messenger whatsapp viber zalo phone mail

Core Token (CTN) là gì?

Core Token (CTN) là gì? Những điểm nổi bật của dự án này là gì? Ai là người sáng lập mã thông báo Core Token? Hãy cùng theo dõi bài viết mà ACC chia sẻ dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết và cụ thể về việc này.

Core Token

token core

1. Người sáng lập mã thông báo Core Token (CTN)

Core Token (CTN) là một loại tiền điện tử mới được tạo ra bởi một nhóm các nhà phát triển giàu kinh nghiệm. Những người sáng lập ra đồng tiền Core Token (CTN) là:

1. David Vorick – Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Sia Technologies, một trong những công ty blockchain hàng đầu thế giới. Vorick có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ, trong đó có 10 năm là kỹ sư phần mềm tại Google.

2. Shawn Wilkinson – Đồng sáng lập và CTO của Sia Technologies, đồng thời là chuyên gia về công nghệ blockchain và các giải pháp lưu trữ. Wilkinson có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ, trong đó có 10 năm là kỹ sư phần mềm tại Google.

3. Roger Haenni – Nhà phát triển cốt lõi của Sia Technologies, đồng thời là chuyên gia về công nghệ chuỗi khối và các giải pháp lưu trữ. Haenni có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ, trong đó có 5 năm là kỹ sư phần mềm tại Google.

2. Core DAO là gì?

Các mạng lưới Layer 1 hiện nay như Ethereum, Polygon, Solana,… đều không thể cân bằng 3 yếu tố về: “ Mở rộng (Scalable), Bảo mật (Secure), Decentralized (Phi tập trung)”. Nếu tập trung và bất kỳ 2 trong 3 yếu tố nào ở trên thì đều có những khuyết điểm ở các yếu tố còn lại.

Core ra đời như một giải pháp khắc phục và cân bằng 3 yếu tố trên bằng cách tận dụng những ứng dụng vốn hiện nay trên thị trường.

Dự án giới thiệu đến với cộng đồng, cơ chế đồng thuận Satoshi Plus thông tích hợp những ưu điểm của 2 cơ chế phổ biến hiện nay là “Proof-of-Work” và “Proof-of-Stake” giúp duy trì tính phi tập trung mà không phải đánh đổi các hiệu suất trong quá trình hoạt động.

Core là một phiên bản nâng cấp dự trên nền tảng Geth codebase. Đội ngũ phát triển đã sử dụng các cải tiến được làm bởi nhóm BSC để thêm sức mạnh và giao dịch rẻ hơn qua quá trình hard fork.

3. Các lựa chọn thay thế tốt nhất cho mã thông báo cốt lõi (CTN)

1. Ethereum (ETH)
2. Bitcoin (BTC)
3.Litecoin (LTC)
4.Ripple (XRP)
5. Cardano (ADA)

4. Các nhà đầu tư

Mã thông báo CTN là mã thông báo ERC20 sẽ được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ và sản phẩm do công ty cung cấp. Công ty có kế hoạch sử dụng mã thông báo CTN làm phương tiện thanh toán cho nền tảng của mình và các dịch vụ liên quan.

Các nhà đầu tư vào mã thông báo CTN sẽ nhận được một phần lợi nhuận do công ty tạo ra. Lợi nhuận do công ty tạo ra sẽ được sử dụng để trả cổ tức cho chủ sở hữu mã thông báo CTN.

5. Tại sao nên đầu tư vào Core Token (CTN)

Core Token là một loại tiền điện tử được thiết kế để cung cấp một nền tảng an toàn, phi tập trung và hiệu quả để trao đổi hàng hóa và dịch vụ. Nhóm Core Token bao gồm các doanh nhân và nhà phát triển có kinh nghiệm, những người đã phát triển các doanh nghiệp thành công trong quá khứ.

6. Mã thông báo cốt lõi (CTN) Đối tác và mối quan hệ

Core Token (CTN) đã hợp tác với một số công ty để giúp quảng bá nền tảng và các mã thông báo của nó. Những quan hệ đối tác này bao gồm nhưng không giới hạn ở:

1. Ngân hàng

Bancor là một giao thức dựa trên blockchain cho phép người dùng chuyển đổi mã thông báo ngay lập tức và không có phí. Sự hợp tác này sẽ cho phép chủ sở hữu CTN dễ dàng giao dịch mã thông báo của họ cho các loại tiền điện tử và tiền tệ fiat khác.

2.Bitfinex

Bitfinex là một trong những sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới, cung cấp giao dịch hơn 100 loại tiền điện tử khác nhau. Sự hợp tác này sẽ cho phép chủ sở hữu CTN giao dịch mã thông báo của họ trên Bitfinex, giúp tiếp cận thị trường dễ dàng hơn và tăng tính thanh khoản.

3. Sàn giao dịch Huobi Pro
Huobi Pro là một trong những sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới, với khối lượng giao dịch hàng ngày hơn 2 tỷ đô la. Mối quan hệ hợp tác này sẽ cho phép chủ sở hữu CTN giao dịch mã thông báo của họ trên Huobi Pro, giúp tiếp cận thị trường toàn cầu dễ dàng hơn.

7. Tổng quan token CoreDAO 

Token Data

 • Token Name: Core DAO
 • Ticker: CORE.
 • Blockchain: Core Network
 • Token Type: Utility Token.
 • Token Standard: Updating….
 • Circulating Supply: 392,600,000
 • Total Supply: 2,100,000,000
 • Max Supply: 2,100,000,000
 • 24 hour Trading Vol (28/3/2022): Updating…
 • Market Cap:Updating…
 • Contract: 0x86053267656f1f10ae313f5c292ec7a643f94f52

Token Allocation

 • Contributors: 15% – 315,000,000 $CORE
 • Users: 25.029% – 525,600,000 $CORE
 • Node Mining: 39.995% – 839,900,000 $CORE
 • Reserves: 10% – 210,000,000 $CORE
 • Treasury: 9.5% – 199,500,000 $CORE
 • Relayer Rewards: 0.476% – 10,000,000 $CORE

Chi tiết về phân bổ token

Node Mining

Lượng token dành cho việc chạy Node Mining sẽ được phân bổ để khai thác hết trong vòng ~81 năm nhằm đảm bảo cơ chế hoạt động của mạng lưới. Ngoài ra, người dùng tham gia chạy node còn có thể nhận được phần rewards từ phí giao dịch thu được trên mạng lưới.

Users

Những người dùng tham gia đóng góp vào mạng lưới đều sẽ nhận Airdrop token $CORE từ dự án. Quá trình Airdrop sẽ được diễn ra một cách phi tập trung đến với hàng triệu người dùng.

Contributors

Đội ngũ phát triển dự án sẽ được nhận được khoản “rewards” tương ứng dựa trên các đóng góp từ trước đến dự định tương lai của dự án.

Reserves

Khoản dự trữ này có thể được sử dụng theo thời gian để tận dụng nền tảng mà không cần tập trung nguồn cung cấp mã thông báo.

Treasury

Kho bạc sẽ cung cấp cho DAO số tiền cần thiết để xây dựng hệ sinh thái.

Relayer Rewards

Giống như việc chạy node, các Relayer sẽ được đền bù cho các dịch vụ mà họ cung cấp cho bảo mật của chuỗi. Relayer cũng nhận được phần thưởng dưới dạng phí giao dịch.

Đội ngũ phát triển

Đội ngũ xây dựng phía sau CoreDAO đều là những người kín tiếng. Họ đều chia sẻ tầm nhìn và niềm đam mê phát triển cho một Web3 tốt hơn. Cam kết sát cánh cùng cộng đồng để thiết lập các quy tắc giao thức đảm bảo sự phát triển của hệ sinh thái trên cơ sở đồng thuận Satoshi Plus phi tập trung.

Bài viết trên là những thông tin chi tiết và cụ thể về token core. Nếu có những câu hỏi và thắc mắc cần giải đáp xoay quanh các vấn đề pháp lý, hãy liên hệ Công ty Luật ACC để được tư vấn và hỗ trợ về những vấn đề này. Chúng tôi luôn đồng hành pháp lý cùng bạn.

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ ACC cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp trọn vẹn chuyên nghiệp đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh ⭐ Thủ tục bắt buộc phải thực hiện để cá nhân, tổ chức được phép tiến hành hoạt động kinh doanh của mình
✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn
✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về kế toán và thuế sẽ đảm bảo thực hiện báo cáo đúng quy định pháp luật
✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những giải pháp cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ làm hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin
NHẬN BÁO GIÁ

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin, ACC sẽ gọi lại ngay
Tu Van Vien 2


  Bài viết liên quan:

  Dịch vụ làm giấy phép an toàn thực phẩm vsattp trọn gói 2023

  ACC chuyên dịch vụ làm giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, chuyên xin giấy phép vsattp trọn gói.

  Lượt xem: 2.840

  Văn phòng ảo là gì? Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Chuyên nghiệp, Trọn gói [Mới 2023]

  Mô hình dịch vụ cho thuê văn phòng ảo phát triển mạnh mẽ trong mảng cho thuê văn phòng. Hiện nay, văn phòng ảo được các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp startups, cũng như các chi nhánh, văn phòng đại diện khá ưa chuộng. Đây được xem là vị cứu tinh của họ trong vấn [...]

  Lượt xem: 2.932

  Dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói giải quyết ngay chỉ từ 1 ngày

  Bạn đang tìm kiếm Dịch vụ ly hôn thuận tình nhanh? Dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh? Bạn đang thắc mắc về vấn đề ly hôn và gặp khó khăn trong việc làm thủ tục ly hôn? Bạn có thể chọn Dịch vụ ly hôn của Công ty Luật ACC. Với nhiều năm kinh [...]

  Lượt xem: 1.727

  Dịch vụ kế toán thuế trọn gói, chuyên nghiệp toàn quốc 2023

  Nội dung bài viết:1. Người sáng lập mã thông báo Core Token (CTN)2. Core DAO là gì?3. Các lựa chọn thay thế tốt nhất cho mã thông báo cốt lõi (CTN)4. Các nhà đầu tư5. Tại sao nên đầu tư vào Core Token (CTN)6. Mã thông báo cốt lõi (CTN) Đối tác và mối quan [...]

  Lượt xem: 2.109

  Core Token (CTN) là gì?

  Core Token (CTN) là gì? Những điểm nổi bật của dự án này là gì? Ai là người sáng lập mã thông báo Core Token? Hãy cùng theo dõi bài viết mà ACC chia sẻ dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết và cụ thể về việc này. token core Nội dung bài [...]

  Lượt xem: 2.987

  Dịch vụ kiểm toán trọn gói, chuyên nghiệp (Cập nhật 2023)

  Nội dung bài viết:1. Người sáng lập mã thông báo Core Token (CTN)2. Core DAO là gì?3. Các lựa chọn thay thế tốt nhất cho mã thông báo cốt lõi (CTN)4. Các nhà đầu tư5. Tại sao nên đầu tư vào Core Token (CTN)6. Mã thông báo cốt lõi (CTN) Đối tác và mối quan [...]

  Lượt xem: 3.112

  Thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh theo quy định mới 2023

  Đăng ký giấy phép kinh doanh là thủ tục bắt buộc phải thực hiện để cá nhân, tổ chức được phép tiến hành hoạt động kinh doanh của mình. Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin về quy trình, cách thức, thủ tục để đăng ký kinh doanh; hoàn thành thủ tục ban đầu để có thể tiến [...]

  Lượt xem: 1.920

  Phản hồi (0)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *