Kinh nghiệm kinh doanh quần áo thể thao lợi nhuận cao 2024

Hiện nay, thời trang luôn là lĩnh vực kinh doanh rất hấp dẫn các bạn trẻ khởi nghiệp đem lại lợi nhuận cao và với số vốn ít xoay vòng vốn nhanh. Bạn muốn kinh doanh mặt hàng này mà chưa biết bắt đầu từ đâu? Hãy cùng theo dõi bài viết của công ty Luật ACC để có thêm những kinh nghiệm kinh doanh quần áo thể thao nhé.

kinh-doanh-quan-ao-the-thao

Kinh doanh quần áo thể thao

1. Kinh doanh quần áo thể thao lợi nhuận cao

Dưới đây là những chia sẻ kinh nghiệm của chúng tối tới quý độc giả về kinh nghiệm kinh doanh quần áo thể thao. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách hàng những kiến thức bổ ích.

 1.1. Kinh doanh quần áo thể thao – Nghiên cứu thị trường

Khi bạn kinh doanh mặt hàng nào đó, dĩ nhiên bạn cần phải nghiên cứu tổng quan về thị trường quần áo thể thao hiện nay. Việc nghiên cứu thị trường một cách hời hợt, theo ý kiến chủ quan của bản thân sẽ làm cho kết quả nghiên cứu không được chính xác. Theo đó sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến công việc kinh doanh của bản thân.

Theo nghiên cứu, mặt hàng quần áo thể thao trở thành mặt hàng có chỉ số tiêu dùng cao. Như vậy, việc kinh doanh mặt hàng này rất tiềm năng. Bạn nên nghiên cứu những xu hướng thời trang thể thao hiện nay để có thể lựa chọn được mẫu thời trang thể thao bắt kịp xu hướng.

1.2. Kinh doanh quần áo thể thao – Đối tượng khách hàng hướng tới

Bạn nên hướng tới một đối tượng khách hàng cụ thể để đưa ra những kế hoạch kinh doanh phù hợp. Khách hàng của bạn là ai và họ cần mặt hàng như thế nào? Và khả năng tài chính của họ như thế nào?

Khi xác định được đối tượng phân khúc khách hàng mà bạn hướng tới, bạn sẽ tìm kiếm được những sản phẩm kinh doanh phù hợp, sau đó tìm kiếm nguồn hàng kinh doanh

1.3. Kinh doanh quần áo thể thao – Vị trí thuê mặt bằng

Một vị trí thuận lợi của cửa hàng cũng là một yếu tố quan trọng quyết định vào sự sống còn của cửa hàng kinh doanh quần áo thể thao. Vị trí cửa hàng bạn nên chọn những nơi có mật độ dân cư cao, gần các khu dân cư, gần các khu vực sân bóng…

1.4. Kinh doanh quần áo thể thao – Chú trọng kênh bán hàng online

Kinh doanh online là xu thế hiện nay vì khách hàng là những người ngày càng nhiều người không có  nhiều thời gian chọn lựa đồ đạc. Hầu hết các cửa hàng đều đồng ý rằng đây là “địa điểm” dễ hái ra tiền nhất.

Để kinh doanh đồ thể thao trên Internet hiệu quả, bạn nên kết hợp với việc triển khai hoạt động SEO, chạy quảng cáo Facebook, quảng cáo Zalo hay quảng cáo Google Adwords, rao vặt trên các Group/Forum cộng đồng để gia tăng hiệu quả tiếp cận khách hàng.

2. Kinh doanh quần áo thể thao – đăng ký kinh doanh

Theo quy định của pháp luật, nếu bạn chỉ sử dụng số lượng nhân viên dưới 10 người , thì nên chỉ cần đăng ký kinh doanh theo hình thức hộ gia đình

Hồ sơ dể đăng kí kinh doanh shop thời trang theo hình thức hộ gia đình như sau:

 • Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng của chủ cửa hàng hay chủ hộ kinh doanh;
 • Hợp đồng thuê cửa hàng hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất;
 • Giấy đề nghị cơ quan có thẩm quyền cấp phép đăng ký hộ kinh doanh cá thể để mở cửa hàng.

Bạn cần thực hiện các bước theo trình tự sau đây:

 • Bước 1: Cá nhân, nhóm cá nhân, người đại diện hộ gia đình gửi hồ sơ đăng ký kinh doanh đến Phòng tài chính – kế hoạch thuộc Ủy ban nhân dân cấp huyện nơi đặt địa điểm kinh doanh cửa hàng thời trang;
 • Bước 2: Khi tiếp nhận hồ sơ, cơ quan đăng ký kinh doanh trao Giấy biên nhận cho người đăng ký;
 • Bước 3: Trong thời gian 3 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, cơ quan đăng ký kinh doanh cấp giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh nếu có đủ các điều kiện quy định tại Nghị định 01/2021/NĐ-CP.

Trên đây là toàn bộ tư vấn của chúng tôi chia sẻ một số kinh nghiệm kinh doanh quần áo thể thao cũng như hồ sơ để xin phép thành lập tới quý độc giả. Công ty Luật ACC chuyên hỗ trợ khách hàng thủ tục xin giấy phép kinh doanh hay mở cửa hàng nhanh chóng, nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Nội dung bài viết:

  Đánh giá bài viết: (379 lượt)

  Để lại thông tin để được tư vấn

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Email không được để trống

  Vấn đề cần tư vấn không được để trống

  Bài viết liên quan

  Phản hồi (0)

  Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo