Văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn luật uy tín tại Hưng Yên

Văn phòng luật sư tại Hưng Yên của ACC sẽ đồng hành cùng bạn về dịch vụ pháp lý dựa trên đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm tư vấn trong mọi lĩnh vực từ tố tụng, đăng ký kinh doanh, giấy phép và các vấn đề khác có liên quan. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ tổng hợp trọn vẹn cho Quý Khách dịch vụ của mình!

Hưng Yên là một tỉnh nằm ở trung tâm đồng bằng sông Hồng, trong quy hoạch xây dựng phát triển đô thị Việt Nam, tỉnh Hưng Yên thuộc vùng thủ đô Hà Nội. Theo thống kê số liệu hiện nay trên cả nước, Hưng Yên là đơn vị hành chính Việt Nam có dân số 1.252.731 người, mật độ trung bình 1.357 người/km2, GRDP đạt 104.000 tỉ đồng (tương ứng với 4,080 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 74,57 triệu đồng tương ứng với 3.208 USD (xếp thứ 13 cả nước và thứ 7 khu vực Bắc Bộ).

Đây là khu nổi tiếng với những khu đô thị sinh thái hiện đại, cánh đồng nông nghiệp hàng tỷ đồng và đoàn xe container tập nập ra vào các khu công nghiệp sôi động dọc quốc lộ 5 là minh chứng rõ nét của tốc độ tăng trưởng vượt bậc những năm gần đây của tỉnh Hưng Yên. Khơi dậy khát vọng vươn lên vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ. Do đó, việc thành lập văn phòng luật sư ở đây ngày càng phổ biến, giải quyết các công việc liên quan đến thực hiện công việc cung ứng dịch vụ pháp lý theo hợp đồng pháp lý, đại diện tham gia tố tụng và ngoài tố tụng, tham gia hoạt động tư vấn pháp luật và một vài dịch vụ pháp lý khác của luật sư,… trở thành một nhu cầu lớn giúp các doanh nghiệp phát triển và sẽ tạo ra một cơ chế mới trong việc bảo đảm quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân Hưng Yên.

1. Các dịch vụ pháp lý của ACC tại văn phòng luật sư, công ty luật, tư vấn luật tại Hưng Yên:

– Tư vấn về Giám hộ, Thừa kế, Di chúc, Phân chia di sản, Quyền sở hữu, Vay mượn – Mua bán, Hợp đồng, Ủy quyền, Đại diện, Giải quyết tranh chấp, Khởi kiện, Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của thân chủ trong các giai đoạn tố tụng, Thi hành án

– Tư vấn về Tạm giữ, Tạm giam, Bảo lĩnh, Biện pháp cưỡng chế, Khởi tố vụ án, Khởi tố bị can, Luật sư bào chữa, Khám xét, Khám nghiệm, Kết luận điều tra, Cáo trạng, Xét xử, Tù có thời hạn, Án tích

– Tư vấn về Thủ tục cấp sổ đỏ (GCNQSDĐ), Mua bán nhà – đất – căn hộ – căn hộ nghỉ dưỡng – sàn thương mại đã hình thành/hình thành trong tương lai, Hợp đồng thuê/hợp tác, Sở hữu chung – riêng, Quỹ bảo trì, Giải quyết tranh chấp.

– Thủ tục kinh doanh, các loại Giấy phép, Vay vốn, Thuế, Kế toán, Lao động, Quản trị công ty, Quan hệ cổ đông, Hợp đồng, Hợp đồng hợp tác kinh doanh, Đầu tư, Chuyển giao công nghệ, Startup, Giải quyết tranh chấp.

– Tư vấn pháp luật thường xuyên cho các tổ chức và cá nhân, Đại diện cho cá nhân, DN, tổ chức, người nổi tiếng, người nước ngoài tại VN, người VN ở nước ngoài có hoạt động tại VN, các DN vừa và nhỏ, DN có vốn đầu tư nước ngoài, Tham gia tư vấn và đàm phán hợp đồng theo từng giao dịch cụ thể, Đại diện quản lý tài sản theo yêu cầu.

– Hợp đồng lao động, Lương, Thưởng, Thời giờ làm việc, Thời giờ nghỉ ngơi, Nội quy lao động, Phúc lợi, An toàn & vệ sinh lao động, Chấm dứt hợp đồng lao động, Công đoàn, Đình công, Học nghề, Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Thất nghiệp

– Kết hôn, Tài sản chung – riêng, Ly thân, Ly hôn, Chia tài sản, Quyền nuôi con, Cấp dưỡng, Bạo hành gia đình, Bảo vệ bà mẹ và trẻ em.

– Quyền tác giả, Quyền sở hữu công nghiệp, Quyền đối với giống cây trồng, Quyền liên quan đến quyền tác giả, Sáng chế, Kiểu dáng công nghiệp, Thiết kế bố trí mạch tích hợp bán dẫn, Bí mật kinh doanh, Nhãn hiệu, Tên thương mại và chỉ dẫn địa lý, Giống cây trồng, Vật liệu nhân giống.

– Quy hoạch, Lập dự án, Đấu thầu, Chủ trương đầu tư, Báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM), Công tác bồi thường, hỗ trợ, tái định cư (GPMB), Đất đai, Giấy phép xây dựng, Thi công xây dựng, Chuyển nhượng dự án, Nghiệm thu bàn giao, Kinh doanh vận hành, Giải quyết tranh chấp.

2. Dịch vụ thành lập văn phòng luật sư uy tín Hưng Yên của ACC

Hưng Yên là nơi có đặc thù về phát triển kinh tế, rất nhiều khu công nghiệp và nhiều nhà máy vì vậy sự ra đời của văn phòng luật sư tại đây có thể trợ giúp pháp lý cho hoạt động của doanh nghiệp hiệu quả hơn và người dân có thể tìm đến để bảo vệ quyền lợi của mình.

ACC – Đồng hành pháp lý cùng bạn, là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ mở văn luật sư uy tín trên khắp cả nước. Với kinh nghiệm thành lập cho rất nhiều văn phòng với sự đa dạng trong từng lĩnh vực, chúng tôi cùng đội ngũ nhân sự đông đảo, có kinh nghiệm và sự uy tín trong thời hạn giải quyết hồ sơ, thái độ làm việc chuyên nghiệp và môi trường hòa đồng sẽ trợ giúp bạn trong mọi bước đi. Vì thế, nếu có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận dịch vụ tốt nhất qua:

–        Tư vấn pháp lý: 1900.3330

–        Zalo: 084.696.7979

–        Mail: info@accgroup.vn

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on email
Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin liên hệ, ACC sẽ gọi lại ngay cho bạn

Viết một bình luận