Dịch Vụ Thành Lập Công Ty, Doanh Nghiệp Trọn Gói

Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thành lập công ty, ACC tự tin mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng cùng mức chi phí tối ưu nhất.

Chi phí thành lập công ty là bao nhiêu?

Tổng phí phí trọn gói cho dịch vụ thành lập công ty là 5.000.000 VNĐ, Acc cam kết không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác.
Phí nộp cho cơ quan nhà nước:500.000 Đ

Phí tạo hồ sơ đăng ký giấy phép kinh doanh (GPKD)

Phí cấp GPKD

200.000 Đ

Phí công bố doanh nghiệp được thành lập

tại Cổng thông tin quốc gia

300.000 Đ
Phí sản phẩm và dịch vụ trọn gói tại ACC4.500.000 Đ
Lệ phí nhà nước200.000 Đ
Bố cáo thành lập300.000 Đ
Khắc dấu công ty350.000 Đ
Hóa đơn điện tử1.000.000 Đ
Chữ kỹ số 3 năm 1.700.000 Đ
Khai báo thuế ban đầu với chi cục thuế 
Đăng ký tài khoản ngân hàng của công ty 
Phí tư vấn và chuẩn bị hồ sơ thành lập doanh nghiệp 
Phí đi lại của chuyên viên hoàn thiện hồ sơ 

Hóa đơn là chứng từ trong đó có những thông tin mua, bán hàng hóa do người bán lập, ghi nhận. Theo Nghị định số 51/2010/NĐ-CP ngày 14-5-2010 của Chính phủ, qui định về hóa đơn bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ, hóa đơn được thể hiện bằng các hình thức bao gồm hóa đơn tự in, hóa đơn đặt in, hóa đơn điện tử

Hóa đơn là chứng từ trong đó có những thông tin mua, bán hàng hóa do người bán lập, ghi nhận. Theo Nghị định số 51/2010/NĐ-CP ngày 14-5-2010 của Chính phủ, qui định về hóa đơn bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ, hóa đơn được thể hiện bằng các hình thức bao gồm hóa đơn tự in, hóa đơn đặt in, hóa đơn điện tử

Thuế môn bài là một sắc thuế trực thu và thường là định ngạch đánh vào giấy phép kinh doanh (môn bài) của các doanh nghiệp và hộ kinh doanh.

Tìm hiểu chi tiết về thuế môn bài và bậc thuế môn bài.

Thời gian thành lập công ty tại TPHCM là bao lâu?

Sau khi liên hệ tư vấn thành công, ACC sẽ hỗ trợ triển khai hoàn thành các thủ tục thành lập công ty trong thời gian 04 ngày. Quá trình này được mô phỏng như sau:

 • 01 ngày để ACC tổng hợp hồ sơ, tham khảo ý kiến của khách hàng và lấy chữ ký và nộp cho sở Kế hoạch và Đầu tư.
 • 03 ngày đợi sở Kế hoạch và Đầu tư kiểm tra, đối chiếu và cấp giấy phép kinh doanh cho khách hàng.

Đây là khoảng thời gian khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương, tại TPHCM hoặc các tỉnh, thành lân cận.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN

Thành lập công ty cần những gì?

Trong quá trình đăng ký doanh nghiệp, quý khách cần chú ý chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết như sau:

Đây là giấy tờ cá nhân quan trọng để sở Kế hoạch và Đầu tư xác nhận chính xác người sẽ đại diện cho công ty tiến hành kinh doanh.

Vốn điều lệ là tổng số vốn mà công ty sẽ dùng trong kinh doanh, chứng minh tiềm lực tài chính đủ để có thể giúp doanh nghiệp hoạt động. Xem thêm: Điều lệ công ty là gì?

Nếu quý khách đã có sẵn tên công ty thì trực tiếp điền vào hồ sơ. Nếu chưa nghĩ ra cái tên độc đáo, ACC sẽ tư vấn giúp quý khách lựa chọn tên công ty phù hợp với ngành nghề.

Tham khảo: Cách đặt tên công ty hay và k bị trùng 2019

Cung cấp đầy đủ chính xác địa chỉ mà quý khách muốn đặt làm trụ sở chính để hoạt động kinh doanh.

Điền chính sách ngành nghề kinh doanh để tránh việc sau khi hoàn tất thủ tục có sai sót gây ra trường hợp kinh doanh trái phép.

Cân nhắc xem công ty của quý khách định thành lập là công ty TNHH hay công ty cổ phần, công ty một thành viên hay công ty nhiều thành viên,… để định hình đúng chính xác hướng mà mình kinh doanh.

Tham khảo

Nắm rõ các thông tin về điều kiện thành lập công ty 2019

Quy trình thành lập công ty tại AccGroup

Tiếp nhận thông tin thành lập từ khách hàng và cử nhân viên tư vấn trực tiếp tại văn phòng hoặc qua tổng đài tư vấn của ACC. Tại đây, mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được ACC giải đáp tận tình. Sau đó, hai bên tiến hành việc ký kết Hợp đồng dịch vụ pháp lý, thống nhất công việc và chi phí thành lập công ty cụ thể.

ACC soạn thảo hồ sơ theo yêu cầu của khách hàng.

Nhân viên của ACC sẽ gửi hồ sơ để Quý khách xem và ký trực tiếp vào các hồ sơ đăng ký công ty hoàn chỉnh.

Trên cơ sở Giấy ủy quyền và Hợp đồng dịch vụ pháp lý đã ký, nhân viên của ACC sẽ đại diện khách hàng nộp hồ sơ tại cơ quan đăng ký kinh doanh.  

ACC sẽ gửi bản chính Giấy phép thành lập doanh nghiệp và con dấu cho khách hàng. Chuyên viên kiểm soát của công ty trực tiếp thực hiện lưu hồ sơ đã hoàn thành.

Nếu khách hàng có nhu cầu làm các dịch vụ sau khi đăng ký thành lập doanh nghiệp như dịch vụ làm sổ đăng ký thành viên, thuế, chữ ký số, hóa đơn,.. thì có thể liên hệ với ACC để được tư vấn, hỗ trợ.

Đọc thêm

ACC hướng dẫn bạn quy trình, hồ sơ, các bước thành lập công ty TNHH và Cổ Phần 2019

Tại sao chọn Dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ của AccGroup?

Chúng tôi luôn công khai mức chi phí và quá trình làm việc cụ thể để khách hàng có thể theo dõi và giám sát được. Khi bạn cần thành lập công ty, doanh nghiệp giá rẻ, hãy nghĩ đến Acc Group. Bởi vì chỉ với chi phí 5 triệu đồng, chúng tôi đã tích hợp rất nhiều sản phẩm như chữ ký số trong 3 năm, hóa đơn điện tử, chi phí kê khai thuế,… 

Hơn thế nữa, Acc có cung cấp dịch vụ tại tất cả các quận, huyện TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Hỗ trợ tư vấn, chuyển phát tận nơi cho Qúy khách hàng.

Với 8 năm kinh nghiệm trong kinh doanh, giúp đỡ nhiều công ty trong quá trình thành lập doanh nghiệp, quý khách sẽ có được những dịch vụ tư vấn tuyệt vời khi lựa chọn ACC như sau:

Chuyên nghiệp

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn, giúp đỡ nhiệt tình
 • Chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm
 • Có kết nối khắp cả nước trong mảng tư vấn pháp lý doanh nghiệp.

Toàn diện

 • Hỗ trợ cả các dịch vụ pháp lý sau khi thành lập doanh nghiệp thành công.

Tiết kiệm

 • Tiết kiệm thời gian
 • Giảm chi phí đi lại
 • Tối ưu chi phí hoàn thiện hồ sơ tối đa cho quý khách.

An tâm

 • Tư vấn những rủi ro dễ gặp trong quá trình đăng ký kinh doanh
 • Hướng dẫn khách tránh được các rủi ro đó.

Nhanh Chóng

 • Quá trình hoàn tất thủ tục nhanh chóng
 • Đến tận nơi – trao tận tay khách hàngChuẩn Xác

 • Tư vấn chính xác
 • Luôn căn cứ luật định để thực hiện

Công ty mới thành lập cần phải làm những gì?

 • Mở tài khoản ngân hàng: quý khách chú ý khi mở tài khoản cần trực tiếp đến ngân hàng để tiến hành các thủ tục.
 • Soạn, nộp hồ sơ kê khai thuế cho cơ quản lý thuế doanh nghiệp, đảm bảo quá trình kinh doanh thuận lợi và không bị trì trệ.
 • Đóng thuế môn bài: nếu doanh nghiệp của quý khác có vốn điều lệ là 10 tỷ thì mức phí phải đóng là 1.000.000 đồng. Trường hợp vốn điều lệ trên 10 tỷ thì quý khách phải đóng 1.500.000 đồng.
 • Mua thiết bị chữ ký số (Token) để thực hiện nộp thuế điện tử.
 • Đặt in và phát hóa đơn: có 2 loại là hóa đơn điện tử và hóa đơn giấy, tùy vào đặc thù và nhu cầu của từng doanh nghiệp.
 • Đặt bảng tên công ty: cần hoàn thành sớm để cơ quan thuế kiểm tra trước khi họ chấp thuận cho doanh nghiệp đủ điều kiện xuất hóa đơn.
ĐỌC THÊM

Ngay sau khi nhận giấy phép kinh doanh bạn cần thực hiện một số thủ tục…

Hướng dẫn chọn loại hình công ty

 • Trường hợp chỉ có 1 cá nhân hoặc 1 tổ chức góp vốn thì bắt buộc quý khách phải thành lập doanh nghiệp tư nhân hoặc công ty TNHH 1 thành viên.
 • Trường hợp có 2 thành viên góp vốn thì quý khách nên thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên. Và quý khách cần chọn một người có chức danh như Giám đốc làm người đại diện pháp luật.
 • Trường hợp có 3 thành viên góp vốn trở lên thì quý khách có thể thành lập công ty TNHH với điều kiện số thành viên góp vốn này dưới 50 người. Hoặc quý khách có thể thành lập công ty cổ phần, loại hình công ty này thì không giới hạn số thành viên góp vốn.
ĐỌC THÊM

ACC giúp bạn phân biệt rõ các loại hình doanh nghiệp ở Việt Nam và ưu, nhược điểm từng loại

Trên đây là toàn bộ những thông tin về dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ của ACC.

Nếu quý khách đang cần tìm một đơn vị tư vấn thành lập doanh nghiệp uy tín và giá rẻ, hãy liên hệ với ACC theo địa chỉ: 151 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Quận 10, TP Hồ Chí Minh. Số điện thoại: 090 992 8884

DỊCH VỤ ĐẦY ĐỦ CHI TIẾT.

ĐỂ BẠN AN TÂM VẬN HÀNH KINH DOANH

Viết một bình luận