Thông tin chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm Gia Lai [Mới nhất 2024]

QUYẾT ĐỊNH

QUY ĐỊNH CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ, QUYỀN HẠN CỦA CHI CỤC AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM THUỘC SỞ Y TẾ TỈNH GIA LAI

ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH GIA LAI

Căn cứ Luật Tổ chức chính quyền địa phương ngày 19 tháng 6 năm 2015;

Căn cứ Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Tổ chức Chính phủ và Luật Tổ chức chính quyền địa phương ngày 22 tháng 11 năm 2019;

Căn cứ Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật ngày 22 tháng 6 năm 2015;

Căn cứ Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật ngày 18 tháng 6 năm 2020;

Căn cứ Nghị định số 24/2014/NĐ-CP ngày 04 tháng 4 năm 2014 của Chính phủ Quy định tổ chức các cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương;

Căn cứ Nghị định số 107/2020/NĐ-CP ngày 14 tháng 9 năm 2020 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 24/2014/NĐ-CP ngày 04 tháng 4 năm 2014 của Chính phủ quy định tổ chức các cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương;

Căn cứ Thông tư liên tịch số 12/2008/TTLT-BYT-BNV ngày 30 tháng 12 năm 2008 của Bộ trưởng Bộ Y tế và Bộ trưởng Bộ Nội vụ hướng dẫn chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, cơ cấu tổ chức và biên chế của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm trực thuộc Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương;

Theo đề nghị của Giám đốc Sở Y tế tỉnh Gia Lai.

Thông tin chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm Gia Lai [Mới nhất 2023]

chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm gia lai

QUYẾT ĐỊNH:

Điều 1. Phạm vi điều chỉnh và đối tượng áp dụng

  1. Quyết định này quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm thuộc Sở Y tế tỉnh Gia Lai (sau đây viết là Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm).
  2. Quyết định này áp dụng đối với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm; công chức, người lao động thuộc phạm vi quản lý của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm và các cơ quan, tổ chức, cá nhân khác có liên quan.

Điều 2. Chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn

Chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm thực hiện theo quy định tại Mục I, Mục II Thông tư liên tịch số 12/2008/TTLT-BYT-BNV ngày 30 tháng 12 năm 2008 của Bộ trưởng Bộ Y tế và Bộ trưởng Bộ Nội vụ hướng dẫn chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, cơ cấu tổ chức và biên chế của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm trực thuộc Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

>>> Xem thêm về Thông tư 13 về vệ sinh an toàn thực phẩm là gì? [Mới nhất 2023]qua bài viết ACC GROUP.

Điều 3. Điều khoản thi hành

  1. Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày 06 tháng 03 năm 2023.
  2. Quy định về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tại Điều 1, Điều 2 Quyết định số 173/QĐ-UBND ngày 14 tháng 04 năm 2009 của Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai về việc thành lập Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm thuộc Sở Y tế tỉnh Gia Lai hết hiệu lực kể từ ngày Quyết định này có hiệu lực thi hành.
  3. Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh; Giám đốc các sở: Y tế, Nội vụ; Thủ trưởng các sở, ban, ngành thuộc tỉnh; Chủ tịch Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố; Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm và các tổ chức, cá nhân khác có liên quan chịu trách nhiệm thực hiện Quyết định này./.

>>> Xem thêm về Hậu quả của việc mất vệ sinh an toàn thực phẩm [Chi tiết 2023]qua bài viết ACC GROUP.

Nội dung bài viết:

    Hãy để lại thông tin để được tư vấn

    Họ và tên không được để trống

    Số điện thoại không được để trống

    Số điện thoại không đúng định dạng

    Vấn đề cần tư vấn không được để trống

    comment-blank-solid Bình luận

    084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo