Kinh nghiệm kinh doanh bao cao su vốn ít lời nhiều năm 2021

logo accACC
Đàm Như

Bạn đang có ý định khởi nghiệp kinh doanh bao cao su nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Vậy bài viết dưới đây chính là dành cho bạn. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh bao cao su.

kinh doanh bao cao su

Kinh doanh bao cao su 

1. Kinh nghiệm kinh doanh bao cao su về tiềm năng của thị trường

Ngày nay, một số người dân Việt Nam vẫn còn nặng về những quan niệm cũ. Trong đó chuyện quan hệ tình dục là một chủ đề thường bị né tránh bàn luận công khai. Cũng chính vì vậy, nên ý tưởng kinh doanh bao cao su thường bị nhiều người gạt sang một bên. Trong bài viết này, chúng tôi xin nhấn mạnh, kinh doanh bao cao su không hề vi phạm pháp luật và cũng không ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục.

Kinh doanh bao cao su trước hết mang lợi đến cho xã hội, hạn chế tình trạng gia tăng dân số ở một nước đông dân như Việt Nam, đồng thời giảm nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

2. Kinh nghiệm kinh doanh bao cao su về loại hình kinh doanh

Với việc kinh doanh bao cao su có địa điểm kinh doanh cố định thì theo Điều 3 Nghị định 39/2007/NĐ-CP, bạn bắt buộc phải đăng ký kinh doanh với cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Tùy thuộc vào ý tưởng kinh doanh, số vốn của người có ý tưởng kinh doanh bao cao su, mà bạn có thể lựa chọn 01 trong 05 loại hình doanh nghiệp như: doanh nghiệp tư nhân, công ty hợp danh, công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên, công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, công ty cổ phần hoặc hộ kinh doanh cá thể.

Với kinh nghiệm đăng ký kinh doanh nhiều năm, chúng tôi khuyên bạn như sau: Nếu bạn có mong muốn mở cửa hàng kinh doanh bao cao su nhỏ lẻ, với số vốn ít, quy mô nhỏ, thủ tục đăng ký kinh doanh đơn giản, thì bạn nên lựa chọn hình thức hộ kinh doanh cá thể. Nếu bạn có mong muốn kinh doanh một chuỗi cửa hàng bao cao su với số vốn lớn, quy mô rộng khắp cả nước, cơ cấu tổ chức chặt chẽ, thì bạn nên lựa chọn công ty cổ phần hoặc công ty trách nhiệm hữu hạn. Thông thường, trên thực tế các cửa hàng kinh doanh bao cao su thường được mở dưới hình thức hộ kinh doanh cá thể.

3. Kinh nghiệm kinh doanh bao cao su về tên cửa hàng

Tên của cửa hàng kinh doanh bao cao su phải tuân thủ những quy định chung của pháp luật. Cụ thể như sau:

-Tên cửa hàng kinh doanh bao cao su không được dùng từ doanh nghiệp hay công ty.

– Tên cửa hàng kinh doanh bao cao su phải có đầy đủ cấu trúc gồm hai phần là phần loại hình (Hộ kinh doanh) và phần tên riêng. Tên riêng của cửa hàng không được sử dụng các ký hiệu, từ ngữ thiếu văn hóa, trái thuần phong mỹ tục để làm tên. Tên của cửa hàng phải được viết bằng các chữ cái thuộc bảng chữ cái Tiếng Việt, kèm ký hiệu, chữ số và các chữ F, J, Z, W.

– Tên cửa hàng kinh doanh bao cao su có thể viết tắt hoặc dùng tên tiếng anh.

– Và tên hàng kinh doanh bao cao su không được giống hay trùng lặp với các cửa hàng đã đăng ký kinh doanh trước đó trong phạm vi huyện, quận.

4. Kinh nghiệm kinh doanh bao cao su về vốn

Hiện nay pháp luật Việt Nam về doanh nghiệp không có quy định về số vốn tối thiểu hoặc số vốn tối đa cho cửa hàng kinh doanh bao cao su. Nên bạn có thể ước lượng số vốn để kinh doanh bao cao su gồm tiền thuê mặt bằng (nếu có), tiền mua hàng hóa, tiền thuê nhân viên,… Số vốn để kinh doanh bao cao su cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như quy mô cửa hàng, ý tưởng kinh doanh và điều kiện tài chính của bạn.

5. Kinh nghiệm kinh doanh bao cao su về địa chỉ

Để cửa hàng kinh doanh bao cao su thuận lợi chắc chắn phải có địa chỉ kinh doanh thu hút đucợ nhiều khách hàng và cụ thể, rõ ràng, chính xác. Do đó, bạn cần trình bày đầy đủ địa chỉ đặt cửa hàng của mình về số nhà, ngõ hẻm, đường, xã, quận, huyện, thành phố…

Trên đây là toàn bộ tư vấn của chúng tôi về kinh nghiệm kinh doanh bao cao su với các kinh nghiệm hữu ích như: kinh nghiệm về tiềm năng thị trường, kinh nghiệm về loại hình doanh nghiệp, kinh nghiệm về tên cửa hàng, kinh nghiệm về vốn và địa chỉ. Nếu các bạn có nhu cầu khởi nghiệp kinh doanh bao cao su thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về các quy định pháp luật, hồ sơ, thủ tục mở cửa hàng kinh doanh bao cao su hợp pháp, tiết kiệm chi phí và thời gian.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận