TRA CỨU GIẤY PHÉP QUẢNG CÁO - CÔNG TY LUẬT ACC

Hiện nay, có nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ tư vấn Tra cứu giấy phép quảng cáo nhưng để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn Tra cứu giấy phép quảng cáo uy tín và chất lượng là một việc rất khó. Vì vậy, nếu bạn đang muốn xin giấy phép quảng cáo thì có thể tham khảo bài viết dưới đây của công ty Luật ACC. Công ty luật ACC cung cấp các dịch vụ pháp lý đặc biệt là các dịch vụ liên quan đến dịch vụ tư vấn Tra cứu giấy phép quảng cáo. Mời các bạn tham khảo!

1. Giấy phép quảng cáo là gì?

Hiện nay, không có khái niệm cụ thể để giải thích thế nào là giấy phép quảng cáo. tuy nhiên, có thể hiểu giấy phép quảng cáo như sau:

giấy phép quảng cáo là chứng từ pháp lý được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền cho đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo trên các phương tiện và là văn bản thể hiện sự cho phép của cơ quan nhà nước có thẩm quyền đối với hoạt động quảng cáo và nội dung quảng cáo sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của nhà sản xuất, cung ứng, phân phối.

2. Hướng dẫn tra cứu giấy phép quảng cáo

– Tra cứu trên tài khoản đăng ký của doanh nghiệp

Khi nộp hồ sơ quảng cáo thực phẩm chức năng, doanh nghiệp sẽ phải lập một tài khoản trên cổng thông tin của Cục an toàn thực phẩm:

http://xacnhanquangcao.vfa.gov.vn.

Sau khi được cấp giấy phép, nếu muốn tra cứu số giấy phép, ngày cấp, nội dung, doanh nghiệp chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của mình. Sau đó, chọn phần hồ sơ đã trả lời kết quả, hệ thống sẽ hiển thị toàn bộ thông tin về các giấy phép quảng cáo thực phẩm chức năng mà doanh nghiệp đã được cấp.

Nội dung hiển thị bao gồm: Mã hồ sơ tiếp nhận, số xác nhận quảng cáo, ngày trả kết quả trực tuyến, tên sản phẩm và phương tiện quảng cáo. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể tải Giấy phép bản mềm tại cột cuối cùng của bảng thông tin.

– Tra cứu trực tiếp trên cổng thông tin http://xacnhanquangcao.vfa.gov.vn.

Một đáp án khác cho câu hỏi thường gặp tra cứu giấy phép quảng cáo mỹ phẩm ở đâu? Chính là trực tiếp trên cổng thông tin của Cục An toàn thực phẩm. Đối với hình thức tra cứu này doanh nghiệp không cần đăng nhập tài khoản, mọi người chỉ cần truy cập vào trang web phía trên.

Sau đó, chọn mục “tra cứu”. Tại ô tìm kiếm, gõ tên doanh nghiệp hoặc tên sản phẩm (gõ chính xác) để xem kết quả tìm kiếm.

3. Hồ sơ cần chuẩn bị khi đăng ký giấy phép quảng cáo

Đơn xin cấp giấy phép thực hiện quảng cáo.

Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của tổ chức hoặc cá nhân xin cấp Giấy phép thực hiện quảng cáo.

Bản sao giấy tờ chứng minh sự phù hợp của hàng hoá với tiêu chuẩn và kỹ thuật theo quy định của pháp luật về chất lượng hàng hoá.

Mẫu (ma-két) sản phẩm quảng cáo in mầu có chữ ký của cá nhân xin phép thực hiện quảng cáo hoặc có đóng dấu nếu người xin phép là tổ chức.

Giấy tờ xác nhận cho nội dung quảng cáo (đối với quảng cáo có điều kiện).

Thực phẩm cũng là một trong những mặt hàng cần phải đăng ký trước khi quảng cáo, quý khách có nhu cầu xin giấy phép quảng cáo, tham khảo tại đây!

4. Dịch vụ tư vấn Dịch vụ xin giấy phép quảng cáo

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý đặc biệt là các dịch vụ tư vấn liên quan đến Tra cứu giấy phép quảng cáo vì lĩnh vực giấy phép đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Tuy nhiên, công ty luật ACC vẫn là một trong những đơn vị nhận được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng. 

Sau khi sử dụng dịch vụ của công ty luật ACC tư vấn các vấn đề liên quan đến Tra cứu giấy phép quảng cáo. Chúng tôi cam kết sẽ không yêu cầu sử dụng các dịch vụ khác của công ty luật ACC để nhằm trục lợi. Sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi và bạn muốn sử dụng dịch vụ khác của công ty sẽ được nhận những ưu đãi khác của công ty.

5. Trình tự khi sử dụng Dịch vụ tư vấn Tra cứu giấy phép quảng cáo

Bước 1: liên hệ để được tư vấn về các dịch vụ liên quan đến giấy phép quảng cáo

Bạn có thể lựa chọn tư vấn trực tiếp hoặc gián tiếp để được hỗ trợ. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn 24/7

Bước 2: Báo giá cho khách hàng

Tuy vào nhu cầu và hình thức quảng cáo mà khách hàng mong muốn mà chúng tôi có thể cung cấp Tra cứu giấy phép quảng cáo với mức giá hợp lý

Bước 3: Lập hợp đồng dịch vụ với khách hàng

Để bảo đảm quyền lợi của khách hàng, sau khi tư vấn và báo giá nếu khách hàng đồng ý với dịch vụ của chúng tôi có thể ký hợp đồng để bảo vệ quyền lợi

Bước 4: Chuẩn bị hồ sơ pháp lý

Chúng tôi sẽ chuẩn bị hồ sơ pháp lý để gửi cho khách hàng, sau khi xác nhận thông tin trong hồ sơ là đúng thì khách hàng ký vào hồ sơ và giấy ủy quyền để chúng tôi tiến hành xin giấy phép quảng cáo

Bước 5: bàn giao kết quả và thanh lý hợp đồng.

6. Những câu hỏi thường gặp liên quan đến tra cứu giấy phép quảng cáo

6.1 Tra cứu giấy phép quảng cáo mỹ phẩm ở đâu?

Bạn có thể thực hiện việc tra cứu giấy phép quảng cáo mỹ phẩm bằng 2 cổng dịch vụ gồm:

 • Tra cứu trên tài khoản đăng ký của doanh nghiệp
 • Tra cứu trực tiếp trên cổng thông tin http://xacnhanquangcao.vfa.gov.vn.

6.2 Quảng cáo không có giấy phép bị xử phạt bao nhiêu?

Cụ thể đối với mức phạt hành chính khi vi phạm quy định về xác nhận nội dung quảng cáo đối với các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đặc biệt như sau:

 • Phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng đối với hành vi quảng cáo các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đặc biệt mà không được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền xác nhận nội dung trước khi thực hiện quảng cáo theo quy định.
 • Biện pháp khắc phục hậu quả: Buộc tháo gỡ, tháo dỡ hoặc xóa quảng cáo đối với quy định tại khoản 1 Điều này.

6.3 Công ty Luật ACC có cung cấp dịch vụ tư vấn về tra cứu giấy phép quảng cáo không?

Hiện là công ty luật uy tín và có các văn phòng luật sư cũng như cộng tác viên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, Công ty Luật ACC thực hiện việc cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý cho quý khách hàng, trong đó có dịch vụ làm tư vấn về tra cứu giấy phép quảng cáo uy tín, trọn gói cho khách hàng.

6.4 Chi phí dịch vụ tư vấn về tra cứu giấy phép quảng cáo của công ty Luật ACC là bao nhiêu?

Công ty Luật ACC luôn báo giá trọn gói, nghĩa là không phát sinh. Luôn đảm bảo hoàn thành công việc mà khách hàng yêu cầu; cam kết hoàn tiền nếu không thực hiện đúng, đủ, chính xác như những gì đã giao kết ban đầu. Quy định rõ trong hợp đồng ký kết.

7. Công ty Luật ACC cam kết

Trên đây là những vấn đề liên quan đến Tra cứu giấy phép quảng cáo, công ty luật ACC chuyên tư vấn các vấn đề liên quan đến Tra cứu giấy phép quảng cáotrường hợp này bạn nên xem xét kỹ lưỡng để tiết kiệm thời gian xin Tra cứu giấy phép quảng cáo. Chúng tôi hi vọng bạn có thể hiểu hơn về vấn đề này để tránh khỏi các vấn đề phát sinh làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của bạn. Công ty luật ACC cung cấp dịch vụ tư vấn Tra cứu giấy phép quảng cáo. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ số hotline: 028 777 00888 hoặc thông quá trang website: Accgroup.vn. Công ty luật ACC xin cảm ơn!

Nội dung bài viết:

  Đánh giá bài viết: (1109 lượt)

  Để lại thông tin để được tư vấn

  Họ và tên không được để trống

  Số điện thoại không được để trống

  Số điện thoại không đúng định dạng

  Email không được để trống

  Vấn đề cần tư vấn không được để trống

  Bài viết liên quan

  Phản hồi (0)

  Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

  084.696.7979 19003330 Báo giá Chat Zalo