Công ty Luật TNHH ACC trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, công ty đã định vị là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ pháp lý. Hiện tại, công ty cộng tác cùng công ty TNHH ACCGROUP VIETNAM, đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế Toán - Kiểm Toán - Thuế. Sự kết hợp giữa đội ngũ luật sư trẻ đầy nhiệt huyết và các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý cho các cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước mang đến cho khách hàng các giải pháp pháp lý tối ưu với sự chuyên nghiệp, tận tâm và trách nhiệm nghề nghiệp.

ACC không chỉ tập trung phát triển dịch vụ tư vấn, phát triển hệ thống văn phòng tư vấn trên toàn quốc, mà ACC còn hướng đến việc tạo một môi trường làm việc tốt nhất cho các bạn trẻ Việt Nam.

Đến nay, ACC luôn tự tin rằng công ty đang và sẽ mang đến một môi trường làm việc văn minh, chuyên nghiệp và lý tưởng cho nhân viên.

Công ty Luật ACC tuyển dụng

Công ty Luật ACC tuyển dụng

1. Văn hóa công ty tiến bộ

Với tham vọng trở thành một công ty Luật Việt Nam đạt chuẩn quốc tế,  Ban lãnh đạo Công ty luật ACC luôn là những người đi đầu trong việc tạo ra những nét văn hóa doanh nghiệp tiến bộ và đặc trưng của ACC.

 • Văn hóa “Tôn trọng”

Ở ACC, văn hóa tôn trọng luôn được đặt lên hàng đầu, Công ty nghiêm cấm các hành vi phân biệt giới tính, tuổi tác, dân tộc, tôn giáo, nói không với hành vi tẩy chay người khác. Dù bạn ở cấp lãnh đạo, cấp nhân viên hay là thực tập sinh; dù bạn là Luật sư cấp cao hay là nhân viên vệ sinh thì bạn đã là một phần của ACC, bạn đều sẽ vẫn được tôn trọng và phải tôn trọng những người khác.

Các nhân viên đều được khuyến khích đóng góp ý kiến của mình. Tất cả các ý kiến đóng góp được đánh giá và xem xét để tìm ra giải pháp tốt nhất cho các vấn đề trong công việc và sự phát triển bền vững của công ty.

 • Văn hóa “Chia sẻ”

Tại ACC, nhân viên luôn được yêu cầu phải cùng nhau chia sẻ thông tin, kiến thức và kinh nghiệm để đạt được mục tiêu chung của Công ty giúp tăng cường động lực, sáng tạo và cải tiến trong công việc.

 • Văn hóa “Yêu thương”

ACC khuyến khích sự cảm thông, sự chăm sóc và quan tâm lẫn nhau giữa các thành viên trong công ty. Văn hóa yêu thương này luôn tạo ra một môi trường làm việc tích cực, nơi mọi người có thể cảm thấy được sự ủng hộ và động viên để hoàn thành nhiệm vụ của mình. Ngoài việc yêu thương trong cộng đồng công ty, ACC cũng thường xuyên tổ chức các chương trình thiện nguyện để tạo ra giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

 • Văn hóa “Tích cực”

Một trong những điều quan trọng giúp cho bạn hạnh phúc và cải thiện chất lượng cuộc sống là sự “tích cực”. Nhân viên của ACC luôn được ban lãnh đạo khuyến khích “Suy nghĩ tích cực” “Hành động tích cực” và  “Sống tích cực”.

Sự lạc quan và hy vọng lúc nào cũng dễ chịu hơn sự bi quan và bế tắc. Những người có tinh thần lạc quan và tư duy tích cực sẽ tìm cách tạo ra giải pháp và khám phá những cơ hội mới trong công việc và cuộc sống cho chính mình, đồng thời lan tỏa năng lượng tốt đến những người xung quanh.

2. Cơ hội nghề nghiệp   

Tại Công ty Luật ACC, chương trình tuyển dụng là một trong những hoạt động thường niên quan trọng, ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất cũng như sự phát triển công ty. Do đó, ACC hy vọng các ứng viên tiềm năng có đủ năng lực và nền tảng kinh nghiệm vững chắc trong các lĩnh vực pháp lý sẽ trở thành một trong những thành viên ưu tú cùng nhau đóng góp vào thành công của đội ngũ pháp lý của chúng tôi.

Công ty Luật ACC tuyển dụng

Công ty Luật ACC tuyển dụng

3. Tại sao nên tham gia?

 • Phát huy tiềm năng

Là một trong những công ty luật tư vấn pháp lý hàng đầu tại Việt Nam, ACC sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội làm việc với các chuyên gia tư vấn pháp lý có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Khi trở thành một phần của đội ngũ pháp lý ACC, bạn sẽ học hỏi thêm những kiến thức và kinh nghiệm cần thiết để phát triển vững chắc trên con đường sự nghiệp trong tương lai.

Với lượng khách hàng của ACC ngày càng được mở rộng, bạn sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm, bao gồm cả các hoạt động hợp tác trong và ngoài nước. Từ đó, mở ra nhiều cơ hội và triển vọng trong ngành dịch vụ tư vấn pháp lý chuyên nghiệp cho bạn.

 • Cơ hội học tập và nâng cao năng lực

Ban lãnh đạo của ACC luôn tâm niệm phải tạo ra một môi trường học tập liên tục cho toàn bộ nhân viên công ty. Các cấp lãnh đạo và nhân viên được khuyến khích luôn phải biết học hỏi từ những người khác và phát triển kỹ năng mới, tránh các thái độ tự phụ, tư tưởng “trịch thượng” trong công ty. 

Không chỉ có người đi sau học hỏi kinh nghiệm làm việc và kỹ năng sống từ người đi trước mà những thành viên lớn tuổi cốt cán cũng có thể học hỏi được sự tươi trẻ và cập nhật công nghệ mới từ giới trẻ. Hơn nữa, ACC cũng tổ chức các khóa học, buổi đào tạo, hội thảo, buổi chia sẻ kiến thức nội bộ để giúp nhân viên học hỏi và phát triển các kỹ năng mới.

 • Chế độ đãi ngộ

Chưa dám khẳng định là công ty có phúc lợi cho nhân viên tốt nhất Việt Nam hiện nay, nhưng ACC luôn tự tin với chế độ đãi ngộ tuyệt vời cho các bạn trẻ có niềm đam mê mới ngành luật.

Tại ACC, nhân viên luôn được đánh giá năng lực thường xuyên và đảm bảo mức thu nhập xứng đáng với khả năng, công sức bỏ ra. Chế độ lương tại ACC là minh bạch và công bằng với tất cả mọi người. Ban lãnh đạo luôn cố gắng tạo ra các phúc lợi cơ bản và nâng cao cho nhân viên của mình như: BHXH, du lịch 1 năm/1 lần, hỗ trợ chi phí đi lại/cơm trưa, tổ chức các buổi tiệc happy month tạo môi trường vui chơi, giải tỏa căng thẳng và kết nối giữa các nhân viên với nhau, v.v. 

 • Cơ hội thăng tiến

Yếu tố quan trọng để bạn lựa chọn tạm dừng chân ở một công ty chắc hẳn là mức thu nhập, những thứ giữ bạn ở lại lâu dài chính là cơ hội thăng tiến.

Việc ACC đang tập trung vào việc phát triển hệ thống văn phòng trong và ngoài nước không chỉ để mở rộng quy mô công ty mà còn nhằm mục đích tạo cơ hội phát triển cho những nhân sự có năng lực, đạo đức và gắn bó với công ty.

Do đó, với hệ thống văn phòng đồ sộ như hiện nay và không ngừng gia tăng trong thời gian tới thì ACC khẳng định các bạn trẻ làm việc tại đây chưa bao giờ thiếu đi “cơ hội”.

 • Không gian làm việc thoải mái

Tại ACC, các chuyên viên làm việc hết sức và chơi hết mình, xây dựng văn hóa hợp tác và tương trợ lẫn nhau, cùng vun đắp các mối quan hệ cá nhân để phát triển đại gia đình ACC bền vững.

Chúng tôi đề cao sự cởi mở trong tổ chức nhằm xây dựng một môi trường làm việc đầy đam mê và nhiệt huyết, nơi của sự đa dạng văn hóa và dấu ấn cá nhân luôn được chào đón và tôn vinh. Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường làm việc sôi nổi và nhiệt huyết, nơi bạn có thể phát triển bản thân, chúng tôi sẽ cung cấp nền tảng vững chắc giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Công ty Luật ACC tuyển dụng

Công ty Luật ACC tuyển dụng

4. Chính sách tuyển dụng 

Công ty Luật ACC không chỉ tìm kiếm những luật sư và cộng tác viên giỏi, mà còn tìm kiếm những luật sư có tính trung thực và tỉ mỉ. Trong quá trình tuyển dụng, ACC đặc biệt chú trọng đến ba yếu tố cần thiết để thúc đẩy cơ hội nghề nghiệp tại công ty như sau:

 • Đạo đức nghề nghiệp

Chúng tôi hiểu rằng, để trở thành một luật sư giỏi điều đầu tiên cần phải trung thực, công bằng và tuân thủ các nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp. Luật sư phải giữ bí mật thông tin của khách hàng, không lợi dụng nghề nghiệp để trục lợi cá nhân và luôn hành động vì lợi ích tốt nhất của khách hàng. Điều này không chỉ để bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất, mà còn đảm bảo cho việc hành nghề một cách lâu dài.

 • Khả năng học hỏi và cập nhật kiến thức

Để trở thành luật sư giỏi cần phải không ngừng học hỏi, cập nhật những thay đổi trong pháp luật và các kiến thức mới. Việc này giúp Luật sư luôn nắm bắt được các quy định, xu hướng mới nhất trong lĩnh vực pháp lý, từ đó nâng cao chất lượng tư vấn và dịch vụ pháp lý cung cấp cho khách hàng.

 • Chăm chỉ và sáng tạo

Nghề luật sư đòi hỏi sự cống hiến. ACC coi trọng những luật sư không chỉ làm việc chăm chỉ mà còn sáng tạo. Sự chăm chỉ không chỉ đem lại thành công cho cá nhân mà còn góp phần vào sự thành công chung của công ty và sự hài lòng của khách hàng.

Từ các thông tin trên, ACC luôn tự tin là một trong những nơi có môi trường làm việc lý tưởng nhất hiện nay. Công ty luôn mở rộng cánh cửa chào đón các bạn trẻ đam mê ngành luật, hãy thử gia nhập gia đình ACC trong một ngày không xa nhé!
Nội dung bài viết:

  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo