Dịch vụ làm lý lịch tư pháp theo yêu cầu tại Đà Nẵng năm 2021

logo accACC
Hà My

Hiện nay, có rất nhiều thủ tục khi thực hiện cần phải có phiếu lý lịch tư pháp như là khi nộp hồ sơ xin việc vào các công ty khiến cho nhu cầu xin cấp và tìm hiểu về loại giấy tờ này cũng theo đó mà lớn hơn. Nếu bạn là một khách hàng tại Cần Thơ đang có nhu cầu muốn làm lý lịch tư pháp tại Đà Nẵng thì đừng bỏ lỡ Dịch vụ làm lý lịch tư pháp theo yêu cầu tại Đà Nẵng năm 2021 mà công ty Luật ACC cung cấp dưới đây.

ly lich tu phap tai Da Nang scaled

1. Các đối tượng được cấp lý lịch tư pháp tại Đà Nẵng

Theo quy định của pháp luật, tùy vào từng loại phiếu lý lịch tư pháp khác nhau mà sẽ được cấp cho các đối tượng muốn cấp lý lịch tư pháp tại Đà Nẵng khác nhau, cụ thể:

Đối với phiếu lý lịch tư pháp số 1 thường được cấp cho các đối tượng với các mục đích sau:

 • Cấp phiếu lý lịch tư pháp cho người lao động xin việc trong nước ( làm việc tại Việt Nam)
 • Cấp phiếu lý lịch để bổ nhiệm một số chức vụ trong cơ quan, doanh nghiệp
 • Cấp cho các chuyên gia, người nước ngoài lao động tại Việt Nam

Đối với phiếu lý lịch tư pháp số 2 thường được cấp cho các đối tượng với các mục đích sau:

 • Cấp cho người đi nhập cư ( định cư ) ở nước ngoài
 • Cấp phiếu lý lịch tư pháp cho người kết hôn với người nước ngoài
 • Cấp phiếu lý lịch tư pháp cho người đi lao động nước ngoài
 • Cấp phiếu lý lịch tư pháp cho người cần làm các chứng chỉ hành nghề
 • Dùng phiếu lý lịch tư pháp cho những người được bổ nhiệm các chức vụ quản lý, lãnh đạo
 • Dùng phiếu lý lịch tư pháp cho những người đăng ký các ngành nghề kinh doanh có điều kiện
 • Cấp cho người nước ngoài đang hoặc đã từng ở Việt Nam
 • Cấp phiếu lý lịch tư pháp theo yêu cầu của các các nhân có nhu cầu làm phiếu lý lịch tư pháp số 2.

2. Trình tự, thủ tục xin cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Đà Nẵng

Để có thể hoàn thành việc làm lý lịch tư pháp tại Đà Nẵng thì người có nhu cầu cần phải thực hiện thủ tục xin cấp phiếu lý lịch tư pháp theo đúng trình tự, quy trình của pháp luật. 

Thành phần hồ sơ khi thực hiện thủ tục xin cấp Phiếu lý lịch tư pháp bao gồm:

 • Tờ khai yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp theo mẫu quy định (  ảnh mẫu số 03/ ba 2013/TT- LLTP;  mẫu số 04/ 2013/TT-LLTP)
 •  Bạn chụp chứng minh nhân dân ăn hoặc thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu của người được cấp phiếu lý lịch tư pháp (  trường hợp nộp bản chụp thì phải xuất trình bản chính để đối chiếu.  Nếu trường hợp không có  bản chính để đối chiếu thì nộp bản sao có chứng thực theo quy định của pháp luật )
 • Văn bản ủy quyền trong trường hợp ý kiến cho người khác làm thủ tục yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp số 1 ( trường hợp người được ủy quyền là cha, mẹ, vợ, chồng, con của người ủy quyền thì không cần văn bản ủy quyền).  Văn bản ủy quyền phải được công chứng chứng thực theo quy định của pháp luật Việt Nam ).
 • Cá nhân yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp số 2 không được ủy quyền cho người khác làm thủ tục yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp. Ngoài ra người yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp thuộc đối tượng được miễn hoặc giảm phí phải xuất trình các giấy tờ để chứng minh.

Trình tự, thủ tục cấp phiếu lý lịch tư pháp:

 • Người yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ đã nêu trên
 • Người yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp nộp hồ sơ tại Sở Tư pháp:

+ Công dân Việt Nam nộp tại Sở Tư pháp nơi người đó thường trú; trường hợp không có nơi thường trú thì nộp tại Sở Tư pháp nơi người đó tạm trú; trường hợp cư trú ở nước ngoài thì nộp tại Sở Tư pháp nơi cư trú trước khi xuất cảnh

+ Người nước ngoài cư trú tại Việt Nam thì nộp tại Sở Tư pháp nơi người đó cư trú.

 • Giải quyết và nhận kết quả:

+ Trong thời hạn 10 ngày ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu hợp lệ cơ quan có thẩm quyền tiến hành giải quyết hồ sơ và tiến hành cấp phiếu lý lịch tư pháp cho người có nhu cầu.

+ Người được yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp là công dân Việt Nam đã cư trú ở nhiều nơi hoặc có thời gian cư trú ở nước ngoài, người nước ngoài trường hợp phải xác minh về điều kiện đương nhiên được xóa án tích thì thời hạn không quá 15 ngày.

3. Dịch vụ làm lý lịch tư pháp theo yêu cầu tại Đà Nẵng năm 2021 của công ty Luật ACC

Tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng mà công ty Luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn hiện nay đang có các văn phòng luật sư tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc nhằm đáp ứng được tất cả nhu cầu trợ giúp về pháp lý.  Với kinh nghiệm nhiều năm năm trong việc tư vấn các vấn đề liên quan đến doanh nghiệp mà hiện nay nay công ty luật ACC xin gửi tới các quý khách hàng tại Hải Phòng dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Đà Nẵng. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được đảm bảo các lợi ích sau:

 • Với hệ thống văn phòng luật sư chuyên nghiệp toàn quốc và đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, có chuyên môn cao luôn cập nhật thông tin quy định của pháp luật mới nhất công ty Luật ACC tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp, đặc biệt là tư vấn liên quan đến làm lý lịch tư pháp tại Đà Nẵng
 • Công ty luật ACC cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng. Công ty luật của chúng tôi đề cao tính bảo mật tuyệt đối, cam kết không sử dụng thông tin về nhân thân cũng như cung cấp sự việc của khách hàng cho bên thứ ba nào khác trừ trường hợp có sự đồng ý của khách hàng. 
 • Tiện lợi khi sử dụng dịch vụ luật sư tại bất kỳ nơi đâu, bất kỳ khi nào khách hàng có nhu cầu cung cấp thông tin về pháp luật; có thể tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại và chi phí tiết kiệm nhất vì hiện nay văn phòng luật sư của Công ty luật ACC đã có mặt tại 63 tỉnh thành, đáp ứng nhu cầu muốn được tư vấn luật của quý khách hàng trên toàn quốc.
 • Chất lượng dịch vụ được bảo đảm thông qua những hồ sơ, giấy tờ đã xử lý trên thực tế.
 • Cam kết tư vấn nhanh chóng – hiệu quả – chất lượng và chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Trên đây là những vấn đề liên quan đến việc làm lý lịch tư pháp tại Đà Nẵng. Tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng mà công ty Luật ACC xin cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn làm lý lịch tư pháp tại Đà Nẵng. Nếu quý khách hàng còn gặp phân vân về nội dung quy định của pháp luật về lý lịch tư pháp, trình tự, thủ tục để xin phiếu lý lịch tư pháp tại Việt Nam theo đúng quy định của pháp luật thì hãy liên hệ với Công ty Luật ACC ngay để có thể nhận được sự tư vấn nhanh chóng, hiệu quả, uy tín, chất lượng và tiết kiệm chi phí nhất.

Công ty Luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn

Liên hệ với chúng tôi:

Tư vấn pháp lý: 1900.3330

Zalo: 084.696.7979

Khiếu nại: 1800.0006

Văn phòng: (028) 777.00.888

Mail: info@accgroup.vn

Rate this post
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận