Kinh nghiệm mở quán sinh tố trái cây vốn ít lời nhiều năm 2021

logo accACC
Đàm Như

 

Có câu nói: “ Sức khỏe là vàng”, bởi vậy, thay vì trà sữa hay các loại đồ uống có cồn. Người tiêu dùng hay lựa chọn nước ép, sinh tố trái cây. Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, ngày càng nhiều quán sinh tố trái cây được mở ra. Vậy bạn đã biết kinh nghiệm mở quán sinh tố trái cây vốn ít lời nhiều năm 2021. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài dưới đây.

mo quan sinh to trai cay

Mở quán sinh tố trái cây

1. Kinh nghiệm xác định số vốn khi mở quán sinh tố trái cây.

Khi mở quán sinh tố trái cây, bạn sẽ cần một số vốn nhất định tùy theo điều kiện kinh tế như:

Tiền thuê mặt bằng.

Tiền nhập trái cây

Tiền mua các thiết bị cần thiết: máy ép nước trái cây, máy xay sinh tố, bàn ghế, điều hòa ( nếu muốn mở theo hình thức uống tại quán), cốc, ống mút, thùng đựng đá

Tiền thuê nhân công

Tiền trang trí không gian quán sinh tố trái cây

2. Kinh nghiệm xây dựng menu cho quán sinh tố trái cây

Khi mở quán sinh tố trái cây, bạn có thể xây dựng menu theo các cách sau:

Menu có các món nước ép mà mọi người hay uống: nước cam, nước dừa, nước ép lựu

Bổ sung thêm những món sinh tố độc lạ, nhưng phải phối hợp lý, khoa hoc, tốt cho sức khỏe của khách hàng. Ví dụ như: có thể kết hợp giữa xoài và chuối, cần tây và táo xanh,..

Đặt tên : đặt tên lạ, dễ nghe, ấn tượng. Ví dụ: nước dừa nguyên chất, nước cần tây nguyên chất, hoặc tên Tiếng Anh như Sinh tố Acai Blueberrry Smoothie Mango Passion Fruit Smoothie,..

3. Kinh nghiệm lựa chọn mặt bằng kinh doanh khi mở quán sinh tố trái cây.

Về diện tích: diện tích của cửa hàng mở quán sinh tố trái cây không cần quá rộng. Tùy theo điều kiện kinh tế và hình thức bạn bán là gì mà chọn không gian phù hợp:

Nếu bạn bán uống tại chỗ thì bạn sẽ phải thuê mặt bằng rộng, có chỗ ngồi, đủ tiện nghi để khách hàng có thể ngồi và thưởng thức. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với hình thức bán hàng online để mở rộng quy mô kinh doanh

Nếu bạn ít vốn: bạn có thể bán theo hình thức xe lưu động hoặc bán mang về, bán online

Vị trí:  bạn có thể chọn ở khu trung tâm, gần khu đô thị, các tòa nhà cao tầng nếu số vốn lớn. Hoặc số vốn ít hơn thì gần chợ, trường học,… nơi nhiều người đi qua. Và vị trí cũng nên dễ tìm, ở mặt đường càng tốt.

4. Kinh nghiệm lựa chọn thiết bị khi mở quán sinh tố trái cây.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy ép, máy say sinh tố, từ bình dân đến cao cấp, từ rẻ đến đắt. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn không nên ham rẻ mà chọn những máy chất lượng thấp, khi ép nước nước ép sẽ không ngon, gây mất thiện cảm ở khách hàng. Hơn nữa những máy chất lượng thấp thường nhanh hỏng và bạn sẽ lại tốn tiền để mua máy mới.

Bạn có thể chọn máy ở các hãng như: Philips, Panasonic,…

5. Kinh nghiệm quảng bá khi mở cửa hàng kinh doanh đem về lợi nhuận cao

  • Triển khai một số chương trình ưu đãi như giảm giá 50% trong ngày khai trương với hóa đơn từ…. .Ngoài ra, bạn có thể tạo một trang web trên các nền tảng mạng xã hội như facebook để quảng bá cửa hàng của mình. Hoặc bạn có thể liên kết với shoppe, lazada, Tiki để mở rộng quy mô
  • Đầu tư cho logo cửa hàng, tên cửa hàng, dễ nhớ.
  • Làm thêm tài khoản tiktok hướng dẫn kinh nghiệm bảo quản rau củ.

Trên đây là một số nội dung tư vấn của chúng tôi về kinh nghiệm mở quán sinh tố trái cây vốn ít lời nhiều. Để mở được quán sinh tố trái cây thu hút được nhiều khách hàng, bạn không chỉ cần vốn mà còn cần sự hiểu biết về các loại trái cây, thị trường thì cửa hàng của bạn mới có cơ hội đạt lợi nhuận cao, thu hút được nhiều khách hàng, kinh doanh được lâu dài.

Nếu các bạn không có câu hỏi gì về vấn đề trên, công ty chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ tư vấn chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng.

Rate this post
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận