whatsapp viber zalo phone zalo mail

Thủ tục thành lập công ty luật nước ngoài tại Việt Nam

Thành lập công ty luật nước ngoài tại Việt Nam – Công ty Luật ACC

Thành lập công ty luật nước ngoài tại Việt Nam  có khó không? Quy trình để Thành lập công ty luật nước ngoài tại Việt Nam? Cách chính sách ưu đãi của Việt Nam cho các doanh nghiệp nước ngoài muốn Thành lập công ty luật nước ngoài tại Việt Nam. Đây là những thắc mắc của hầu hết các doanh nghiệp nước ngoài có ý định Thành lập công ty luật nước ngoài tại Việt Nam.  Bài viết dưới đây công ty Luật ACC sẽ đưa đến cho bạn một số kiến thức về trình tự thủ tục và các chính sách ưu đãi cho các tô chức, cá nhân muốn Thành lập công ty luật nước ngoài tại Việt Nam  Mời các bạn tham khảo.

1.     Khái quát chung về Thành lập công ty luật nước ngoài tại Việt Nam

Hiện nay, Việt Nam đang là một thị trường được các nhà đầu tư nước ngoài quan tâm và thực hiện các hoạt động đầu tư vào Việt Nam rất nhiều, một trong các hoạt động đó là Thành lập công ty luật nước ngoài tại Việt Nam. Nhằm hỗ trợ cho các nhà đầu tư trong việc Thành lập công ty luật nước ngoài tại Việt Nam, công ty Luật ACC cung cấp dịch vụ Thành lập công ty luật nước ngoài tại Việt Nam. Bằng trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Thành lập công ty luật nước ngoài tại Việt Nam, công ty Luật ACC cam kết sẽ giúp khách hàng thành lập công ty nước ngoài ở Việt Nam một cách nhanh chóng và phù hợp với pháp luật Việt Nam.

2. Các loại hình công ty ở Việt Nam

Thành lập công ty luật nước ngoài tại Việt Nam  trên thực tế thủ tục để Thành lập công ty luật nước ngoài tại Việt Nam  không quá khó. Tuy nhiên, có nhiều phức tạp vì thế các tổ chức, các nhân muốn Thành lập công ty luật nước ngoài tại Việt Nam  thường phải nhờ sự giúp đỡ của các công ty, văn phòng luật.

Theo quy định của pháp luật hiện hành, để Thành lập công ty luật nước ngoài tại Việt Nam  bạn phải tuân thủ việc thành lập các loại hình công ty ở Việt Nam. Cụ thể, tại Việt Nam có các loại hình công ty sau: Công ty cổ phần, công ty hợp doanh, công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên và công ty trách nhiễm hữu hạn hai thành viên.

Nhà đầu tư nước ngoài khi muốn đầu tư vào Việt Nam bằng Thành lập công ty luật nước ngoài tại Việt Nam thì có thể chọn một trong các hình thức công ty trên. Thực tế, hầu hết các nhà đầu tư thường chọn hình thức thành lập công ty TNHH để thực hiện đầu tư kinh doanh.

3.     Hồ sơ cần chuẩn bị để Thành lập công ty luật nước ngoài tại Việt Nam

NHà đầu tư nước ngoài muốn đầu tư vào Việt Nam theo hình thức Thành lập công ty luật nước ngoài tại Việt Nam thì trước tiên phải  thực hiện thủ tục xin thực hiện dự án đầu tư, bao gồm:

–        Đơn đề nghị thực hiện dự án đầu tư;

–        Đề xuất dự án đầu tư;

–        Cam kết tài chính;

–        Thông tin của nhà đầu tư;

–        Văn bản đề nghị thực hiện dự án đầu tư;bước đầu để Thành lập công ty luật nước ngoài tại Việt Nam

–        Bản sao chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước hoặc hộ chiếu đối với nhà đầu tư là cá nhân; bản sao Giấy chứng nhận thành lập hoặc tài liệu tương đương khác xác nhận tư cách pháp lý đối với nhà đầu tư là tổ chức;

–        Đề xuất dự án đầu tư bao gồm các nội dung: nhà đầu tư thực hiện dự án, mục tiêu đầu tư, quy mô đầu tư, vốn đầu tư và phương án huy động vốn, địa điểm, thời hạn, tiến độ đầu tư, nhu cầu về lao động, đề xuất hưởng ưu đãi đầu tư, đánh giá tác động, hiệu quả kinh tế – xã hội của dự án;

–        Bản sao một trong các tài liệu sau: báo cáo tài chính 02 năm gần nhất của nhà đầu tư; cam kết hỗ trợ tài chính của công ty mẹ; cam kết hỗ trợ tài chính của tổ chức tài chính; bảo lãnh về năng lực tài chính của nhà đầu tư; tài liệu thuyết minh năng lực tài chính của nhà đầu tư;

–        Hợp đồng thuê trụ sở, Giấy tờ chứng minh quyền cho thuê của bên cho thuê (Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, Giấy phép xây dựng, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có chức năng kinh doanh bất động sản của bên cho thuê hoặc các giấy tờ tương đương).

–        Đề xuất nhu cầu sử dụng đất; trường hợp dự án không đề nghị Nhà nước giao đất, cho thuê đất, cho phép chuyển mục đích sử dụng đất thì nộp bản sao thỏa thuận thuê địa điểm hoặc tài liệu khác xác nhận nhà đầu tư có quyền sử dụng địa điểm để thực hiện dự án đầu tư;

–        Giải trình về sử dụng công nghệ đối với dự án đầu tư đối với dự án có sử dụng công nghệ thuộc Danh mục công nghệ hạn chế chuyển giao theo quy định của pháp luật về chuyển giao công nghệ gồm các nội dung: tên công nghệ, xuất xứ công nghệ, sơ đồ quy trình công nghệ; thông số kỹ thuật chính, tình trạng sử dụng của máy móc, thiết bị và dây chuyền công nghệ chính;

Sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư thì tùy vào nhu cầu và mục đích hoạt động mà nhà đầu tư có thể đăng ký thành lập các loại hình doanh nghiệp khác nhau. Ví dụ, Thành lập công ty luật nước ngoài tại Việt Nam với loại hình công ty tnhh bao gồm các thành phần sau:

–        Đơn đề nghị thành lập công ty;

–        Điều lệ công ty;

–        Danh sách người đại diện;

–        Giấy ủy quyền (nếu có)

4. Quy trình tư vấn Thành lập công ty luật nước ngoài tại Việt Nam

Bước 1: Tư vấn khách hàng về trình tự, thủ tục Thành lập công ty luật nước ngoài tại Việt Nam . Khi khách hàng có mong muốn sử dụng dịch vụ Thành lập công ty luật nước ngoài tại Việt Nam của Công ty Luật ACC, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua hai hình thức để được hỗ trợ tư vấn.

Hình thức thứ nhất: Khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng của công ty Luật ACC để cùng trao đổi và được tư vấn về việc Thành lập công ty luật nước ngoài tại Việt Nam một cách trực tiếp;

Hình thức thứ hai: nếu không có thời gian đến trực tiếp, khách hàng có thể gọi cho chúng tôi thông qua số điện thoại hoặc gửi email, chúng tôi sẽ tiếp nhận và tư vấn về thủ tục Thành lập công ty nước ngoài tại Việt Nam một cách tận tình.

Bước 2: Hỗ trợ khách hàng soạn thảo hồ sơ Thành lập công ty luật nước ngoài tại Việt Nam. Sau khi đã xác nhận sử dụng dịch vụ của Công ty Luật ACC, thì công việc của khách hàng chỉ là cung cấp những thông tin, hồ sơ cần thiết, Công ty Luật ACC sẽ cử ngay chuyên viên để đảm nhận trách nhiệm soạn thảo hồ sơ pháp lý để Thành lập công ty luật nước ngoài tại Việt Nam.

Bước 3: Ký vào nộp hồ sơ cho cơ quan có thẩm quyền: Sau khi đã hoàn thành bộ hồ sơ Thành lập công ty luật nước ngoài tại Việt Nam, Công ty Luật ACC sẽ chuyển cho khách hàng ký, và nhân viên của chúng tôi sẽ đại diện khách hàng liên hệ với sở kế hoạch và đầu tư để nộp hồ sơ Thành lập công ty luật nước ngoài tại Việt Nam.

Bước 4: Nhận kết quả Thành lập công ty luật nước ngoài tại Việt Nam và tư vấn nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào.

5. Tại sao nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty nước ngoài tại Việt Nam của công ty Luật ACC

Thứ nhất: Thái độ làm việc, giao tiếp với khách hàng của nhân viên công ty Luật ACC luôn được đánh giá là thân thiện, nhiệt tình. Công ty Luật ACC luôn nhận thức được tầm quan trọng của thái độ làm việc của nhân viên trong việc góp phần làm hài lòng khách hàng. Vì vậy, khách hàng đều cảm thấy rất thoải mái, hài lòng khi làm việc với công ty Luật ACC.

Thứ hai: Công ty Luật ACC sở hữu đội ngũ nhân viên với chuyên môn trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đặc biệt là kinh nghiệm, kiến thức trong lĩnh vực đầu tư, doanh nghiệp – đây cũng là một trong những thế mạnh của công ty Luật ACC.

Thứ ba: Mức phí dịch vụ của công ty Luật ACC luôn được đánh giá là phù hợp, chúng tôi luôn xem xét điều chỉnh mức phí dịch vụ sao cho phù hợp với khách hàng để giảm bớt gánh nặng tài chính cho khách hàng.

Thứ tư: Chúng tôi luôn tôn trọng  và giữ bảo mật một cách tuyệt đối cho thông tin cá nhân của khách hàng.

Thứ năm: Không chèo kéo khách hàng sử dụng những dịch vụ mà khách hàng không mong muốn, gây phiền phức khó chịu cho khách hàng khi liên hệ làm việc với chúng tôi.

Để có được sự hài lòng của khách hàng, đó là cả quá trình nỗ lực, hoàn thiện của toàn thể nhân viên của công ty Luật ACC. Bằng những kiến thức và kinh nghiệm của mình, công ty Luật ACC tự tin có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng nhưng vẫn an toàn và hiệu quả.

6. Công ty Luật ACC cam kết

Với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đầu tư, doanh nghiệp, công ty Luật ACC cam kết chất lượng dịch vụ chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Ngoài ra, với thế mạnh mảng đầu tư, doanh nghiệp cùng với đội ngũ nhân viên là các Luật sư, Luật gia tận tâm với nghề, công ty Luật ACC không chỉ đáp ứng nhu cầu tư vấn, chuẩn bị hồ sơ trong lĩnh vực thành lập công ty nước ngoài mà còn rất nhiều những lĩnh vực khác chúng tôi cũng có thể hỗ trợ, tư vấn khách hàng. Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ thành lập công ty luật nước ngoài tại Việt Nam của Công ty Luật ACC, nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào cần được giải đáp thì hãy liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại hoặc các tài khoản mạng xã hội, chúng tôi sẽ phản hồi cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Đánh giá post
NHẬN BÁO GIÁ

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Vui lòng để lại thông tin, ACC sẽ gọi lại ngay

Tu Van Vien 2

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.