Nhận Làm Sổ Sách Kế Toán (Nhiều Kinh Nghiệm & Uy Tín)

Trang chủ / Blog / Nhận Làm Sổ Sách Kế Toán (Nhiều Kinh Nghiệm & Uy Tín)

Vì tính chất phức tạp của kế toán nên dịch vụ nhận làm sổ sách kế toán ra đời. Sổ sách kế toán là sổ kế toán dùng để ghi chép hệ thống và lưu giữ toàn bộ các nghiệp vụ kinh tế, tài chính đã phát sinh; có liên quan đến đơn vị kế toán. Tùy theo đặc điểm hoạt động và yêu cầu quản lý; doanh nghiệp được tự xây dựng hình thức ghi sổ kế toán cho riêng mình; trên cơ sở đảm bảo thông tin về các giao dịch phải được phản ánh đầy đủ, kịp thời, dễ kiểm tra, kiểm soát và đối chiếu.

Với doanh nghiệp nhỏ và vừa; việc ghi nhận; xây dựng sổ sách kế toán luôn cần đội ngũ kế toán; hoặc ít nhất là một nhân viên kế toán riêng cho doanh nghiệp mình. Với chi phí để thuê một nhân viên kế toán; thì doanh nghiệp có thể lựa chọn những dịch vụ kế toán khác phù hợp hơn nhằm tiết kiệm chi phí; nhưng vẫn đảm bảo cho doanh nghiệp hoàn thành sổ sách kế toán hợp lý; đúng quy định và thực hiện nghĩa vụ thuế với nhà nước.

ACC tự hào là doanh nghiệp chuyên nghiệp trong dịch vụ nhận làm sổ sách kế toán; với đội ngủ nhân viên kế toán sành sỏi trong nghề, cẩn thận, tỉ mỉ; có kinh nghiệm tiếp toàn thanh tra kiểm tra sổ sách kế toán của cơ quan thuế.

Nhận làm sổ sách kế toán

Nhận làm sổ sách kế toán

1. Dịch vụ nhận làm báo cáo sổ sách của ACC:

 • Tư vấn cho khách hàng chuyên sâu về kế toán thuế cho doanh nghiệp.
 • Tiếp nhận chứng từ, hóa đơn, lập; và hạch toán chi tiết từng nghiệp vụ phát sinh vào sổ sách kế toán.
 • Trực tiếp tổng hợp các sổ liệu trên sổ sách kế toán, lập báo cáo thuế theo tháng, quý nộp lên cơ quan thuế theo quy định thời gian.
 • Lập báo cáo tài chính năm cho doanh nghiệp.
 • ACC luôn luôn theo sát doanh nghiệp, kịp thời báo cáo cho doanh nghiệp số thuế doanh nghiệp phải nộp. Tư vấn cho doanh nghiệp những chi phí hợp lý và không hợp lý để doanh nghiệp luôn luôn có số thuế phải nộp đúng, đủ và không sai sót.
 • Hỗ trợ tối đa giấy tờ phát sinh liên quan đến kế toán cho doanh nghiệp.
 • Gửi mọi file kế toán của doanh nghiệp để doanh nghiệp lưu trữ, hướng dẫn lưu trữ chứng từ, file sổ sách, báo cáo tài chính theo luật định và đúng luật.
 • Trực tiếp giải trình các số liệu với cơ quan thuế cho doanh nghiệp khi có triệu tập của cơ quan thuế.

2. Lợi ích khi thuê dịch vụ làm sổ sách kế toán:

 • Tiết kiệm chi phí tối ưu nhất
 • Luôn luôn đúng luật kế toán, cập nhật thông tư mới về kế toán liên tục
 • Có chuyên viên tiếp đoàn thanh tra kiểm tra thuế
 • Sổ sách, chứng từ kế toán được lưu trữ chuyên nghiệp, đúng luật
 • Được tư vấn và hỗ trợ một số giấy tờ có liên quan như: hợp đồng kinh tế mua bán, biên bản điều chỉnh hóa đơn….
 • Tư vấn cách nhận hóa đơn đúng từ khách hàng
 • Số thuế phải nộp luôn đúng luật và tối thiểu nhất.

3. Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán

 

4. Dịch vụ gỡ rối sổ sách kế toán

 

5. Một số nguyên tắc ghi sổ kế toán:

Khi phát hiện sổ kế toán có sai sót thì không được tẩy xóa làm mất dấu vết thông tin, số liệu ghi sai mà phải sửa chữa theo một trong ba phương pháp sau đây:
– Ghi cải chính bằng cách gạch một đường thẳng vào chỗ sai và ghi số hoặc chữ đúng ở phía trên và phải có chữ ký của kế toán trưởng bên cạnh;
– Ghi số âm bằng cách ghi lại số sai bằng mực đỏ hoặc ghi lại số sai trong dấu ngoặc đơn, sau đó ghi lại số đúng và phải có chữ ký của kế toán trưởng bên cạnh;
– Ghi điều chỉnh bằng cách lập “chứng từ điều chỉnh” và ghi thêm số chênh lệch cho đúng.

Trường hợp phát hiện sổ kế toán có sai sót trước khi báo cáo tài chính năm được nộp cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền thì phải sửa chữa trên sổ kế toán của năm đó.

Trường hợp phát hiện sổ kế toán có sai sót sau khi báo cáo tài chính năm đã nộp cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền thì phải sửa chữa trên sổ kế toán của năm đã phát hiện sai sót và thuyết minh về việc sửa chữa này.

Sửa chữa sổ kế toán trong trường hợp ghi sổ bằng phương tiện điện tử đượcthực hiện theo phương pháp Ghi điều chỉnh bằng cách lập “chứng từ điều chỉnh” và ghi thêm số chênh lệch cho đúng.

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Hotline: 0909928884

Tổng Đài: 1800.0006

Mail: hotro@accgroup.vn

Viết một bình luận

Language »