Kinh nghiệm kinh doanh nước hoa vốn ít lời nhiều năm 2022

Đàm Như

Kinh nghiệm kinh doanh nước hoa vốn ít lời nhiều năm 2022

Đàm Như

02/10/2021

 

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao. Bên cạnh việc ăn uống thì nhu cầu làm đẹp đang dần tăng cao. Một trong các sản phẩm phục vụ nhu cầu làm đẹp đang được nhiều người quan tâm chính là nước hoa. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ các kinh nghiệm kinh doanh nước hoa.

kinh nghiẹm kinh doanh nuóc hoa

Kinh nghiệm kinh doanh nước hoa

1. Tiềm năng kinh doanh nước hoa

Với mức sống ngày càng được nâng cao và nhu cầu làm đẹp của con người, nhiều dòng nước hoa được sản xuất để đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng như mùi hương, chất lượng, giá cả,…Vì vậy, có thể nói kinh doanh nước hoa đang là một thị trường rộng mở.

2. Kinh nghiệm kinh doanh nước hoa về việc lựa chọn sản phẩm

Sản phẩm là yếu tố quan trọng đầu tiên quyết định sự thành công của bạn. Trên thị trường này có rất nhiều các loại nước hoa với mẫu mã, mùi hương, thương hiệu khác nhau, dành cho nhiều đối tượng. Bạn cần phân tích thị trường và xu hướng hiện nay để chọn cho mình nhóm đối tượng khách hàng phù hợp nhất. Từ đó lựa chọn được dòng nước hoa phù hợp.

3. Kinh nghiệm kinh doanh nước hoa về chăm sóc khách hàng

Trong thị trường kinh doanh nước hoa, các bạn có thể gặp rất nhiều đối thủ với cùng mặt hàng và cùng giá thành, vậy để cạnh tranh thì chỉ có thể dựa vào sự chăm sóc khách hàng. Khâu chăm sóc khách hàng rất quan trọng. Khách hàng thường có xu hướng suy nghĩ khi cần bạn là phải có để tư vấn cho họ. Chỉ cần bạn chậm trễ hay thiếu khéo léo khi tư vấn khách hàng, họ có thể tìm đến những shop khác mà không cần suy nghĩ. 

Nếu mỗi ngày đều mất đơn hàng thì hết tháng, hết năm mình sẽ bị hụt bao nhiêu lợi nhuận. Ngoài ra, phương châm khách hàng là thượng đế luôn đúng, cho dù khách hàng có khó chịu ra sao bạn cũng cần lịch sự ôn hòa, tuyệt đối không được tranh cãi với khách hàng.

Khi xác định đối tượng khách hàng, bạn nên tìm hiểu về nhu cầu, thói quen, và tâm lý mua hàng của họ. Thấu hiểu được tâm lý khách hàng sẽ giúp bạn phục vụ họ tốt hơn, chăm sóc tận tình cả trước, trong và sau khi mua hàng. 

4. Kinh nghiệm kinh doanh nước hoa về đăng ký kinh doanh

Hiện nay, việc kinh doanh nước hoa đang biểu hiện dưới rất nhiều hình thức khác nhau như: bán hàng online qua mạng xã hội: Facebook, Instagram,..; sàn thương mại điện tử: Shopee, Lazada, Tiki,…; website, hay bán hàng offline tại các cửa hàng. Nhưng dù dưới hình thúc nào thì để việc kinh doanh nước hoa trở thành hợp pháp, các bạn cần đăng ký kinh doanh để tránh các rủi ro và nhận được các thuận lợi như sau:

– Tạo niềm tin cho khách hàng, đối tác khi có thể in hóa đơn, chúng minh nguồn gốc hàng hóa.

– Tạo uy tín cho ngân hàng và có thể dễ dàng vay vốn kinh doanh.

– Đơn giản hóa các thủ tục hành chính như thủ tục nộp thuế, thủ tục hải quan,… với các cơ quan nhà nước.

– Tạo điều kiện giúp các cơ quan nhà nước nắm bắt được thông tin và đưa ra các biện pháp kịp thời, phù hợp với nền kinh tế.

5. Kinh nghiệm kinh doanh nước hoa về vốn

Tùy theo quy mô, hình thức kinh doanh online hay offline, các dòng nước hoa mà bạn bán mà quyết định nguồn vốn khác nhau.

Bạn sẽ cần phải chi trả cho tiền thuê mặt bằng, trang trí cửa hàng nếu mở cửa hàng. Tiền nhập hàng tùy theo số lượng và thương hiệu bạn nhập. Nếu bạn kết hợp với kinh doanh online bạn sẽ phải đầu tư và tiền xây web, tiền chạy quảng cáo,… Đầu tư tiền cho các chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng và tiền vốn dự phòng.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của chúng tôi về kinh nghiệm kinh doanh nước hoa vốn ít lời nhiều năm 2022. Với đội ngũ chuyên viên pháp lý có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đăng ký kinh doanh, nếu các bạn có nhu cầu khởi nghiệp kinh doanh nước hoa, có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình từ hồ sơ, trình tự, thủ tục đăng ký phù hợp nhất với điều kiện của các bạn.

 

Đánh giá post
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận