Dịch vụ kế toán thuế tại Hải Phòng (Dịch vụ giá rẻ 2024)

Dịch vụ kế toán tại Hải Phòng mang đến cho các doanh nghiệp một phương án tối ưu để giải quyết các vấn đề kế toán như : báo cáo thuế, báo cáo tài chính, dọn dẹp sổ sách kế toán, hoàn Thuế GTGT, kiểm toán với chi phí thấp nhưng rất tận tâm và uy tín. Bài viết này ACC sẽ giới thiệu về Dịch vụ kế toán Hải Phòng giúp doanh nghiệp quản lý toàn bộ các công việc liên quan đến kế toán.

Dịch vụ kế toán tại Hải Phòng
Dịch vụ kế toán tại Hải Phòng

1. Dịch vụ kế toán thuế tại hải phòng là gì?

Dịch vụ kế toán thuế tại Hải Phòng là loại dịch vụ giúp doanh nghiệp quản lý, thực hiện các nhiệm vụ kế toán và thuế một cách chính xác, hiệu quả. Các dịch vụ bao gồm: lập báo cáo tài chính, quản lý hóa đơn, khai thuế, tư vấn thuế, và nhiều hơn nữa.

2. Đặc điểm dịch vụ kế toán tại Hải Phòng

Dịch vụ kế toán Hải Phòng là nơi khách hàng hoàn toàn yên tâm với đội ngũ nhân viên, kế toán trưởng dày dặn kinh nghiệm, có đầy đủ chuyên môn, nghiệp vụ các chứng chỉ hành nghề về thuế, kế toán và kiểm toán để đại diện doanh nghiệp đứng trước cơ quan nhà nước giải trình về các vấn đề liên quan tới luật thuế.

Đến với ACC khách hàng sẽ tin tưởng chất lượng dịch vụ, phong cách làm việc chuyên nghiệp và đặc biệt là dịch vụ tư vấn hỗ trợ cũng như bảo mật thông tin.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại hải phòng luôn cam kết mọi khó khăn, vướng mắc về kế toán, thuế và các thủ tục pháp lý liên quan sẽ được giải quyết một cách triệt để và nhanh chóng nhất.

Các doanh nghiệp mới thành lập hay hoạt động lâu năm thì luôn cần một hệ thống kế toán đầy đủ, chính xác, an toàn và bảo mật. Để có một hệ thống kế toán như vậy cần đòi hỏi cao về nhân sự ,kinh phí và hệ thống kế toán hoàn thiên để có tdịch vụ kế toán thuế hải phònghể thích ứng với sự thay đổi nhanh chóng của pháp luật. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ khó khăn trong việc cân đối ngân sách và các chi phí trong quản lý doanh nghiệp.

Khi sử dụng dịch vụ doanh nghiệp sẽ tránh được vi phạm thủ tục hành chính về thuế thường thì mức phạt rất cao vì đã có đội ngũ nhân viên thường xuyên cập nhật về các quy định pháp luật thuế và cân đối các chi phí hợp lí cho doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán ở Hải Phòng là dịch vụ đặc biệt hỗ trợ doanh nghiệp có hệ thống kế toán đầy đủ, chuyên nghiệp và tin cậy nhất. Các doanh nghiệp thoải mái hoạt động mà không cần lo lắng đến hoạt động ghi nhận nghiệp vụ kinh tế phát sinh, sổ sách kế toán, các báo cáo cơ quan nộp thuế. Mọi chứng từ phát sinh của doanh nghiệp sẽ được đội ngũ kế toán chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm kiểm tra, tư vấn kịp thời cập nhập sao cho phù hợp theo quy định của pháp luật hiện hành.

Dịch vụ quyết toán thuế của ACC đảm bảo sổ sách kế toán quyết toán thuế theo đúng quy định pháp luật.

ACC luôn tôn trọng thời gian của khách hàng. Lập kế hoạch làm việc là công việc thực sự cần thiết để mang lại giá trị tối ưu nhất cho khách hàng.

3. Nội dung gói Dịch vụ kế toán tại Hải Phòng như sau :

 • Tư vấn sử dụng hóa đơn đầu ra, đầu vào hợp lý. Thủ tục đăng ký hóa đơn, tư vấn in hóa đơn.
 • Phân loại, kiểm tra tính hợp lệ của chứng từ gốc, cân đối thuế GTGT đầu vào, đầu ra.
 • Lập tờ khai báo cáo thuế, khai báo thuế TNCN, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, tạm tính thuế TNDN.
 • Nộp báo cáo thuế lên cơ quan thuế theo đúng quy đinh.
 • Lập và in sổ kế toán theo quy định của bộ tài chính.
 • Tổ chức lưu trữ hồ sơ kế toán và hoàn thiện chứng từ: Lập các chứng từ kế toán như : nhập, xuất, thu, chi. Lập các sổ chi tiết tính giá thành sản phẩm, sổ kho hàng hóa, phải thu, phải trả. Lập các mẫu biểu phân bổ, khấu hao theo quy định. Lập bảng lương, các mẫu biểu liên quan đến lao động. Lập sổ cái tài khoản. Lập sổ nhật ký chung. Lập quyết toán thuế TNCN, TNDN.
 • Lập báo cáo tài chính cuối năm.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp làm hồ sơ vay vốn ngân hàng.
 • Đứng chức danh kế toán trưởng doanh nghiệp.
 • Tư vấn chi phí tiền lương, chi phí bảo hiểm.
 • Lập các biểu mẫu cơ cấu vốn cổ đông trong doanh nghiệp, phản ánh dòng vốn tăng giảm.
 • Tư vấn bảo hiểm, hải quan…

"Dịch vụ kê khai thuế cung cấp sự hỗ trợ chuyên nghiệp và hiệu quả cho cá nhân và doanh nghiệp trong việc đáp ứng các yêu cầu về thuế. Với đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm, chúng tôi cam kết giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng và rủi ro liên quan đến thuế, đồng thời tăng cường tuân thủ các quy định pháp luật. Dịch vụ kê khai thuế giúp tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời mang lại sự yên tâm và tập trung vào hoạt động kinh doanh chính."
>>>>ACC cung cấp thêm cho khách hàng Dịch vụ kê khai thuế tại Hải Phòng

 

4. Lợi ích của dịch vụ kế toán tại Hải Phòng

Tiết kiệm chi phí  :Không phải thuê nhân viên kế toán ,không phải đầu tư cơ sở vật chất cho nhân viên kế toán như: Bàn ghế làm việc, văn phòng, máy tính, điện nước, và chi phí xây dựng phần mềm kế toán nội bộ.

Yên tâm hoạt động : Hoàn toàn yên tâm về sổ sách kế toán, được phục vụ một cách chuyên nghiệp bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Bạn có thể truy xuất dữ liệu bất kỳ khi nào cần.

Nhân viên nhiều kinh nghiệm : Làm việc với đội ngũ chuyên gia, nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh với cơ quan thuế và cơ quan ban ngành khác.

Giải pháp tối ưu : Và hơn hết doanh nghiệp sẽ tiếp cận một giải pháp tổng thể nhằm tối ưu hóa thuế, và nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

 • Khách hàng cần hỗ trợ khi sử dụng Dịch vụ kế toán tại Hải Phòng :
 • Cung cấp hóa đơn đầu vào, đầu ra ( photo).
 • Thiết bị chữ ký số để nộp báo cáo thuế qua mạng.

5. Tại sao ACC là lựa chọn tốt nhất cho dịch vụ kế toán tại Hải Phòng?

Cách lựa chọn dịch vụ kế toán thuế tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

Dịch vụ kế toán tại Hải Phòng của ACC được đánh giá cao bởi những ưu điểm sau:

 • Đội ngũ chuyên gia kế toán, thuế giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao

ACC sở hữu đội ngũ chuyên gia kế toán, thuế dày dặn kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và có chứng chỉ hành nghề kế toán, thuế. Đội ngũ chuyên gia của ACC luôn cập nhật những thay đổi mới nhất của pháp luật về kế toán, thuế để đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, chính xác và tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

 • Cung cấp trọn gói các dịch vụ kế toán, thuế

ACC cung cấp trọn gói các dịch vụ kế toán, thuế cho các doanh nghiệp, bao gồm:

- Lập báo cáo tài chính, báo cáo thuế theo đúng quy định của pháp luật
- Tư vấn thuế, tư vấn kế toán
- Sửa chữa, dọn dẹp sổ sách kế toán
- Hoàn thuế giá trị gia tăng
- Kiểm toán
Với dịch vụ trọn gói, ACC giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân lực cho việc quản lý kế toán, thuế.

 • Chi phí dịch vụ hợp lý

ACC cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng với chi phí hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường. ACC có chính sách ưu đãi hấp dẫn cho các doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp nhỏ và vừa.

 • Hỗ trợ khách hàng tận tình, chu đáo

ACC luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải đáp thắc mắc, tư vấn các vấn đề liên quan đến kế toán, thuế. ACC có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn tận tâm phục vụ khách hàng.

Với những ưu điểm trên, ACC là lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp tại Hải Phòng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán, thuế.

>>> Công ty Luật ACC bảo đảm các lợi ích trên cho bạn bởi thủ tục dịch vụ kế toán trọn gói nhanh, rẻ...mời bạn tham khảo!

6. Các câu hỏi liên quan về dịch vụ kế toán thuế tại Hải Phòng

Dịch vụ kế toán thuế tại Hải Phòng là gì?

Dịch vụ kế toán là dịch vụ làm kế toán thuế cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng. Dịch vụ này giúp giải quyết toàn bộ công việc kế toán cho đơn vị thuê từ thuế, kê khai thuế, tài chính đến báo cáo tài chính… một cách chính xác và hiệu quả.

Dịch vụ kế toán thuế tại Hải Phòng bao gồm những loại hình doanh nghiệp nào?

Dịch vụ kế toán thuế tại Hải Phòng cung cấp dịch vụ cho nhiều loại hình doanh nghiệp như công ty TNHH, doanh nghiệp tư nhân, cửa hàng kinh doanh, v.v.

ACC có cung cấp dịch vụ kế toán thuế tại Hải Phòng không?

Công ty Luật ACC chuyên cung cấp dịch vụ kế toán trên cả nước. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Trên đây là toàn bộ thông tin tư vấn của Công ty Luật ACC liên quan đến Dịch vụ kế toán tại Hải Phòng. Chúng tôi hy vọng nhận được nhiều ý kiến đóng góp của quý khách hàng trên cả nước để chúng tôi ngày một chuyên nghiệp hơn.


Nội dung bài viết:

  Đánh giá bài viết: (965 lượt)

  Để lại thông tin để được tư vấn

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Email không được để trống

  Vấn đề cần tư vấn không được để trống

  Bài viết liên quan

  Phản hồi (0)

  Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo