Mẫu tờ trình bổ nhiệm cán bộ (Cập nhật 2024)

Trong bài viết này, ACC sẽ cung cấp cho quý bạn đọc Mẫu tờ trình bổ nhiệm cán bộ.

1. Định nghĩa mẫu tờ trình đề nghị bổ nhiệm là gì?

Mẫu tờ trình đề nghị bổ nhiệm là mẫu bản tờ trình được lập ra để trình về việc đề nghị bổ nhiệm. Mẫu nêu rõ nội dung trình báo, nội dung bổ nhiệm...

2. Mẫu tờ trình đề nghị bổ nhiệm

To Trinh Ve Viec Bo Nhiem Can Bo(2)

 • Tờ trình bổ nhiệm cán bộ được lập ra để gửi đến các bộ cấp trên trước khi có quyết định chính thức cho việc bổ nhiệm cán bộ.
 • Một mẫu “tờ trình bổ nhiệm cán bộ” theo đúng quy định hiện nay sẽ bao gồm đầy đủ được các nội dung thông tin sau: thông tin họ tên cá nhân cán bộ được bổ nhiệm, đơn vị công tác hiện tại, đơn vị công tác đề xuất, vị trí công tác hiện tại, vị trí công tác đề xuất, mức thu nhập hiện tại, mức thu nhập mới cho vị trí đề xuất, lý do bổ nhiệm cán bộ, chữ kí đồng thuận của các ban lãnh đạo liên quan. Sau khi được soạn thảo, các thông tin được trình bày tờ trình bổ nhiệm cán bộ sẽ được ban Giám đốc cơ quan doanh nghiệp xem và xét duyệt cụ thể, trước khi công bố công văn về việc thông báo bổ nhiệm cán bộ ở vị trí mới.

3. Một số lưu ý khi trình bày tờ trình bổ nhiệm

 • Mẫu tờ trình bổ nhiệm phải có đầy đủ Quốc hiệu và tiêu ngữ.
 • Đảm bảo đẩy đủ các nội dung bắt buộc cần nêu trong tờ trình bổ nhiệm: Tên doanh nghiệp, tên người được cử đi tham gia các lớp đào tạo, mục đích của lớp đào tạo, thời gian đào tạo,….
 • Nội dung trình bày trong “tờ trình bổ nhiệm” cần đảm bảo bố cục rõ ràng, không mắc các lỗi về kí tự đánh máy, lỗi chính tả.
 • Ngôn ngữ trình bày hợp nội dung, mạch lạc, dễ hiểu không bay bổng, không sử dụng các phép ẩn dụ hoán dụ khi soạn thảo mẫu “tờ trình bổ nhiệm”.
Trên đây là bài viết cung cấp thông tin về Mẫu tờ trình bổ nhiệm cán bộ mà ACC muốn gửi gắm tới các bạn. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với quý bạn đọc. Trong quá trình tìm hiểu nếu như quý khách hàng còn thắc mắc hay quan tâm và có nhu cầu được tư vấn về vấn đề trên, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau:
Hotline: 19003330
Zalo: 084 696 7979
Gmail: [email protected]
Website: accgroup.vn

Nội dung bài viết:

  Đánh giá bài viết: (765 lượt)

  Để lại thông tin để được tư vấn

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Email không được để trống

  Vấn đề cần tư vấn không được để trống

  Bài viết liên quan

  Phản hồi (0)

  Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo