Dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói [Giải quyết trong vòng 1 ngày]

logo accACC
adminaccgroup

Bạn đang tìm kiếm Dịch vụ ly hôn nhanh?. Bạn đang gặp nhiều khó khăn trong công tác làm thủ tục?. Bạn đang muốn giành quyền nuôi con với chồng hay vợ mình?. Bạn đang muốn ly hôn với người nước ngoài?… Tất cả sẽ được công ty Luật ACC chúng tôi giải đáp và hỗ trợ. Với nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực tư vấn ly hôn. Chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết về ly hôn và về dịch vụ tư vấn ly hôn của công ty Luật ACC. Mời các bạn tham khảo.

Dịch vụ ly hôn

Dịch vụ ly hôn nhanh, Giá dịch vụ ly hôn trọn gói [Năm 2021]

1. Ly hôn là gì? Lựa chọn dịch vụ ly hôn tại đâu?

Ly hôn có thể được hiểu là sự chậm dứt quan hệ vợ chồng của một cặp đôi dựa trên pháp lý. Khi kết hôn hoặc tạo dựng quan hệ vợ chồng thì giấy đăng ký kết hôn sẽ là giấy tờ pháp lý bảo chứng cho quan hệ vợ chồng của bạn. Vì thế, ly hôn là chấm dứt quan hệ hôn nhân của bạn trên mặt pháp lý. Trên thực tế có nhiều hình thức ly hôn khác nhau. Tuy nhiên, dù với bất kỳ hình thức ly hôn nào cũng cần có điều kiện để được tiến hành thủ tục ly hôn. Bên cạnh đó quá trình tiến hành thủ tục ly hôn thì nhiều giai đoạn và phức tạp cho nên, công ty Luật ACC là sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn đang muốn tiến hành ly hôn.

2. Tại sao nên sử dụng dịch vụ ly hôn tại Công ty luật ACC?

Đội ngũ luật sư ly hôn dày dặn kinh nghiệm

Công ty luật ACC với đội ngũ luật sư ly hôn dày dặn kinh nghiệm cũng như có những trải nghiệm thực tiễn về những vấn đề hôn nhân. Chúng tôi tự tin rằng khả năng và nghiệp vụ chuyên môn của đội ngũ luật sư ly hôn có thể giải quyết mọi vấn đề từ khách hàng và hỗ trợ khách hàng về các trình tự thủ tục ly hôn trong công tác tham gia tố tụng nếu có tranh chấp phát sinh trong hôn nhân. Nếu bạn muốn các vấn đề về hôn nhân của mình được giải quyết một cách nhanh chóng.

Giải quyết ngay lập tức vướng mắc của bạn

Đội ngũ luật sư ly hôn luôn sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của bạn vào bất cứ lúc nào. Chúng tôi nhận tư vấn cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi để kịp thời đưa đến bạn những lời khuyên chân thành nhất giúp hỗ trợ các bạn.

Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí

Thay vì bạn phải đi đến trực tiếp văn phòng luật sư hoặc công ty Luật để giải đáp thắc mắc của bản thân mình thì chỉ cần gọi điện đến chúng tôi, chúng tôi sẽ trao đổi với bạn qua các phương tiện mạng xã hội như Facebook, Zalo,… Nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức cũng như chi phí tối đa nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mẫu đơn xin ly hôn nếu thuận tình ly hôn hoặc mẫu đơn xin đơn phương ly hôn.  Bên cạnh đó là vấn đề liên quan đến chi phí. ACC cam kết chi phí li hôn với mức phí rẻ nhất.

Đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm

Đội ngũ luật sư của ACC được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản. Chúng tôi có  nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và tham gia trực tiếp vào quá trình ly hôn. Luật sư và chuyên viên của công ty luật ACC có nhiều năm tham gia trực tiếp vào tố tụng liên quan đến các vấn đề ly hôn vì thế chúng tôi tin rằng sẽ hỗ trợ và giải đáp được mọi thắc mắc của bạn.

Tư vấn tận tâm, tận tình

Chúng tôi thấu hiểu bạn đang hết sức căng thẳng, bức bối khi xảy ra mẫu thuẫn trong hôn nhân nên thái độ tư vấn là nhân tố quan trọng nhất quyết định sự hài lòng của khách hàng.

Bảo mật tuyệt đối thông tin và bí mật đời tư

Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân cũng như nội dung mà bạn trao đổi cùng luật sư, chuyên gia pháp lý

3. Các hình thức dịch vụ ly hôn ACC tư vấn cho khách hàng

3.1. Thuận tình ly hôn

Thuận tình ly hôn là việc cặp vợ chồng khi muốn ly hôn đã thỏa thuận với nhau về mọi vấn đề như con cái, tài sản và vấn đề cấp dưỡng. có thể hiểu khi thuận tình ly hôn thì sẽ không có tranh chấp xảy ra trên thực tế. Khi không có tranh chấp thì vấn đề ly hôn cũng diễn ra một cách nhanh chóng và suôn sẻ hơn.

3.2. Đơn phương ly hôn (Ly hôn không thuận tình)

Đơn phương ly hôn là hình thức một bên không muốn tiến hành viêc ly hôn hoặc cả hai muốn ly hôn nhưng có tranh chấp phát sinh về vấn đề nuôi con, tài sản chung của vợ chồng hoặc các vấn đề khác…. Lúc này, tòa án sẽ căn cứ vào quy định của pháp luật hiện hành và công sức đóng góp của mỗi thành viên mà có phương thức  phân chia tài sản hợp lý. Trên thực tế, ly hôn không thuận tình thường xuất phát từ vấn đề phân chia tài sản chung và quyền nhận nuôi con chung của hai vợ chồng. Vì thế,bạn cần có những kiến thức cần thiết để có thể bảo vệ được quyền lợi của mình. Đội ngũ luật sư ly hôn của công ty Luật ACC sẽ hỗ trợ bạn.

4. Các dịch vụ và các vấn đề phát sinh ACC giải quyết trong quá trình xử lý vụ việc ly hôn

Dịch vụ ly hôn ACC cung cấp cho khách hàng bao gồm:

 • Dịch vụ ly hôn thuận tình
 • Dịch vụ ly hôn không thuận tình
 • Thủ tục rút đơn ly hôn
 • Ly hôn với người nước ngoài
 • Thủ tục giành nuôi con
 • Thủ tục ly hôn khi vợ đang mang thai
 • Tư vấn về cách thức ly hôn khi có một bên vắng mặt

4.1. Nguyên tắc tài sản vợ chồng sau khi ly hôn

Tất cả những tài sản được hình thành trong thời kỳ hôn nhân được xem là tài sản chung của vợ chồng. Tuy nhiên trong quá trình chung sống thì vẫn có nhiều vấn đề phát sinh. Điều này làm cho sự phân chia tài sản vẫn không đem lại lợi ích công bằng cho các bên. Ví dụ: người chồng là lao động chính của gia đình và vợ ở nhà lo công việc. Nếu chia đôi tài sản chung theo quy định của luật hiện hành thì sẽ bất công cho người chống. đứng trước vấn đề trên ACC sẽ hỗ trợ giải quyết cho các bạn. Những trường hợp nếu cặp vợ chồng có người là người nước ngoài thì thủ tục ly hôn với với người nước ngoài cũng được ACC tiến hành giải đáp.

4.2. Quan hệ con chung sau khi ly hôn

Đây là một vấn đề rất khó giải quyết bởi không ít cặp vợ chồng chỉ có một con chung. Vậy, phải phân chia thế nào ? Ai nuôi con thì tốt hơn ? Nhiều cặp vợ chồng khi quyết định li hôn đều muốn giành quyền nuôi con sau ly hôn. Tuy nhiên, thủ tục để giành quyền nuôi con như thế nào thì lại vô cùng phức tạp. ở ACC chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm về vấn đề này. Vì vậy, nếu có bất kì khó khăn hoặc thắc mắc nào liên quan đến quyền nuôi con cái sau ly hôn hãy liên hệ đến ACC.

4.3. Thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn

Sau khi tòa án tuyên bố chồng/vợ có quyền nận nuôi con nhưng trong thời gian chăm soc đứa trẻ không được tạo điều kiện tốt nhất để có thể phát triển và học tập thì bạn vẫn có thể tiến hành thay dổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn. Tuy nhiên thủ tục để xin thay đổi người trực tiếp nuôi con khá phức tạp vì bạn phải chứng minh được nghĩa vụ tài chính và các điều kiện của bản thân để chứng mình bằng bạn có đủ khả năng để có thể chăm sóc và nuôi dưỡng đứa trẻ. Với quy định này, công ty Luật ACC có đủ khả năng để có thể hỗ trợ bạn trong công tác thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn.

5. Hồ sơ xin ly hôn gồm những gì?

Thủ tục ly hôn bao gồm nhiều thủ tục và nhiều giai đoạn phức tạp. vì thế, khi tiến hành nộp đơn ly hôn khách hàng thường gặp nhiều khó khăn. Vì thế, công ty luật ACC cung cấp đến bạn những giấy tờ pháp lý cần thiết để gửi đơn ly hôn cho tòa án. Bao gồm:

 • Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn (bản chính);
 • Chứng minh nhân dân của vợ và chồng (bản sao có chứng thực);
 • Giấy khai sinh của các con (bản sao có chứng thực);
 • Sổ hộ khẩu gia đình (bản sao có chứng thực);
 • Đơn xin ly hôn theo mẫu

6. Trình tự thủ tục dịch vụ ly hôn của công ty Luật ACC

Bước 1: Gặp trực tiếp hoặc tư vấn ly hôn gián tiếp

Gặp trực tiếp hoặc tư vấn ly hôn gián tiếp thông qua các trang mạng xã hội như facebook, zalo để có thể kịp thời hỗ trợ cho khách hàng và giải đáp mọi thắc mắc nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Bước 2: Thu thập thông tin

Trong quá trình tư vấn chúng tôi sẽ tích hợp thông tin của khách hàng và nghiên cứu để đề ra phương án tốt nhất giải quyết vấn đề ly hôn của khách hàng.

Bước 3: Xem xét tố tụng

Nếu vụ việc ly hôn của khách hàng có tranh chấp xảy ra trên thực tế và phải tiến hành tố tụng thì luật sư bên công ty Luật ACC cũng sẽ trực tiếp tham gia vào quá trình tố tụng nhằm đáp ứng cũng như hỗ trợ bạn tuyệt đối.

Bước 4: Thanh toán chi phí

Sau khi kết thúc quá trình tư vấn ( tranh trụng) thanh toán chi phí cho công ty Luật ACC.

Dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói, Bảng giá dịch vụ uy tín 2021

Dịch vụ ly hôn nhanh, Giá dịch vụ ly hôn trọn gói [Năm 2021]

7. Bảng giá dịch vụ ly hôn tại ACC

Pháp luật không quy định chi phí thuê luật sư khi giải quyết, tư vấn các vụ việc ly hôn. Tùy vào hoàn cảnh, mức độ, tính chất từng vụ việc cụ thể luật sư sẽ tính phí của bạn. Thông thường, khi thuê luật sư bạn phải trả những phí như sau:

Mức độ phức tạp của công việc: thông thường nếu Luật sư chỉ tư vấn ly hôn, thay mặt khách hàng viết đơn ly hôn… thì mức phí thường không cao vì tương đối đơn giản. Tuy nhiên, nếu Luật sư đại diện cho khách hàng tham gia tố tụng khi có tranh chấp phức tạp liên quan đến tài sản, giành quyền nuôi con thì mức phí sẽ cao hơn.

Thời gian Luật sư bỏ ra để thực hiện công việc: Trong trường hợp thuận tình ly hôn, hoặc khi hai bên hoà giải thành thì mức phí Luật sư thường không cao bởi vì thời gian Luật sư bỏ ra để làm việc tương đối ngắn. Trong những trường hợp ly hôn phức tạp hơn như khi một bên mất tích, một bên cố tình trốn tránh, hoặc tranh chấp phức tạp phải trải qua nhiều cấp xét xử thì mức phí sẽ cao hơn.”

Nếu bạn đang cần tư vấn hay gặp bất kỳ những vấn đề gì về thủ tục ly hôn, hãy nhấc máy lên và gọi ngay vào tổng đài 1900 3330 để được đội ngũ luật sư ly hôn của Công ty luật ACC tư vấn ly hôn, giải đáp thắc mắc miễn phí và hỗ trợ cho bạn một mức giá hợp lý nhất khi sử dụng dịch vụ.

8. ACC cam kết về dịch vụ ly hôn

Đến với Luật ACC không chỉ để được tư vấn các thủ tục ly hôn với giá rẻ mà còn được hỗ trợ tham gia vào quá trình tốt tụng nếu vụ việc ly hôn có tranh chấp. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ giải đáp mọi vấn đề về các thủ tục, quy trình làam thủ tục ly hôn. Với nhiều năm thành lập, công ty chúng tôi sẽ đảm bảo uy tín cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực ly hôn, giải quyết mọi tranh chấp phát sinh trong quá trình ly hôn. Đến với chúng tôi, cam kết mọi dịch vụ tư vấn ly hôn tại công ty ACC sẽ khiến khách hàng hài lòng nhất.

Ngoài ra, Công ty Luật ACC còn có hệ thống văn phòng Luật trên khắp cả nước, phục vụ nhu cầu mọi lúc mọi nơi.

dịch vụ ly hôn

Văn phòng luật sư ACC

Trên đây là những chia sẻ của công ty luật ACC về dịch vụ tư vấn ly hôn và những kiến thức cơ bản về vấn đề ly hôn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về dịch vụ tư vấn ly hôn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp kịp thời. Cảm ơn bạn đã dành thời gian tham khảo dịch vụ tư vấn ly hôn bên công ty chúng tôi.

 

Viết một bình luận