messenger whatsapp viber zalo phone mail

Qubit là gì? QBT token là gì?

Qubit là gì? Khái niệm về Qubit? QBT token là gì? Khái niệm về QBT token? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về Qubit và QBT token.

Qbt

qbt token

1. Sự kiện Qubit Pre-Launch Liquidity

Sự kiện này nhằm cung cấp tính thanh khoản cho QBT trước khi dịch vụ Qubit được ra mắt chính thức. Bất kỳ ai trong mạng lưới đều có thể tham gia và thực hiện cam kết tài sản dưới dạng token BUNNY-BNB LP, mà không có giới hạn nào về số lượng tài sản tham gia. Và việc tham gia vào đầu hoặc cuối sự kiện đều sẽ được đánh giá như nhau.

Mặc dù không có giới hạn đối với số lượng token cam kết, tuy nhiên, mức thanh khoản sẽ bị giới hạn ở $2,5 triệu và sử dụng để đảm bảo tính ổn định thanh khoản QBT khi Qubit được khởi chạy. Ví dụ bên dưới sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thức trên.

Giả sử: tổng cộng có $10 triệu được cam kết cung cấp thanh khoản trước khi ra mắt Qubit với giới hạn thanh khoản là $2,5 triệu. Như vậy, vào cuối sự kiện, sẽ có $2,5 triệu được sử dụng để cung cấp thanh khoản cho QBT-BNB LP và số còn lại sẽ được hoàn trả cho người dùng. Trong trường hợp này, nếu bạn có cam kết ban đầu là $40 BUNNY-BNB, thì $10 trong số đó sẽ thuộc QBT-BNB LP mới được thiết lập với Effective Commitment (cam kết hiệu quả), và $30 còn lại sẽ được trả lại.

1. Chuyển đổi BUNNY-BNB thành QBT-BNB với giá ưa thích là $0,05 mỗi QBT

Vào cuối sự kiện Pre-Launch Liquidity, tất cả $2,5 triệu BUNNY-BNB sẽ được chuyển đổi thành $2,5 triệu QBT-BNB, với mức giá ưu đãi trước khi ra mắt là $0,05/QBT.

Giả sử, giá BUNNY tại thời điểm tạo BUNNY-BNB LP là $20, và Effective Commitment (cam kết hiệu quả) BUNNY-BNB trị giá $40. Vào cuối sự kiện Pre-lauch, BUNNY-BNB sẽ được chuyển đổi thành $40 QBT-BNB, lúc này, mức swap hiệu quả sẽ là 1 BUNNY cho 400 QBT với mức giá ưu đãi là $0,05/QBT.

Sau khi swap, QBT-BNB sẽ tự động được stake vào QBT-BNB LP trong 30 ngày, để hỗ trợ thanh khoản QBT trong tháng đầu tiên. Trong khoảng thời gian 30 ngày đầu tiên, tất cả những người tham gia sự kiện pre-launch sẽ được chia một khoản thưởng Qubit bổ sung là 25.000.000 QBT.

2. Lịch trình ra mắt dịch vụ Qubit Live và Rewards

Số tiền và lịch trình sự kiện pre-launch

 • Thời lượng: từ 9:00 AM ngày 14/7 – 7:00 AM ngày 19/7 (giờ Việt Nam)
 • Cam kết thanh khoản trước khi ra mắt: $2,5 triệu (dưới dạng Bunny-BNB LP)
 • Tính thanh khoản trước khi ra mắt: $2,5 triệu (dưới dạng QBT-BNB LP)
 • Lịch trình unlock: người dùng có thể unstake QBT-BNB trong 30 ngày đầu tiên kể từ khi ra mắt Qubit trên PancakeBunny.Finance.

QBT-BNB Pool hoàn trả và rewards

 • Lợi nhuận: phí swap tiêu chuẩn để cung cấp thanh khoản trong QBT-BNB LP pool.
 • Bonus Rewards (phần thưởng bổ sung): trong 30 ngày đầu tiên, Qubit sẽ phân bổ thêm 25.000.000 QBT (trị giá $1,25 triệu với giá pre-launch $0,05/QBT) vào lúc 10:00 AM ngày 19/7 (giờ Việt Nam).
 • Lưu ý: Bonus rewards sẽ được phân bổ cho những người tham gia pre-launch thông qua hoạt động của nhóm thanh khoản QBT-BNB, và những người đóng góp, hỗ trợ QBT trong 30 ngày đầu tiên của live service (dịch vụ trực tuyến).

Khởi chạy Qubit

Live Service: ra mắt vào lúc 10:00 AM ngày 19/7 (giờ Việt Nam).

3. Burn BUNNY

Team Bunny cam kết nỗ lực mở rộng hệ sinh thái để hỗ trợ quá trình khôi phục PancakeBunny. Do đó, tất cả BUNNY đều sẽ được convert (chuyển đổi) và burn (đốt) thành QBT.

2. Giới thiệu Dịch vụ Qubit

Qubit là giao thức cho vay DeFi của Mound, được tối ưu hóa để cung cấp tính năng cho vay như một tiện ích trên BSC. Với lợi thế không có phí rút tiền, Qubit không chỉ giảm chi phí vay và cho vay cho người dùng bán lẻ, mà nó còn cho phép PancakeBunny và các công ty tổng hợp lợi nhuận BSC sử dụng chiến lược đòn bẩy, nhằm tối đa hóa lợi nhuận từ Single Asset (tài sản đơn lẻ).

Bên cạnh đó, Qubit cũng cam kết hỗ trợ xem lại code PancakeBunny và các nền tảng farm khác để tăng cường bảo mật hệ sinh thái BSC, tránh tác động gây mất ổn định đối với các dịch vụ layer 2 thông qua việc di chuyển vô tổ chức tại layer 1. Và sau khi giao thức hoạt động ổn định, họ sẽ tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm khác nhằm đa dạng hoá và củng cố cho mục đích tái xây dựng Pancake Bunny.

3. Qubit Tokenomics

Total supply

Total supply (tổng nguồn cung) QBT sẽ là 1.000.000.000, tương đương với total market cap (tổng vốn hóa thị trường) là $50 triệu với giá thanh khoản pre-launch ban đầu là $0,05/QBT.

Phân bổ Total supply

 • 5% của Total supply (tổng nguồn cung) sẽ được phân bổ cho Pre-Launch Liquidity Event Bonus Rewards.
 • 57% phân bổ để thưởng cho các hoạt động khai thác thanh khoản trong suốt năm đầu tiên hoạt động. Trong đó, 3% phân phối trong tháng đầu tiên, 4% trong tháng thứ hai và 5% mỗi tháng sau đó.
 • 10% sẽ phân bổ cho hoạt động tiếp thị, quan hệ đối tác và khuyến mãi.
 • 15% được phân bổ cho các Dev, cũng như tất cả các giao thức của Mound, và sẽ được phân phối trong suốt năm đầu tiên.
 • 3% sẽ hướng tới bảo mật để thực thi việc kiểm toán quỹ, chương trình tiền thưởng và các biện pháp bảo mật khác.
 • 10% sẽ được chuyển đến MND vault, như đã thông báo trước đó.

Staking Rewards (QBT Staking Pool)

 • Không có phí withdraw đối với bất kỳ Qubit staking pool nào.
 • Qubit rewards sẽ được chia cho user cam kết QBT với “QBT Locker” trong một khoảng thời gian nhất định. Đồng thời, họ cũng sẽ được nhận ưu đãi trợ giá QBT và dịch vụ Qubit.
 • Dựa trên số lượng QBT lock và khoảng thời gian QBT cam kết với QBT Locker, Qubit sẽ phân cho người dùng các “Qubit Score”.
 • Cam kết nhiều QBT, thì Qubit Score càng cao.
 • Thời gian cam kết càng lớn, Qubit Score sẽ càng cao. Thời gian này được giới hạn tối thiểu 1 tuần và tối đa 24 tháng.
 • Dựa trên Qubit Score, user có thể nhận được các phần thưởng bổ sung thông qua staking reward.
 • Staking rewards được tính toán dựa trên tỷ lệ giữa khối lượng tài sản Supply/Borrow của user (l) trên tổng khối lượng tài sản Supply/Borrow thị trường (L).
 • Giá trị của (l) được cập nhật theo công thức sau:
WzDS1m9uwXVSs2Sx2TcJ6FPqOwA I8z4dgAMdNkVGGF QyKbLaHJPN Z2gyFTy0jS7eZZqm tEBzxYHWG2twLXAolhoG4pkePrHuCkWykOePZA1mW6WKXX 2vhtQe1f8iqw7VM2F
 • Thông tin chi tiết về thuật toán này, sẽ được nhóm Bunny cung cấp sớm nhất trong tương lai.

4. Lộ trình Qubit

Ban đầu, Qubit sẽ hỗ trợ các loại stablecoin bao gồm USDT, BUSD, USDC và DAI cùng các token khác như ETH, BTC, BNB, CAKE, QBT.

Bên cạnh đó, họ sẽ tung ra các sản phẩm derivatives (phái sinh) và kỹ quỹ trên Qubit. Các phí được thu từ dịch vụ sẽ được chia ra hai phần, một phần được áp dụng cơ chế buyback (mua lại) và burn (đốt), phần còn lại sẽ chuyển cho những user tham gia cam kết QBT với QBT Locker.

Cuối cùng, Qubit sẽ mở rộng sang các blockchain khác nhau, điều này sẽ củng cố Qubit và hệ sinh thái PancakeBunny đang phát triển.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp những thông tin chi tiết và cụ thể về qbt token. Nếu có những câu hỏi hay thắc mắc liên quan đến các vấn đề pháp lý hãy liên hệ Công ty Luật ACC để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi luôn đồng hành pháp lý cùng bạn.

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ ACC cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp trọn vẹn chuyên nghiệp đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh ⭐ Thủ tục bắt buộc phải thực hiện để cá nhân, tổ chức được phép tiến hành hoạt động kinh doanh của mình
✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn
✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về kế toán và thuế sẽ đảm bảo thực hiện báo cáo đúng quy định pháp luật
✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những giải pháp cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ làm hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin
NHẬN BÁO GIÁ

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin, ACC sẽ gọi lại ngay
Tu Van Vien 2


  Bài viết liên quan:

  Dịch vụ làm giấy phép an toàn thực phẩm vsattp trọn gói 2023

  ACC chuyên dịch vụ làm giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, chuyên xin giấy phép vsattp trọn gói.

  Lượt xem: 1.861

  Văn phòng ảo là gì? Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Chuyên nghiệp, Trọn gói [Mới 2023]

  Mô hình dịch vụ cho thuê văn phòng ảo phát triển mạnh mẽ trong mảng cho thuê văn phòng. Hiện nay, văn phòng ảo được các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp startups, cũng như các chi nhánh, văn phòng đại diện khá ưa chuộng. Đây được xem là vị cứu tinh của họ trong vấn [...]

  Lượt xem: 1.990

  Dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói giải quyết ngay chỉ từ 1 ngày

  Bạn đang tìm kiếm Dịch vụ ly hôn thuận tình nhanh? Dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh? Bạn đang thắc mắc về vấn đề ly hôn và gặp khó khăn trong việc làm thủ tục ly hôn? Bạn có thể chọn Dịch vụ ly hôn của Công ty Luật ACC. Với nhiều năm kinh [...]

  Lượt xem: 2.980

  Dịch vụ kế toán thuế trọn gói, chuyên nghiệp toàn quốc 2023

  Nội dung bài viết:1. Sự kiện Qubit Pre-Launch Liquidity2. Giới thiệu Dịch vụ Qubit3. Qubit Tokenomics4. Lộ trình Qubit1. Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói Dịch vụ kế toán tại nhà giúp bạn Tiết kiệm chi phí thuê nhân viên kế toán (Thông thường 6 triệu/tháng). Sử dụng [...]

  Lượt xem: 1.974

  Qubit là gì? QBT token là gì?

  Qubit là gì? Khái niệm về Qubit? QBT token là gì? Khái niệm về QBT token? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về Qubit và QBT token. qbt token Nội dung bài viết:1. Sự kiện Qubit Pre-Launch Liquidity2. Giới thiệu Dịch vụ Qubit3. Qubit Tokenomics4. Lộ [...]

  Lượt xem: 1.997

  Dịch vụ kiểm toán trọn gói, chuyên nghiệp (Cập nhật 2023)

  Nội dung bài viết:1. Sự kiện Qubit Pre-Launch Liquidity2. Giới thiệu Dịch vụ Qubit3. Qubit Tokenomics4. Lộ trình Qubit1. Dịch vụ kiểm toán là gì? Kiểm toán là gì? Đó quá trình mà người thực hiện kiểm toán (kiểm toán viên) thu thập và đánh giá bằng chứng nhằm xác định được tính phù hợp [...]

  Lượt xem: 2.162

  Thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh theo quy định mới 2023

  Đăng ký giấy phép kinh doanh là thủ tục bắt buộc phải thực hiện để cá nhân, tổ chức được phép tiến hành hoạt động kinh doanh của mình. Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin về quy trình, cách thức, thủ tục để đăng ký kinh doanh; hoàn thành thủ tục ban đầu để có thể tiến [...]

  Lượt xem: 3.120

  Phản hồi (0)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *