Văn phòng luật sư, tư vấn luật, công ty luật uy tín tại Long An

 Văn phòng luật sư tại Long An là nơi tư vấn luật uy tín và lý tưởng cho người dân nơi đây – những người đang có vấn đề cần muốn được giải đáp thắc mắc về pháp lý. Bài viết làm rõ dịch vụ tư vấn luật của công ty luật ACC tại Long An

Long An là tỉnh trong Vùng kinh tế trọng điểm phía nam, nằm ngay cửa ngõ từ TP Hồ Chí Minh đi các tỉnh, thành phố vùng ĐBSCL, có biên giới, cửa khẩu quốc tế, cảng biển, nhất là tiếp giáp với TP Hồ Chí Minh. Chính vì vậy, đây là vùng đất có tiềm năng phát triển kinh tế, xã hội vô cùng lớn, nhất là trong giai đoạn công nghiệp hóa – hiện đại hóa, việc nhà nước cũng như các cấp, ban ngành tỉnh cũng đang tiến hành đổi mới Long An với kỳ vọng biến đây là một trong những khu kinh tế lớn nhất khu vực Nam Bộ, đủ quy mô để tận dụng nguồn vốn FDI từ các nước Đông Á với nhu cầu sử dụng đất ngày càng cao, dễ kết nối các khu công nghiệp tại miền Nam, tham gia vào các chuỗi cung ứng chưa hoàn thiện, đặc biệt là lĩnh vực công nghệ cao. Vậy nên có thể thấy với nền kinh tế đang được hỗ trợ mở rộng cũng như thu hút đầu tư trong ngoài nước đối với tỉnh Long An mà việc phát sinh các giao dịch, hợp đồng dân sự về mua bán hàng hóa cũng như các dự án đầu tư,… ở đây rất phổ biến. Để đáp ứng nhu cầu tư vấn luật và các vấn đề pháp lý người dân quan tâm mà văn phòng luật sư tại Long An của công ty luật ACC xin gửi đến quý khách hàng các dịch vụ pháp lý  trên tất cả các lĩnh vực, tiêu biểu như lĩnh vực hôn nhân và gia đình, dân sự, hình sự, bảo hiểm xã hội, lao động và doanh nghiệp.

1. Những nội dung tư vấn luật  của văn phòng luật sư tại Long An

Hiện nay, Công ty luật ACC với tư cách là đơn vị đi đầu hỗ trợ pháp lý trên toàn quốc, với hệ thống văn phòng tại các thành phố lớn và đội ngũ cộng tác viên trên tất cả các tỉnh thành xin gửi đến quý khách hàng tại Long An dịch vụ tư vấn luật của văn phòng luật sư tại Long An bao gồm:

 • Văn phòng luật sư chuyên nghiệp tư vấn pháp luật trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình tại Long An;
 • Văn phòng luật sư chuyên nghiệp tư vấn luật hình sự tại Long An;
 • Văn phòng luật sư chuyên nghiệp tư vấn pháp luật dân sự, thừa kế tại Long An;
 • Văn phòng luật sư chuyên nghiệp tư vấn pháp luật  về đất đai tại Long An;
 • Văn phòng luật sư chuyên nghiệp tư vấn pháp luật về thuế tại Long An;
 • Văn phòng luật sư chuyên nghiệp tư vấn pháp luật về lao động tại Long An;
 • Văn phòng luật sư chuyên nghiệp tư vấn pháp luật về Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm thất nghiệp tại Long An;
 • Văn phòng luật sư chuyên nghiệp tư vấn pháp luật doanh nghiệp tại Long An;
 • Văn phòng luật sư chuyên nghiệp tư vấn pháp luật về tranh chấp kinh doanh thương mại tại Long An;
 • Văn phòng luật sư chuyên nghiệp tư vấn pháp luật về Đầu tư nước ngoài tại Long An;
 • Bên cạnh đó văn phòng luật sư của công ty luật ACC còn cung cấp dịch vụ tư vấn về  các lĩnh vực pháp luật khác tại Long An như: tư vấn pháp luật Nghĩa vụ quân sự, tư vấn pháp luật giao thông, tư vấn pháp luật tài chính – kế toán, tư vấn luật Sở hữu trí tuệ; tư vấn pháp luật đấu thầu,…

2. Tại sao nên chọn văn phòng luật sư của công ty luật ACC tại Long An để nhận tư vấn luật?

Quý khách hàng tại Long An luôn tin tưởng và yên tâm sử dụng dịch vụ tư vấn luật trực tuyến của Công ty Luật ACC bởi các lý do sau:

 • Với hệ thống văn phòng luật sư chuyên nghiệp toàn quốc và đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, có chuyên môn cao luôn cập nhật thông tin quy định của pháp luật mới nhất Luật ACC tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp;
 • Công ty luật ACC cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng. Công ty luật của chúng tôi đề cao tính bảo mật tuyệt đối, cam kết không sử dụng thông tin về nhân thân cũng như cung cấp sự việc của khách hàng cho bên thứ ba nào khác trừ trường hợp có sự đồng ý của khách hàng. 
 • Tiện lợi khi sử dụng dịch vụ luật sư tại bất kỳ nơi đâu, bất kỳ khi nào khách hàng có nhu cầu cung cấp thông tin về pháp luật; có thể tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại và chi phí tiết kiệm nhất vì hiện nay văn phòng luật sư của Công ty luật ACC đã có mặt tại 63 tỉnh thành, đáp ứng nhu cầu muốn được tư vấn luật của quý khách hàng trên toàn quốc.
 • Chất lượng dịch vụ được bảo đảm thông qua những hồ sơ, giấy tờ đã xử lý trên thực tế.
 • Cam kết tư vấn nhanh chóng – hiệu quả – chất lượng và chuyên nghiệp tại Long An

Tự hào là đơn vị hàng đầu hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, tư vấn pháp luật, thủ tục giấy tờ cho khách hàng mà công ty Luật ACC xin cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn luật chất lượng, uy tín, đảm bảo với chi phí tiết kiệm nhất. Đặc biệt, văn phòng luật sư của công ty luật ACC tại Long An sẽ là chỗ dựa pháp lý vững chắc cho khách hàng tại đây.

Công ty Luật ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn

Liên hệ với chúng tôi:

Tư vấn pháp lý: 1900.3330

Zalo: 084.696.7979

Mail: info@accgroup.vn

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận