Văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn luật chuyên nghiệp, uy tín tại Quận 2 – ACC

Văn phòng luật sư tại quận 2, công ty luật, tư vấn luật của ACC đang tiến hành các dịch vụ tư vấn trọn vẹn, trên hầu khắp các lĩnh vực được phép hành nghề, cụ thể tại nội dung được đề cập dưới đây!

I. Văn phòng luật sư tại Quận 2 của Công ty Luật ACC đang thực hiện các công việc nào?

Văn phòng luật sư quận 2 là một trong những tổ chức hành nghề luật sư thuộc liên đoàn luật sư Việt Nam. Theo đó, đây là một hình thức hành nghề chuyên môn pháp lý do một luật sư thành lập được tổ chức và hoạt động theo loại hình doanh nghiệp tư nhân, thực hiện các công sau:

  •       Cung ứng dịch vụ pháp lý theo hợp đồng pháp lý
  •       Đại diện tham gia tố tụng và ngoài tố tụng
  •       Tham gia hoạt động tư vấn pháp luật và một vài dịch vụ pháp lý khác của luật sư cũng như các công việc phụ trợ khác

Quận 2 – TPHCM được thành lập năm 1997 theo NĐ 03-CP, trên cơ sở tách ra từ 5 xã của huyện Thủ Đức. Nằm ở phía Đông Bắc của TP.HCM, trên tả ngọn sông Sài Gòn với tổng diện tích tự nhiên là 5.020 ha. Quận 2 có nhiều lợi thế về vị trí để thành lập khu đô thị mới, là đầu mối giao thông đường bộ, đường sắt nội bộ, đường thủy nối liền Thành phố với các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu. Từ những đặc điểm về cơ sở vật chất, địa tầng cũng như kinh tế nơi đây cho thấy việc thành lập văn phòng luật sư ở Quận 2 sẽ mang những tầng ý nghĩa to lớn trong việc bảo đảm cho hoạt động bảo vệ công lý và thực hiện các thủ tục cho sự phát triển của nơi đây.

II. Các dịch vụ cung cấp tư vấn pháp lý của ACC tại Quận 2

Các dịch vụ ACC cung cấp trọn vẹn trên mọi ngành, lĩnh vực, gồm:

Tư vấn pháp luật xây dựng Điều lệ công ty; nội quy công ty; quy trình làm việc; biểu mẫu trong quản lý hành chính nhân sự; bảo hiểm xã hội.

Tư vấn pháp luật về lao động; giải quyết tranh chấp lao động.

Tư vấn pháp luật về cơ cấu tổ chức nội bộ trong doanh nghiệp; giải quyết tranh chấp nội bộ doanh nghiệp.

Tư vấn phương án pháp lý xử lý đối với các quyết định, hành vi hành chính của cơ quan chức năng trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp.

Tư vấn pháp luật trong quá trình thực hiện các thủ tục hành chính như thay đổi nội giấy phép hoạt động; mở rộng chi nhánh, văn phòng đại diện; tìm hiểu thông tin pháp luật về lĩnh vực hoạt động mới….

Tư vấn pháp luật trong quá trình giải quyết tranh chấp với đối tác, khách hàng; xung đột lợi ích với đối thủ cạnh tranh.

Tư vấn về kiểm tra, rà soát tính pháp lý của các dự thảo hợp đồng và các văn bản liên quan đến hợp đồng; tư vấn pháp lý trong quá trình soạn thảo, đàm phán và giao kết hợp đồng; chỉnh sửa các dự thảo hợp đồng đảm bảo đúng quy định pháp luật và bảo vệ quyền lợi cho doanh nghiệp.

Tư vấn tham gia soạn thảo Điều lệ công ty; nội quy công ty.

Tư vấn soạn thảo văn bản (đơn từ, công văn, quyết định, thông báo…) về lao động và trong quá trình giải quyết tranh chấp lao động theo quy định pháp luật.

Tư vấn soạn thảo văn bản (đơn từ, công văn, quyết định, thông báo..) đối với các thay đổi trong cơ cấu tổ chức nội bộ; giải quyết tranh chấp nội bộ doanh nghiệp theo quy định pháp luật.

Tư vấn soạn thảo hồ sơ pháp lý phục vụ cho nội dung thay đổi nội dung giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp; mở rộng chi nhánh, văn phòng đại diện…

Tư vấn soạn thảo văn bản (công văn, đơn từ) trong quá trình giải quyết tranh chấp với đối tác, khách hàng; xung đột lợi ích với đối thủ cạnh tranh.

Tư vấn soạn thảo dự thảo hợp đồng mẫu; cơ bản theo yêu cầu của doanh nghiệp;

Tư vấn soạn thảo văn bản pháp lý (công văn, đơn từ) để giải quyết tranh chấp với đối tác, khách hàng, đối thủ cạnh tranh.

Tư vấn trong lĩnh vực hôn nhân gia đình.

Tư vấn các vấn đề trong sở hữu trí tuệ.

Tư vấn các vấn đề về giấy phép con.

Tư vấn liên quan đến đất đai, thủ tục hành chính đất đai.

Cử đại diện tham gia tranh tụng tại tòa.

Cùng các dịch vụ tư vấn pháp lý khác, ở những lĩnh vực khách nếu Quý khách có nhu cầu.

III. Dịch vụ văn phòng luật sư, công ty pháp lý của ACC

Hiện nay, ngoài quận 2, ACC đang thực hiện thành lập văn phòng trên nhiều ngành nghề, lĩnh vực ở hầu khắp cả nước, trong đó bao gồm tất cả các quận của Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố lân cận với giá cả hợp lý nhất.

Công ty Luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn, là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ mở văn phòng với những ưu đãi hiện nay.Vì thế, nếu có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận dịch vụ tốt nhất qua:

–        Tư vấn pháp lý: 1900.3330

–        Zalo: 084.696.7979

–        Mail: info@accgroup.vn

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận