Hệ thống nhận diện thương hiệu của Công ty Luật ACC

Công ty Luật ACC thành lập năm bao nhiêu? Và nhận diện thương hiệu của công ty luật ACC như thế nào? Mời các bạn đọc bài viết.

Công ty Luật ACC được thành lập vào ngày 27 tháng 7 năm 1998 tại Việt Nam - trên nền tảng kết hợp giữa đội ngũ luật sư trẻ tâm huyết và các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý cho các cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Uy tín của ACC đã được khẳng định trong nhiều lĩnh vực, như: Tư vấn doanh nghiệp, Giấy phép, Đầu tư nước ngoài, Tranh tụng, Tố tụng, Thủ tục hành chính, Pháp lý bất động sản, Kế toán thuế, Kiểm toán.

 

Hệ Thống Nhận Diện Thương Hiệu Công Ty Luật Acc

1. Màu sắc trong hệ thống nhận diện thương hiệu của Công ty Luật ACC

Acc Bảng Hiệu

Màu chủ đạo trong hệ thống nhận diện thương hiệu của Công ty Luật ACC là màu cam đất. Hiện tại trên thị trường ngành Luật tại Việt Nam hầu như các công ty luật dùng màu xanh dương nên đội ngũ lãnh đạo Công ty Luật ACC lựa chọn 1 sự khác biệt, một màu khác hoàn toàn so với các công ty Luật tại việt nam mang tính đột phá và gây ấn tượng, một màu thể hiện sự mạnh mẽ và nổi bật.

>>>>>>>Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ kiểm toán hãy đọc bài viết và liên hệ với chúng tôi: Dịch vụ kiểm toán trọn gói, chuyên nghiệp (Cập nhật 2023)

Q1 New
Bảng hiệu văn phòng Luật sư ACC

2. Logo trong hệ thống nhận diện thương hiệu của Công ty Luật ACC

logo-social-1000x1000-1-1024x1024
Logo Công ty Luật ACC

 

3. Slogan trong hệ thống nhận diện thương hiệu của ACC

Slogan "Đồng hành pháp lý cùng bạn"

“Niềm tin và quan điểm kinh doanh của Chúng tôi được củng cố và bồi đắp bởi chính những phản hồi tích cực và thái độ vui vẻ của Khách hàng. Chúng tôi vui mừng và hạnh phúc vì đó là minh chứng rõ ràng nhất thể hiện quá trình làm việc nghiêm túc và hiệu quả của tập thể ACC.”

4. Những câu hỏi thường gặp về hệ thống nhận diện thương hiệu của ACC

Vai trò của nhận diện thương hiệu về hệ thống nhận diện thương hiệu của ACC?

Người tiêu dùng nhận biết sản phẩm và dịch vụ

Nhận diện thương hiệu thuận lợi cho chiến lược bán hàng

Nâng tầm giá trị thương hiệu

Nhận diện và Giá trị Thương hiệu về hệ thống nhận diện thương hiệu của ACC?

Ngoài việc tiết kiệm cho công ty tiền quảng bá, một thương hiệu thành công có thể là một trong những tài sản quý giá nhất của công ty. Giá trị thương hiệu là vô hình nên rất khó định lượng. Tuy nhiên, các phương pháp tiếp cận phổ biến vẫn tính đến chi phí phải bỏ ra để xây dựng một thương hiệu tương tự, chi phí bản quyền sử dụng tên thương hiệu và dòng tiền của các doanh nghiệp so sánh không có thương hiệu.

Bộ nhận diện thương hiệu ứng dụng văn phòng của ACC?

Mọi người đều biết rằng bộ nhận diện thương hiệu chính là cách hiệu quả nhất để thương hiệu tạo được ấn tượng tốt với khách hàng, nhưng liệu một bộ nhận diện thương hiệu có thể giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt đối tác, hay xa hơn là tự xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho chính đội ngũ của mình hay không. 

Hệ thống nhận diện thương hiệu giúp người tiêu dùng nhận biết sản phẩm và dịch vụ của ACC?

Hệ thống nhận diện thương hiệu sẽ giúp hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp dễ nhận biết và nhắc nhớ trong tâm trí của khách hàng, sản phẩn hay dịch vụ của bạn sẽ dễ dàng nhận ra trong hàng trăm hàng ngàn sản phẩm cùng loại. Nó tạo ra sự khác biệt và dễ nhận dạng đối với người tiêu dùng, đó là điều tạo nên sự thành công.

5. Đoạn kết

Có thể thấy rằng hệ thống nhận diện thương hiệu của Công ty Luật ACC với màu sắc tươi sáng, mạnh mẽ chủ đạo với màu cam đất, thiết kế hình ảnh quảng bá rõ ràng sắc nét, gần gũi cùng với chiến lược marketing hiệu quả đã tạo nên một thương hiệu ACC uy tín và sự tin tưởng của khách hàng trong suốt chặng đường phát triển bền vững của Công ty Luật ACC.

Tư vấn: 1900.3330

Zalo: 084.696.7979

Fanpage: : ACC Group – Đồng Hành Pháp Lý Cùng Bạn

Mail: [email protected]

Địa chỉ: 

Hồ Chí Minh: Tầng 8, 520 Cách Mạng Tháng 8, P. 11, Q. 3 Quận 1: 221 Trần Quang Khải, P. Tân Định
Hà Nội: Tầng 8, 18 Khúc Thừa Dụ, P. Dịch Vọng, Q. Cầu giấy Quận 4: 192 Nguyễn Tất Thành, P. 13
Bình Dương: 97 Huỳnh Văn Cù, Phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một Quận 6: 33G Tân Hoà Đông, P. 13
Đà Nẵng: Tầng 3, Số 5 Cao Thắng, P. Thanh Bình, Q. Hải Châu Quận 11: 8 Hòa Bình, P. 5
Đồng Nai: 45 Đồng Khởi, Tổ 41, KP8, Phường Tân Phong, Tp Biên Hòa Quận 12: B99 Quang Trung, P. Đông Hưng Thuận
  Quận Bình Thạnh: 395 Nơ Trang Long, P.13
  Quận Gò Vấp: 1414 Lê Đức Thọ, P. 13
  Quận Tân Bình: 264 Âu Cơ, P. 9
  Quận Tân Phú: 385 Lê Trọng Tấn, P.Sơn Kỳ

 

✅ Dịch vụ thành lập công ty ⭕ ACC cung cấp dịch vụ thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp trọn vẹn chuyên nghiệp đến quý khách hàng toàn quốc
✅ Đăng ký giấy phép kinh doanh ⭐ Thủ tục bắt buộc phải thực hiện để cá nhân, tổ chức được phép tiến hành hoạt động kinh doanh của mình
✅ Dịch vụ ly hôn ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn ly hôn, chúng tôi tin tưởng rằng có thể hỗ trợ và giúp đỡ bạn
✅ Dịch vụ kế toán ⭐ Với trình độ chuyên môn rất cao về kế toán và thuế sẽ đảm bảo thực hiện báo cáo đúng quy định pháp luật
✅ Dịch vụ kiểm toán ⭕ Đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt và đưa ra những giải pháp cho doanh nghiệp để tối ưu hoạt động sản xuất kinh doanh hay các hoạt động khác
✅ Dịch vụ làm hộ chiếu ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian nhận hộ chiếu, hỗ trợ khách hàng các dịch vụ liên quan và cam kết bảo mật thông tin

Nội dung bài viết:

  Đánh giá bài viết: (652 lượt)

  Để lại thông tin để được tư vấn

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Email không được để trống

  Vấn đề cần tư vấn không được để trống

  Bài viết liên quan

  Phản hồi (0)

  Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo