messenger whatsapp viber zalo phone mail

OVR là gì? tìm hiểu về OVR token

Trong thời gian gần đây, thực tế ảo (VR) và thực tế ảo tăng cường (AR) đã trở thành hai cụm từ cực kỳ hot đối với những tín đồ công nghệ. Theo đó, OVR nhận được khá nhiều sự quan tâm. Vậy để có thể hiểu rõ hơn về OVR là gì? tìm hiểu về OVR token. Hãy cùng ACC tìm hiểu về vấn đề này thông qua bài viết dưới đây nhé!
OVR Nedir, Nasıl ve Nereden Alınır? - Binansal
OVR là gì? tìm hiểu về OVR token

1. OVR là gì?

OVR là một nền tảng AR (Augmented Reality) và VR (Virtual Reality) được phát triển trên hệ sinh thái Ethereum. OVR cung cấp cho người dùng các thiết bị di động (mobile device) hoặc kính thông minh ( smart glasses) để tăng cường khả năng tương tác AR với thế giới thực.

Mục tiêu của OVR là kết nối thế giới thực và thế giới ảo lại với nhau, OVR cung cấp tất cả các công cụ cần thiết để tạo ra trải nghiệm nhập vai, tương tác và thực tế ảo theo cách phi tập trung.

Với công nghệ tương thích với các thiết bị di động và kính thông minh, OVR đang cung cấp trải Augmented Reality (AR) mới cho người dùng.

2. Tính năng nổi bật của OVR

OVR cung cấp một nền tảng AR (Augmented Reality) và VR (Virtual Reality) để kết nối thế giới thực và thế giới ảo. Người dùng có thể trải nghiệm một nền tảng AR (Augmented Reality) và VR (Virtual Reality) theo một cách hoàn toàn mới.

Một vài tính năng chính trên hệ thống:

 • OVR Node: OVRNode chịu trách nhiệm lưu trữ nội dung AR (Augmented Reality) và VR (Virtual Reality). Các OVRNode tạo thành một Interplanetary File system (IPFS) phi tập trung, mang lại hiệu quả tối ưu cho các giao dịch.
 • OVR Stake: Người dùng nền tảng muốn hỗ trợ hệ sinh thái OVR có thể Stake token OVR. Khi những token được Stake, những holder sẽ có thẩm quyền tham gia vote vào các hoạt động của hệ thống.
 • OVR App: Mọi người có thể tải xuống ứng dụng OVR trên 2 hệ điều hành IOS và Android. Tất cả mọi người đều có thể kiếm được tiền trên hệ thống này.
 • OVR Land: Bất động sản ảo trên OVR được gọi là OVR Land, người dùng có thể tạo ra các hoạt động đấu giá tài sản của riêng họ. Ngoài ra người dùng cũng có thể mint cả token trên Land của họ.
 • OVR Live: OVR Live cho phép người dùng tạo Avatar của riêng họ bằng cách tải ảnh từ thiết bị hoặc selfie. Người dùng có thể thỏa thích chỉnh các tính năng phù hợp với mình với tạo hình 3D siêu chân thực.
 • OVR Live Event: Nhờ sự kết hợp của Augmented Reality và Blockchain, người dùng có thể tham gia vào các event của các thần tượng của họ tại nhà riêng của họ trên OVR.
 • Kho báu OVR: OVR Tresure Hunt mang đến trải nghiệm tương tự với trò chơi Pokemon Go. Người dùng sử dụng thiết bị của họ để tìm kiếm những kho báu tại vị trí mà họ đang ở.
 • OVRExperiences: Các trải nghiệm được tạo ra trong OVRLands có thể được thực hiện dưới dạng OVRExperiences có thể được mua và bán trong nền tảng.OVRExperiences có thể được mua và bán thông qua OVR Marketplace, với các giao dịch được bảo đảm thông qua smartcontract.
 • OVR SDK: OVR thiết kế ra SDK để cho các nhà phát triển có thể dễ dàng triển khai các ứng dụng trên blockchain. SDK OVR cung cấp cho người dùng khả năng quản lý spatial borders và 3D asset positioning.
 • OVR Marketplace: Đây là nơi tham gia mua bán, đấu giá chính của hệ thống
 • OVR Cashback: OVR Cashback bằng token OVR cho những giao dịch mua OVRLand.Với OVRAdv, nền tảng cung cấp cơ sở hạ tầng quảng cáo phi tập trung, nơi chủ sở hữu OVRLand có thể kiếm thu nhập thụ động với mã thông báo OVR bằng cách đưa nội dung được tài trợ vào trong trải nghiệm AR của họ.

3. Điểm nổi bật của dự án OVR

OVR cung cấp cho người dùng một trải nghiệm hoàn toàn mới đối với nền tảng AR (Augmented Reality) và VR (Virtual Reality).

Dự án đã tạo ra một hệ sinh thái khá hoàn chỉnh đối với một dự án blockchain. Dự án có hầu hết các tính năng mà các dự án khác sở hữu.

Các bạn có thể nhận thấy được dự án đang vận hành moneyflow khá tốt trên hệ sinh thái của mình. Moneyflow sẽ chảy khá ít ra bên ngoài theo mô hình hiện tại.

Đối với những người dùng chưa có điều kiện để tham gia vào những hoạt động của thần tượng của họ thì đây chính là cơ hội để người dùng có thể tương tác với thần tượng của mình.

OVR đa dạng hóa cách chơi khiến cho người dùng sẽ ít bị nhàm chán khi nền tảng chỉ có 1 tính năng duy nhất là game.

Người dùng hoàn toàn có thể kiếm được lợi nhuận từ hệ thống, từ việc bán các bất động sản ảo hay stake….

4. Thông tin cơ bản của OVR (OVR)

Key metrics

 • Token Name: OVR token.
 • Ticket: OVR.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Contracts: 0x21bfbda47a0b4b5b1248c767ee49f7caa9b23697.
 • Total supply: 110.000.000 OVR.
 • Token type: Governance, Utility.
 • Circulating supply: 17.300.000 OVR.

Token Use Case

Token OVR giúp người dùng có thể kiếm được lợi nhuận bằng cách tham gia vào hệ thống, Người dùng có thể mua, thuê, bán OVRLand bằng OVR.

Người dùng có thể mang token OVR đi Stake để có được lợi nhuận từ việc staking và được quyền tham gia vote các hoạt động quản trị của dự án.

Token OVR còn được sử dụng để cashback cho người dùng khi họ tham gia giao dịch các OVRLand.

Các hoạt động trên hệ thống sẽ thanh toán fee bằng OVR

5. Có thể mua bán Token OVR ở đâu?

Hiện tại OVR Token đã được niêm yết trên khá nhiều sàn CEX, DEX khác nhau. Các sàn giao dịch hỗ trợ mua bán token OVR hiện nay như: Pancake Swap, Uniswap, Gate, Bitmart, MEXC,….

Trên đây là bài viết về OVR là gì? tìm hiểu về OVR token mời bạn đọc thêm tham khảo và nếu có thêm những thắc mắc về bài viết này hay những vấn đề pháp lý khác về dịch vụ luật sư, tư vấn nhà đất, thành lập doanh nghiệp… hãy liên hệ với ACC theo thông tin bên dưới để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả từ đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý có nhiều năm kinh nghiệm từ chúng tôi. ACC đồng hành pháp lý cùng bạn.

Đánh giá post
✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ ACC cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp trọn vẹn chuyên nghiệp đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh ⭐ Thủ tục bắt buộc phải thực hiện để cá nhân, tổ chức được phép tiến hành hoạt động kinh doanh của mình
✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn
✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về kế toán và thuế sẽ đảm bảo thực hiện báo cáo đúng quy định pháp luật
✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những giải pháp cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ làm hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin
NHẬN BÁO GIÁ

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin, ACC sẽ gọi lại ngay
Tu Van Vien 2


  Bài viết liên quan:

  Dịch vụ làm giấy phép an toàn thực phẩm vsattp trọn gói 2023

  ACC – dịch vụ pháp lý doanh nghiệp chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Dịch vụ làm thủ tục cấp giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm cho những cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm là dịch vụ mà ACC rất chuyên nghiệp và xử lý rất nhiều hồ sơ, loại hình…

  Lượt xem: 2.949

  Văn phòng ảo là gì? Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Chuyên nghiệp, Trọn gói [Mới 2023]

  Mô hình dịch vụ cho thuê văn phòng ảo phát triển mạnh mẽ trong mảng cho thuê văn phòng. Hiện nay, văn phòng ảo được các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp startups, cũng như các chi nhánh, văn phòng đại diện khá ưa chuộng. Đây được xem là vị cứu tinh của họ trong vấn…

  Lượt xem: 2.526

  Dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói giải quyết ngay chỉ từ 1 ngày

  Bạn đang tìm kiếm Dịch vụ ly hôn thuận tình nhanh? Dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh? Bạn đang thắc mắc về vấn đề ly hôn và gặp khó khăn trong việc làm thủ tục ly hôn? Bạn có thể chọn Dịch vụ ly hôn của Công ty Luật ACC. Với nhiều năm kinh…

  Lượt xem: 2.831

  Dịch vụ kế toán thuế trọn gói, chuyên nghiệp toàn quốc 2023

  Dịch vụ kế toán trọn gói là một dịch vụ hỗ trợ cho doanh nghiệp thực hiện đúng quy định của pháp luật về kế toán, thuế, doanh nghiệp. Kế toán đối với hoạt động doanh nghiệp thì nó chiếm vai trò quan trọng. Về mặt pháp lý là công việc bắt buộc về thủ…

  Lượt xem: 2.484

  Dịch vụ kiểm toán trọn gói, chuyên nghiệp (Cập nhật 2023)

  Vai trò của kiểm toán ngày càng phổ biến do quá trình toàn cầu hóa được đẩy mạnh, nhất là thị trường chứng khoán. Sự phát triển của lực lượng các nhà đầu tư quốc tế đã làm tăng nhu cầu đảm bảo độ tin cậy của báo cáo tài chính. Bên cạnh đó, tình trạng…

  Lượt xem: 3.105

  Phản hồi (0)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *