Điện thoại thương hiệu Mỹ

 

Apple (iPhone) 

 Apple là một công ty công nghệ lớn của Mỹ được thành lập vào ngày 1 tháng 4 năm 1976 và có trụ sở chính tại California. Apple chuyên về các sản phẩm  công nghệ thông minh như điện thoại thông minh, đồng hồ thông minh, iPad, Macbook, tai nghe,… trong đó iPhone là dòng sản phẩm quan trọng nhất và mang lại doanh thu cao nhất cho Apple.  iPhone là  smartphone cao cấp bán chạy nhất  thế giới 

 Các sản phẩm  iPhone sở hữu cấu hình mạnh mẽ, thiết kế sang trọng, màn hình Retina độc đáo, hệ thống camera siêu nét,… và luôn gây “sốt” trên thị trường smartphone toàn cầu mỗi khi ra mắt. 

điện thoại thương hiệu mỹ

điện thoại thương hiệu mỹ

 

Microsoft Mobile

 Microsoft Mobile là một công ty  điện thoại di động và  điện thoại di động  quốc tế được thành lập khi Microsoft mua lại mảng kinh doanh thiết bị và dịch vụ của Nokia  vào tháng 4 năm 2014. Microsoft Mobile sản xuất và tiếp thị điện thoại di động, điện thoại thông minh, máy tính bảng, phụ kiện và các dịch vụ liên quan.  Dòng sản phẩm Microsoft Lumia 

 Microsoft Mobile có quyền bán điện thoại di động mang nhãn hiệu Nokia theo hợp đồng 10 năm dựa trên nền tảng S30, bao gồm cả "điện thoại phổ thông". 

 

 Sonim 

 Sonim Technologies được thành lập  năm 1999 tại California, Mỹ. Đây là thương hiệu hàng đầu  sản xuất điện thoại có độ bền cao cho các ứng dụng cụ thể trong ngành năng lượng, khách sạn, vận tải, sản xuất, an toàn công cộng và vận tải, v.v. Sách kỷ lục Guinness đã công nhận mẫu điện thoại này là chiếc điện thoại bền  nhất trong năm. . trên thế giới Các sản phẩm của Sonim luôn được biết đến với khả năng chống sốc, cát, bụi  và các điều kiện khí hậu khắc nghiệt đẳng cấp thế giới. Đặc điểm chung của thương hiệu điện thoại Sonim dễ dàng nhận ra bởi bề ngoài hầm hố, hơi to một chút nhưng cầm trên tay có  cảm giác  chắc chắn và nặng vừa phải.

Bảng tổng hợp

 

Apple (iPhone)

Microsoft Mobile

Sonim

Công ty

Apple Inc.

Microsoft

Sonim Technologies Inc.

Điểm nổi bật

- Màn hình Retina cực nét.

- Hệ điều hành iOS độc quyền.

- Thiết kế sang trọng, nổi bật.

- Phần cứng mạnh mẽ với chip tự thiết kế.

- Hệ thống camera cực nét, nhiều chế độ.

- Thiết kế nhỏ gọn, bền bỉ.

- Hiệu năng tối ưu và ổn định.

- Chất lượng tốt kèm mức giá rẻ.

- Thiết kế hầm hố, cầm chắc tay.

- Siêu bền, chống chịu va đập và khí hậu khắc nghiệt tốt.
Nội dung bài viết:

  Đánh giá bài viết: (945 lượt)

  Để lại thông tin để được tư vấn

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Email không được để trống

  Vấn đề cần tư vấn không được để trống

  Bài viết liên quan

  Phản hồi (0)

  Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo