CÔNG TY LUẬT ACC

Tư vấn thuế thu nhập doanh nghiệp – Công ty Luật ACC

Danh Phạm

Tư vấn thuế thu nhập doanh nghiệp – Công ty Luật ACC

Danh Phạm

17/08/2021

Tư vấn thuế thu nhập doanh nghiệp là dịch vụ rất được nhiều người quan tâm hiện nay. Thuế TNDN là một loại thuế trực thu, dựa trên kết quả hoạt động kinh doanh cuối cùng của doanh nghiệp đó. Đây là loại thuế quan trọng đối với nguồn thu của Ngân sách Nhà nước, không chỉ được cơ quan Nhà nước coi trọng mà còn được các chủ doanh nghiệp quan tâm. Nếu như không nắm rõ các chính sách về luật thuế thu nhập doanh nghiệp và thực hiện không đúng thì sẽ tốn nhiều thời gian và tiền bạc để giải quyết. Hiểu được điều đó, Công ty luật ACC chúng tôi tự tin và cam kết sẽ hỗ trợ hết mình cho các doanh nghiệp thông qua dịch vụ tư vấn thuế TNDN.

1. Thuế thu nhập doanh nghiệp là gì?

Thuế thu nhập doanh nghiệp là loại thuế trực thu, đánh trên kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh cuối cùng của một doanh nghiệp.

2. Tại sao nên sử dụng dịch vụ tư vấn thuế doanh nghiệp?

Thuế thu nhập doanh nghiệp là thuế dựa trên kết quả hoạt động cuối cùng của doanh nghiệp, liên quan phần lớn đến hoạt động của doanh nghiệp đó. Rất nhiều các trường hợp phát sinh khi doanh nghiệp nộp loại thuế này như thời gian và hạn nộp thuế thu nhập doanh nghiệp, làm cách nào để xử lý các loại giấy tờ liên quan đến thuế thu nhập doanh nghiệp. Có rất nhiều doanh nghiệp không biết cách tính toán cũng như điều chỉnh, phân bổ các khoản chi phí sao cho hợp lý để vừa đem lại lợi nhuận tối đa cho doanh nghiệp vừa tuân thủ đúng quy định pháp luật về thuế thu nhập doanh nghiệp. Do đó, chủ doanh nghiệp cần được tư vấn thuế thu nhập doanh nghiệp kỹ càng.

Dịch vụ tư vấn thuế thu nhập doanh nghiệp của ACC GROUP sẽ giúp các bạn tất cả các giấy tờ có liên quan, giải quyết các vấn đề có liên quan đến thuế, tối đa hoá lợi nhuận và tính toán các chi phí đưa vào thuế thu nhập cá nhân sao cho hợp lý và đúng luật thuế do cơ quan Nhà nước ban hành.

Quy trình thực hiện dịch vụ tư vấn thuế thu nhập doanh nghiệp của ACC như sau:

–        Thu thập thông tin là hóa đơn, chứng từ, sổ sách của doanh nghiệp;

–        Khảo sát sơ bộ quy trình hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp;

–        Kiểm tra, phân loại và sắp xếp chứng từ kế toán;

–        Điều chỉnh lại các chứng từ sao cho hợp lý;

–        Lập các bảng phân bổ các chi phí;

–        Tính và lập các bảng khấu hao tài sản cố định;

–        Hạch toán kế toán trên phần mềm kế toán;

–        Kết chuyển, tổng hợp thông tin để làm sổ sách kế toán;

–        Lập và in các loại báo cáo quyết toán thuế.

–        Tư vấn cho doanh nghiệp những nội dung liên quan đến quá trình tổng hợp thông tin để lập báo cáo quyết toán thuế.

–        Tư vấn điều chỉnh dữ liệu kế toán, doanh thu, lợi nhuận.

–        Tư vấn xử lý các vấn đề sai phạm về thuế.

3.     Phương pháp tính thuế thu nhập doanh nghiệp

–        Đôi tượng nộp thuế TNDN: Doanh nghiệp, tổ chức hoạt động sản xuất kinh doanh hàng hoá, dịch vụ có thu nhập chịu thuế.

–        Phương pháp tính thuế: Thuế TNDN được xác định theo công thức:

Thuế TNDN phải nộp = (Thu nhập tính thuế – Phần trích lặp quỹ KH&CN) x Thuế suất (%)

Trong đó:

Thu nhập tính thuế = Thu nhập chịu thuế – (Thu nhập miễn thuế + Các khoản lỗ được kết chuyển)

Thu nhập chịu thuế = (Doanh thu – Chi phí được trừ) + Thu nhập khác

Thuế suất của thuế TNDN là 20%.

4. Dịch vụ tư vấn thuế thu nhập doanh nghiệp của ACC GROUP

–        ACC GROUP chúng tôi tự tin đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn thuế thu nhập doanh nghiệp, cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ và dày dặn kinh nghiệm tư vấn thuế thu nhập doanh nghiệp, cam kết uy tín với khách hàng khi sử dụng dịch vụ tư vấn thuế thu nhập doanh nghiệp.

–        ACC chúng tôi luôn báo giá trọn gói dịch vụ tư vấn thuế thu nhập doanh nghiệp và không phát sinh thêm trong quá trình hợp tác.

–        Quý khách không cần phải đi lại nhiều, ACC đã có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và tận nơi.

–        Các loại hồ sơ mà ACC cung cấp rất đơn giản, đối với hồ sơ nào mang tính phức tạp thì ACC thay mặt quý khách hàng soạn thảo.

–        Hướng dẫn quý khách hàng chi tiết nhất để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.

Tuỳ thuộc vào nhu cầu và doanh nghiệp của bạn đang ở quá trình hoạt động như thế nào thì Công ty luật ACC sẽ cung cấp những kiến thức cần và bổ ích đối với các vấn đề tư vấn thuế thu nhập doanh nghiệp.

Giải đáp cũng như định hướng cho doanh nghiệp. Trường hợp doanh nghiệp của bạn không thể giải quyết khó khăn về thuế thu nhập doanh nghiệp thì ACC GROUP sẽ thay bạn thực hiện giải quyết các vấn đề đối với cơ quan thuế.

ACC GROUP tư vấn cho doanh nghiệp bạn cách tuân thủ đúng quy định pháp luật trong quá trình hoạt động và mọi vấn đề liên quan đến thuế với mức giá ưu đãi nhất thị trường.

5. Cách thức để liên hệ với ACC GROUP

Liên hệ văn phòng trực tiếp:

–        Trụ sở chính: ACC Building, Lầu 3, 520-526 Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh;

–        Chi nhánh tại Địa chỉ 2: 250 Trần Hưng Đạo, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương;

–        Chi nhánh tại Địa chỉ 3: 27 Mậu Thân, Xuân Khánh, Ninh Kiều, TP. Cần Thơ;

–        Chi nhánh tại Địa chỉ 4: 01 Nguyễn Dữ, Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng.

Liên hệ qua số điện thoại:

–        Hotline: 090.992.8884

–        Điện thoại văn phòng: (028) 77700888

Các câu hỏi thường gặp liên quan đến thuế thu nhập doanh nghiệp

Câu 1: Tư vấn thuế thu nhập doanh nghiệp có tốn nhiều chi phí không?

Trả lời: Dịch vụ tư vấn thuế thu nhập doanh nghiệp của ACC GROUP cam kết với khách mức giá ưu đãi nhất, luôn báo giá trực tiếp cho khách hàng và không phát sinh bất kỳ chi phí nào trong quá trình tư vấn thuế TNDN. Và hơn hết tiết kiệm chi phí hơn việc doanh nghiệp chi ra để thuê nhân viên và các phúc lợi cho nhân viên.

Câu 2: Dịch vụ tư vấn thuế TNDN của ACC có đảm bảo an toàn tuyệt đối không?

Trả lời: ACC được biết đến với các dịch vụ về tư vấn thuế và đã có kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường. Cùng với đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm, tận tâm phục vụ quý khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tư vấn thuế TNDN an toàn và ít rủi ro nhất.

Câu 3: Nếu sai sót trong quá trình làm thủ tục cũng như nộp thuế TNDN thì có bị phạt không?

Trả lời: Thuế là vấn đề nhạy cảm. Cần có kiến thức sâu rộng để nắm bắt cũng như thực hiện đúng quy định về thuế. Nếu doanh nghiệp nộp thuế chậm trễ hoặc cố tình trốn thuế sẽ bị xử phạt hành chính. Vậy nên tìm một dịch vụ tư vấn thuế TNDN để doanh nghiệp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.

Câu 4: Dịch vụ tư vấn thuế TNDN có phải lừa đảo?

Trả lời: Hiện nay, nhiều Công ty luật xuất hiện tràn lan trên thị trường. Doanh nghiệp cần chú ý và tìm hiểu kỹ trước khi chọn một dịch vụ tư vấn thuế TNDN nào đó, để tránh mất thời gian cũng như tiền bạc. ACC chúng tôi tự tin đã hoạt động nhiều năm trên thị trường và cam kết sẽ giải quyết các thủ tục về thuế một cách nhanh gọn và chính xác nhất.

Nói tóm lại, một doanh nghiệp đang hoạt động sẽ không khỏi các thắc mắc về thuế thu nhập doanh nghiệp. Do các chính sách về luật thuế liên tục thay đổi nên chúng ta cần cập nhật thường xuyên cũng như các quy định về thuế do Nhà nước ban hành để tránh làm sai. Dịch vụ tư vấn thuế TNDN của ACC GROUP sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn cập nhật các chính sách về thuế cũng như các quy định một cách nhanh gọn và chính xác nhất, với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm như thế sẽ khiến quý khách hài lòng. Dịch vụ tư vấn thuế TNDN của ACC cam kết an toàn và hỗ trợ doanh nghiệp hết sức, tiết kiệm thời gian và tiền bạc nhất

Đánh giá post

Viết một bình luận

NHẬN BÁO GIÁ