messenger whatsapp viber zalo phone mail

Dịch vụ gia hạn chữ ký số FPT tại Huyện Nam Đàn

Đăng ký chữ ký số là điều cần thiết khi doanh nghiệp thực hiện kê khai và nộp thuế qua mạng, khai hải quan qua mạng.  Tuy nhiên, chữ ký số cũng có thời hạn, trước khi hết thời hạn sử dụng quý khách cần gia hạn token FPT để các thủ tục liên quan không bị gián đoạn. Trong bài viết này ACC sẽ cung cấp cho bạn thông tin về Dịch vụ gia hạn chữ ký số FPT tại Huyện Nam Đàn

1. Tìm hiểu về chữ ký số FPT-CA tại Huyện Nam Đàn

FPT, tên viết tắt của Công ty cổ phần FPT (tên cũ là Công ty Phát triển và Đầu tư Công nghệ), là một công ty dịch vụ công nghệ thông tin lớn nhất tại Việt Nam với lĩnh vực kinh doanh chính là cung cấp các dịch vụ liên quan công nghệ thông tin.

Chữ ký số (nghĩa tiếng anh: Digital Signature)là một dạng chữ ký điện tử, dùng để thực hiện các thủ tục kê khai thuế, nộp thuế qua mạng, khai hải quan điện tử, nộp tờ khai qua mạng, doanh nghiệp. Chữ ký số, chữ ký điện tử giúp doanh nghiệp đảm bảo cho tờ khai có giá trị về mặt pháp lý và bảo mật thông tin.

Đây là thông tin được mã hóa bằng khóa riêng của người gửi, được đính kèm theo văn bản nhằm đảm bảo cho người nhận định danh và xác thực đúng nguồn gốc, tính toàn vẹn của dữ liệu nhận được.

Chữ ký số được hiểu như con dấu điện tử của cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức.

Chữ ký số đóng một vai trò rất quan trọng trong trường hợp xảy ra tranh chấp vì chữ ký số được cung cấp bởi hệ thống CA công cộng như FPT có giá trị pháp lý tương đương như chữ ký tay trong các giao dịch phi điện tử.

Thông tin có trong chữ ký số của doanh nghiệp

 • Tên của Doanh nghiệp, Mã số thuế
 • Số hiệu của chữ kí số
 • Thời hạn có hiệu lực.
 • Tên của tổ chức chứng thực
 • Chữ ký số của tổ chức chứng thực
 • Phạm vi sử dụng
 • Trách nhiệm của tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số
 • Các nội dung cần thiết khác theo quy định của Bộ Thông Tin Truyền Thông

Như vậy, chữ ký số có giá trị pháp lý tương đương với chữ ký tay và con dấu doanh nghiệp.

2. Ưu điểm của chữ ký số FPT tại Huyện Nam Đàn

Duy nhất tại Việt Nam, FPT.CA là dịch vụ chứng thực chữ ký số trang bị thiết bị lưu khóa bí mật đạt tiêu chuẩn bảo mật FIPS 140-2 đạt mức 4, cao nhất trong tiêu chuẩn bảo mật thiêt bị , được công nhận bởi chính phủ Mỹ và Canada.

Tư vấn hiệu quả với bề dày am hiểu nghiệp vụ và chương trình ứng dụng về Hải Quan và Thuế với tư cách là nhà triển khai các hệ thống phần mềm lõi cho Tổng Cục Hải Quan, Tổng Cục Thuế trong hơn 20 năm, điển hình là Hệ thống Thông Quan Điện Tử VNACCS, Hệ thống Thuế Thu Nhập Cá Nhân (PIT)

Bảo hành trọn đời thiết bị bảo mật cho Chữ ký số – USB Token.

Cài đặt và hướng dẫn sử dụng tận nơi. Hỗ trợ kỹ thuật trong suốt thời gian sử dụng.

Đã và đang được tin dùng bởi hơn 80.000 doanh nghiệp trên khắp cả nước

Thủ tục đơn giản, nhanh gọn, tư vấn tận nơi bởi đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm. Hoàn tất trong vòng 24 tiếng sau khi nhận đủ hồ sơ.

3. Hướng dẫn sử dụng chữ ký số FPT tại Huyện Nam Đàn

3.1 Cách sử dụng chữ ký số FPT cho việc kê khai thuế

Các bước chuẩn bị sử dụng chữ ký số kê khai thuế thực hiện như sau:

 • Bước 1: Khách hàng cần thực hiện thủ tục đăng ký chữ ký số. Để đăng ký chữ ký số quý khách cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận đăng ký thuế, CMND của nguwoif đại diện (tất cả đều là giấy photo công chứng). Sau khi chuẩn bị đầy đủ bạn hãy liên hệ với nhà cung cấp chữ ký số được cơ quan chức năng công nhận như FPT.
 • Bước 2: khách hàng sẽ được nhân viên cài đặt phần mềm cần thiết để làm thủ tục khai báo thuế.
 • Bước 3: Đăng ký sử dụng hình thức kê khai thuế điện tử được triển khai theo nhà cung cấp. Bạn cung cấp các thông tin đầy đủ của doanh nghiệp để kê khai thuế với cơ quan thuế.
 • Bước 4: Bạn nên thay đổi mật khẩu của riêng mình để đảm bảo an toàn và độ bảo mật tốt nhất.
 • Bước 5: Sau khi hoàn tất các thủ tục trên bạn sẽ tiến hành đăng ký các loại tờ khai thuế mà bạn phải nộp.

Thực hiện kê khai thuế với chữ ký số FPT

Quá trình thực hiện kê khai thuế với chữ số FPT chi tiết như sau:

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản kê khai và nộp thuế qua mạng. Tài khoản này đăng ký 1 lần duy nhất với cơ quan thuế và dùng để kê khai và nộp thuế qua mạng.
 • Bước 2: Cắm USB token FPT chứa chữ ký số vào máy tính của bạn, sau đó mở trình duyệt web đăng nhập vào trang noptokhai.gdt.gov.vn để dăng ký nộp hồ sơ khai thuế. Bạn cần lưu ý nhập chính xác thông tin Email để nhận các thông báo sau này.
 • Bước 3: Đăng ký các tờ khai sẽ gửi qua mạng, trong các loại tờ khai có sẵn bạn sẽ tìm chọn các loại tờ khai phù hợp với cơ quan bạn cần khai thuế.
 • Bước 4: Tạo tờ khai bằng phần mềm HTKK. Để thực hiện việc này bạn cần phải tải phần mềm HTKK để thực hiện kết xuất các tờ khai.
 • Bước 5: Nộp tờ khai thuế qua mạng. Sau khi thực hiện xuất các tờ khai bạn sẽ tiến hành nộp hồ sơ khai thuế qua kekhaithue.gdt.gov.vn. Sau khi truy cập vào trang này bạn chọn mục nộp tờ khai sau đó chọn mục tệp tờ khai để gửi.
 • Bước 6: kiểm tra tờ khai thuế, bằng cách đăng nhập vào trang web kekhaithue.gdt.gov.vn sau đó chọn mục tra cứu. Trên đó hiện ra các điều kiện tra cứu như tờ khai cần tra cứu, kỳ tính thuế, ngày nộp bạn điền thông tin xong chọn tra cứu kết quả sẽ hiện ra.

Nếu bạn không có phần mềm HTKK thì có thể sử dụng chức năng kê khai thuế trực tuyến. Tuy nhiên vẫn khuyến khích mọi người nên sử dụng phần mềm để quá trình thực hiện được dễ dàng hơn.

3.2 Hướng dẫn sử dụng chữ ký số FPT để công bố thông tin trên thị trường chứng khoán

Hướng dẫn dưới đây sử dụng cho các công ty đã được niêm yết trên sàn chứng khoán cần công bố thông tin cho ủy ban chứng khoán nhà nước SSC.

Để cài đặt chữ ký số sử dụng để công bố thông tin thì bạn cần chuẩn bị đủ các điều kiện sau:

 • Cần có máy tính cài đặt trình duyệt firefox 10.0 trở lên hoặc Chrome 44.0, hoặc Internet Explorer 10. Máy tính cài đặt môi trường Java 7.0 trở lên, có kết nối internet.
 • Có thiết bị lưu chứng thư số công cộng (token) được nhà cung cấp như USB

4. Gia hạn chữ ký số FPT là gì?

Việc Gia hạn Chữ ký số FPT-CA là việc người sử dụng Chữ ký số đã mua và sử dụng trước đó tiến hành các thủ tục để kéo dài hạn sử dụng của Chữ ký số mà mình đang sử dụng.

Quý khách có quyền lựa chọn gói gia hạn token fpt phù hợp với thời hạn 1 năm, 2 năm hoặc 3 năm cùng với từng mức phí gia hạn tương ứng được quy định.

5. Hướng dẫn gia hạn chữ ký số FPT tại Huyện Nam Đàn

5.1 Hồ sơ để gia hạn chữ ký số FPT tại Huyện Nam Đàn

Để thủ tục gia hạn chữ ký số FPT diễn ra nhanh chóng thì chủ sở hữu chữ ký số cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau đây:

–   Đơn cấp chứng thư số theo mẫu của tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng.

–   Giấy tờ kèm theo bao gồm:

 • Đối với cá nhân: Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu;
 • Đối với tổ chức: Quyết định thành lập hoặc quyết định quy định về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, cơ cấu tổ chức hoặc giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy chứng nhận đầu tư; chứng minh nhân dân, hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật của tổ chức.
 • Cá nhân, tổ chức có quyền lựa chọn nộp bản sao từ sổ gốc, bản sao có chứng thực hoặc nộp bản sao xuất trình kèm bản chính để đối chiếu.

5.2 Trình tự thủ tục gia hạn chữ ký số FPT tại Huyện Nam Đàn

Sau khi nhận được yêu cầu gia hạn chữ ký số từ doanh nghiệp và khi doanh nghiệp lựa chọn gói gia hạn chữ ký số FPT phù hợp;

Tùy vào lựa chọn của doanh nghiệp mà tư vấn viên FPT sẽ tiến hành làm các thủ tục và triển khai gia hạn nhanh sau 2h làm việc;

Xuất hóa đơn dịch vụ;

Bàn giao lại chữ ký số đã được gia hạn;

Thanh toán chi phí.

6. Bảng Báo Giá Dịch vụ chữ ký số FPT-CA Gia Hạn tại Huyện Nam Đàn

Dịch Vụ Gia Hạn Chữ Ký Số Fpt Tại Huyện Tân Hưng

7. Câu hỏi thường gặp

7.1 Một chữ ký số dùng cho 2 doanh nghiệp được không?

Mỗi một chữ ký số được coi là một con dấu của doanh nghiệp, vì vậy mỗi chữ ký số chỉ được dùng cho một doanh nghiệp. Nếu 2 doanh nghiệp khác nhau phải sử dụng 2 chữ số khác nhau nhằm tránh tình trạng sử dụng chữ ký số bất hợp pháp.

7.2 Chủ doanh nghiệp có được ủy quyền cho người khác đi gia hạn chữ ký số không?

Trong trường hợp này, chủ doanh nghiệp có thể được ủy quyền cho người khác đi gia hạn và điều kiện ở đây là có Giấy ủy quyền cho nhân viên có ký tên đóng dấu của công ty.

7.3 Giá trị pháp lý của chữ ký số theo quy định của pháp luật 

Chữ ký số được chứng nhận bởi các tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thực, và cần đảm bảo các yêu cầu bảo mật sau: Phải được khởi tạo trong thời hạn hiệu lực của chứng thư số tương ứng. Có thể kiểm tra được bằng số khóa công khai trên chứng thư số hợp lệ đó. Chữ ký được khởi tạo bằng cả khóa riêng và khóa công khai tương ứng được ghi trên chứng thư số, do cơ quan có thẩm quyền cấp. Khóa riêng chỉ nằm dưới sự kiểm soát của chủ thể ký tại thời điểm ký.

Trên đây là bài viết  Công ty Luật ACC tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp trên Toàn quốc với hệ thống văn phòng tại các thành phố lớn và đội ngũ cộng tác viên trên tất cả các tỉnh thành. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.
Đánh giá post
✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ ACC cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp trọn vẹn chuyên nghiệp đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh ⭐ Thủ tục bắt buộc phải thực hiện để cá nhân, tổ chức được phép tiến hành hoạt động kinh doanh của mình
✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn
✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về kế toán và thuế sẽ đảm bảo thực hiện báo cáo đúng quy định pháp luật
✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những giải pháp cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ làm hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin
NHẬN BÁO GIÁ

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin, ACC sẽ gọi lại ngay
Tu Van Vien 2


  Bài viết liên quan:

  Dịch vụ làm giấy phép an toàn thực phẩm vsattp trọn gói 2023

  ACC chuyên dịch vụ làm giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, chuyên xin giấy phép vsattp trọn gói.

  Lượt xem: 3.081

  Dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói giải quyết ngay chỉ từ 1 ngày

  Bạn đang tìm kiếm Dịch vụ ly hôn thuận tình nhanh? Dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh? Bạn đang thắc mắc về vấn đề ly hôn và gặp khó khăn trong việc làm thủ tục ly hôn? Bạn có thể chọn Dịch vụ ly hôn của Công ty Luật ACC. Với nhiều năm kinh [...]

  Lượt xem: 3.149

  Bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói toàn quốc [2023]

  Nội dung bài viết:1. Tìm hiểu về chữ ký số FPT-CA tại Huyện Nam Đàn2. Ưu điểm của chữ ký số FPT tại Huyện Nam Đàn3. Hướng dẫn sử dụng chữ ký số FPT tại Huyện Nam Đàn3.1 Cách sử dụng chữ ký số FPT cho việc kê khai thuế3.2 Hướng dẫn sử dụng chữ ký số [...]

  Lượt xem: 1.698

  Dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá ưu đãi (Cập nhật 2023)

  Dưới đây chúng ta sẽ cùng ACC tìm hiểu về Dịch vụ thành lập công ty, dịch vụ thành lập doanh nghiệp. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm cùng phương châm “đồng hành pháp lý cùng doanh nghiệp”. ACC cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp trọn vẹn chuyên nghiệp đến quý khách hàng toàn [...]

  Lượt xem: 1.810

  Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính (trọn gói , uy tín) [2023]

  Nội dung bài viết:1. Tìm hiểu về chữ ký số FPT-CA tại Huyện Nam Đàn2. Ưu điểm của chữ ký số FPT tại Huyện Nam Đàn3. Hướng dẫn sử dụng chữ ký số FPT tại Huyện Nam Đàn3.1 Cách sử dụng chữ ký số FPT cho việc kê khai thuế3.2 Hướng dẫn sử dụng chữ ký số [...]

  Lượt xem: 2.254

  Thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh theo quy định 2023-2024

  Đăng ký giấy phép kinh doanh là thủ tục bắt buộc phải thực hiện để cá nhân, tổ chức được phép tiến hành hoạt động kinh doanh của mình. Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin về quy trình, cách thức, thủ tục để đăng ký kinh doanh; hoàn thành thủ tục ban đầu để có thể tiến [...]

  Lượt xem: 2.138

  Phản hồi (0)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *