Dịch vụ làm phù hiệu xe tải tại Hồ Chí Minh | Trọn gói (2021)

logo accACC
Phương Anh

Dich vu lam phu hieu xe tai tai Ho Chi Minh Tron goi 2021

Dịch vụ làm phù hiệu xe tải tại Hồ Chí Minh | Trọn gói (2021)

Theo pháp luật hiện hành, xe kinh doanh vận tải hàng hóa phải có phù hiệu xe tải. Dịch vụ làm phù hiệu xe tải tại Hồ Chí Minh ra đời giúp các cá nhân, tổ chức có thể nhận phù hiệu xe tải đăng ký nhanh nhất, đảm bảo nhất. Vậy dịch vụ làm phù hiệu xe tải tại Hồ Chí Minh và các vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động này bao gồm những gì? Hãy đến với ACC  để được giải đáp một cách cụ thể và chi tiết.

1. Dịch vụ làm phù hiệu xe tải tại Hồ Chí Minh là gì?

Dịch vụ làm phù hiệu xe tải tại Hồ Chí Minh thực tế là một dịch vụ hỗ trợ xin cấp phù hiệu cho cá nhân, tổ chức khi tham gia kinh doanh vận tải.

2. Đối tượng nào phải gắn phù hiệu xe tải tại Hồ Chí Minh?

Xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách theo tuyến cố định, xe taxi, xe buýt, xe vận chuyển hành khách theo hợp đồng, xe chở công – ten – nơ, xe đầu kéo kéo rơ moóc, sơ mi rơ moóc, xe ô tô vận tải hàng hóa phải được gắn phù hiệu; xe ô tô kinh doanh vận tải khách du lịch phải được gắn biển hiệu theo quy định của Bộ Giao thông vận tải.

3. Hồ sơ cần cung cấp khi sử dụng dịch vụ làm phù hiệu xe tải tại Hồ Chí Minh của ACC

Khi sử dụng Dịch vụ làm phù hiệu xe tải tại Hồ Chí Minh quý khách hàng cần cung cấp:

  • Bản sao giấy đăng ký xe ô tô hoặc bản sao giấy hẹn nhận giấy đăng ký xe ô tô của cơ quan cấp đăng ký. Trường hợp phương tiện không thuộc quyền sở hữu của đơn vị kinh doanh vận tải thì xuất trình thêm bản sao một trong các giấy tờ sau: Hợp đồng thuê phương tiện bằng văn bản với tổ chức, cá nhân hoặc hợp đồng dịch vụ giữa thành viên và hợp tác xã hoặc hợp đồng hợp tác kinh doanh.
  • Cung cấp tên Trang thông tin điện tử, tên đăng nhập, mật khẩu truy cập vào thiết bị giám sát hành trình của các xe đề nghị cấp phù hiệu.
  • Giấy đề nghị cấp phù hiệu theo mẫu và các giấy tờ cần thiết khác ACC sẽ hỗ trợ khách hàng soạn thảo và hướng dẫn chuẩn bị với chi phí tiết kiệm và thời gian nhanh chóng nhất.

4. Trình tự, thủ tục cấp phù hiệu khi sử dụng dịch vụ làm phù hiệu xe tải tại Hồ Chí Minh của ACC

Bước 1: Tư vấn và thẩm định hồ sơ khi Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng Dịch vụ làm phù hiệu xe tải tại Hồ Chí Minh 

Bước 2: Đưa ra phương án tư vấn tốt nhất liên quan đến trường hợp cụ thể của mỗi khách hàng

Bước 3: Soạn hồ sơ, nộp tại cơ quan có thẩm quyền

  • Công ty nộp 01 bộ hồ sơ đề nghị cấp phù hiệu theo hình thực nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện
  • Sở Giao thông vận tải tiếp nhận, kiểm tra hồ sơ và thực hiện thủ tục xác nhận về tình trạng của xe ô tô tham gia kinh doanh vận tải. Trường hợp hồ sơ cần sửa đổi, bổ sung, cơ quan cấp phù hiệu thông báo trực tiếp hoặc bằng văn bản hoặc thông báo qua hệ thống dịch vụ công trực tuyến những nội dung cần bổ sung hoặc sửa đổi đến đơn vị kinh doanh vận tải trong thời hạn 01 ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ.
  • Sở Giao thông vận tải cấp phù hiệu cho đơn vị kinh doanh: Trong thời hạn 02 ngày làm việc, kể từ khi nhận hồ sơ đúng quy định, Sở Giao thông vận tải cấp phù hiệu cho các xe theo đề nghị của đơn vị kinh doanh vận tải. Trường hợp từ chối không cấp, Sở Giao thông vận tải trả lời bằng văn bản hoặc trả lời thông qua hệ thống dịch vụ công trực tuyến và nêu rõ lý do.

Bước 4: Nhận kết quả cấp phù hiệu từ Sở Giao thông vận tải và bàn giao cho khách hàng.

5. Chi phí dịch vụ làm phù hiệu xe tải tại Hồ Chí Minh

Công ty ACC cung cấp dịch vụ làm phù hiệu xe tải tại Hồ Chí Minh với chi phí thấp giúp quý khách hàng hoàn thiện hồ sơ, các thủ tục pháp lý nhanh chóng và chính xác nhất.

6. Thời hạn có hiệu lực của phù hiệu xe tải

Phù hiệu xe tải có giá trị theo thời hạn có hiệu lực của giấy phép kinh doanh vận tải và không quá niên hạn sử dụng của xe.

7. Căn cứ pháp lý

Trên đây là toàn bộ nội dung giới thiệu của chúng tôi về dịch vụ làm phù hiệu xe tải tại Hồ Chí Minh cũng như các vấn đề pháp lý có liên quan đến hoạt động cấp phù hiệu xe tải. Trong quá trình tìm hiểu nếu như quý khách hàng còn thắc mắc hay quan tâm và có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm phù hiệu xe tải tại Hồ Chí Minh của ACC vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau:

  • Hotline: 19003330
  • Zalo: 084 696 7979
  • Gmail: info@accgroup.vn
  • Website: accgroup.vn
Rate this post
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email

Bài viết liên quan

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận