messenger whatsapp viber zalo phone zalo mail

Dịch vụ kế toán trưởng, thuê kế toán trưởng chuyên nghiệp

Dịch vụ kế toán trưởng? Để đảm bảo sự chính xác trong báo cáo tài chính và kiểm soát kế toán nội bộ thì mỗi công ty, doanh nghiệp đều cần thiết có một kế toán trưởng. Nhằm giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí bỏ ra cũng như tiết kiệm được thời gian tìm kiếm, đào tạo thì dịch vụ thuê kế toán trưởng chính là một trong những sự lựa chọn tối ưu nhất.

1.   Khái niệm kế toán trưởng

Kế toán trưởng là cá nhân được bổ nhiệm đứng đầu trong bộ phận kế toán của doanh nghiệp, họ cũng là người chịu trách nhiệm về các hoạt động tài chính của công ty. Không những thế, kế toán trưởng còn có vai trò hướng dẫn, phân bổ nguồn lực, chỉ đạo các kế toán viên thực hiện công việc phù hợp. Nhìn chung, kế toán trưởng là vị trí chủ chốt mà một doanh nghiệp cần có.

2.   Bảng giá các gói dịch vụ kế toán tại ACC

Mô tả dịch vụ Loại Hình Doanh thu Hóa đơn Phí dịch vụ
  I. Lập và gửi báo cáo thuế hàng quý:– Lập và gửi tờ thuế GTGT hàng tháng/quý– Lập và gửi tình hình sử dụng hóa đơn tháng/quý (BC26)– Lập và gửi tờ khai thuế TNCN Tạm tính tháng/quý II. Thực hiện sổ sách kế toán hàng tháng   III. Thực hiện quyết toán thuế hàng năm– Quyết toán thuế TNCN– Quyết toán thuế TNDN– Lập báo cáo tài chính năm: bảng cân đối kế toán,kết quả hoạt động kinh doanh, lưu chuyển tiền tệ, thuyết minh BCTCVà tư vấn theo thông tư, nghị định và luật thuế mới– Giá dịch vụ chưa bao gồm 10% VAT DỊCH VỤ Không phát sinh 0,3 triệu
100 triệu 20 tờ 0,8 triệu
Trên 100 – 300 triệu 30 tờ 1,2 triệu
Trên 300 – 500 triệu 50 tờ 1,6 triệu
Trên 500 – 1 tỷ 2,0 triệu
Trên 1 tỷ Thỏa thuận
SẢN XUẤT Không phát sinh 0,3 triệu
100 triệu 20 tờ 1 triệu
Trên 100 – 300 triệu 30 tờ 1,5 triệu
Trên 300 – 500 triệu 50 tờ 2,0 triệu
Trên 500 – 1 tỷ 2,5 triệu
Trên 1 tỷ Thỏa thuận
THƯƠNG MẠI Không phát sinh 0,3 triệu
100 triệu 20 tờ 1 triệu
Trên 100 – 300 triệu 30 tờ 1,5 triệu
Trên 300 – 500 triệu 50 tờ 2,0 triệu
Trên 500 – 1 tỷ 2,5 triệu
Trên 1 tỷ Thỏa thuận

3.   Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán trưởng

Kế toán trưởng không những giúp doanh nghiệp tuân thủ các quy định pháp luật liên quan đến kế toán mà còn có thể trong lĩnh vực tài chính,..

Kế toán trưởng sẽ hỗ trợ doanh nghiệp phụ trách, giám sát và đảm bảo chất lượng làm việc của bộ phận kế toán, hạn chế được các rủi ro sai sót trong quá trình xử lý số liệu kế toán.

Đối với một số doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc tuyển dụng một kế toán trưởng làm việc toàn thời gian sẽ tiêu tốn một khoản chi phí lương khá đáng kể cho doanh nghiệp. Với việc sử dụng dịch vụ thuê kế toán trưởng sẽ góp phần tiết kiệm bớt chi phí cũng như khai thác tối đa việc sử dụng nhân sự tại công ty.

Trong trường hợp doanh nghiệp bị thiếu vắng nhân sự kế toán thuế chủ chốt trong công ty, dịch vụ thuế ké toán trưởng cũng là giải pháp giúp doanh nghiệp lấp chỗ trống nhân sự cũng như duy trì được công việc của bộ phận kế toán tại công ty.

Các chứng từ, sổ sách được thực hiện theo khuôn mẫu của các quy định, Luật kế toán. Ngoài ra,doanh nghiệp vẫn sẽ an tâm vì hệ thống kiểm soát nội bộ của đơn vị sẽ giúp kiểm tra lại những công việc của dịch vụ kế toán trưởng này.

4.   Công việc & quyền hạn của dịch vụ kế toán trưởng.

Công việc của kế toán trưởng bao gồm:

Định kỳ hàng tháng, kế toán trưởng có trách nhiệm kiểm tra hệ thống sổ sách, cách hạch toán và cách số liệu kế toán của bộ phần kế toán

Bên cạnh kiểm tra sổ sách thực hiện trong tháng, Kế toán trưởng sẽ kiểm soát hệ thống chứng từ kế toán để tránh tình trạng gây thất lạc và đưa phương án xử lý kịp thời để tránh gây thiệt hại cho doanh nghiệp

Kiểm tra các rủi ro về sai sót số liệu trên sổ sách. Đưa ra các giải pháp tốt nhất về thuế và tối đa hóa lợi nhuận theo đúng quy định pháp luật.

Đảm báo tính hợp pháp trên các chứng từ, sổ sách.

Kiểm tra việc khai báo thuế, nộp thuế định kỳ để đảm bảo nghĩa vụ của doanh nghiệp theo quy định của Nhà nước.

Tham gia vào việc lập và trình bày báo cáo tài chính vào thời gian quy định.

Tham gia phân tích, dự báo các số liệu tài chính để đề xuất các giải pháp hiệu quả.

Một số nhiệm vụ khác.

Quyền hạn của kế toán trưởng trong doanh nghiệp sẽ độc lập hoàn toàn với các vị trí kế toán khác. Đặc biệt, trong đơn vị hành chính sự nghiệp, kế toán trưởng có quyền đưa ra các ý kiến với người đại diện pháp luật của đơn vị về việc thay đổi nhân sự. Bên cạnh đó, một kế toán trưởng còn có những quyền hạn sau:

Phân công và chỉ đạo đội ngũ kế toán của công ty;

Các báo cáo kế toán, hợp đồng kinh tế hay các chứng từ liên quan đến lương, thưởng đều phải có chữ ký của kế toán trưởng;

5.    Một số lưu ý khi thuê dịch vụ kế toán trưởng trọn gói

Với nhau cầu sử dụng dịch vụ kế toán trưởng ngày một tăng, hàng loạt các công ty dịch vụ kế toán ra đời, vì vậy các doanh nghiệp có vô số lựa chọn cho các dịch vụ kế toán này. Bởi vì lẽ đó, các doanh nghiệp cần chú ý một số vấn đề liên quan đến quá trình sử dụng dịch vụ:

Một , việc sử dụng các dịch vụ làm kế toán, dịch vụ làm kế toán trưởng phải được lập thành hợp đồng bằng văn bản theo quy định của pháp luật và có các điều khoản rõ ràng.

Hai, đơn vị thuê dịch vụ làm kế toán, dịch vụ làm kế toán trưởng có trách nhiệm cung cấp đầy đủ, kịp thời, trung thực mọi chứng từ, hóa đơn liệu liên quan đến công việc theo các thỏa thuận trong hợp đồng.

Ba là, yêu cầu về kế toán trưởng, phụ trách thực hiện dịch vụ kế toán. Theo Điều 20, Nghị định số 174/2016/NĐ-CP, các doanh nghiệp phải bố trí kế toán trưởng trừ trường hợp các DN siêu nhỏ theo quy định của pháp luật về hỗ trợ DNNVV được bố trí phụ trách kế toán mà không bắt buộc phải bố trí kế toán trưởng. Trường hợp đơn vị chưa bổ nhiệm được ngay kế toán trưởng thì bố trí người phụ trách kế toán hoặc thuê dịch vụ làm kế toán trưởng với thời gian tối đa là 12 tháng, sau thời gian này DN phải bố trí người làm kế toán trưởng.

Bốn là, khi thay đổi kế toán trưởng, phụ trách kế toán, người đại diện theo pháp luật của đơn vị kế toán hoặc người quản lý, điều hành đơn vị kế toán phải tổ chức bàn giao công việc và tài liệu kế toán giữa kế toán trưởng, phụ trách kế toán cũ và kế toán trưởng, phụ trách kế toán mới; đồng thời, thông báo cho các bộ phận có liên quan trong đơn vị và cho các cơ quan nơi đơn vị mở tài khoản giao dịch biết họ tên và mẫu chữ ký của kế toán trưởng, phụ trách kế toán mới. Kế toán trưởng, phụ trách kế toán mới chịu trách nhiệm về công việc kế toán của mình kể từ ngày nhận bàn giao công việc. Kế toán trưởng, phụ trách kế toán cũ vẫn phải chịu trách nhiệm về công việc kế toán trong thời gian mình phụ trách.

>> Ngoài việc cung cấp dịch vụ thuê kế toán trưởng nói riêng thì tại ACC chúng tôi còn cung cấp cho bạn dịch vụ kế toán trọn gói, mời bạn tham khảo nếu có nhu cầu!

Câu hỏi thường gặp

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của ACC?

Khi sử dụng dịch vụ của ACC, chúng tôi cam kết với khách hàng:

 • Giá trọn gói và không phát sinh.
 • Tiết kiệm chi phí đi lại và thời gian công sức của khách hàng.
 • Cung cấp hồ sơ rất đơn giản, tư vấn miễn phí
 • Làm đúng quy định với chi phí hợp lý, tiết kiệm cho khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên có chuyên môn, trình độ cao

Chi phí khi sử dụng dịch vụ của ACC

Công ty ACC cung cấp dịch vụ và tư vấn thủ tục cấp lại giấy chứng nhận biển số nhà với chi phí thấp giúp quý khách hàng hoàn thiện hồ sơ, các thủ tục pháp lý nhanh chóng và chính xác nhất.

Công ty nào cung cấp Dịch vụ kế toán trưởng, thuê kế toán trưởng chuyên nghiệp uy tín chất lượng?

ACC chuyên cung cấp các Dịch vụ kế toán trưởng, thuê kế toán trưởng chuyên nghiệp nhanh chóng, chất lượng với chi phí hợp lý.

Thời gian ACC tư vấn Dịch vụ kế toán trưởng, thuê kế toán trưởng chuyên nghiệp là bao lâu?

Thông thường từ 07 đến 10 ngày làm việc.

4/5 - (1 bình chọn)
✅ Thủ tục: ⭕ Cụ thể - Chi tiết
✅ Dịch vụ: ⭐ Trọn gói - Tận Tâm
✅ Zalo: ⭕ 0846967979
✅ Hỗ trợ: ⭐ Toàn quốc
✅ Hotline: ⭕ 1900.3330
NHẬN BÁO GIÁ

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin, ACC sẽ gọi lại ngay

Tu Van Vien 2

  [anr_nocaptcha g-recaptcha-response]

  1. Avatar of Huỳnh văn Dũng
   Huỳnh văn Dũng :

   Good day,

   Công ty chúng tôi là một công ty logistics của Hà Lan có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán trưởng + dịch vụ kế toán thuế & bảo hiểm. Nếu quý công ty có thể cung cấp dịch vụ này thì email lại để bàn chi tiết.

   Xin cám ơn.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.