messenger whatsapp viber zalo phone mail

Dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói giải quyết ngay chỉ từ 1 ngày

Bạn đang tìm kiếm Dịch vụ ly hôn thuận tình nhanh? Dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh? Bạn đang thắc mắc về vấn đề ly hôn và gặp khó khăn trong việc làm thủ tục ly hôn? Bạn có thể chọn Dịch vụ ly hôn của Công ty Luật ACC. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết về dịch vụ ly hôn và về dịch vụ tư vấn ly hôn thuận tình nhanh của Công ty Luật ACC. Mời các bạn tham khảo!

Chia Tài Sản Sau Khi Ly Hôn Luật Acc

Dịch vụ ly hôn nhanh, Giá dịch vụ ly hôn trọn gói 

1. Ly hôn là gì?

Ly hôn có thể được hiểu là sự chậm dứt quan hệ vợ chồng của một cặp đôi dựa trên pháp lý. Trên thực tế có nhiều hình thức ly hôn khác nhau (ly hôn theo yêu cầu của một bên, ly hôn thuận tình). Tuy nhiên, dù với bất kỳ hình thức ly hôn nào cũng cần có điều kiện để được tiến hành thủ tục ly hôn. Bên cạnh đó quá trình tiến hành thủ tục ly hôn thì gồm nhiều giai đoạn và phức tạp, vì vậy dịch vụ ly hôn của công ty Luật ACC là sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn đang muốn tiến hành ly hôn.

Tham khảo thủ tục ly hôn chi tiết, cụ thể qua video sau:

2. Các trường hợp ly hôn theo pháp luật Việt Nam

2.1. Thuận tình ly hôn

Là trường hợp mà cả hai vợ chồng cùng yêu cầu chấm dứt hôn nhân và được thể hiện bằng đơn thuận tình ly hôn của vợ chồng.

Khi giải quyết thuận tình ly hôn sự tự nguyên thật sự của vợ chồng là yếu tố cần thiết phải có, nếu thiếu sự tự nguyện của một trong hai bên hoặc cả hai thì Tòa án không thể công nhận thuận tình Ly hôn.

Việc thiếu sự tự nguyện của vợ chồng được hiểu như một bên bị cưỡng ép, bị lừa dối, vợ chồng thuận tình ly hôn giả….Sau khi điều tra xác minh nếu có chứng cứ cho rằng thiếu sự tự nguyện của vợ chồng thì Tòa án có thể bác đơn thuận tình ly hôn của vợ chồng.

Khi giải quyết thuận tình ly hôn, Tòa án phải tiến hành thủ tục hòa giải.

2.2. Ly hôn theo yêu cầu cầu một bên 

Là trường hợp chỉ có một trong hai vợ chồng yêu cầu được chấm dứt quan hệ hôn nhân.
Khi một bên vợ hoặc chồng yêu cầu ly hôn thì tào án phải tiến hành hòa giải.
Nếu hòa giả đoàn tụ thành, người yêu cầu ly hôn rút đơn yêu cầu ly hôn thì Tòa án ra quyết định đình chỉ giải quyết vụ án. Khi người yêu cầu ly hôn không rút đơn yêu cầu ly hôn thì tòa án lập biên bản hòa giải thành. Sau 15 ngày kể từ ngày lập biên bản nếu vợ chồng không có sự thay đổi ý kiến cũng như viện kiểm sát không phản đối thì Tòa án ra quyết định công nhận hòa giải đoàn tụ thành và quyết định này có hiệu lực pháp luật ngay.
Nếu Tòa án hòa giải đoàn tụ không thành thì lập biên bản hòa giải đoàn tụ không thành và mở phiên tòa xét xử theo thủ tục chung.

3. Các dịch vụ ly hôn ACC cung cấp cho khách hàng

3.1. Dịch vụ ly hôn thuận tình

Ly hôn thuận tình là trường hợp ly hôn theo yêu cầu của cả hai vợ chồng khi đã thỏa thuận được tất cả những vấn đề quan hệ vợ chồng, quyền nuôi con, cấp dưỡng, chia tài sản (hoặc đồng ý tách riêng yêu cầu chia tài sản vợ chồng thành một vụ án khác sau khi đã ly hôn).

3.2. Dịch vụ ly hôn đơn phương

Ly hôn đơn phương được hiểu là ly hôn theo yêu cầu của một bên, xảy ra khi chỉ một bên vợ hoặc chồng có yêu cầu ly hôn do cuộc sống hôn nhân không như mong muốn. Việc ly hôn đơn phương phải có căn cứ, chứng minh tình trạng hôn nhân đã trầm trọng.

3.3 Dịch vụ ly hôn với người nước ngoài

Ly hôn có yếu tố nước ngoài là gì? Điều 127 Luật Hôn nhân và gia đình 2014 quy định ly hôn có yếu tố nước ngoài bao gồm các trường hợp cụ thể như:

– Ly hôn giữa công dân Việt Nam với người nước ngoài;

– Ly hôn giữa người nước ngoài với nhau thường trú ở Việt Nam khi họ có yêu cầu.

3.4. Dịch vụ giải quyết tranh chấp về con cái và tài sản

Sau khi ly hôn, cha mẹ vẫn có quyền, nghĩa vụ trông nom, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục con chưa thành niên, con đã thành niên mất năng lực hành vi dân sự hoặc không có khả năng lao động và không có tài sản để tự nuôi mình theo quy định của Luật này, Bộ luật dân sự và các luật khác có liên quan.

Vợ, chồng thỏa thuận về người trực tiếp nuôi con, nghĩa vụ, quyền của mỗi bên sau khi ly hôn đối với con; trường hợp không thỏa thuận được thì Tòa án quyết định giao con cho một bên trực tiếp nuôi căn cứ vào quyền lợi về mọi mặt của con; nếu con từ đủ 07 tuổi trở lên thì phải xem xét nguyện vọng của con.

Con dưới 36 tháng tuổi được giao cho mẹ trực tiếp nuôi, trừ trường hợp người mẹ không đủ điều kiện để trực tiếp trông nom, chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục con hoặc cha mẹ có thỏa thuận khác phù hợp với lợi ích của con.

Tại sao nên uỷ quyền cho luật sư ly hôn giải quyết thủ tục ly hôn, mời Quý độc giả theo dõi bài viết: Dịch vụ luật sư ly hôn – Công ty luật ACC

4. Quy trình thực hiện dịch vụ ly hôn của ACC

Thu Tuc Xin Ly Hon Nhanh 71

4.1. Tiếp nhận thông tin

Bộ phận kinh doanh sẽ gọi xác nhận thời gian để tư vấn pháp lý với khách hàng.

Sau đó, nhân viên kỹ thuật sẽ tới đến kiểm tra và xác định tình trạng hư hỏng của máy.

4.2. Luật sư tư vấn Ly Hôn

Tư vấn về hình thức ly hôn bao gồm: đơn phương ly hôn, thuận tình ly hôn.

Tư vấn về các trường hợp được đơn phương ly hôn.

Tư vấn về chủ thể có quyền yêu cầu ly hôn.

Tư vấn về nơi nộp đơn ly hôn cho đúng thẩm quyền.

Tranh chấp về tài sản chung, nợ chung.

Tranh chấp về quyền nuôi con, việc cấp dưỡng nuôi con.

Hướng Dẫn Thủ Tục Ly Hôn Theo Quy định Mới Nhất 2022

4.3. Soạn thảo đơn ly hôn và chuẩn bị các hồ sơ khác liên quan tới tranh chấp ly hôn

Tư vấn hồ sơ, giấy tờ cần có khi ly hôn.

Tư vấn các chứng cứ, minh chứng để tạo lợi thế để tranh chấp trong trường hợp đơn phương ly hôn.

4.4 Xem xét tố tụng

Nếu vụ việc ly hôn của khách hàng có tranh chấp xảy ra trên thực tế và phải tiến hành tố tụng thì luật sư bên công ty Luật ACC cũng sẽ trực tiếp tham gia vào quá trình tố tụng nhằm đáp ứng cũng như hỗ trợ bạn tuyệt đối.

Khách hàng có thể tham khảo thêm về các giấy tờ mà mình cần chuẩn bị để tiến hành thủ tục ly hôn qua bài viết Khi ly hôn xong có giấy tờ gì không? Toà án có cấp giấy không?

5. Tại sao nên sử dụng dịch vụ ly hôn tại Công ty luật ACC?

Đội ngũ luật sư ly hôn dày dặn kinh nghiệm

Công ty luật ACC với đội ngũ luật sư ly hôn dày dặn kinh nghiệm cũng như có những trải nghiệm thực tiễn về những vấn đề hôn nhân. Chúng tôi tự tin rằng khả năng và nghiệp vụ chuyên môn của đội ngũ luật sư ly hôn có thể giải quyết mọi vấn đề từ khách hàng và hỗ trợ khách hàng về các trình tự thủ tục ly hôn trong công tác tham gia tố tụng nếu có tranh chấp phát sinh trong hôn nhân. Nếu bạn muốn các vấn đề về hôn nhân của mình được giải quyết một cách nhanh chóng.

Giải quyết ngay lập tức vướng mắc của bạn

Đội ngũ luật sư ly hôn luôn sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của bạn vào bất cứ lúc nào. Chúng tôi nhận tư vấn cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi để kịp thời đưa đến bạn những lời khuyên chân thành nhất giúp hỗ trợ các bạn.

Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí

Thay vì bạn phải đi đến trực tiếp văn phòng luật sư hoặc công ty Luật để giải đáp thắc mắc của bản thân mình thì chỉ cần gọi điện đến chúng tôi, chúng tôi sẽ trao đổi với bạn qua các phương tiện mạng xã hội như Facebook, Zalo,… Nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức cũng như chi phí tối đa nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mẫu đơn xin ly hôn nếu thuận tình ly hôn hoặc mẫu đơn xin đơn phương ly hôn.  Bên cạnh đó là vấn đề liên quan đến chi phí. ACC cam kết chi phí li hôn với mức phí rẻ nhất.

Đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm

Đội ngũ luật sư của ACC được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản. Chúng tôi có  nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và tham gia trực tiếp vào quá trình ly hôn. Luật sư và chuyên viên của công ty luật ACC có nhiều năm tham gia trực tiếp vào tố tụng liên quan đến các vấn đề ly hôn vì thế chúng tôi tin rằng sẽ hỗ trợ và giải đáp được mọi thắc mắc của bạn.

Tư vấn tận tâm, tận tình

Chúng tôi thấu hiểu bạn đang hết sức căng thẳng, bức bối khi xảy ra mẫu thuẫn trong hôn nhân nên thái độ tư vấn là nhân tố quan trọng nhất quyết định sự hài lòng của khách hàng.

Bảo mật tuyệt đối thông tin và bí mật đời tư

Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân cũng như nội dung mà bạn trao đổi cùng luật sư, chuyên gia pháp lý

Tham khảo thêm: Ly hôn thuận tình không cần ra toà 

6. Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ ly hôn tại ACC

Đến với Luật ACC không chỉ để được tư vấn các thủ tục ly hôn với giá rẻ mà còn được hỗ trợ tham gia vào quá trình tốt tụng nếu vụ việc ly hôn có tranh chấp. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ giải đáp mọi vấn đề về các thủ tục, quy trình làm thủ tục ly hôn. Với nhiều năm thành lập, công ty chúng tôi sẽ đảm bảo uy tín cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực ly hôn, giải quyết mọi tranh chấp phát sinh trong quá trình ly hôn. Đến với chúng tôi, cam kết mọi dịch vụ tư vấn ly hôn tại công ty ACC sẽ khiến khách hàng hài lòng nhất.

Ngoài ra, Công ty Luật ACC còn có hệ thống văn phòng Luật trên khắp cả nước, phục vụ nhu cầu mọi lúc mọi nơi.

7. Các vấn đề phát sinh trong quá trình xử lý vụ việc ly hôn 

7.1. Tranh chấp tài sản chung vợ chồng

Tất cả những tài sản được hình thành trong thời kỳ hôn nhân được xem là tài sản chung của vợ chồng. Tuy nhiên trong quá trình chung sống thì vẫn có nhiều vấn đề phát sinh. Điều này gây khó khăn cho việc phân chia tài sản. ACC sẽ giúp bạn chuẩn bị chứng cứ để tạo lợi thế tốt nhất cho bạn trong quá trình chia tài sản.

Những trường hợp nếu cặp vợ chồng có người là người nước ngoài thì thủ tục ly hôn với với người nước ngoài cũng được ACC tiến hành giải đáp.

7.2. Tranh chấp giành quyền nuôi con

Đây là một vấn đề rất khó giải quyết bởi không ít cặp vợ chồng chỉ có một con chung. Vậy, phải phân chia thế nào ? Ai nuôi con thì tốt hơn? Nhiều cặp vợ chồng khi quyết định ly hôn đều muốn giành quyền nuôi con sau ly hôn. Tuy nhiên, thủ tục để giành quyền nuôi con như thế nào thì lại vô cùng phức tạp. Ở ACC chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm về vấn đề này. Vì vậy, nếu có bất kì khó khăn hoặc thắc mắc nào liên quan đến quyền nuôi con cái sau ly hôn hãy liên hệ đến ACC.

7.3. Thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn

Sau khi tòa án tuyên bố chồng/vợ có quyền nuôi con nhưng trong thời gian chăm sóc đứa trẻ không được tạo điều kiện tốt nhất để có thể phát triển và học tập thì bạn vẫn có thể tiến hành thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn. Tuy nhiên thủ tục để xin thay đổi người trực tiếp nuôi con khá phức tạp vì bạn phải chứng minh được nghĩa vụ tài chính và các điều kiện của bản thân để chứng mình bằng bạn có đủ khả năng để có thể chăm sóc và nuôi dưỡng đứa trẻ. Với quy định này, công ty Luật ACC có đủ khả năng để có thể hỗ trợ bạn trong công tác thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn.

Khách hàng có thể tìm hiểu thêm về vấn đề phân chia tài sản qua bài viết sau đây: Chia tài sản ly hôn có phải nộp thuế không? (Cập nhật 2022)

8. Bảng giá dịch vụ ly hôn tại ACC

Pháp luật không quy định chi phí thuê luật sư khi giải quyết, tư vấn các vụ việc ly hôn. Tùy vào hoàn cảnh, mức độ, tính chất từng vụ việc cụ thể luật sư sẽ tính phí của bạn. Thông thường, khi thuê luật sư bạn phải trả những phí như sau:

Mức độ phức tạp của công việc: thông thường nếu Luật sư chỉ tư vấn ly hôn, thay mặt khách hàng viết đơn ly hôn… thì mức phí thường không cao vì tương đối đơn giản. Tuy nhiên, nếu Luật sư đại diện cho khách hàng tham gia tố tụng khi có tranh chấp phức tạp liên quan đến tài sản, giành quyền nuôi con thì mức phí sẽ cao hơn.

Thời gian Luật sư bỏ ra để thực hiện công việc: Trong trường hợp thuận tình ly hôn, hoặc khi hai bên hoà giải thành thì mức phí Luật sư thường không cao bởi vì thời gian Luật sư bỏ ra để làm việc tương đối ngắn. Trong những trường hợp ly hôn phức tạp hơn như khi một bên mất tích, một bên cố tình trốn tránh, hoặc tranh chấp phức tạp phải trải qua nhiều cấp xét xử thì mức phí sẽ cao hơn.”

Nếu bạn đang cần tư vấn hay gặp bất kỳ những vấn đề gì về thủ tục ly hôn, hãy nhấc máy lên và gọi ngay vào tổng đài 1900 3330 để được đội ngũ luật sư ly hôn của Công ty luật ACC tư vấn ly hôn, giải đáp thắc mắc miễn phí và hỗ trợ cho bạn một mức giá hợp lý nhất khi sử dụng dịch vụ.

9. Một số câu hỏi thường gặp

9.1 Thời gian giải quyết ly hôn là bao lâu?

Thời gian để Tòa án chuẩn bị xét xử là 04 tháng. Thời gian để Tòa án xét xử là 01 tháng.

9.2 Trong suốt quá trình ly hôn có thể ủy quyền hết cho luật sư tham gia tố tụng không?

Không. Đương sự phải có mặt theo sự triệu tập của Tòa án. Trong quá trình xét xử sơ thẩm, nếu không tham gia được phiên tòa có thể xin xét xử vắng mặt và để luật sư tham gia tố tụng.

9.3 Sau ly hôn nếu 1 bên không thực hiện nghĩa vụ cấp dưỡng thì phải làm gì?

Có thể nộp đơn yêu cầu chi cục thi hành án tiến hành thi hành án.

9.4 Hồ sơ xin ly hôn gồm những gì?

Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn (bản chính);
Chứng minh nhân dân của vợ và chồng (bản sao có chứng thực);
Giấy khai sinh của các con (bản sao có chứng thực);
Sổ hộ khẩu gia đình (bản sao có chứng thực);
Đơn xin ly hôn theo mẫu,

Nếu quý khách có nhu cầu cung cấp thêm thông tin hoặc cần hỗ trợ, tư vấn về dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ Công ty Luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn:

Hotline: 1900.3330

Mail: info@accgroup.vn

Mã code: 97

✅ Dịch vụ: ⭕ Ly hôn
✅ Cập nhật: ⭐ 2022
✅ Zalo: ⭕ 0846967979
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 1900.3330
5/5 - (3 bình chọn)
✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ ACC cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp trọn vẹn chuyên nghiệp đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh ⭐ Thủ tục bắt buộc phải thực hiện để cá nhân, tổ chức được phép tiến hành hoạt động kinh doanh của mình
✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn
✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về kế toán và thuế sẽ đảm bảo thực hiện báo cáo đúng quy định pháp luật
✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những giải pháp cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ làm hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin
NHẬN BÁO GIÁ

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin, ACC sẽ gọi lại ngay
Tu Van Vien 2


  Bài viết liên quan:

  Dịch vụ làm giấy phép an toàn thực phẩm vsattp trọn gói 2023

  ACC chuyên dịch vụ làm giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, chuyên xin giấy phép vsattp trọn gói.

  Lượt xem: 2.289

  Văn phòng ảo là gì? Những thông tin cần thiết [Mới 2023]

  Mô hình dịch vụ cho thuê văn phòng ảo phát triển mạnh mẽ trong mảng cho thuê văn phòng. Hiện nay, văn phòng ảo được các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp startups, cũng như các chi nhánh, văn phòng đại diện khá ưa chuộng. Đây được xem là vị cứu tinh của họ trong vấn [...]

  Lượt xem: 2.205

  Dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói giải quyết ngay chỉ từ 1 ngày

  Bạn đang tìm kiếm Dịch vụ ly hôn thuận tình nhanh? Dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh? Bạn đang thắc mắc về vấn đề ly hôn và gặp khó khăn trong việc làm thủ tục ly hôn? Bạn có thể chọn Dịch vụ ly hôn của Công ty Luật ACC. Với nhiều năm kinh [...]

  Lượt xem: 1.966

  Bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói toàn quốc [2023]

  Nội dung bài viết:1. Ly hôn là gì?2. Các trường hợp ly hôn theo pháp luật Việt Nam2.1. Thuận tình ly hôn2.2. Ly hôn theo yêu cầu cầu một bên 3. Các dịch vụ ly hôn ACC cung cấp cho khách hàng3.1. Dịch vụ ly hôn thuận tình3.2. Dịch vụ ly hôn đơn phương3.3 Dịch vụ [...]

  Lượt xem: 2.697

  Dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói giải quyết ngay chỉ từ 1 ngày

  Bạn đang tìm kiếm Dịch vụ ly hôn thuận tình nhanh? Dịch vụ ly hôn đơn phương nhanh? Bạn đang thắc mắc về vấn đề ly hôn và gặp khó khăn trong việc làm thủ tục ly hôn? Bạn có thể chọn Dịch vụ ly hôn của Công ty Luật ACC. Với nhiều năm kinh [...]

  Lượt xem: 2.844

  Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính (trọn gói, uy tín) [2023]

  Nội dung bài viết:1. Ly hôn là gì?2. Các trường hợp ly hôn theo pháp luật Việt Nam2.1. Thuận tình ly hôn2.2. Ly hôn theo yêu cầu cầu một bên 3. Các dịch vụ ly hôn ACC cung cấp cho khách hàng3.1. Dịch vụ ly hôn thuận tình3.2. Dịch vụ ly hôn đơn phương3.3 Dịch vụ [...]

  Lượt xem: 1.919

  Thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh theo quy định mới 2023

  Đăng ký giấy phép kinh doanh là thủ tục bắt buộc phải thực hiện để cá nhân, tổ chức được phép tiến hành hoạt động kinh doanh của mình. Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin về quy trình, cách thức, thủ tục để đăng ký kinh doanh; hoàn thành thủ tục ban đầu để có thể tiến [...]

  Lượt xem: 3.009

  Phản hồi (0)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *