ tục tương ứng với loại hình doanh nghiệp và giải đáp thắc mắc của Quý khách hàng. 

b. Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ, chuẩn bị các giấy tờ cần thiết

Công ty Luật ACC sẽ giúp khách hàng chuẩn bị và hoàn thiện chính xác và đầy đủ các giấy tờ cần thiết như Đăng ký thành lập công ty, Bản hợp đồng thành lập công ty, Giấy phép kinh doanh, Danh sách thành viên/cổ đông và các tài liệu liên quan khác.

c. Đăng ký kinh doanh và thực hiện các thủ tục liên quan đến cơ quan nhà nước

Công ty ACC sẽ đại diện cho khách hàng liên hệ với các cơ quan nhà nước, như Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài chính, Chi cục Hải Dương để tiến hành đăng ký kinh doanh và hoàn thành các thủ tục pháp lý cần thiết giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí.

d. Giúp thực hiện đăng ký Hải Dương và các bước cần thiết để công ty được hoạt động hợp pháp

Hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng với việc đăng ký mã số Hải Dương, thực hiện các bước liên quan đến Hải Dương, bảo hiểm xã hội và các vấn đề tài chính khác để đảm bảo công ty hoạt động hợp pháp.

e. Cung cấp tư vấn về quản lý doanh nghiệp và pháp lý sau khi thành lập công ty

Sau khi công ty được thành lập, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp tư vấn về quản lý doanh nghiệp, giúp khách hàng hiểu rõ các quy định pháp lý, nắm bắt thay đổi chính sách mới và đảm bảo tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư trong trường hợp là nhà đầu tư nước ngoài.

IV. Các lưu ý khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Hải Dương

Thứ nhất, cần phải tìm hiểu kỹ về nguồn gốc và những thông tin

Đây là một trong những yếu tố quan trọng số một. Hiện nay có quá nhiều dịch vụ thành lập công ty Hải Dương nhưng bạn chưa biết hết về độ uy tín cũng như chất lượng của các đơn vị đó. Chính vì vậy, nhiều bạn đã dính bẫy của một số công ty lừa đảo, làm cho họ vừa mất tiền oan, vừa còn ảnh hưởng đến quá trình thành lập công ty gặp trục trặc. Làm trễ tiến độ công việc thành lập và hoạt động kinh doanh tại công ty.

Thứ hai, cân nhắc về chất lượng của các dịch vụ thành lập công ty uy tín

Trước khi tìm đến một dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại TP HCM hay ở bất cứ địa điểm nơi đâu mà bạn muốn hợp tác, trước hết bạn phải tìm hiểu kỹ thông tin để xem dịch vụ nơi đó có chất lượng tốt hay không. Bí quyết là bạn nên hỏi những thế hệ đi trước để nghe những lời tư vấn từ họ. Hay cách đơn giản nhất là vào các trang website của dịch vụ công ty mà bạn đang có ý định Hải Dương để xem những phản hồi từ phía khách hàng cho chắc chắn nhất.

Thứ ba, giá cả dịch vụ phải chăng

Khi lựa chọn các dịch vụ thành lập công ty tại Hải Dương, điều khiến các chủ doanh nghiệp đắn đo là vấn đề tài chính. Nếu mức giá đem ra hợp lý và phù hợp với túi tiền thì sẽ được lựa chọn. Nếu chi phí quá mắc so với thị trường thì dĩ nhiên sẽ không có ai chọn.

Quý khách hàng có thể lựa chọn bảng giá thành lập doanh nghiệp tương ứng với mình, chẳng hạn như dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói, dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ, dịch vụ thành lập doanh nghiệp nhanh,… tùy vào mỗi khách hàng.

Thứ tư, chuẩn bị đầy đủ tất cả các loại hồ sơ để chuẩn bị cho việc thành lập công ty.

Việc chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đóng vai trò rất quan trọng, nó không những giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn cả chi phí khi bạn cứ phải chạy đi chạy lại để bổ sung cái này, cái kia. Một bộ hồ sơ đầy đủ thường gồm các loại sau: đơn đăng ký thành lập công ty, điều lệ chuẩn, danh sách tên thành viên và các cổ đông sáng lập nên và giấy chứng minh nhân dân đã công chứng.

V. Quy trình thủ tục thành lập công ty tại Hải Dương

1. Quy trình các bước thành lập công ty tại tại Hải Dương

 • Bước 1: Chọn loại hình doanh nghiệp
 • Bước 2: chuẩn bị hồ sơ
 • Bước 3: Nộp hồ sơ đến Sở kế hoạch và Đầu tư
 • Bước 4: Chờ kết quả
YOwAAAABJRU5ErkJggg==

Quy trình thành lập công ty

2. Hướng dẫn thủ tục thành lập công ty tại Hải Dương

 • Lựa chọn loại hình doanh nghiệp

Luật Doanh nghiệp hiện hành đang công nhận 05 loại hình doanh nghiệp, gồm:

- Công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH) 2 thành viên trở lên;

- Công ty TNHH 1 thành viên;

- Công ty cổ phần;

- Công ty hợp danh;

- Doanh nghiệp tư nhân.

      Khi có nhu cầu thành lập công ty, các cá nhân, tổ chức trước tiên cần lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp. Để biết nên lựa chọn loại hình doanh nghiệp, cần hiểu rõ về tính chất, đặc điểm và điều kiện của từng loại hình doanh nghiệp này.

 • Chuẩn bị và soạn thảo hồ sơ thành lập kinh doanh

Theo các Điều 19, 20, 21, 22 của Luật Doanh nghiệp 2020, tùy thuộc vào từng loại hình doanh nghiệp, hồ sơ đăng ký kinh doanh sẽ khác nhau. Cụ thể như sau:

 •  Hồ sơ đăng ký doanh nghiệp tư nhân

-Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp;

-Bản sao giấy tờ pháp lý của chủ doanh nghiệp tư nhân.

 • Hồ sơ đăng ký công ty hợp danh 

-Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp

-Điều lệ công ty

-Danh sách thành viên

-Bản sao giấy tờ pháp lý của từng thành viên

 • Hồ sơ đăng ký công ty trách nhiệm hữu hạn

-Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.

-​Điều lệ công ty.

-Danh sách thành viên.

-Bản sao các giấy tờ sau đây:

+ Giấy tờ pháp lý của cá nhân trong trường hợp thành viên là cá nhân, người đại diện theo pháp luật;

+ Giấy tờ pháp lý của tổ chức trong trường hợp thành viên là tổ chức và văn bản cử người đại diện theo ủy quyền; giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo ủy quyền của thành viên là tổ chức.Đối với thành viên là tổ chức nước ngoài cần có bản sao giấy tờ pháp lý đã được hợp pháp hóa lãnh sự;

+Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài.

 • Hồ sơ đăng ký công ty cổ phần

- Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.

- Điều lệ công ty.

- Danh sách cổ đông sáng lập; danh sách cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài.

- Bản sao các giấy tờ sau đây:

+Giấy tờ pháp lý của cá nhân nếu cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài là cá nhân, người đại diện theo pháp luật;

+Giấy tờ pháp lý của tổ chức nếu cổ đông là tổ chức và văn bản cử người đại diện theo ủy quyền; giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo ủy quyền của cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài là tổ chức.

+Đối với cổ đông là tổ chức nước ngoài thì bản sao giấy tờ pháp lý phải được hợp pháp hóa lãnh sự;

+Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài.

 • Nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp

     Sau bước chuẩn bị hồ sơ thì thực hiện nộp hồ sơ, có thể lựa chọn các hình thức sau đây:

  • Nộp trực tiếp:  tại Phòng Đăng kí kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp tỉnh nơi đặt trụ sở chính của công ty.
  •  Nộp Online: Người nộp hồ sơ kê khai thông tin, tải văn bản điện tử, ký xác thực hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng thông tin điện tử và thanh toán phí, lệ phí đăng ký doanh nghiệp theo quy trình trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp (https://dangkykinhdoanh.gov.vn). 
 •  Chờ kết quả

Sau khi tiếp nhận hồ sơ đăng ký doanh nghiệp, Phòng Đăng ký kinh doanh trao Giấy biên nhận về việc nhận hồ sơ cho người nộp hồ sơ. Phòng Đăng ký kinh doanh cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ.

Trường hợp hồ sơ chưa hợp lệ hoặc tên doanh nghiệp yêu cầu đăng ký không đúng theo quy định,Phòng Đăng ký kinh doanh sẽ thông báo bằng văn bản nội dung cần sửa đổi, bổ sung cho người thành lập doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ.

VI. Thủ tục sau khi thành lập công ty

Thủ tục sau khi thành lập công ty

Thủ tục sau khi thành lập công ty

1. Đăng ký mã số thuế:

a. Hồ sơ:

 • Bước đầu, cần truy cập trang web chính thức của Tổng cục Thuế để tải và điền đầy đủ thông tin vào Tờ khai đăng ký mã số thuế (mẫu 01/ĐKT). Đây là bước quan trọng để khởi đầu quá trình đăng ký mã số thuế, đảm bảo rằng thông tin cung cấp là chính xác và đầy đủ theo yêu cầu của cơ quan thuế.

 • Sau đó, cần chuẩn bị Giấy đề nghị đăng ký mã số thuế, được ký kết và đóng dấu bởi người đại diện pháp luật của công ty. Đây là văn bản quan trọng xác nhận ý định của công ty và thông tin về người đại diện pháp luật.

 • Tiếp theo, cung cấp bản sao hợp lệ của Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và giấy tờ tùy thân của người đại diện pháp luật. Điều này là để xác minh tính hợp lệ của công ty và đảm bảo rằng người đại diện pháp luật có đầy đủ quyền lực để đăng ký mã số thuế cho công ty.

b. Nộp hồ sơ:

 • Hồ sơ có thể được nộp trực tiếp tại cơ quan thuế địa phương nơi đặt trụ sở chính của công ty. Điều này đảm bảo rằng hồ sơ được chuyển giao trực tiếp cho cơ quan có thẩm quyền và giúp giảm thiểu thời gian và rủi ro có thể phát sinh khi gửi qua đường bưu điện.

 • Ngoài ra, có thể lựa chọn nộp hồ sơ trực tuyến qua Cổng thông tin điện tử Tổng cục Thuế. Đây là một lựa chọn tiện lợi cho những người không thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc muốn tiết kiệm thời gian.

c. Thời gian giải quyết:

 • Hồ sơ được giải quyết trong vòng 3 ngày làm việc sau khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ. Điều này đảm bảo rằng quá trình đăng ký mã số thuế diễn ra một cách nhanh chóng và hiệu quả, giúp công ty bắt đầu hoạt động kinh doanh một cách hợp pháp và chính thức một cách nhanh chóng.

2. Mở tài khoản ngân hàng:

a. Hồ sơ:

 • Đầu tiên, cần chuẩn bị Giấy đề nghị mở tài khoản, đi kèm với Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, Giấy phép kinh doanh (nếu có), giấy tờ tùy thân của người đại diện pháp luật và con dấu của công ty. Đây là những văn bản quan trọng để xác nhận danh tính và quyền lực của công ty khi thực hiện các giao dịch ngân hàng.

b. Nộp hồ sơ:

 • Hồ sơ có thể được gửi trực tiếp tại bất kỳ chi nhánh ngân hàng nào. Việc này mang lại sự linh hoạt cho doanh nghiệp để chọn lựa chi nhánh ngân hàng phù hợp với nhu cầu và tiện ích của mình.

c. Thời gian giải quyết:

 • Thời gian giải quyết hồ sơ sẽ phụ thuộc vào quy định của từng ngân hàng cụ thể. Tuy nhiên, hầu hết các ngân hàng thường xử lý hồ sơ mở tài khoản một cách nhanh chóng, thường trong vòng vài ngày làm việc. Điều này giúp công ty có thể bắt đầu sử dụng tài khoản ngân hàng để thực hiện các giao dịch tài chính một cách thuận tiện và an toàn.

3. Đóng dấu công ty:

a. Hồ sơ:

 • Cần chuẩn bị Giấy đề nghị khắc dấu, kèm theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, giấy tờ tùy thân của người đại diện pháp luật và bản mẫu dấu. Đây là các văn bản quan trọng để xác nhận việc đăng ký và quyền lực của công ty trong việc sử dụng dấu.

b. Nộp hồ sơ:

 • Hồ sơ cần được nộp trực tiếp tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hải Dương. Điều này đảm bảo rằng hồ sơ được chuyển giao trực tiếp cho cơ quan có thẩm quyền và giúp giảm thiểu thời gian xử lý.

c. Thời gian giải quyết:

 • Hồ sơ được xử lý trong vòng 5 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ. Việc này giúp công ty có thể sử dụng dấu công ty một cách nhanh chóng và tiện lợi khi thực hiện các giao dịch pháp lý và hành chính.

4. Công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp:

 • Hình thức: Thông tin công bố sẽ được đăng tải trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp và cũng có thể được đăng trên báo chí.

 • Nội dung công bố: Bao gồm tên công ty, trụ sở chính, vốn điều lệ, ngành nghề kinh doanh và danh sách thành viên/cổ đông sáng lập và người đại diện theo pháp luật. Điều này giúp công ty công bố thông tin về bản thân một cách rõ ràng và minh bạch.

 • Thời hạn công bố: Thông tin cần được công bố trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Điều này đảm bảo rằng công ty tuân thủ các quy định về công bố thông tin của pháp luật và giữ cho các bên liên quan được thông tin đầy đủ và kịp thời.

VII. Những lợi ích đem lại khi bạn sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Hải Dương của ACC

 • Am hiểu luật pháp doanh nghiệp: Với sự hiểu biết sâu rộng về luật pháp doanh nghiệp, chúng tôi không chỉ làm việc với khách hàng mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong mọi quyết định kinh doanh.

 • Tư vấn chính xác, hiệu quả: Chúng tôi cam kết giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách chu đáo và minh bạch, đồng thời đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp của họ.

 • Quy trình minh bạch, rõ ràng: Chúng tôi luôn đặt sự minh bạch và rõ ràng lên hàng đầu. Tất cả bảng giá dịch vụ đều được công khai, không có chi phí phát sinh ngoài hợp đồng, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về chi phí.

 • Hồ sơ chuẩn xác, tỷ lệ thành công cao: Chúng tôi đảm bảo mọi hồ sơ đều được chuẩn bị đầy đủ và hợp lệ theo quy định pháp luật, từ đó tối ưu hóa khả năng được duyệt nhanh chóng.

 • Thay thế khách hàng thực hiện mọi thủ tục hành chính: Chúng tôi sẽ đảm nhận hoàn toàn các thủ tục phức tạp như chuẩn bị hồ sơ, nộp hồ sơ, xin giấy phép kinh doanh, từ đó giảm bớt gánh nặng cho khách hàng.

 • Giải quyết nhanh chóng, gọn nhẹ: Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin và ký hợp đồng, chúng tôi sẽ hoàn thành mọi công việc còn lại, giúp họ tiết kiệm thời gian và công sức.

Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ thành lập công ty của ACC, doanh nghiệp có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 19003330 hoặc website accgroup.vn.

VIII. Những điều cần lưu ý khi thành lập công ty tại Hải Dương

Khi bắt đầu hành trình thành lập một công ty tại Hải Dương, việc hiểu và tuân thủ các quy định và thủ tục là vô cùng quan trọng. Dưới đây là một số lưu ý cụ thể để bạn có thể chuẩn bị và thực hiện quy trình này một cách suôn sẻ và hiệu quả.

Về địa điểm đặt trụ sở công ty:

 • Địa điểm của trụ sở công ty cần phải được lựa chọn kỹ lưỡng, có vị trí thuận lợi cho việc giao dịch và kinh doanh.
 • Đảm bảo rằng bạn có hợp đồng thuê nhà hoặc các giấy tờ chứng minh quyền sử dụng đất đúng pháp luật trước khi tiến hành ký kết.
 • Quan trọng hơn, hãy kiểm tra mọi thông tin liên quan đến chủ sở hữu, diện tích, giá cả và thời hạn của hợp đồng để tránh các vấn đề phát sinh sau này.

Về vốn điều lệ:

 • Trước khi quyết định về mức vốn điều lệ, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng khả năng tài chính của mình cũng như của các thành viên/cổ đông sáng lập.
 • Nắm vững quy định của pháp luật về việc định giá tài sản góp vốn để đảm bảo sự hợp lý và minh bạch.

Về thủ tục đăng ký doanh nghiệp:

 • Chuẩn bị hồ sơ đăng ký doanh nghiệp đầy đủ và nộp đúng hạn theo yêu cầu của cơ quan chức năng.
 • Nếu cảm thấy phức tạp, hãy tham khảo dịch vụ tư vấn và hỗ trợ từ các chuyên gia để tiết kiệm thời gian và công sức.

Về các bước tiếp theo sau khi thành lập công ty:

 • Đăng ký mã số thuế, mở tài khoản ngân hàng, đóng dấu công ty và công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp theo quy định của pháp luật.
 • Hiểu rõ về các nghĩa vụ thuế và các nghĩa vụ khác của doanh nghiệp để thực hiện đúng và đầy đủ theo quy định.

Một số lưu ý khác:

 • Luôn tìm kiếm sự tư vấn từ luật sư hoặc chuyên gia để có hướng dẫn cụ thể về các vấn đề pháp lý liên quan.
 • Thường xuyên cập nhật thông tin về các thay đổi trong luật doanh nghiệp và các quy định liên quan để tránh các rủi ro không mong muốn.
 • Cẩn trọng và tỉnh táo đối với các rủi ro có thể xuất hiện trong quá trình kinh doanh và đảm bảo bạn đã chuẩn bị mọi phương diện một cách cẩn thận.

IX. Câu hỏi thường gặp

1. Chi phí thành lập công ty tại Hải Dương là bao nhiêu?

 Chi phí thành lập công ty có thể biến đổi tùy theo loại hình doanh nghiệp, quy mô và các yêu cầu cụ thể. Tuy nhiên, chúng tôi cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói với mức giá 1.500.000đ. Chi phí này bao gồm dịch vụ tư vấn, công chứng và quy trình thành lập, giúp bạn có giấy phép kinh doanh chỉ trong từ 3 - 5 ngày.

2. Có những loại công ty nào có thể thành lập?

Bạn có thể thành lập nhiều loại công ty khác nhau, bao gồm công ty cổ phần, công ty trách nhiệm hữu hạn, và công ty TNHH một thành viên. Loại công ty bạn chọn sẽ phụ thuộc vào mục đích kinh doanh và cơ cấu tổ chức bạn muốn thiết lập.

3. Doanh nghiệp của tôi có thể đặt tên trùng với tên của doanh nghiệp khác hay không?

Theo quy định của pháp luật, không được phép đặt tên công ty trùng với tên đã được đăng ký trước đó. Khi tên công ty đăng ký trùng hoặc dễ gây nhầm lẫn với tên công ty khác, Phòng đăng ký kinh doanh sẽ yêu cầu chỉnh sửa thông tin này. 

4. Thành lập công ty có yêu cầu bằng cấp hay không?

Theo quy định, việc thành lập công ty không yêu cầu các bằng cấp hay chứng chỉ liên quan. Tuy vậy, khi triển khai hoạt động kinh doanh, doanh nghiệp cần đáp ứng những bằng cấp hay chứng chỉ tương ứng với tùy từng ngành nghề cụ thể. 

Chẳng hạn, doanh nghiệp không cần bằng cấp để thành lập công ty môi giới bất động sản nhưng cần có ít nhất 02 người có chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS để triển khai hoạt động. 

5. Tôi có thể thành lập công ty kinh doanh nhiều ngành nghề hay không?

Luật Doanh nghiệp năm 2020 không giới hạn số ngành nghề khi đăng ký kinh doanh. Vì thế, doanh nghiệp có thể đăng ký nhiều ngành nghề để cùng lúc tiến hành kinh doanh.

Nội dung bài viết:

  Đánh giá bài viết: (528 lượt)

  Để lại thông tin để được tư vấn

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Email không được để trống

  Vấn đề cần tư vấn không được để trống

  Bài viết liên quan

  Phản hồi (12)

  Bánh Hồng
  coogn ty có trụ sở Hải Dương ko v?
  TRẢ LỜI
  A
  Công ty Luật ACC
  Quản trị viên
  mình lien hệ 19003330 để được tư vấn nhé
  TRẢ LỜI
  Nhà đất Xanh
  có ai tư vấn ngày chủ nhật ko?
  TRẢ LỜI
  A
  Công ty Luật ACC
  Quản trị viên
  mình lien hệ 19003330 để được tư vấn nhé
  TRẢ LỜI
  Xe khách Hồng
  đã tới tuổi về hưu có mở cty dc ko?
  TRẢ LỜI
  A
  Công ty Luật ACC
  Quản trị viên
  mình lien hệ 19003330 để được tư vấn nhé
  TRẢ LỜI
  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo